CHỈ CÓ THỂ LÀ VIỆT NAM

Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014
Tags: ,

44 nhận xét:

 1. Dúng là chỉ có ở Việt Nam mới có những không gian tĩnh lặng yên bình và mọi người luôn cảm thấy an toàn đất nước Việt Nam luôn nỏi tiếng là một đất nước có truyền thống văn hóa có những danh lam thắng cảnh và có những món ăn ngon mà rất nhiều du khách đến Việt Nam phải khen ngợi và không muốn về.

  Trả lờiXóa
 2. sự thân thiện mến khách của người dân Việt Nam đã được chứng minh và được bạn bè thế giới đánh giá cao.ngoài ra khi du khách cùng với những nhà lãnh đạo cấp cao đến Việt Nam sẽ cảm thấy an bình.thật sự hào khi được sinh ra ở một đất nước hòa bình và ổn định như Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 3. thật sự là tự hào khi được sinh ra ở Việt Nam.một đất nước hòa bình ổn định và hiếu khách.đến với Việt nam các du khách cũng như những nguyên thủ quốc gia của các nước đều cảm thấy an tâm,chính vì vậy mà Việt nam được đánh giá là một trong những nước an toàn nhất trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. đi đâu chúng ta cũng nhận được sự khen ngợi của bạn bè quốc tế.chúng ta đang ngày càng làm cho hình ảnh của Việt nam được đi xa hơn và đẹp hơn trong mắt của bạn bè quốc tế.những gì mà Việt Nam đã thể hiện trong thời gian qua sẽ tiếp tục được phát huy.

  Trả lờiXóa
 5. đây cũng không phải là câu chuyện lạ lẫm gì với đất nước Việt Nam chúng ta! trước đây cũng có rất nhiều những sự kiện chính trị lớn với sự tham gia góp mặt của rất nhiều những chính trị gia, những nguyên thủ quốc gia của nhiều nước bạn trên thế giới đến góp mặt tại nước ta, và khi ra về họ cũng đã lên tiếng khen ngợi về an ninh trật tự ở nước ta!

  Trả lờiXóa
 6. hình như ngày trước cũng có một ông nguyên thủ của Đức thì phải, sáng ra chạy mấy vòng quanh bờ hồ Tây mà cũng có ai bảo sao đâu, thậm chí người dân còn vui vẻ nói chuyện nữa ấy chứ! an ninh Việt Nam luôn luôn như vậy, luôn đặt sự an toàn của những chính trị gia hay những nguyên thủ của các nước lên hàng đầu! chắc hiếm có nước được như nước mình!

  Trả lờiXóa
 7. cứ nhìn khắp thế giới xem được mấy nước có an ninh ổn định như nước ta! ngay tới cả Mỹ thì ông tổng thống Obama có bước chân ra ngoài cũng phải hàng bao nhiêu người vây quanh bảo vệ không thì chết toi lúc nào chả biết ấy chứ! còn ở Việt Nam chúng ta thì các ông mà có sang thì tha hồ tung tăng bay nhảy, thoải mái mà không lo gì hết!

  Trả lờiXóa
 8. trước khi nói về an ninh ở Việt Nam, chúng ta cần thấy sự thân thiện cũng như mến khách của người dân Việt Nam! một người khách du lịch, một cầu thủ bóng đá hay một nguyên thủ của một quốc gia nào đó, khi bước chân tới Việt Nam đều được đón nhận sự tiếp đón nồng hậu nhất! còn an ninh thì có lẽ khỏi nói rồi, thực tế bao nhiêu năm đã chứng minh tất cả!

  Trả lờiXóa
 9. Đố các bạn tìm được một nơi nào trên thế giới mà các vị lãnh đạo cao cấp của các nước lớn dám tự do như ở nước mình đó?họ đi dạo,chạy bộ và không cần phải lo lắng.Thật tốt biết mấy khi được sống trong một đất nước như thế này.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chỉ có Đất nước việt Nam mới thế này mà thôi.Còn bình thường,những vị lãnh đạo ấy đi đâu chả có người bảo vệ theo như hình với bóng.Thế mới biết được người ta tin tưởng về sự hòa bình và ổn định của Việt Nam chúng ta như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Hy vọng trong tương lai không xa,Việt Nam chúng ta sẽ càng ngày ổn định và phát triển hơn nữa.Để trong mắt các vị lãnh đạo của các nước khác,sẽ là một đất nước thân thiện và hòa bình,nơi mà có thể thả lỏng được bản thân.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta tự hào vì một nền chính trị hòa bình và ổn định như hiện nay.Chính nhờ có Đảng Cộng sản,đã đưa đất nước qua bao khó khăn để có được ngày hôm nay.Vì thế,nếu muốn sống một cuộc sống hạnh phúc,hãy đến với đất nước Việt Nam chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 13. Sự kiện Ông Sigmar Gabriel dạo quanh Nhà thờ lớn và dừng chân nếm thử cà phê tại một con phố ở thủ đô Hà Nội cho thấy một điều rằng sự bình yên cũng như an toàn như thế nào ở đất nước Việt Nam đặc biệt đó là ở thủ đô của chúng ta. Có thể nói rằng sự hòa bình ở nước ta đã nổi tiếng trên thế giới và những nhân vật lãnh đạo cao cấp trên thế giới có thể đi lại bình thường

  Trả lờiXóa
 14. Ông Sigmar Gabriel dạo quanh Nhà thờ lớn và dừng chân nếm thử cà phê tại một con phố ở thủ đô rồi Thủ tướng John Howard của Australia chạy bộ quanh hồ Hoàn Kiếm tại sự kiện APEC tại Việt Nam và trước đây nữa là tổng thống Putin chạy quanh bồ hồ Hoàn Kiếm của ta ... có thể nói không phải nước nào mà những vị lãnh đạo hàng đầu thế giới có thể bình thản dạo chơi như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói hình ảnh phó thủ tướng Đức và các nước phương Tây có thể thản nhiên dạo quanh bờ hồ cũng như đi lại bình thường giữa các phố cổ của Việt Nam như vậy không phải nước nào cũng có được ngay cả nước sở tại của vị lãnh đạo đó chứ đừng nói đến là một nước khác. Điều đó cho thấy nền hòa bình của ta như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 16. Một đất nước như thế nào mới có cảnh như thế được chứ? chúng ta chắc hẳn thấy tự hào khi được sống ở một đất nước có nền hòa bình ổn định, tự do như vậy. Thử hỏi nếu một vị lãnh đạo cấp quốc gia sang nước Mỹ, Anh, Pháp ... liệu có tự nhiên đi lại trên đường phố đến như vậy không? chắc chắn là không rồi, điều đó chỉ có ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ có ở đất nước Việt Nam chúng ta mới có thể có những tình huống như thế này.Những nguyên thủ quốc gia của các nước sang nước chúng ta có thể thoải mái tản bộ,không lo lắng an toàn.Đó là một điều hết sức tự hào.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là chỉ có ở Việt Nam mới có cảnh các nguyên thủ quốc gia đi dạo hay chạy bộ quanh các bờ hồ, vì nước ta là đất nước hòa bình, ổn định, đảm bảo an ninh, cộng với việc người dân thân thiện, mến khách, Việt Nam luôn là điểm đến du lịch lý tưởng cho nhiều nguyên thủ các quốc gia đến để thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

  Trả lờiXóa
 19. Hình ảnh phó thủ tướng Đức và các nước phương Tây có thể thản nhiên dạo quanh bờ hồ cũng như đi lại bình thường giữa các phố cổ của Việt Nam như vậy không phải nước nào cũng có. Điều đó cho thấy nền hòa bình của ta ổn định như thế nào, những hình ảnh như vậy chỉ có thể thấy ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là chỉ có ở Việt Nam thì mấy lãnh đạo này mới cảm thấy yên tâm, bởi vì Việt Nam là một đất nước chuộng hòa bình độc lập tự do, một đất nước hiếu khách và thân thiện với tất cả những bạn bè quốc tế. Việt Nam chúng tôi luôn chào đón các bạn ...

  Trả lờiXóa
 21. Thật tự hào vì được là người dân của đất nước Việt Nam tươi đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới, cũng như đất nước ổn định về an ninh, chính trị, hình ảnh các nguyên thủ quốc gia của Việt Nam từ trước đến nay cũng như của các nguyên thủ nhiều nước khác trên Thế giới dạo quanh phố phường Hà Nội mà không cần vệ sĩ đã chứng minh điều đó.

  Trả lờiXóa
 22. Việt Nam luôn nổi tiếng là một đất nước có an ninh tốt, đã có nhiều trường hợp các nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam nghỉ ngơi có cuộc sống như một người dân bình thường. Hy vọng trong tương lai không xa,Việt Nam chúng ta sẽ càng ngày ổn định và phát triển hơn nữa.Để trong mắt các vị lãnh đạo của các nước khác,sẽ là một đất nước thân thiện và hòa bình.

  Trả lờiXóa
 23. không đơn giản17:57 24 tháng 11, 2014

  Ở những nước khác thì mấy vị lãnh đạo có dám làm những việc như đi dạo phố hay chạy tập thể dục ở ngoài đường mà không lo sợ gì không? Chắc chỉ có ở Việt Nam thì mới có chuyện đó thôi nhỉ? Dù kinh tế không mạnh bằng những nước khác những chúng ta cũng có những thế mạnh của mình

  Trả lờiXóa
 24. Sao những việc như thế này lại không thấy mấy vị rận chủ lên tiếng để nói nhỉ? Bọn này hay thật, những cái tốt thì chẳng thấy nói đến, toàn đi bới móc những cái lỗi nhỏ để đổi lỗi cho chính quyền, cho đất nước để đòi thay đổi chế độ. Tại sao phải thay đổi khi chúng ta có một chế độ ổn định như thế này

  Trả lờiXóa
 25. đất nước ta vẫn còn biết bao nhiêu là điều tốt đẹp như thế này, tại sao vẫn có nhiều người lại vì một chút quyền lợi của mình rồi đòi biểu tình, lật đổ này nọ nhỉ? Thật đáng buồn cho những con người chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình mà không nghĩ đến lợi ích của đất nước

  Trả lờiXóa
 26. Thật tự hào khi được được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất hình chữ S thân thương này. Dẫu cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng ta lại được sống trong một đất nước yên bình, không phải lo nghĩ gì nhiều. Đó mới thực sự là hạnh phúc chứ không phải là những thứ phù phiếm xa hoa nào khác đâu

  Trả lờiXóa
 27. đúng thật trên thế giới không nơi đâu yên bình và an toàn như đất nước việt nam ta với những con người nhân hậu mến khách với tình hình an ninh được đảm bảo vững chắc. chúng ta nên tự hào vì được sinh ra trên mảnh đất hình chữ S yên bình và đẹp đẽ này.tự hào là con dân người việt nam.

  Trả lờiXóa
 28. đây cũng là một lời khẳng định với thế giới thêm một lần nữa là chưa một quốc gia nào có thể yên bình hơn đất nước hình chữ S này. nếu như các bạn muốn thử cảm giác được yên bình không lo nghĩ về khủng bố mà yên tâm ra đường đi dạo thì chỉ có thể đến với việt nam các bạn mới có cảm giác như vậy.

  Trả lờiXóa
 29. đúng vậy thật tự hào khi được sinh ra trên đất nước việt nam tự hào mang trong mình dòng mau đỏ da vàng với truyền thống mến khách nhân hậu và đặc biết là vô cùng gần gũi. những con người yêu hòa bình chán ghét chiến tranh đó chỉ có thể là dân tộc việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 30. theo tôi thì vị phó thủ tương Đức không cần phải mang nhiều vệ sũ theo cùng thế kia đâu bởi vì đã đưungs trên đất nước việt nam có nghĩa là ông đang được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối rồi cứ thoải mái mà đi dạo thaoir mái mà thưởng thức những món ngon những đặc sản của hà nội mà không cần lơm lớp lo sợ

  Trả lờiXóa
 31. thế giới đánh giá khá cao sự ổn định và nền hòa bình của dân tộc Việt Nam,một đất nước mà khi du khách hay các nguyên thủ cấp cao của các nước đặt chân đến đều cảm nhận đầy đủ được sự yên bình và an toàn.chúng ta thật sự tự hào về điều đó và chúng ta hãy cùng nhau phát huy và xây dựng nó giàu mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Nam bao giờ chẳng thế chứ.chỉ cần một lần đặt chân đến Việt Nam thì các du khách cũng như những nguyên thủ quốc gia của các nước đều cảm thấy hài lòng.họ ra đường và cảm thấy hoàn toàn an tâm.là người VIệt Nam chúng ta không khỏi tự hào về điều đó và chúng ta cần phải phát huy hơn nữa để đưa Việt Nam phát triển và ổn định hơn.

  Trả lờiXóa
 33. trienchieu ngumieu22:32 27 tháng 11, 2014

  Đúng thật là hiếm có được nước nào có sự bình yên như ở Việt Nam, người dân hiền lành, thân thiện, không hề có những vụ khủng bố như ở các nước khác.

  Trả lờiXóa
 34. Đất nước ta có nền chính trị ổn định bậc nhất thế giới thì mới có việc những nguyên thủ quốc gia các nước đi lại tự do mà không cần có quá nhiều bảo vệ như thế này. Thật là tự hào đất nước ta, đây là công lao to lớn của Đảng, Nhà nước, toàn quân và toàn dân ta. Chúng ta tự hào vì những nhà lãnh đạo của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 35. Việt Nam ta luôn tự hào với bạn bè quốc tế về sự thanh bình, con người hiền hậu và niềm nở. Chắc chẳng có nơi nào khác trên thế giới mà những vị nguyên thủ quốc gia, người du lịch quốc tế có thể dạo chơi thỏa mái mà không phải lo lắng gì tới an toàn.

  Trả lờiXóa
 36. hình ảnh thật bình dị , Việt Nam là đất nước nghèo, thu nhập người dân còn khó khăn, chuyện này có lẽ mọi người đã không lạ lùng gì. Hơn nữa, lâu nay người ta vẫn cho rằng nghèo đồng hành với khổ. Vì thế mà người dân ở những nước nghèo sẽ chẳng bao giờ sung sướng như ở các nước giàu

  Trả lờiXóa
 37. không đâu như việt nam đúng vậy chỉ có việt nam mà thôi , Chúng ta có thể thấy rõ sức mạnh của Nhà nước Việt Nam ta là một lợi thế to lớn để đất nước ta duy trì hòa bình, và đẩy mạnh công cuộc phát triển đất nước vững mạnh trong tương lai gần.

  Trả lờiXóa
 38. tại sao lại như vậy , câu trả lời là do người việt nam yêu hòa bình, Một đất nước có hòa bình ổn định thì mới phát triển một cách nhanh nhất, bền vững nhất và chúng ta tin rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng thì chúng ta sẽ sớm làm được những gì mà Bác đã rặn dò chúng ta là để sánh bước với các cường quốc năm châu

  Trả lờiXóa
 39. mặc dù còn yếu kém nhiều mặt thật nhưng chắc chắn các vị này cứ yên tâm đi bộ , Mặc dù nền kinh tế nước ta đang trong quá trình phát triển và chưa thể đuổi kịp các nước trên thế giới chúng ta tự hào rằng chúng ta được sống dưới một đất nước có nền hòa bình, yên ổn hàng đầu trên thế giới,

  Trả lờiXóa
 40. cũng tự hào lắm chứ việt nam của tôi , Chứng kiến những cảnh tưởng mà nhân dân trên thế giới đang phải trải qua như những cuộc chiến tranh phi nghĩa giữa các nước khu vực trung Đông những lần rơi máy bay chúng ta phần nào cảm ơn đất nước Việt Nam chúng ta đã cho ta sống dưới một nền hòa bình tự do phát triển và rất an toàn

  Trả lờiXóa
 41. cảm ơn ông trời , cha mẹ đã sinh ra ta ở mảnh đất việt nam thân thường này , Đúng là chẳng đâu bằng đất nước nhỏ bé hình chữ S mang tên Việt Nam này ! Có sự an toàn có sự yên ổn hòa bình à quan trọng là được tự do độc lập ! lại vô vàn những những thắng cảnh tuyệt đẹp

  Trả lờiXóa
 42. ở Việt Nam chúng ta có quá nhiều thứ tốt đẹp được bạn bè quốc tế đánh giá cao.một đất nước Việt Nam giàu mạnh và ổn định là điều kiện thuận lợi để cho chúng ta được biết đến nhiều hơn.du khách và các nguyên thủ quốc gia sẽ đến VIệt nam nhiều hơn.tạo sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 43. chỉ có thể VIệt Nam mới có thể có cái sự ổn định và an toàn như vậy.điều này cho thấy tại sao bạn bè quốc tế và các nguyên thủ quốc gia lại cảm thấy an tâm khi đến VIệt nam như vậy.chúng ta hoàn toàn tự hào về điều đó và chúng ta cần phải gìn giữ và phát huy nó.

  Trả lờiXóa
 44. Việt Nam vốn yêu chuộng hòa bình và ông cha ta đã đổ bao xương máu để gìn giữ độc lập, tự do trên mảnh đất thiêng liêng này, thể hiện qua bề dày truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc.

  Trả lờiXóa