LÀM TỔNG THỐNG CŨNG KHỔ LẮM AI ƠI

Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014
Tags: ,

28 nhận xét:

 1. đương nhiên, với cương vị tổng thống thì không thể mắc nhưng sai lầm, đây cũng chính là những nguyên thủ quốc gia, quyết định cho những vận mệnh đất nước, đó cũng là những cái thể hiện những người có tài có đức mới co thể đảm đương được chức vụ nhu thế này

  Trả lờiXóa
 2. Đúng rồi, những người này đang già đi trông thấy, làm tổng thống đối với họ cũng chính là những thử thách vì họ cần đáp ứng được các yêu cẩu cảu những những người có tiếng , có tiếng nói, những người đã đưa họ lên ngai vàng quyền lực

  Trả lờiXóa
 3. đúng rồi, những ong tổng thống này đều là những người mang những gánh nặng trong việc phát triển đát nước thì đương nhiên họ sẽ bị thay đổi, những nếu như nhìn tổng thong nào xuống cấp về tinh thần chứng tỏ tổng thồng đó không thể nào được lòng những người dân được

  Trả lờiXóa
 4. Chuẩn rổi đấy , có mấy năm mà già đi trông thấy , nói hơi lạc chủ đề một chút nhưng mà chắc fan bóng đá cũng đã nhìn thấy HLV D.Moyes đã già đi nhiều khi chỉ với một năm làm huấn luyện viên của MU , suy nghĩ nhiều thì già nhanh cũng phải thôi mà , không có gì là lạ cả

  Trả lờiXóa
 5. Điều này cũng dễ hiểu thôi mà , là những nhà lãnh đạo tối cai của đất nước , ngay cả như chúng ta cũng đã có rất nhiều những vấn đề cần phải suy nghĩ , tính toán rồi , đăng này lại là lãnh đạo , đứng đầu cả một nước , trăm công nghìn việc phải suy nghĩ , giải quyết , những công việc đâu phải là dễ dàng đưa ra quyết định đâu chứ

  Trả lờiXóa
 6. Có mấy năm mà mấy người trông khác quá nhỉ , người ta nói suy nghĩ nhiều thì nhanh già là đúng mà , nhất là nhìn Ông Lin Côn , trông khác hẳn so với 4 năm trước , là tổng thống , dưới mình là cả đất nước , cả người dân , công việc rất cao cả , nặng nề , đâu phải dễ làm tổng thống!

  Trả lờiXóa
 7. QUyền lực càng cao , trách nhiệm càng lớn mà , làm lãnh đạo cũng đâu phải là việc đơn giản đâu , thế mới cần những con người tài giỏi để làm lãnh đạo , làm tốt thì không sao , nhưng chỉ cần phạ phải sai lầm thôi là đủ để mang theo tiếng xấu rồi , tổng thống cũng không phải sung sướng đâu mà!.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta vẫn cứ nghĩ, là tổng thống của một quốc gia thì sẽ sung sướng , cuộc sống của những người tiên. Nhưng thực sự thì nó không phải là như vậy. Vì là một người đứng đầu, đại diện cho một đất nước nên luôn phải có hình ảnh gọn gàng, dễ nhìn và thực sự lịch sự. Còn khi trở về với cuộc sống bình thường hàng ngày thì họ vẫn chỉ là những người bình thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Vì tổng thống là một người đại diện cho cả một dân tộc nên đi đâu, tiếp khách hay lên trên các phương tiện thông tin đại chúng thì họ phải thực sự gọng gàng và sang trọng, nên người ta cứ nghĩ họ sướng. Thực tế thì ngoài giờ công việc quay về với cuộc sống bình thường thì họ cũng là những người dân bình thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Tổng thống cũng chỉ là một người làm thuê cho nhà nước mà thôi. họ đại diện cho hình ảnh của một quốc gia, một đất nước nên họ phải thực sự là những người ăn mặc đàng hoàng, sang trọng. nhưng khi trở về cuộc sống bình thường thì họ vẫn như bao người khác, đó là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. cứ nghĩ rằng tổng thống là sướng, là lúc nào cũng phải hào nhoáng, phải lịch thiệp. Nhưng mấy ai hiêu rằng, ngoài những giờ công việc thì họ cũng chỉ là những người bình thường. thậm chí, họ là người gánh trên vai trọng trách của cả một đất nước, một dân tộc thì họ lại càng phải lao công tốn sức hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn những hình ảnh của các vị tổng thống của Mỹ chúng ta có thể thấy được những vị đó tuy có quyền hành rất lớn, có thể nói là một trong những người có quyền lực lớn nhât trên thế giới trong khoảng thời gian họ tại vị những không vì thế mà những vị đó cảm thấy hạnh phúc và sung sướng đến như vậy, bằng chứng là trông họ già đi trong thấy trong một khoảng thời gian không lâu

  Trả lờiXóa
 13. Làm tổng thống của cả một đất nước đã khó đây còn là tổng thống của cả một đất nước có vị trí số một thế giới trong nhiều năm qua thì chúng ta không thể hình dung được khó khăn, và phải chịu áp lực lớn đến thế nào, vì thế chúng ta có thể thấy được sự già đi trông thấy của các vị tổng thống nước Mỹ

  Trả lờiXóa
 14. Đảm nhiệm cương vị tổng thống, là người đứng đầu một đất nước với thì những quyết định của họ đều có sức ảnh hưởng rất lớn đến mọi tình hình của đời sống, xã hội, kinh tế, văn hóa, vận mệnh vủa đất nước. Vậy nên đó là công việc hết sứ hao tốn sức khỏe, nó làm cho những vị tổng thống sẽ già đi trông thấy sau mỗi nhiệm kỳ, nên đó cũng là điều bình thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Quyền lực càng cao trách nhiệm càng lớn, trọng trách đặt nặng trên vai cùng nhiều. Suốt ngày tất bật với công việc, phải lo toan mọi việc để có thể vừa giữ vững được vị thế của mình, vừa phát triển hơn nữa thì bảo sao không chóng già.

  Trả lờiXóa
 16. Cương vị tổng thống nó là quyền lực song bên cạnh quyền lực của người đứng đầu quốc gia thì đó cũng chính là trách nhiệm của những vị tổng thống ấy. Chỉ cần có những quyết định không chính xác, thiếu tính toán là có thể ảnh hưởng xấu cũng như làm thay đổi vận mệnh đất nước của mình. Do đó làm việc gì cũng cần có trách nhiệm, tận tụy với công việc.

  Trả lờiXóa
 17. Làm bất kỳ việc gì cũng vậy, nếu như tận tụy hết sức vì công việc và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao thì con người ta đều sẽ phải đánh đổi thứ gì đó của bản thân. Và cương vị tổng thống cũng vậy, đây là cương vị nguyên thủ quốc gia, với trách nhiệm cao, cùng với đó là những quyết định mang tính chất ảnh hưởng đến đất nước, do vậy việc già đi, tiều tụy là điều khó tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng có ai nói làm tổng thống là sướng cả.Nhưng đó là trách nhiệm của họ,trách nhiệm của cả đất nước giao cho.Có thể có người nói là họ sướng vì họ có quyền lực,nhưng chúng ta đâu có thể hiểu được hết công việc và sự mệt mỏi về tinh thần của họ là như thế nào?

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta đều biết tổng thống là người đúng đầu của quốc gia vì thế lượng công việc rất lớn và kéo theo áp lực công việc rất lớn vì vậy chúng ta đều thấy các vị tổng thống đều già đi trông thấy trong thời gian đương nhiệm vì thế mà đôi khi các tổng thống có những quyết định không đúng vì thế chúng ta phải thông cảm và ghi nhớ công lao của các tổng thống.

  Trả lờiXóa
 20. Quả thật trên những cương vị đứng đầu nhà nước phải trăm phương nghìn kế lo nghĩ. Nhưng cái ham muốn về quyền lực thì chẳng ai chối từ. Những nguyên thủ quốc gia, quyết định cho những vận mệnh đất nước thì tất nhiên phải lo lắng và già đi nhanh trông thấy.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là quyền lực đem lại cho người ta quá nhiều lợi ích nhưng đồng thời cũng có những mặt trái của nó. Quyền hành rất lớn, có thể nói là một trong những người có quyền lực lớn nhất trên thế giới trong khoảng thời gian họ tại vị nhưng không vì thế mà những vị đó cảm thấy hạnh phúc và sung sướng đến như vậy

  Trả lờiXóa
 22. Làm những chức vụ lãnh đạo đất nước là vô cùng quan trọng. Cần phải suy nghĩ rất nhiều bởi nếu đưa ra quyết định không chính xác, thiếu tính toán là có thể ảnh hưởng xấu cũng như làm thay đổi vận mệnh đất nước của mình. Do đó làm việc gì cũng cần có trách nhiệm, tận tụy với công việc.

  Trả lờiXóa
 23. Làm một tổng thống thì trách nhiệm vô cùng lớn. Quyền lực càng cao , trách nhiệm càng lớn mà , làm lãnh đạo cũng đâu phải là việc đơn giản đâu , thế mới cần những con người tài giỏi để làm lãnh đạo , Những người lãnh đạo đấy cũng cần có cái tâm và cái đức để lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 24. ông tổng thống pháp đang năm quyền mong ông ta đừng phá quấy châu á. Ông Hollande được mô tả là thường tuyên bố ghét nhà giàu nhưng thật ra ông không thương người nghèo và gọi họ (ngụ ý khinh miệt) là những “người không răng”. Ý là người nghèo không có răng vì thiếu dinh dưỡng triền miên và khi răng rụng lại không có tiền làm lại răng.

  Trả lờiXóa
 25. tôi thấy có tổng thống indo nhé. Có cha là nguyên thủ của một quốc gia nổi tiếng vì tham nhũng và đặc quyền, con trai út của tổng thống Indonesia vẫn bắt xe buýt đi học và chỉ nhận số tiền tiêu vặt ít ỏi từ mẹ.

  Trả lờiXóa
 26. putin không lần bị ám sát . Theo nguồn tin từ điện Kremlin, Tổng thống Putin từng là mục tiêu của 7 vụ ám sát hụt, lần đầu tiên vào năm 2000. Đã có ít nhất 7 vụ đâm xe có liên quan đến ông Putin và không vụ nào là một tai nạn bình thường. Năm 2004, tổ chức khủng bố Lữ đoàn Islambuli từng công khai đe dọa sẽ giết hại ông Putin.

  Trả lờiXóa
 27. bọn này vừa thua việt nam xong được cái ông tổng thống được truyền thông ca tụng. Tân Tổng thống của đất nước vạn đảo, ông Joko Widodo được yêu mến bởi xuất thân bình dân cũng như sự giản dị, thân thiện. Đặc biệt câu chuyện tình yêu của ông với người vợ Iriana cũng là đề tài được nhiều người quan tâm.

  Trả lờiXóa