NGYỄN PHƯƠNG UYÊN LIỆU CÓ TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN 2.1 CỦA BÙI THỊ MINH HẰNG?

Chủ Nhật, 16 tháng 11, 2014
Tags: ,

40 nhận xét:

 1. Đã đến nước vào tù ra tội rồi mà vẫn còn chưa chịu hối hận , làm lại cuộc đời , tưởng rằng chỉ là những thành phần bồng bột , nông nổi bị những cái kẻ xấu lợi dụng , làm con tốt trong tay những kẻ đó , sau khi chịu phạt xong sẽ thành công dân tốt , tránh xa cái xấu nhưng mà không ngờ như vậy!

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa , Phương Uyên , Mỹ Hạnh , cũng " nổi tiếng " đấy nhưng mà nổi tiếng vì tiếng xấu , vì những điều không hay ho gì cả , cũng biết là ở đau cũng có người tốt , kẻ xấu , chúng ta càng cần phải đề phòng những kẻ xấu nếu không sẽ vô tình tiếp tay cho những kẻ đó , vô tình mình thành công cụ trong tay người khác

  Trả lờiXóa
 3. Cứ cắm đầu vào vũng bùn mãi làm gì vây , sao không chiu tỉnh ngộ ra chứ , chắc cũng chỉ mới hai mươi mấy tuổi thôi chứ mấy , sai lầm thì cũng có thể sửa chữa mà , người ta cũng đã nói rồi , quay đầu là bờ , cuộc đời còn dài lắm , thay đổi đi vẫn còn kịp đó , đừng để phí hoài tuổi trẻ của mình như vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Lấy đó làm gương cho mình nhé , đừng có bắt chước , làm theo Phương Uyên hay Mỹ Hạnh , là những thanh niên xấu , lợi dụng lòng yêu nước , bề ngoài thì là " yêu nước " nọ kia nhưng mà thực chất thì đó chỉ là bức bình phong cho những cái xấu xa bên trong!.

  Trả lờiXóa
 5. Từ lâu chúng ta đã biết đến Phương Uyên với những hành vi, những hành động hết sức sai trái của mình. Đó là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn cũng như những biện pháp răn đe, không để một con người trẻ tiếp tục giấn thân vào con đường tội lỗi của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ chúng ta không xa lạ gì với cái tên Phương Uyên, cái tên làm mưa làm gió trong giới rận chủ mới nổi lên trong thời gian gần đây. Một con người trẻ, có hiểu biết nhưng lại có những hành động như vậy thì thật sự là không thể chấp nhận được. Chúng ta cần có những biện pháp để ngăn chặn, để hạn chế tối đa những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 7. Mới là một người trẻ, đầy sức khỏe, năng động và nhiệt huyết. Đáng lẽ , Uyên là một con người có những đóng góp tích cực cho xã hội, ngược lại. Uyên lại làm những việc thực sự có khó thể mà chấp nhận được. Trở thành một con người với những hành động, âm mưu hết sức xấu xa để chống lại Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Nhiều người họ thích sự nổi tiếng,thích được mọi người quan tâm đến mình,chính vì thế mà họ tìm mọi cách để được công chúng chú ý đến.Như Phương Uyên,em đã không chịu học hành mà lại đi làm những điều chống đối lại chính quyền nhà nước.Không những thế những hành động của em thì đều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta không hề xa lạ gì với cái tên Phương Uyên, đó là một con người có ăn học, có hiểu biết. Nhưng không có lập trường tư tưởng vững vàng, bị lợi ích vật chất che mờ, nên đã bước theo con đường tội lỗi. Thực hiện những hành vi trái pháp luật, chống phá và xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Phương Uyên là một nhân vật đình đám trong thời gian vừa qua với những việc lố bịch của những người phản động chống đối nhà nước.Những trò lố của em không khác gì Bùi thị Hằng,một con người cũng hết sức chua ngoa và cũng có những hành động vô cùng kì quặc của một dị nhân.

  Trả lờiXóa
 11. Có phải chăng em Phương Uyên chưa được một lần ngồi tù bóc lịch để nếm trải được cảm giác này nên em chưa hề sợ với những hành động lố lăng của mình.Những phát biểu hết sức ngông cuồng của em đã để lại những hậu quả vô cùng to lớn.Trước đó là có Bùi thị Hằng,một con người cũng chuyên đi làm những chuyện rạch mặt ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Phương Uyên đã bị cơ quan chức năng xử lý về hành vi phạm tội với việc tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN VN, và qua Phương Uyên cũng đã được bọn phản động chúng thổi phồng lên đó là "đại diện cho tầng lớp thanh niên yêu nước hiện đại" và những gì Uyên nhận được chính là sự trừng phạt của luật pháp chứ không phải là những thứ viển vông mà bọn phản động chung nhồi nhét vào đầu Uyên.

  Trả lờiXóa
 13. Với những gì mà Phương Uyên làm là để chống lại Đảng, nhà nước ta những nếu trách thì nên trách những kẻ phản động kia đã lôi Uyên vào con đường tội lỗi, chống lại dân tộc mình bằng những tư tưởng lệch lạc, sai trái cùng với những đồng tiền rẻ mạt mà đại diện của cờ vàng 3 sọc đã dùng để mua chuộc. Mong rằng với những ngày ngồi trong tù, Uyên sẽ sớm tỉnh ngộ để trở lại xã hội, sống cuộc sống của một công dân tốt.

  Trả lờiXóa
 14. Với sự trừng phạt của luật pháp đối với Phương Uyên, chúng ta cũng mong rằng Phương Uyên sẽ biết ăn năn hối cải, động lòng trước sự ưu ái dành cho cô để sau khi ra tù, Uyên sẽ trở lại với chính mình, một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, có lý tưởng phấn đấu góp phần xây dựng quê hương chứ không phải là đem tuổi trẻ của mình cống hiến cho "lý tưởng" phá hoại đất nước thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Thật không thể hiểu nổi một người trẻ như Nguyễn phương Uyên lại có những tư tưởng lệch lạc đến như vậy. Chúng ta không biết rằng vì sao Phương Uyên lại trở nên như vậy phải chăng cô gái này đã bị những kẻ xấu tiêm nhiễm những tư tưởng sai trái đó từ lúc còn nhỏ và khi lớn lên đã có những hành động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Gia đình và cha mẹ của Phương Uyên chắc chắn sẽ rất buồn và đau khổ nếu cô tiếp tục lấn sâu vào sự dại dột đó. Những tấm gương như Bùi Thị Minh Hằng to như vậy mà cô không thấy được mà còn lấn sâu vào những sai lầm của tuổi trẻ bồng bột. Rồi đây nếu cứ tiếp tục với sự mê muội đó thì Phương Uyên sẽ đi vào con đường tối tăm mà không biết lối ra ở đâu

  Trả lờiXóa
 17. CHúng ta hãy làm gì đó để Phương Uyên sẽ nhận thức được những điều cô đang làm là sai trái và không ai muốn như vậy và quay đầu lại là bờ. Một tương lai tốt đẹp đang chờ Uyên nếu cô biết mình đang ở đâu và làm gì.. Phương Uyên vẫn còn trẻ và nếu cô nhận thức được điều đúng đắn thì tương lai vẫn đang rộng mở đối với cô

  Trả lờiXóa
 18. Đảng và Nhà nước ta luôn có chính sách khoan hồng đối với những người đã sai trái và nếu Phương Uyên nhận ra được mình đã sai lầm và có những hối cải để trở thành một công dân tốt, phấn đấu xây dựng đất nước Việt Nam thì chúng ta tin rằng Đảng và Nhà nước ta sẽ tạo điều kiện để Phương Uyên có thể quay lại với những lý tưởng của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. điều đáng buồn ở đây là Phương Uyên mới chỉ là cô gái đôi mươi, còn đang đi học mà đã bị những kẻ xấu có thể lôi kéo dụ dỗ một cách dễ dàng như thế thì thử hỏi tương lai có ai dám chắc không còn người như Phương Uyên thế nữa! mà đúng là Phương Uyên có lẽ sẽ lại thành ra Bùi Thị Minh Hằng v2 thôi, với những gì mà Uyên đã làm và phát biểu thì chả có gì ngạc nhiên nếu thế thật!

  Trả lờiXóa
 20. Ngày 19/10/2012, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên với thời hạn 4 tháng; vì đã tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, theo quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự. và đây có lẽ chính là bước đầu tiên để Phương Uyên bước vào cái giới rận chủ cũng như dần chuyển hóa thành Minh Hằng 2!

  Trả lờiXóa
 21. 2 nhà rận chủ này tuy chênh lệch về độ tuổi nhưng có vẻ như về độ nổi tiếng thì cũng ngang ngửa nhau rồi! lên internet tìm kiếm thông tin về 2 người này thì mọi người sẽ thấy nhiều điểm chung, cái chung dễ thấy nhất là sự nổi tiếng của họ trên những trang báo phản động và nó như một sự lăng xê lên vậy! đáng buồn cho một người trẻ tuổi có học!

  Trả lờiXóa
 22. dù có thành Bùi Thị Minh Hằng thứ 2 đi chăng nữa, dù có nổi tiếng trong cái giới rận chủ phản động tới đâu đi chăng nữa thì có lẽ Nguyễn Phương Uyên cũng nên biết một điều đó là sự nổi tiếng không thể đến từ những hành động ngu dốt được và việc làm sai trái nào rồi cũng có cái kết cho chính nó thôi! chỉ thương cho bố mẹ em mất công nuôi dạy!

  Trả lờiXóa
 23. Một cô gái khá là xinh đẹp,có học thức đàng hoàng nhưng càng ngày đang dấn thân vào con đường tội lỗi.Cũng chỉ vì một chút lợi lộc bọn nước ngoài mang lại mà bán rẻ lương tâm của chính mình.Một tấm Gương của Bùi Minh Hằng trước mắt,không biết Ả ta có rút ra cho mình được điều gì không?

  Trả lờiXóa
 24. Có một bài học trước mắt đấy,không biết ả phương uyên có rút ra được bài học cho mình hay không hay vẫn tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi đó.Đang còn khá nhiều thời gian nên hối hận bây giờ vẫn là điều chưa muộn.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Phương uyên đã được đất nước và xã hội tạo diều kiện cho học tập nhưng lại không học tập tử tế mà lại bị các thế lực thù địch lợi dụng lôi kéo và đã theo con đường của các con rận chủ chống phá lại Đảng và nhà nước ta và những con rận chủ này tất cả đều giống nhau về bản chất là xuyên tạc chống phá Đảng nhà nước ta và cuối cùng thì bon này cũng sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. con gái mà ngoa mồm như bà này thì thực sự là không đỡ được, nếu như biết trước những hậu quả như thế thì không nên mắc lại làm gì, và không ai ưu và đồng ý những hành động như thế được, không chấp nhận được, một đứa tre lại như thế

  Trả lờiXóa
 27. Đây gọi là những hành động cho thấy đứa trẻ này đang bị lây nhiểm những tư tưởng của những người lớn, những người như thế này nên uốn nắn từ đầu nếu không sẽ không thể thành một người có ích cho xã hội hiện nay được

  Trả lờiXóa
 28. Nói cho cùng thì bất cứ là ai, là con người như thế nào, tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là một con người, sống trong khuôn khổ của pháp luật cho phép, vì thế, mụ nấm biết sợ cũng là điều thường tình khi mà chính y đã có những hành động đi ngược lại với pháp luật Việt Nam, đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 29. Nguyên phương uyên là ai., cô chính là một đứa trẻ bị xíu dại đi rải truyền đơn và cũng là người bị pháp luật việt nam xử lí , cho nên trong những tình hình hiện nay, nếu như không có cách nào làm ra đông tiền chân chính thì hãy học theo Phương Uyên

  Trả lờiXóa
 30. Thấy buồn cho bố mẹ của phương uyên vì không thể nào giáo dục được một người con nên người, trách nhiệm của bố mẹ như thế là chưa haonf thành, ông bà nên xem lại cái khả năng của mình chứ không nên để tình trạng như thế này diễn ra, thất vọng quá

  Trả lờiXóa
 31. Một con người mới có 21, 22 thì biết được bao nhiêu về xã hội, liệu có thể chín chắn chưa, có nên làm những chuyện không ra gì, chống lại nhà nước khi còn bồng bột nhu thế không, thanh niên việt nam như con người này thì nghe là co vấn đề hết đấy chứ phải đùa đâu

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Phuong uyên, mọt con người con trẻ nhưng mà những hoạt động của cô thì tày trời thật , cô không nên làm như thế khi chỉ là một cô bé còn ăn bám, cô chưa có cống hiến gì cho xã hội thì cô hiểu như thế nào về cái xã hội này chứ

  Trả lờiXóa
 33. là một người trẻ mà lại đi làm những việc xấu hổ như thế mà không biết nhục nhã hay sao chứ.Đảng nhà nước đã có những chính sách khoan hông để cho cô ta có cơ hội trở thành người có ích cho xã hội rồi,nhưng nếu bản tính của cô ta mà không thể sửa đổi được thì cũng chẳng còn gì mà nói cả.

  Trả lờiXóa
 34. liệu cô ta có thành hay không thì chúng ta còn chờ một thời gian nữa.nhưng nhìn vào những hành động đó thì phiên bản 2.1 của bùi hằng có lẽ dễ xảy ra lắm.với bản chất xấu xa không thể nào thay đổi và giáo dục được thì phương uyên đang dần là con bài quan trọng của đám rận bán nước cầu vinh kia.

  Trả lờiXóa
 35. pháp luật đã khoan hồng và nhân đạo như thế rồi mà còn không biết đường lại còn tiếp tục cái con đường bán nước hại dân như thế thì làm sao mà chấp nhận được cơ chứ.đúng là không thể cải tạo được.nếu mà cô ta trở thành phiên bản của bùi hằng thì là một điều nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 36. Cái kết của những kẻ rận chủ hẳn ai cũng biết, đừng đi theo vết xe đổ đó nữa. Việt Nam là một đất nước luôn nhân đạo với con người. Hãy quay đầu lại khi chưa quá muộn!

  Trả lờiXóa
 37. Phương Uyên chỉ là đứa trẻ không có tư tưởn g lành mạnh . Hành vi vi phạm pháp luật của sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã có đầy đủ các dấu hiệu của tội phạm. Do đó, thư gửi Chủ tịch nước về trường hợp này là sự hồ đồ không thể có ở trí thức. Nội dung thư và những lời bào chữa của các vị sau đó chứa đựng những thông tin mâu thuẫn, chắp vá, ngụy biện và vô trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 38. Phương Uyên có đồng bọn từ bên ngoài hỗ trợ. Khi Nguyễn Phương Uyên và đồng bọn bị Nhà nước bắt do thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, thì bè lũ của Uyên – những thành phần phá hoại đất nước liền mở to miệng, quan quát hò hét, bênh vực.

  Trả lờiXóa
 39. Chúng thực chất là đảng phát của Việt Tân mà thôi . Chúng đưa ra đủ thứ lý lẽ, lý do, rất nhiều “bằng chứng”… nhưng tất cả lý luận “những kẻ ấy” đều không ra cái gì,không câu nói nào khớp với câu nói nào cả! Đến nỗi có người vì bức xúc với những kẻ “dỗi hơi” phải thốt nên rằng : “Tuần trăng nào cũng có nước mắt, ngô không ra ngô, khoai không ra khoai”

  Trả lờiXóa
 40. Nếu vì đồng tiền mà phải làm thế này thì nhục quá Uyên à. Với đối tượng là sinh viên, nhất là những sinh viên nghèo, rất cần “tiền” để trang trải cuộc sống, học hành, gia đình… thêm vào đó là sự thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết về các vấn đề chính trị, xã hội một cách đúng đắn…

  Trả lờiXóa