CÁC NHÀ RẬN CHỦ ĐÃ ẢO TƯỞNG CÒN ĐẠO ĐỨC GIẢ

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. Đúng là bọn rận chủ, đi đâu cũng không lạc đi bản chất xấu xa, bỉ ổi của nó nữa. Một lũ phản quốc, bợ đỡ đít ngoại bang rồi lại thực hiện những hành vi đạo đức giả, ghê tởm không chịu được. Mục đích của bọn chúng không có gì ngoài việc thực hiện những hành vi xuyên tạc, hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 2. Những chiều trò hết sức quen thuộc của những nhà rận chủ lông mu. thực chất chỉ là những con bài bị giật giây, là sự sai khiến của các thế lực thù địch, phản động ngoài nước nhằm xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều hết sức bỉ ổi, là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất của các nhà rận chủ lông mu là gì? Đó chính là những con người ăn bám, bợ đỡ các tổ chức phản động ngoại bang, thực hiện những hành vi chống phá, xuyên tạc uy tín của chính quyền với mục đích xâm hại an ninh quốc gia. Nhưng những con người, với những chiêu trò như vậy đã quá lộ. Không một ai trong chúng ta có thể tin những điều như thế cả.

  Trả lờiXóa
 4. Những ngày qua, sự việc Nguyễn Văn Hải được phóng thích sang Mỹ vì lý do nhân đạo xã hội chủ nghĩa trở thành tiêu điểm chính của các nhà rận chủ để bàn tán, phê phán đủ các thể loại . Đối với những nhà rận chủ xa quê, sự việc Hải điếu cày sang Mỹ lần này như một hiện tượng kỳ lạ, một luồng gió mới cho phong trào rận chủ trên đất nước có tượng đài “nữ thần tự do”. Chừng đó thôi đã để chúng ta thấy những hành động giả tạo, vô đạo đức đến mức nào của các nhà rận chủ lông mu. Đúng là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 5. Có vẻ khổ quá nhề,Những hình ảnh mang tính dàn dựng của các vị rận chủ nhìn nó giả tạo quá.đau khổ sao không sang Mỹ với chồng,chồng ở bên đó đang được tung hô như thần thánh cơ mà.thấy được Hải cười tươi thế nào không?Chừng đó thôi đã để chúng ta thấy những hành động giả tạo, vô đạo đức đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 6. Kệ họ đi,dù sao thì cũng chẳng làm được cái trò trống gì đâu. Bộ mặt của các nhà rận chủ thế nào thì chắc tất cả đều đã biết rồi, thật bỉ ổi quá mà. Không biết tự lượng sức mình rồi còn tỏ ra đạo đức nữa chứ. Đúng là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 7. Những hình ảnh của những nhà dân chủ cuội được tung lên mạng đều cho thấy những bản chất của những con người này này, những con người này đang tự đánh lừa chính mình mà thôi, thử hỏi có hay không những con người không có nhân tính, không có yêu nước nhưng vẫn nhận yêu

  Trả lờiXóa
 8. Chia buồn cùng những nhà dân chủ là chúng tôi những công dân việt nam đã vạch trần những âm mưu của các bạn, và những âm mưu như thế là hoàn toàn làm cho việt nam không tốt lên được đâu, mong rằng các bạn dừng lại những hoạt động như thế đi nhé

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Hải đã nổi tiếng, nay còn nổi tiếng hơn với những lời tung hô, những lời có cánh của các chuyên gia “ăn tục nói phét”, cùng các bài phát biểu hùng hồn của Hải được các chuyên gia chém gió ghi lại để bình phẩm, tâng bốc Hải như môt vị anh hùng cái thế như chúng ta đã thấy trên các trang báo truyền thông chống phá Đảng, nhà nước ta mà chính Điếu cày cũng đang bị "đồng bọn" của mình chỉ chích một cách thậm tệ trên đất Mỹ, đây chính là quả báo cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Phải công nhận là cha nào con nấy. Mà cũng đúng thôi, con không nghe cha thì nghe ai. Ít người khi thấy lợi ích hiếm mà suy nghĩ lại lắm. Giờ Điếu cày sang mỹ rồi, kiểu gì con y không theo chân y. Cả vợ nữa, nói chung là cả nhà "truyền thống" HAizzzz

  Trả lờiXóa
 11. Nghĩ cũng chả có gì mà ảo tưởng cả. Điếu cày cũng chỉ thế thôi chứ có gì hơn đâu. Cái đáng chú ý ở đây là cái đạo đức giả của chúng đứa 3 sọc tàn dư của VNCH ấy kìa. Nghĩ mà cũng chán, ở bên kia chả làm ăn gì suốt ngày ngồi chửi nước VN ta. Nghĩ cũng ngao ngán

  Trả lờiXóa
 12. đúng là lực cười hết mức. chả hiểu các nhà rận chủ đang nghĩ gì khi mà phát ngôn ra những từ ngữ xuyên tạc một cách trắng trợn đến như vậy . à nhầm xuyên tạc là nghề của các nhà rận chủ này mà vì thế chúng đang nhân cơ hội này để nói xấu đất nước ta đây mà. bỉ ổi thật

  Trả lờiXóa
 13. tại sao các nhà rận chủ này không đi đóng phim để mà kiếm tiền có phải tốt hơn là đi làm những chuyện bán nước hại dân không. tại vì tôi thấy diễn xuât của các nhà rận chủ này không tồi mà cả những cái kịch bản mà các nhà rận chủ làm kịch bản cũng quá tốt mà.

  Trả lờiXóa
 14. một vở diễn rất hay của ác nhà rận chủ. nhìn qua là biết đây là một màn kịch mà các nhà rận chủ bày ra để chụp ảnh rồi đăng tin xuyên tạc nhằm mục đích nói xấu nhà nước ta chống đối phá hoại đất nước ta mà thôi.những con rận đừng ảo tưởng nữa âm mưu của các người sẽ không thể thực hiên được đâu

  Trả lờiXóa
 15. bản chất của các nhà rận chủ chính là những con người ăn bám, bợ đỡ các tổ chức phản động ngoại bang, thực hiện những hành vi chống phá, xuyên tạc chống phá lại chính dân tộc chính quê hương đất nước tổ tiên cảu chúng đã được sinh ra. đất nước chúng ta cần phải đuổi hết những kẻ rận này đi chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội lại dân tộc chỉ vì lợi ích cá nhân

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là lũ rận chủ đã ảo tưởng lại còn đạo đức giả, sau khi Điếu Cày được sang Mỹ thì những nhà rận chủ xa quê coi đây như một hiện tượng kỳ lạ theo kiểu không hiểu biết về lý do Điếu Cày được sang Mỹ mà chúng vẫn đang ảo tưởng sức mạnh về cái kết quả mà Điếu Cày có được sau bao năm chống đối Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. xuyên tạc là nghề của các nhà rận chủ này mà vì thế chúng đang nhân cơ hội để chúng có thể phô diễn hết khả năng của chúng đối với chúng ta. Đúng ra bọn chúng phải là những diễn viên phim, kịch mới đúng chứ không phải đơn thuần là những nhà rận chủ đấu tranh vì lý tưởng cờ vàng 3 sọc.

  Trả lờiXóa
 18. Cái lũ rận chủ thì có gì mà chúng ta phải bàn luận nhiều chứ, bắt chúng bỏ tù hết đi cho rồi, thả chúng ra vì chúng ta có chính sách nhân đạo, thế mà lại còn to mồm kêu thế này thế kia rồi huênh hoang, lúc nào cũng cho là chúng có quyền gì đó mới khiến chúng ta thả chúng ra nhưng sự thật thì ai cũng biết rồi

  Trả lờiXóa
 19. vụ việc điếu cày vừa qua đã đem lại cho đám rận chủ rận chủ một cơ hội đê xuyên tạc mặc dù họ không biết gì, việc điếu cày sang Mỹ là do chính sách khoan hồng của Việt Nam chứ không phải Việt Nam sợ gì hết còn vụ việc vợ điếu cày ở nhà khóc than là hoàn toàn không có thật mà ngược lại bà ta đang vui thầm trong lòng vì chồng đã được thả tự do.

  Trả lờiXóa
 20. Thôi,không phải bàn về đạo đức của những kẻ này làm gì?nói thật thì chúng không hề có đạo đức chứ nói gì đến giả với thật.Nếu có đạo đức thì tôi nghĩ chúng sẽ không làm những việc như thế đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng làm những việc như thế nên ngay cả đồng bọn cùng chúng cũng đâu có tin tưởng nhau đâu.Mang tiếng những nhà đấu tranh dân chủ mà chỉ biết ích kỷ đến mình,có khi nào biết đến lợi ích chung là gì đâu mà kêu với chả gọi.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là cái bọn tự sướng với nhau, chúng nó tưởng là lừa được dân ta à. Quên đi nhé. Chỉ có mấy thằng rận chủ vừa tung vừa hứng với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Với những lời lẽ không có gì ngoài việc thực hiện những hành vi xuyên tạc, hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta, bọn rận chủ đang tiếp tay một cách tích cực cho các tổ chức phản động chống đối Đảng ta. Làm những người dân hiểu sai đường lối và chính sách của nhà nước

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian gần đây khi mà Hải điếu cày sang Mỹ dưới danh nghĩa nhân đạo xã hội trở thành tiêu điểm chính của các nhà rận chủ để bàn tán, phê phán đủ các thể loại . Đối với những nhà rận chủ xa quê, sự việc Hải điếu cày sang Mỹ lần này như một hiện tượng kỳ lạ, một luồng gió mới cho phong trào rận chủ . Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 25. Điếu cày chỉ là tên tay sai chuyên đi cắn càn trên mạng. Việc điếu cày sang Mỹ là do chính sách khoan hồng của Việt Nam chứ không phải Việt Nam sợ gì hết còn vụ việc vợ điếu cày ở nhà khóc than là hoàn toàn không có thật. Hắn ta nếu không hối cải thì có lẽ Việt Nam sẽ không thừa nhận một công dân như hắn nữa.

  Trả lờiXóa
 26. Hải điếu cày thực sự là ai. Đó chính là con người ăn bám, bợ đỡ các tổ chức phản động ngoại bang, thực hiện những hành vi chống phá, xuyên tạc uy tín của chính quyền với mục đích xâm hại an ninh quốc gia. Một con rận chuyên đi sủa bậy trên các trang blog. Đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa