LẬT ĐỔ CHẾ ĐỘ - BÀI CŨ NHƯNG DÙNG VỚI NGƯỜI MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. không đơn giản17:55 24 tháng 11, 2014

  Đất nước ta được cái là người dân hiền lành, ôn hòa, thích sống một cuộc sống bình yên, không chiến tranh. Chính vì thế sẽ không có chuyện người dân biểu tình để đòi lật đổ chế độ đâu. Chỉ có điều là bọn rận chủ bây giờ chúng lại thích đi xuyên tạc, kích động người dân biểu tình. Cần phải đề phòng với bọn chúng

  Trả lờiXóa
 2. Nước Nga có thể trở lại vị thế là một đối trọng với Mỹ đó là một điều vô cùng đáng ngưỡng mộ, và đó là thể hiện được tài lãnh đạo đất nước của tổng thống Putin. Việc Nga trở nên mạnh mẽ cũng là nguồn động lực cho Việt Nam trên con đường tiến tới chủ nghĩa xã hội

  Trả lờiXóa
 3. Mỹ và Phương Tây chỉ có mỗi một bài quen thuộc là trừng phạt kinh tế rồi dùng các biện pháp diễn biến hòa bình để lật đổ những nước mà không phục tùng họ mà thôi. Chẳng biết thế nào chứ họ cũng đang dùng biện pháp này với Việt Nam đó, chính vì thế chúng ta phải hết sức đề phòng, cảnh giác, tránh rơi vào viễn cảnh của Liên Xô ngày trước

  Trả lờiXóa
 4. Lật đổ chế độ cộng sản là mưu đồ của Mỹ và Phương Tây nhằm đưa thế giới theo một trật tự do họ tự lập ra. Do đó họ luôn tiến hành các hoạt động phá hoại, các hoạt động diễn biến hòa bình, bao vây, cấm vận kinh tế để làm suy yếu các nước này. Việc Liên Xô sụp đổ là bài học xương máu cho các nước cộng sản khác, trong đó có Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Cách đây hơn 40 năm, lính Mỹ được lệnh rút khỏi Việt Nam hoàn toàn, tiếp nối bằng sự sụp đổ của chính quyền Sài Gòn 2 năm sau đó. Lính Mỹ thu dọn hành lý và lên máy bay về nước, nó cũng lúc những tên lãnh đạo của Mỹ nung nấu những kế hoạch trả thù đất nước ta, hòng thôn tính bằng được! và bây giờ chúng vẫn đang cố gắng làm việc ấy!

  Trả lờiXóa
 6. Diễn biến hòa bình là khái niệm sử dụng để nói về một chiến lược chính trị của các nước tư bản chủ nghĩa chống lại chủ nghĩa xã hội. Hiện nay, khái niệm này cũng được dùng để chỉ sự âm thầm can thiệp của một nước phương Tây vào tình hình chính trị nội bộ của một nước đối thủ, dù đó không phải một nước xã hội chủ nghĩa, ví dụ như Nga! và chính Mỹ là cha đẻ ra những cái kế hoạch để phục vụ cho cái diễn biến hòa bình của mình!

  Trả lờiXóa
 7. nếu mọi người chú ý quan tâm chút tới những diễn biến mới nhất của tình hình chính trị trên thế giới, hẳn sẽ thấy có rất nhiều những biến động và thậm chí là còn có những đất nước đang lâm vào khủng hoảng chính trị nghiêm trọng, có một điểm chung giữa các đất nước này là hầu hết họ đều có quan hệ ít nhiều vào cho phép Mỹ tham gia vào những việc nội bộ của đất nước mình!

  Trả lờiXóa
 8. Mỹ là một quốc gia lớn và không có gì lạ khi Mỹ đang dần chiếm được rất nhiều thị phần trên khắp các quốc gia trên thế giới, Mỹ có thể gây ảnh hưởng về rất nhiều mặt tới nhiều quốc gia khác nhau! sự can thiệp quá sâu của Mỹ vào các vấn đề nội bộ trong nước chính là lí do vì sao Mỹ lợi dụng được để tiếp tục cái gọi là "diễn biến hòa bình" của mình!

  Trả lờiXóa
 9. chúng ta cũng biết ở lịch sử nước nga có mối quan hệ như thế nào với việt nam nhờ sự giúp đỡ và thành công cuộc cuộc cách mạng tháng 10 mà chúng ta có thêm động lực thêm vũ khí để chiến đấu giành lại chính quyền đất nước. vì thế Việc Nga trở nên mạnh mẽ cũng là nguồn động lực cho Việt Nam trên con đường tiến tới chủ nghĩa xã hội

  Trả lờiXóa
 10. biết baoo nhiêu nước bị mỹ can thiệp mà trở lên chiến tan tành. chiến tranh nội bổ xảy ra khiến người dân phải chịu cảnh khổ cực mạng sống bị đe dọa từng ngày. Trung Đông là một ví dụ điển hình về việc Bị Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ.âm mưu của mỹ thật quá thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ và Phương Tây chỉ có mỗi một bài quen thuộc là trừng phạt kinh tế rồi dùng các biện pháp diễn biến hòa bình để thực hiện âm mưu ý đò của mình đó là lật đổ nhà nước hiện hành của đất nước khác.chỉ dùng một chiêu trò này mà mỹ đã khiến bao đất nước lầm vào tình trạng nội chiến khốn khổ.

  Trả lờiXóa
 12. Nước Nga đang trên con đường tìm lại vị thế chính trị, kinh tế, quân sự của một siêu cường quốc. mỹ sẽ không sử dụng được những chiêu trò của mình để dòn nước nga vòa bước đường cùng đấu đá lẫn nhau để mỹ ngồi ngoài ngư ông đắc lợi.

  Trả lờiXóa
 13. Rất buồn là nước Mỹ đổ bao nhiêu tiền của để đề ra nào là chiến lược, sách lược lật đổ chế độ này, quốc gia khác nhưng chỉ là những hạ sách, tầm nhìn quá ngắn hạn, đáng buồn!

  Trả lờiXóa
 14. vần đề các nước dùng cái chiêu bài lật đổ chế độ để áp dụng với các nước khác đang được tiến hành ngày càng nhiều,chúng ta thấy được điều đó ở mỹ và phương tây.tuy nhiên mỹ và phương tây cũng chẳng thể nào áp dụng được điều đó với Nga cả.

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay trên mặt trận ngợi giao trên thế giới có rất nhiều diễn biến phức tạp các nước đều muốn thể hiện sức mạnh của mình và vị thế của mình trên thế giới vì vậy các nước đều bất chấp mọi thủ đoạn để áp đạt lên các nước khác để đạt được những lợi ích cho mình đó cũng là phương châm ngoại giao của Mỹ và các nước phương tây các nước này dùng sức mạnh của đất nước mình để thực hiện các mục đích chính trị khác như làm thay đổi chế độ của các quốc gia cho nên trên mặt trận ngoại giao chúng ta cần chú ý xác định đối tác và đối tượng cho đúng.

  Trả lờiXóa
 16. những bài viết nhảm nhí của chúng đều là những bài viết xuyên tạc với những nội dung na ná giống nhau! như vậy thì chúng đâu còn có đáng để chúng ta nhắc tới nữa, cái sự bỉ ổi và trơ trẽn của chúng có lẽ đã tới đỉnh điểm rồi!chúng đang lợi dụng tình hình đất nước hiện nay để phục vụ cho các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc,

  Trả lờiXóa
 17. những hoạt động của chúng thực sự là thối nát và bỉ ổi, chúng luôn mồm nói mong muốn những điều tốt đẹp cho người dân nhưng hãy xem chúng đã làm những gì!chúng là những kẻ đi theo chế độ Việt Nam cộng hòa xưa cũ và vẫn đang nuôi cái mơ tưởng khôi phục lại chế độ cũ nát ấy!

  Trả lờiXóa
 18. những luận điệu của chúng đang ngày càng tinh vi và xảo quyệt hơn, song những mục đích của chúng cuối cùng vẫn là để chống phá Đảng và nhà nước ta thôi!hướng lái tư tưởng của những người thiếu hiểu biết theo những mưu đồ, âm mưu đen tối của chúng!

  Trả lờiXóa
 19. Với loại ấy thì cần gì phải nói về chúng nhiều làm gì nhỉ cho tốn thời gian, để thời gian làm việc gì có ích cho mình và cho xã hội còn hơn Đang nói đến bọn rận chủ đấy, hình như là chúng sợ kẻ khác nổi tiếng hơn mình thì sợ bị mất quyền lợi thì phải nên cứ một kẻ nói là những kẻ khác cũng hùa theo,

  Trả lờiXóa