CHÍNH THỨC CÔNG BỐ KẾT QUẢ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Hi vọng rằng với số phiếu tín nhiệm cao vậy , những nhà lãnh đạo , sẽ phát huy hơn nữa tài năng , năng lực của mình trong công việc lãnh đạo đất nước , đưa đất nước chúng ta ngày càng trở nên giàu đẹp , làm tốt công tác lãnh đạo của mình , đóng góp cho tổ quốc !

  Trả lờiXóa
 2. Với một đất nước thì người lãnh đạo đất nước là quan trọng nhất , là cái đầu tàu , quyết định mọi công việc lớn lao của đất nước , đòi hỏi những người phải thực sự có tài năng , có đức độ , có tâm huyết muốn đưa tài năng mình ra để cống hiến cho đất nước !.

  Trả lờiXóa
 3. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm được công bố, trong đó bao gồm cả phiếu tín nhiệm cao, phiếu tín nhiệm, phiếu tín nhiệm thấp. Đó là kết quả đánh giá khách quan của các đại biểu quốc hội đối với những người được quốc hội bầu và phê chuẩn. Qua đó cho thấy năng lực cũng như thực tế hiệu quả công việc mà họ có thể làm trong nhiệm kỳ của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm của các đại biểu quốc hội đối với những những người đứng đầu trong các ban ngành của Đảng, nhà nước với những số liệu cụ thể thì đây chính là kết quả đánh giá khách quan nhất để có thể nhận định được về những cống hiến cũng như đóng góp của họ trong năm vừa qua. Đây là điều rất cần thiết để mỗi cá nhân những đại biểu này có thể rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 5. Với kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với từng người giữ chức vụ do quốc hội bầu hoặc phê chuẩn được công bố như thế để cho tất cả mọi người dân cũng như những người giữ chức vụ ấy biết được đâu là những điểm yếu cần được khắc phục để sớm có những phương hướng theo xu thế tốt hơn nhằm đưa đất nước phát triển hơn trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn vào kết quả kiểm phiếu chúng ta có thể thấy được những vị đại biểu đã đánh giá các vị lãnh đạo đầu ngành của các cơ quan nhà nước ta rất khách quan và chân thực với những gì mà các vị lãnh đạo đã làm trong nhiệm kỳ của mình. Có thể thấy được những người có tín nhiệm cao như chủ tịch nước hay bộ trưởng Bộ giao thông vận tải là đúng với thực tế

  Trả lờiXóa
 7. ta thấy hầu hêt các lãnh đạo đều nhận số phiếu tín nhiêm cao chiếm % lớn. Tuy rằng có một số là số tín nhiệm thấp chiếm nhiều hơn như bộ trưởng bộ y tế , điều đó chứng tỏ rằng bộ trưởng bộ y tế đã không hoàn thành tốt công việc của mình. Và với một số có số tín nhiệm ở mức trung gian tức là cũng chưa thật sự hoàn thành công việc của mình ở mức tròn vai chưa có gì sáng tạo mới

  Trả lờiXóa
 8. Với những vị lãnh đạo của đất nước có được sự tín nhiệm cao của các đại biểu cũng là của nhân dân Việt Nam thì hi vọng rằng những vị lanh đạo hay làm tốt công việc của mình hơn nữa cũng như những người có số tín nhiệm thấp thì càng phải cố gắng hơn nhiều nếu cảm thấy không làm được có thể thôi xin từ chức

  Trả lờiXóa
 9. Trong phiên họp thường kỳ của Quốc Hội vừa qua Quốc Hội đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm và kết quả bỏ phiếu tín nhiệm hoàn toàn phù hợp với thực tế những vấn đề diễn ra trong xã hội và những lá phiếu ấy đã phát huy hết giá tri của mình đã thể hiện được mong muốn nguyện vọng của nhân dân và qua đây ta thấy các đại biểu quốc hội đã rất công tâm trong khi bỏ phiếu.

  Trả lờiXóa
 10. đây thật sự là một việc làm đúng đắn và cấp thiết.việc lấy phiếu tín nhiệm sẽ giúp cho các lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước có thể biết được sự tín nhiệm của mọi người đối với mình để có thể tiếp tục phát huy và cố gắng.khắc phục những điểm yếu để tín bộ hơn.

  Trả lờiXóa
 11. cuối cùng thì các đại biểu quốc hội cũng đã bỏ phiếu tín nhiệm.nhân dân cả nước đã chờ đợi điều này từ lâu rồi.và họ chờ xem những vị lãnh đạo nào đang được tín nhiệm cao và những vị nào bị tín nhiệm thấp hơn.hi vọng rằng với kết quả trung thực và khách quan này thì các vị được lấy phiếu tín nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy những gì đạt được,và phấn đấu hết sức mình cống hiến cho tổ quốc.

  Trả lờiXóa