BLOG DANLAMBAO VÀ HAIVL

Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014
Tags: ,

41 nhận xét:

 1. Ờ đúng rồi , ngày xưa học cấp 3 vẫn nhớ một câu nói của cô giáo , có nhiều cách để nổi tiếng , trong đó hai cách nổi bật nhất là hoặc là mình là người xuất chúng , làm được những điều hay ho , tốt đẹp , để lại tiếng tốt , nhiều người biết đến , cách thứ hai là ngược lại đó , tiếng xấu nó cũng đồn xa mà , cái trang blog danlambao thì là theo cách thứ hai rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Đã nói là hài rồi thì cũng không thể tránh khỏi được những điều không hay , nhất lại là một trang mạng giải trí của giới trẻ nữa , ngay cả trên tv thì thỉnh thoảng tôi cũng thấy những điều đó nữa mà , nhưng mà chắc là do nhiều quá nên mới phải đóng cửa vĩnh viễn như vậy mà! hi vọng rằng sẽ có một ngày trang này được hồi sinh với những điều tốt đẹp , hay ho hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Với tôi thì đừng bao giờ lôi haivl ra để mà so sánh với cái trang danlambao kia cả , vào haivl mà xem , rất ít khi đưa tin về những vấn đề nhạy cảm như là chính trị luôn , mà hầu hết toàn là tin tức hot , những bức ảnh , video mang tính chất giải trí thôi , còn cái trang kia thì khác hẳn luôn

  Trả lờiXóa
 4. Nói chung là đi đêm lắm cũng có ngày gặp mà , không phải mà tự nhiên haivl nó lại phải đóng cửa khi đang rất lớn mạnh như vậy , tôi cũng là một fan của haivl , cũng đồng ý rằng trên đó có nhiều cái nó không hay , không tốt cho lắm , nhưng thực sự haivl rất thú vị! còn cái blogge kia chẳng có cái gì hay ho hết cả.

  Trả lờiXóa
 5. Đã mang tính giải trí và hài thì nhiều khi nó cũng phải có cái gì đó bậy một chút, nhưng trên haivl có quá nhiều nội dung chưa được kiểm duyệt mà đã đăng lên vì vậy nó hơi quá với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, hơn nữa nó có ảnh hưởng quá lớn đối với giới trẻ, nó sẽ thật nguy hiểm nếu rơi vào tay rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. tôi rất thích kiểu so sánh dí dỏm mà sâu sắc của tác giả Bình Nam này, một sự thâm thúy được tác giả gửi gắm trong bài viết. like cho câu "Nhìn một góc độ khác, danlambao có lẽ cũng trở thành một sự “hài vl” với chúng ta nhưng lại là món ăn tinh thần, một phần không thể thiếu của các nhà rận chủ luôn sống trong sự ảo tưởng, dốt nát". Đây là một cách phê phán các nhà rận chủ danlambao mà Bình Nam muốn chúng ta hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. vì anh là bão16:22 12 tháng 11, 2014

  Nhaf ngheo: Haivl là một trang giải trí, nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tư duy của giới trẻ khi có rất nhiều tranh ảnh, lời lẽ kích dục tầm bậy tầm bạ. Việc Haivl bị cấm hoạt động không có gì đáng trách; còn so sánh Haivl với danlambao chỉ là cách dùng nghệ thuật so sánh để mỉa mai, chế giễu sự ngu ngốc của đám rận chủ đó.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi là một độc giả rất thường xuyên theo dõi và chú ý tới các bài viết của tác giả mang bút danh Bình Nam. Nếu các bài phản kích của tác giả từ trước đến giờ mang phong cách rất thẳng thắn và mạnh mẽ, chiếu thẳng tới các nhà rận chủ thì bài viết này hơi hướng khác hẳn. Tôi rất thích phong cách viết thâm thúy, nhẹ nhàng mà sâu cay. Tác giả viết rất đúng, danlambao khoác lên mình vẻ ngoài tưởng như hào nhoáng nhằm che mắt những người nhẹ dạ cả tin, nhưng thực chất chẳng khác nào một tuồng xiếc mua vui giải trí cho mọi người. Các nhà rận chủ tung hô danlambao là diễn đàn chiến đấu nhưng thực chất danlambao trong mắt những người sáng suốt và có hiểu biết thì lại chẳng khác nào một Haivl thứ hai cả. Thật tội nghiệp cho những anh hùng bàn phím ảo cố bám vào những ảo tưởng dốt nát và mê muội mà không biết bao giờ mới tìm ra lối thoát! Haivl đóng cửa, bao nhiêu người mất đi một nguồn giải trí, phải chăng danlambao lại càng được thể mà phát huy cái thế mạnh "mua vui" của mình???

  Trả lờiXóa
 9. haivl một trang wed mang lại tiếng cười mang lại niềm giải trí cho con người sau những giờ lao động vất vả chứ đâu có như cái trang danlambao toàn đăng tin bịa đặt xuyên tạc đường lối chính sách của nhà nước. luôn có những bái viết chống đối lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. công nhận là trên trang haivl có nhiều thông tin có phần tục tĩu hay có gì đó vi phạm thuần phong mỹ tục những đó cũng chỉ nhằm mực đích giả trí chứ không có một ý đồ nào khác không như danlambao xuyên suốt những bài trên trang đó chỉ là những mưu đò những bài viết chống đối lại nhà nước chứ không như haivl.

  Trả lờiXóa
 11. tôi không biết các bạn nghĩ gì nhưng theo tôi thì có thể hiểu như này haivl.com có xuyên tạc thì cũng chỉ phục vụ mục đích giải trí của người dân còn dalambao thì lại khác bịa đặt phục vụ mục đích chống chính quyền chống nhà nước.phải chăng đây là cách giải trí của các nhà rận chủ.

  Trả lờiXóa
 12. có thể nói hài vl cũng có những điểm khuyết khi kiểm duyệt không kỹ vẫn cho đăng những bài viết hình ảnh có chút vi phạm thuần phong mỹ tục nhưng chúng ta có thể bỏ qua được vì đây chỉ là phục vụ mục đích giải trí mà thôi. không như danlambao cũng xuyên tạc bịa đặt nhưng không phải là phục vụ mục đich giải trí mà lại là phục vụ mục đích của các nhà rận chủ chống đối lại nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. có thể tên của trang web nó có phần hơi kỳ quặc và nó cũng có phần phản ánh đúng như những gì mà nội dung nó thể hiện đó là haivl, do đó Haivi bị rút giấy phép hoạt động vĩnh viễn do vi phạm nghiêm trọng quy định về thông tin điện tử trên mạng, cũng như thuần phong mỹ tục của người Việt Nam là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 14. phải nói trong thời gian vừa qua, sau khi trang web haivl bị cấm hoạt động vĩnh viễn thì nó đang là chủ đề khá nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội. Vì đây nó được coi là trang giải trí khá hút bạn đọc, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng chúng ta cũng phải nhìn nhận sự thật về trang web này, đó là những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, hay ảnh hưởng xấu cũng như xúc phạm đến những anh hùng dân tộc. Do đó haivl bị cấm hoạt động cũng là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 15. cả danlambao và haivl đều là những blogg, là những web không được phép hoạt động bởi vì cả hai đều vi phạm pháp luật cũng như phong tục, văn hóa của người Việt chúng ta. Danlambao thì nó là một blogg nhạy cảm mang tính chất chính trị, còn haivl thì xuyên tạc theo kiểu không lành mạnh.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng cũng là một trang blog nhưng lại có những nội dung hoàn toàn khác nhau và ý nghĩa của chúng cũng hoàn toàn khác nhau.Haivl là một trong những trang blog được nhiều người lựa chọn là một trang để giải trí để có được những tiếng cười bổ ích trong cuộc sống.Ngược lại,danlambao thì lại là chỗ để những kẻ rận chủ phô diễn sự bỉ ổi của chúng ra.

  Trả lờiXóa
 17. Hiện nay xuất hiện vô cùng nhiều những trang mạng,trang blog với những nội dung chính khác nhau.Có những trang phục vụ cho lợi ích của con người,phục vụ cho đời sống của con người,nhưng có những trang được lập ra với chỉ mục đích là chống phá nhà nước,chống phá tổ quốc,nhưng chúng vẫn được công khai như bao trang khác.

  Trả lờiXóa
 18. Cư dân mạng trong thời gian vừa qua xôn xao trong cộng đồng dân cư mạng rằng trang web haivl bị đóng cửa,trong khi những trang với những nội dung tiêu cực như là danlambao thì lại vẫn đang được tồn tại.Mục đích của hai trang web này là hoàn toàn khác nhau,một cái để giúp người dân giải trí,một cái là giúp những kẻ rận chủ chống phá nhà nước.Vậy cần phải đóng của blog nào mới đúng?

  Trả lờiXóa
 19. không đơn giản15:41 13 tháng 11, 2014

  Cái trang dân làm báo này có khác gì một trang để giải trí cho các vị rận chủ nhà ta đâu, toàn post mấy cái linh tinh xong mấy vị lại ngồi tự sướng, tung hô lẫn nhau. Những cái hình ảnh cũng đều là ảnh chế giống như của haivl vậy, nói chung là cũng không khác nhau là mấy

  Trả lờiXóa
 20. Công nhận là hai trang này cũng khá là giống nhau, cũng đều là để làm vui cho một bộ phận người nào đấy. Trang haivl thì là để làm vui cho những người tìm được niềm vui trong cuộc sống, phải vào đó để giải trí, còn danlambao thì lại để làm vui cho những người không biết làm gì

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất cũng như nhau mà thôi. Không hiểu cái bọn danlambao này không có việc gì để làm hay sao mà suốt ngày đi chế ảnh rồi xuyên tạc, nói năng lung tung. Chắc chúng thay vui lắm khi làm điều đó nhỉ? Đúng là cái bọn dỗi việc

  Trả lờiXóa
 22. Hài vl là trang để giải trí mang lại tiếng cười thì danlambao lại là trang giải trí nhưng mang mục đích chính trị, chủ yếu là nơi để mấy vị rận chủ nhà ta thủ dâm tinh thần mà thôi. Cứ chế ảnh rồi ngồi tự sướng, tung hô nhau. Không hiểu sao người ta thừa thời gian đâu mà đi làm thế

  Trả lờiXóa
 23. Cũng mới lên thử Haivl.com nên trước kia trang web này như thế nào thì cũng không rõ lắm, nhưng mà thời gian gần đây trước khi bị đóng cửa, Haivl.com đã mất dần đi cái tính cười của mình, khi mà số các bài viết giải trí ít hẳn đi thay vào đó là những hình ảnh nhạy cảm thiếu lành mạnh, một số bài thành viên haivl đã có góp ý để admin xửa đổi nhưng vẫn vậy thậm chí còn đi xuống hơn.

  Trả lờiXóa
 24. Haivl và blog Danlambao đứng bên nhau cũng đúng,tôi thấy cái blog này toàn đăng những thông tin nhảm,không đúng sự thật,nên nhiều khi đọc nó,mình cảm thấy rất buồn cười,cũng không khác với những hình ảnh của haivl là mấy.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như nói Haivl là một trang giải trí được ưa thích hiện nay thì blog danlambao lại là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các vị rận chủ hiện nay.Chúng đã mang tất cả ảo tưởng của mình,sự tưởng tượng viết lên đó để tự sướng với nhau.

  Trả lờiXóa
 26. cũng chưa hiểu là bọn đần làm báo nó cũng xuyên tạc, bài viết của chúng cũng bố láo như thế mà sao lại chưa có cơ quan chức năng nào túm gáy chúng nhỉ! trang haivl thực chất cũng mang lại rất nhiều tiếng cười cho người sử dụng, tuy nhiên thì những thông tin của nó có hơi "bựa" và vi phạm thuần phong mĩ tục của người phương Đông chúng ta!

  Trả lờiXóa
 27. cũng có nhiều điểm tương đồng ở hai trang mạng xã hội này! thứ nhất thì hai trang này đều là những trang mang tính chất giải trí với những bài viết hay những hình ảnh có độ gây cười cực cao! thứ hai là gần như nội dung hai trang này đều khó chấp nhận được với người dân Việt Nam chúng ta, tuy nhiên chỉ khác nhau là ý nghĩa nội dung thôi! một bọn phản động còn một bên là cố gấy cười cho người khác nhưng lại không đúng cách!

  Trả lờiXóa
 28. trang haivl cũng đã hoạt động được một thời gian khá dài, tuy nhiên thì trong thời gian gần đây, trước khi bị đóng cửa thì admin của trang đã cho đăng tải nhiều hình ảnh, clip thiếu lành mạnh và không phù hợp với người đọc, chính vì thế thì bị "đánh sập" cũng là đúng! còn với trang đần làm báo thì chúng phản động sẵn rồi, tin tức xuyên tạc, sao có thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 29. cũng buồn vì trang haivl bị đóng cửa, song trong thời gian gần đây, nếu chú ý theo dõi chút thì chúng ta cũng thấy ngay được lí do vì sao họ bị đóng cửa thôi! nội dung càng ngày càng khó có thể chấp nhận được và cùng với đó là những thứ văn hóa khá là xấu đang dần du nhập vào! còn trang danlambao thì mọi người xem qua thì biết thôi, còn khó chấp nhận hơn haivl nhiều!

  Trả lờiXóa
 30. Sống trong thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay đòi hỏi chúng ta phải có cái nhìn khách quan khi tiếp cận thông tin, phải xem xét một vấn đề trên nhiều khía cạnh. Cá nhân tôi chẳng bao giờ ủng hộ những trang web vớ vẩn kiểu này.

  Trả lờiXóa
 31. Thật là một trò tếu của các bloggẻ danlambao làm trò hề cho thiên hạ. Những loại bài viết như thế tuy có thể làm cho các nhà rận chủ được hả hê khi được chửi bới cho sướng mồm nhưng họ đâu có thấy được sự ngốc nghếch, ngu dại, đáng khinh rẻ của mình trong đó.

  Trả lờiXóa
 32. Từ trước đến giờ, không cần phải nói nhiều thì chúng ta đều biết đến trang tin danlambao với những thông tin trái chiều mang tính bịa đặt, chống phá và xuyên tạc lại Đảng và Nhà nước ta một cách hết sức bỉ ổi. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được và chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn hết sức nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 33. Như chúng ta vẫn biết. danlambao là một trang tin dưới cái danh hành động vì dân chủ, vì quyền con người. nhưng thực chất đó lại là một trang tin phản động với những luận điệu hết sức sai trái, đi ngược lại lợi ích quốc gia, thực hiện những hành vi xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền đó là một khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 34. Không cần nói chắc hẳn chúng ta ai cũng biết qua tới cái trang web danlambao, cái trang nổi tiếng với sự xuyên tạc bịa đặt của tác giả nhằm mục đích chống đối lại chính quyền nhà nước.nơi hội tụ của ác nhà rận chủ vào bàn bạc để nói xấu đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là những kẻ làm xấu thì ắt sẽ bị quả báo. Đấy là nhân quả. Mọi người đều biết đến những việc làm xấu xa của bọn phản động này. Sớm muộn gì bọn chúng cũng bị trừng trị. Tiếng xấu nó cũng đồn xa mà , cái trang blog danlambao thì là theo cách thứ hai rồi.

  Trả lờiXóa
 36. Bọn danlambao chỉ đưa những tin mang tính chất giải trí thì hơn. Làm chỗ cho người ta chửi rủa bọn chúng. Đừng có mượn những vấn đề nhạy cảm như là chính trị ra bôi xấu nhà nước Việt Nam. Nhiều khi đọc nó,mình cảm thấy rất buồn cười,cũng không khác với những hình ảnh của haivl là mấy.

  Trả lờiXóa
 37. Chẳng thiếu gì những trang tin phản động. Ví dụ như danlambao, thực chất đó lại là một trang tin phản động với những luận điệu hết sức sai trái, đi ngược lại lợi ích quốc gia, thực hiện những hành vi xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền đó là một khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 38. Những trang wed phản động giờ mọc lên như nấm. Mấy tên bán nước lúc nào cũng hi vọng rằng có thể kiếm được những khoản tài trợ từ mảnh đất màu mỡ này. Trang danlambao thì mọi người xem qua thì biết thôi, khó chấp nhận bởi bọn chúng chuyên dùng những luận điệu ngu ngốc, thiếu sức thuyết phục lừa bịp mọi người

  Trả lờiXóa
 39. các bạn hay nhớ rằng chúng nó đang hoạt động phi pháp nhiều lắm , cần đưa ra ánh sáng, Đúng là tổ chấy rận cùng một đám ô hợp chúng cùng mục tiêu, chí hướng với nhau, bên cạnh Việt Tân hoạt động ở hải ngoại cùng với đường dây móc nối trong nước thì cũng có rất nhiều các con rận to đang không ngừng cắn xé Việt Nam nhưng chúng đều thất bại

  Trả lờiXóa
 40. chúng ta cần tố giác chúng nó ra cho mọi người biết , không biết bao nhiêu người đã bị bọn phản quốc việt tân này lôi kéo vào cái mục tiêu đen tối của chúng.cũng chỉ vì hám lợi cũng chỉ vì muốn giàu nhanh chóng mà con người ta lầm đường lạc lối đi theo cái thứ xa hoa viển công mà chống lại cả dân tộc vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. chắc đứng đằng sau lũ ô hợp này là việt tân cũng nên , Cứ thằng này kéo theo đứa kia với hi vọng sẽ đổi đời sẽ làm nên sự nghiệp lớn như kiểu khởi nghĩa chống lại triều đình trong xã hội phong kiến ấy. Nhưng đây là xã hội chủ nghĩa, xã hội do dân dân và vì nhân dân ,

  Trả lờiXóa