ĐẾN BAO GIỜ MỚI CHẤM DỨT NHỮNG THẢM KỊCH KIỂU NÀY, NƯỚC MỸ ƠI?

Thứ Ba, 25 tháng 11, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Chia buồn với nạn nhân xấu số phải sống giữa lòng một đất nước đầy nguy hiểm, thật đáng thương tâm, cứ tưởng rằng nước mỹ là văn minh, là tôn trọng nhân quyền con người.

  Trả lờiXóa
 2. thật là không thể nào chấp nhận được với cái nước mỹ này nữa.họ làm những việc vô liêm sĩ như thế mà lúc nào cũng mạnh miệng đòi dân chủ nhân quyền cho nước khác.nhưng với những gì đang diễn ra thì thế giới đã thấy rõ được bộ mặt của họ như thế nào rồi.hãy xem lại mình đi nước mỹ ạ.

  Trả lờiXóa
 3. quá buồn và quá đau lòng.chỉ vì cái súng giả mà tại sao lại có thể đối xử như thế được cơ chứ.nước mỹ đừng có mà đi rêu rao và áp đặt dân chủ nhân quyền cho các nước khác nữa.như thế chỉ gây trò cười cho người khác mà thôi.nước mỹ hãy biết nhục nhã là gì đi.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như ở nước ta thì chắc đã chẳng bao giờ có sự việc nào như thế sảy ra. Việc quản lý súng đạn đáng nhẽ ra phải được quan tâm và quản lý sát sao chứ dù sao thì nó cũng là vũ khí có tính sát thương cao, không phải trường hợp bất khả kháng thì cũng không nên bắn và bắn thì cũng chỉ nhằm vào chỗ ít nguy hiểm thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước Mỹ luôn tự cho mình là một đất nước có nhân quyền và dân chủ nhưng qua bài viết trên và những vụ việc xảy ra trong thời gian qua ở nước Mỹ thì tôi thấy nước Mỹ không hề có nhân quyền hay dân chủ gì hết nếu mà có dân chủ nhân quyền thì đã không xảy ra các vụ khủng bố và các vụ cảnh sát Mỹ dùng súng bắn chết người dân nước Mỹ cần xem lại ngay đừng có đi nói nước khác không có nhân quyền dân chủ mà hãy xem lại chính mình.

  Trả lờiXóa
 6. THế này thì nhân quyền cái nỗi gì nữa hả, nhân quyền mà như thế này là nhân quyền rởm đấy bà con à, nhân quyền nước mĩ áp đặt cho nước khác là nhân quyền cho phép người ta có thể giết người như thế này thì không thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. Thế là dân chủ phải như thế này, việt nam mình có nên học tập không nhỉ, tôi thì nghĩ là chúng ta không nên học theo những suy nghĩ như thế này, vì những việc làm như thế này đúng là những việc làm khiến cho người ta hiểu thêm về nước mĩ đây

  Trả lờiXóa
 8. Sao nhưng lúc như thế này không thấy mấy con người nói dân chủ nhân quyền, đấu tranh này nọ ở việt nam lên tiếng thế nhỉ, chẳng lẽ là những gì nước mĩ làm lúc nào cũng haonh tráng lúc nào cũng đúng với các ông ư

  Trả lờiXóa
 9. Có thể khẳng định sự ai sữa của những con người trong cái hội đấu tranh cho dân chủ việt nam, nhuwgnx con người này là những con người bà phải, họ làm theo nước mĩ một cách mũ quáng, vô điều kiện, không thể nào có những chuyện như thế trong cái thời đại như thế này được,

  Trả lờiXóa
 10. dân chủ nhân quyền kiểu mỹ là như thế nào đây hả.thật là không thể nào chấp nhận được rồi.hãy nên nhớ rằng những gì mà nước mỹ đang làm là không chấp nhận được.tính mạng con người và quyền tự do của họ luôn bị ảnh hưởng.nước mỹ hãy xem xét lại cách ứng xử của mình đi.

  Trả lờiXóa
 11. đây rõ ràng là một thảm kịch không thể nào chấp nhận được.điều đáng nói đây không phải là lần đâu tiên nó xảy ra ở trong nước mỹ.những gì mà họ đang làm chỉ khiến cho bộ mặt của họ trên trường quốc tế trở nên xấu đi.nhân quyền đang bị vi phạm như thế thì đừng có mà nói nước khác nữa mỹ ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là quá đáng thương, cuộc sống của một cậu bé đã bị tước đoạt chỉ vì một khẩu súng giả. Cái chết của cậu bé là vì cảnh sát bắn chết trong oan ức khi cậu không làm bất cứ điều gì sai. Điều này cảnh báo cảnh sát Mỹ cần có suy tính kỹ hơn trước khi nổ súng về phía bất cứ ai.

  Trả lờiXóa
 13. Không hiểu thật sự vì lý do gì mà một người cảnh sát lại có thể nổ súng với một cậu bé, sự việc nghiêm trọng như vậy mà lý do được đưa ra thì không rõ ràng, khó có thể chấp nhận lời giải thích của người cảnh sát. Một sai lầm mà đã khiến một con người phải rời bỏ cõi đời, người cha, người mẹ mất con, cần có biện pháp xử lý đúng đắn cho sự việc này.

  Trả lờiXóa
 14. Một khẩu súng thật hay giả cũng không phân biệt được, dù cho có nghi ngờ thì cũng cần xác định chính xác mới được hành động tiếp. Một người cảnh sát mà lại hướng nòng súng về phía một cậu bé và nổ súng trong khi không biết khẩu súng trên tay cậu là thật hay giả, dù rằng cảnh sát đã được cảnh báo là không chắc chắn là súng thật hay giả.

  Trả lờiXóa
 15. Thế này mà nước Mỹ vẫn suốt ngày tự cho mình là nước dân chủ nhân quyền số 1 trên thế giới. Sau hàng loạt những hoạt động như thế này thì khác gì coi thường tính mạng người khác. Dân chủ nhân quyền mà không bảo vệ được tính mạng con người thì làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Nước Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới, có sức mạnh quân sự và khoa học kỹ thuật bậc nhất trên thế giới đó là điều không thể chối cãi. Nhưng về mặt dân chủ nhân quyền thì chưa chắc nước Mỹ đã bằng được Việt Nam vậy nên đừng bao giờ áp đặt cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Nước Mỹ vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề về dân chủ nhân quyền vì thế nước Mỹ không bao giờ được tự cho mình là nước dân chủ nhân quyền số 1 trên thế giới nữa. Đừng bao giờ áp đặt cho các nước khác phải theo chế độ như nước mình nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là một sự việc hết sức đáng tiếc. Cũng phải cảm thông cho những người công an này vì hàng ngày ở nước Mỹ vẫn còn tồn tại rất nhiều trường hợp sử dụng vũ khí nóng trái phép để tiến hành các hoạt động phạm tội trên khắp cả nước vì thế nên họ phải chịu áp lực rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 19. một thảm kích quá đáng lên án của nước mỹ.bây giờ thì họ còn nói được gì nữa đây chứ.rõ ràng đây không phải là lần đầu mà nước mỹ để xảy ra những việc như vậy.hãy xem lại bản thân đi trước khi nói đến nước khác về vấn đề dân chủ nhân quyền nước Mỹ ạ.

  Trả lờiXóa
 20. chắc cái bi kịch này chẳng bao giờ có thể chấm dứt được nếu như nước mỹ còn tiếp tục theo chủ trương và những hành động chẳng giống ai này.chúng ta chứng kiến quá nhiều cái sự việc tương tự như thế này rồi.và nước mỹ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về điều đó.

  Trả lờiXóa
 21. Súng giả nhưng có nhiều loại súng giả,chúng ta cũng không thể áp đặt của mình vào nước họ,với tình hình vũ khi được dùng như ở Mỹ thì hiểu lầm thế này sớm muộn cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Họ đã phải trả giá tình hình chính trị của họ,nếu như ở Việt Nam chúng ta thì làm gì có chuyện như thế được,chính cái tình trạng người dân sử dụng vũ khí như họ nên mới xảy ra những hiểu lầm không đáng có như thế.

  Trả lờiXóa
 23. Phân biệt chủng tộc từ lâu đã là một trong những vấn đề gây nhức nhối đối với nước Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Vấn đề này tưởng chừng như đã lắng dịu sau những nỗ lực của Mỹ và cả thế giới về việc lập lại bình đẳng, xóa nhòa ranh giới chủng tộc.

  Trả lờiXóa
 24. Vụ Ferguson đang khơi dậy mối quan hệ căng thẳng xưa nay trong xã hội Mỹ giữa các cộng đồng thiểu số da đen với lực lượng cảnh sát da trắng. Trong lúc nhà trắng đang dựa vào vấn đề nhân quyền để kích động nổi loạn ở các nước mà Mỹ không ưa thích, cuộc nổi dậy của người gốc Phi da đen như một minh chứng hùng hồn về sự giả dối của họ.

  Trả lờiXóa
 25. Không biết luật pháp ở Mỹ quy định ra làm sao nhưng nếu bắn chết một người mà người đó không hề chống cự thì đó không được coi là hành động tự vệ, chẳng có lẽ tự nhiên mà những người da đen và những người chống phân biệt chủng tộc trên khắp nước Mỹ biểu tình phản đối, những gì họ làm cần phải được lắng nghe

  Trả lờiXóa