CHUYẾN CÔNG DU MANG TẦM CHIẾN LƯỢC CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Thời gian vừa qua Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã có chuyến thăm rất quan trọng và đầy ý nghĩa chuyến thăm này nói lên quan hệ hai nước Việt Nam và LB Nga dđang rất tốt đẹp và phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh thế giới có nhiều diễn biến pức tạp chuyến thăm của Tổng Bí Thư đã mở ra những cơ hội mới cho đất nước ta và tạo ra những điều kiện phát triển vì vậy chúng ta cần tăng cường ngoại giao để phát triển đất nước và giải quyết các vấn đề trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 2. tinh yeu mai mai05:07 26 tháng 11, 2014

  hiện nay thì nước nga là nước có sự lớn mạnh khá nhanh, và nếu chúng ta đạt được quan hệ với nước nga thì đó sẽ là cơ hội cho chúng ta vươn tới những thành công mới trong tương lai, mong rằng mọi chuyện sẽ ổn trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 3. GIỜ chúng ta nên có những hành động như thế này thì mới có thẻ kìm chế được nhuwgnx hành động của tủng quốc , trung quốc đang gây hấn quá nhiều, và nước nga trong giai đoạn hiện nay là giải pháp cho chúng ta để chúng ta có thêm sức mạnh trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 4. đúng là chuyến thăm Nga lần này của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được đánh giá là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hai nước. Đối với Việt Nam, Nga là nước bạn bè truyền thống, là cường quốc trên thế giới và một đối tác chiến lược toàn diện. tôi tin tưởng trong thời gian tới , việt nam sẽ quan hệ tốt với nga

  Trả lờiXóa
 5. Hoan nghênh tình hữu nghị Việt - Nga ngày càng được thắt chặt. Đối với cá nhân tôi luôn luôn dành tình cảm đặc biệt cho nước Nga!

  Trả lờiXóa
 6. Tình hữu nghị Việt - Nga là tình hữu hảo ảnh em bền lâu son sắc. Hy vọng trong tương lai mối quan hệ này sẽ có những bước phát triển mới, gắn bó hơn, keo sơn hơn :)

  Trả lờiXóa
 7. Các mối quan hệ ngoại giao không bao giờ là lỗi thời, chúng ta càng có nhiều mối quan hệ tốt với nhiều nước thì con đường phát triển đất nước càng có nhiều thuận lợi. Chính vì thế việc tạo mối quan hệ ngoại giao tốt là vô cùng quan trọng, việc đó phụ thuộc nhiều vào các chuyến thăm của nguyên thủ nước ta tới các nước đồng minh.

  Trả lờiXóa
 8. Nước Nga đã giúp đỡ Việt Nam ta từ những ngày nước ta còn phải chịu sự áp bức bóc lột của quân xâm lược đế quốc. Mối quan hệ với Liên bang Nga đúng là một trong những chiếc chìa khóa để mở ra con đường tự do, độc lập cho đất nước ta, cho những người dân ta được sống trong hòa bình, tự làm chủ đất nước mình như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 9. Thật vui khi thấy cảnh nước bạn Nga nhiệt tình đón tiếp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng của Việt Nam, điều đó chứng tỏ mối quan hệ giữa nước ta và Liên bang Nga vẫn đang rất tốt đẹp, chúng ta có thể tin tưởng vào một mối quan hệ bền chặt, gắn bó, cùng giúp đỡ, tạo điều kiện cho hai bên cùng phát triển.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng chuyến công du thành công của Tổng bí thư. Hy vọng, quan hệ giữa Việt nam và Nga sẽ ngày càng thắt chặt hơn nữa trên nhiều lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 11. Nước Nga luôn là một đối tác chiến lược của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Hai nước cũng có truyền thống hợp tác hòa bình từ lâu đời. Chính vì thế hiện nay mối quan hệ hợp tác của hai nước đang ngày càng được nâng cao lên tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 12. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng có chuyến công du sang nước Nga chắc chắn sẽ mang lại cho đất nước rất nhiều những lợi ích từ sự hợp tác của hai nước. Hai nước sẽ có cơ hội tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện mọi mặt để cùng phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. Hai nước Nga - Việt Nam là hai nước có mối quan hệ hòa hữu và hết sức tốt đẹp. Nước Nga đã có nhiều những sự giúp đỡ cho Việt Nam trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Việt Nam luôn thể hiện sự biết ơn to lớn với sự giúp đỡ đó.

  Trả lờiXóa
 14. Chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều dự định và tính toán chứ không phải là một chuyến thăm thông thường. Cả 2 nước đều đang cần những sự giúp đỡ đồng tình từ phía kia trong những tranh chấp hay khó khăn hiện nay.

  Trả lờiXóa
 15. Trong hoàn cảnh hiện nay thì sự hợp tác đối với các nước là hết sức quan trọng.và những nước có quan hệ ngoại giao lâu dài với Việt Nam chúng ta như Nga lại càng quan trọng hơn.Nên những chuyến công du như thế là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 16. Quan hệ 2 nước Việt-Nga từ trước đến nay vẫn luôn hết sức tốt đẹp.Người dân của cả 2 nước đều mong muốn duy trì quan hệ hữu hảo này.Nên những chuyến đi công du như thế này vừa mang tính chính trị và vừa mang tính chiến lược của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. Trong tương lai thì chúng ta lại càng phải gắn kết và hợp tác hơn nữa về nhiều mặt với Nga.Quan hệ giữa 2 nước là hết sức tốt đẹp và chúng ta cần duy trì và phát triển quan hệ ấy.

  Trả lờiXóa