CÁCH LÀM BÁO CỦA BBC - KIỂU DÂY CÀ RA DÂY MUỐNG

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. Đúng là bản chất không thể nào thay đổi được , trên cái trang này thì thực sự là có rất nhiều những cái không hay ho chút nào , thậm chí còn là đi xuyên tạc , bịa đặt sự thật . hướng lái người đọc theo những chiều hướng tiêu cực , không tôn trọng sự thật chú nào

  Trả lờiXóa
 2. Ah đấy , một minh chứng cụ thể cho những cái thể loại " báo mạng lá cải " toàn đưa tin theo cái kiểu cho rất nhiều những cái suy nghĩ của mình vào bài viết đó , mà mấy cái trang mạng nước ngoài này , nhiều cái viết nó không đúng sự thật , đọc nó không thấy khách quan chút nào cả , vì tác giả cũng không có ý tốt gì với chúng ta cả

  Trả lờiXóa
 3. Mâu thuẫn , xích mích thì ở đâu mà chẳng có chứ , đó là những chuyện quá là bình thường , không thể không có trong cuộc sống , ở đâu cũng vậy thôi , làm sao mà tránh được , nhưng mà lại có những kẻ lại đi xuyên tạc , thêm " mắm , muối " vào để thành những chuyện khác kẻ đó mới rất đáng trách

  Trả lờiXóa
 4. Cứ thể này thì cũng chỉ được một vài lần thôi , một lần bất tín là vạn lần bất tin luôn , cũng chẳng còn lạ gì những cái thể loại câu like , câu view trên mạng nữa rồi , làm gì thì cũng nên có đạo đức một chút , đừng nên chỉ vì những lợi ích trước mắt hoặc vì lí do gì đó mà làm trái lương tâm mình!.

  Trả lờiXóa
 5. Cái danh BBC đội lốt trang báo chân chính nhưng thực chất là nhiều lần có bài viết chống lại Việt Nam; đặc biệt, những người mà bấy lâu nay được coi là phóng viên tích cực của BBC; mang cái danh tiếng nói dân chủ này nọ giờ đây đã lộ rõ nguyên bản chất bẩn thỉu. và đương nhiên, với hệ thống nhân lực như vậy thì sao trách cách làm việc ngu dốt của chúng được!

  Trả lờiXóa
 6. Là một hãng truyền thông lớn nhưng BBC thích chơi trò ném đá giấu tay bằng cách đăng tải bài viết của người khác, hòng chối bỏ trách nhiệm. Dư luận không ngu đến mức không thấy được tâm địa bẩn thỉu rác rưởi của nhà đài. không những thế chúng còn chuyển hóa thêm một số câu chuyện, xuyên tạc, thêm bớt để thành những tin xấu, gây ảnh hưởng tới đất nước, tới người dân!

  Trả lờiXóa
 7. Thực chất cái đài BBC này chỉ là những kẻ ăn theo nói leo, được nước ngoài hậu thuẫn để chống Việt Nam và một điều buồn cười ở đây là những con người này lại là người Việt Nam, chống Việt Nam dưới cái mác phóng Viên của BBC! luận điệu của chúng thì là vô cùng và chắc chắn chúng sẽ chưa ngừng lại cho tới khi hoàn thành được công việc phá hoại của chúng!

  Trả lờiXóa
 8. BBC thực chất chỉ là cái công cụ của bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước dùng như một bình phong để che giấu những hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta thôi! mọi người cứ để ý những bài viết của chúng về Việt Nam chúng ta mà xem, chắc chắn là không có một chút thiện ý nào luôn! chính vì thế mà đọc tin ở cái trang này mọi người cũng nên cảnh giác thì hơn!

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cách làm báo của BBC với một số bài báo có thể nói là xuyên tạc sự thật, chuyên đi nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam đặc biệt là lực lượng công an và những bài viết đó không biết là BBC lấy ở đâu nhưng không thấy một nguồn cụ thể nào mà dám đăng lên đúng là không coi luật pháp ra gì cả

  Trả lờiXóa
 10. Cái bọn BBC này thật là cục súc, bản chất của bọn khốn này đúng như câu nói "trẻ không tha, già không thương". Bọn côn đồ BBC này không hiểu chúng nó la liếm được những gì từ những người này mà lại đi làm cái trò như mấy thằng ăn trộm như thế không biết. moi móc tất cả mọi thứ, từ câu nói đến việc làm, rồi lôi cả rác rưởi của người khác ra để bày chuyện, đúng là lũ khốn mà.

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta thừa biết được cái đài BBC kia nó đưa những thông tin như thế nào về Việt Nam rồi.từ trước đến nay chúng luôn tìm cách xuyên tạc bịa đặt những thông tin và tình hình ở VIệt Nam để vu cáo làm xấu hình ảnh của việt nam.chúng ta cần phải cẩn thận với chiêu trò đưa tin này của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này thì bản chất của chúng là như vậy lâu rồi còn gì nữa.khi nào cũng tìm cách xuyên tạc bịa đặt về tình hình ở Việt Nam để có thể hạ bệ uy tín cũng như hình ảnh của VIệt Nam trên trường quốc tế.chúng ta bên cạnh sự cảnh giác thì cũng phải có những biện pháp để ngăn chặn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Tuy nhiên, cũng phải thấy rằng bên cạnh các kênh thông tin chính thống, bổ ích thì đôi lúc chúng ta cũng bắt gặp những kênh thông tin “lá cải” mang tên như là BBC.mọt nhà đài di tuyên truyền mục đích sai sự thật

  Trả lờiXóa
 14. Đài này do mỹ hậu thuẫn chắc chắn . Đài BBC (British Broadcasting Corporation) là thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. BBC được thành lập năm 1922 do một nhóm các công ty viễn thông cho tới các dịch vụ tin tức phát thanh truyền hình. John Reith là tổng quản lý

  Trả lờiXóa
 15. Anh mình nghĩ họ cũng đồng lõa với Mỹ thôi . Mặc dù nguồn tài chính của BBC dựa vào các nguồn thu từ truyền thông, quảng cáo, nhưng thực chất bên trong họ nhận được nhiều nguồn gián tiếp tài trợ của cơ quan ngoại giao và tình báo MI6 của Vương quốc Anh

  Trả lờiXóa
 16. Cách làm của họ mang tính chất chính trị , BBC là một tập đoàn truyền thông lớn, họ có nhiều chuyên trang tin tức và bằng nhiều thứ tiếng. BBC Tiếng Trung và BBC Tiếng Việt là hai trang bản ngữ lớn nhất của họ. Không biết đây có phải là hai thị trường tiềm năng của BBC hay không mà nhận được rất nhiều sự “quan tâm” ?

  Trả lờiXóa
 17. một tờ báo lá cải hết mức, à quên nó phải là tờ bôi nhọ chính trị nước ta.Một tờ báo nếu như truyền tin xuyên tạc, chỉ nhắm đến cái hạn chế của người khác để truyền tải và thích “bơi móc” những cái yếu kém của người khác để “phá hoại” đất nước bạn thì đó không phải là một tờ báo chân chính. Người viết báo bao giờ cũng có dụng ý riêng và người đọc bài báo đó cần sáng suốt nhận ra

  Trả lờiXóa
 18. lũ dân chủ nửa mùa chuyên đi bôi nhọ nước ta, đâu là thông tin chuẩn mực, đâu là đúng, đâu là thông tin chia rẽ để tránh rơi vào cạm bẫy, giúp cho thế lực xấu đạt được ý đồ. Trong con mắt của người xấu thì không bao giờ chấp nhận dưới gầm trời này có ai đó hơn mình chỉ trừ xấu hơn mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. việc cứ đi tuyên truyền bậy như vậy chỉ lưa người hay tin mà thôi , rồi mọi người sẽ tẩy chay , Người tốt không phải bao giờ cũng được cả cộng đồng chào đón mà lúc nào cũng có thế lực xấu núp bóng xung quanh. Người ta nói, “Phật cao một thước, ma cao ba trượng” cũng hàm ý ám chỉ về những gì đã bàn luận phía trên…!

  Trả lờiXóa
 20. cách đây không lâu dài bbc còn làm cái trò bôi nhọ ong dũng , Bằng cách truyền tin xuyên tạc, BBC đã tung hỏa mù che mắt cộng đồng, với cách nói: chuyến đi này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tìm cách “làm yên lòng các công ty Mỹ muốn làm ăn ở Việt Nam bằng việc giải thích về các biện pháp ổn định kinh tế của Việt Nam cũng như hứa hẹn các chính sách khuyến khích doanh nghiệp nước ngoài”

  Trả lờiXóa
 21. làbamáo mà làm chỉ vì chính trị làm sai sự thật thì bbc sao được người ta tin tưởng được, Thật ra, trong tôn chỉ hoạt động, nội dung mà đài BBC (Anh), RFA (Mỹ), RFI (Pháp) truyền tải chưa bao giờ có tiền lệ nói chân thật, nói đúng, nói cho công bằng mà tôn chỉ của họ chỉ có một: nói những gì họ muốn và gán ghép những điều u ám cho quốc gia khác, với những gì tốt đẹp họ sẽ không đăng tải!

  Trả lờiXóa