NHỮNG NHÀ RẬN CHỦ LIỆU CÓ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀY KHÔNG NHỈ

Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ thì làm gì có những hành động như thế này được chứ, bọn chúng chỉ để ý đến những cái gì mà liên quan đến lợi ích của mình thôi,Còn những thứ khác thì chả quan tâm làm gì đâu. Những hành động như thế này thể hiện ở những con người yêu nước yêu dân

  Trả lờiXóa
 2. Nếu như những ai cho rằng những hành động đó là bình thường thì người đó đã sai lầm, bởi những hành động bình thường đó nhưng nó thể hiện được sự ẩn dấu bên trong của con người. Những hành động như thế này thì làm sao mà lũ rận chủ có thể làm được

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động như thế này chỉ có những con người có tâm hồn trong sáng cũng như lương thiện mới có thể làm được. Còn những kẻ rận chủ thì chắc chẳng bao giờ có thể làm được bởi chúng luôn luôn làm vì lợi ích của riêng mình mà thôi chứ chẳng vì lợi ích của tập đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động cao đẹp như hành động trả lại đồ cho người bị mất cảu nữ cảnh sát thực sự phải xuất phát từ tấm lòng của mỗi con người chỉ có những người có tấm lòng nhân hậu muốn giúp người khác thì mới có những hành động như thế còn những tên rận chủ chỉ biết xuyên tạc không làm được điều gì tốt thì không bao giờ có những hành động như thế.

  Trả lờiXóa
 5. những hành động đó thật sự chứng tỏ những đức tính tốt đẹp của chiến sĩ công an nhân dân.những người luôn có chiến công thầm lặng.đám rận bán nước lúc nào chúng cũng tìm cách xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín của lực lượng công an.và đây chính là cái tát vào mặt của chúng đây.

  Trả lờiXóa
 6. lực lượng công an nói chung và lực lượng cảnh sát giao thông nói riêng luôn có những chiến công thầm lặng và đặc biệt là những đức tính và hành động tốt đẹp được người dân tin tưởng.chính vì thế mà cho dù đám rận chúng nó có xuyên tạc hay bịa đặt nói xấu lực lượng công an thì cũng chẳng có ai tin cả.

  Trả lờiXóa
 7. bọn rận bán nước cầu vinh kia sẽ cảm thấy nhục nhã lắm khi xem những hình ảnh này.những gì mà chúng đang làm sẽ chẳng có ai tin cả.người dân sẽ luôn tin tưởng vào lực lượng công an.hi vọng những hành động đẹp như thế này sẽ còn nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. đấy! cứ nói xấu người ta nữa đi, cứ đi mà bêu rếu đi mấy thằng rận chủ phản động ạ! không phủ nhận việc có những người công an xấu, lợi dụng chức trách quyền hạn của mình để làm những điều sai trái, nhưng đó chỉ là những con sâu nhỏ thôi, bản chất của lực lượng công an là phục vụ nhân dân, phục vụ đất nước, làm tất cả để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của người dân!

  Trả lờiXóa
 9. bọn rận bán nước này thì không chỉ không có hành động đẹp như thế mà chúng còn đi tìm cách xuyên tạc bịa đặt về lực lượng công an Việt Nam để hạ bệ uy tín của họ.nhưng dù chúng có cố gắng cỡ nào thì người dân vẫn luôn tin tưởng vào lực lượng công an thôi.

  Trả lờiXóa
 10. đúng là những việc làm, cử chỉ, hành động tốt đẹp của người công an cũng nên đưa lên để tuyên dương, để khích lệ họ! trước giờ toàn có thấy trên báo nói nhiều về những sai phạm có liên quan đến cán bộ chiến sĩ công an, ít thấy những bài viết kiểu này! hãy công bằng với họ bởi họ cũng xuất phát từ những người dân, họ còn gánh trọng trách nặng nề là giữ gìn và bảo vệ tổ quốc nữa!

  Trả lờiXóa
 11. bọn rận chủ phản động nó có biết suy nghĩ gì đâu, chúng chỉ thấy có gì hay, có gì hot là bu vào để mà xuyên tạc để mà đổ thêm dầu vào lửa thôi! những hành động tốt đẹp, những hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng công an thì cấm bao giờ thấy chúng nó mở miệng nhắc tới! mà thôi, bàn gì nhiều tới mấy thằng rận chủ phản động ấy chứ, chả có nghĩa lí gì cả!

  Trả lờiXóa
 12. ghớm mấy thằng rận chủ phản động thì làm sao có chuyện như thế, giả sử có ra đường nó thấy cái 1110i người dân người ta đánh rơi chúng còn nhặt mất luôn ấy chứ, nói chi tới cái iphone 6 giá trị xấp xỉ 20 triệu như thế chứ! mà đây cũng là hành động đáng khen của chiến sĩ công an trên, cần phát huy hơn nữa để đem về sự tin tưởng tuyệt đối của người dân!

  Trả lờiXóa
 13. Hoan hô tinh thần của chị cảnh sát giao thông.Tôi nói thật,ở cái xã hội này có mấy ai muốn bỏ qua lòng ham muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới nhất,đắt tiền nhất?nhưng vượt trên lòng tham đó,chị đã có một hành động rất đẹp,xứng đáng với lòng tin mà nhân dân giao cho.

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng khen cho một con người như vậy.Có ai dám nói rằng,nếu mình ở trong hoàn cảnh đó,lòng tham của mình không nổi lên không?Thế mới biết là xã hội chúng ta còn vô vàn người tốt.Và những người như thế xứng đáng được tôn vinh.

  Trả lờiXóa
 15. Thôi,tại sao một hành động đẹp như thế này lại nhắc đến các vị rận chủ,những con người như thế làm gì có lý trí nữa đâu,ngay cả đất nước còn bán vì tiền được,huống hồ gì một chiếc Ip5 20 triệu.Có mà thấy cái là giấu vào chỗ kín ngay ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Việc Thượng sĩ Nguyễn Hồng Nhung trả lại chiếc iPhone cho người đánh rơi. Điều đó chứng tỏ rằng người dân Việt Nam vẫn luôn là những người tốt bụng có thể trả lại đồ nhặt được cho người bị rơi, mặc dù có thể nói là chiếc iPhone đó khá có giá trị mà đây là một chiến sĩ công an càng làm cho hành động đấy thêm ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 17. Chắc chắn rồi những nhà rận chủ làm gì có được những hành động tốt đẹp như thế chứ, có mà thủ ngay và luôn ấy chứ. Như mấy nhà rận chủ toàn kiểu như tranh chấp tiền thừa kế của anh chị em mình ... nhân phẩm như thế nào chắc chúng ta cũng biết được rồi. Những hành động của thượng sĩ cảnh sát giao thông là rất ý nghĩa và chúng ta cần phải noi gương và phát huy

  Trả lờiXóa
 18. Rận chủ mà làm được những việc như thế này thì làm gì còn những người xấu nữa.Nên vấn đề đấy không cần phải nhắc đến nữa.Đừng có đưa những hành động đẹp này để hỏi mấy vị rận chủ.Họ sẽ xấu hổ chết mất.

  Trả lờiXóa
 19. Hành động của nữ cảnh sát giao thông chính là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh với mọi người thấy rằng những điều mà rận chủ xuyên tạc hằng ngày đều là bịa đặt, chúng chẳng biết gì về những người cảnh sát giao thông hằng ngày vất vả đảm bảo giao thông trên đường, chúng chỉ biết bịa chuyện nói lung tung để bôi nhọ nói xấu họ.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi dám đảm bảo rằng nếu người nhặt được chiếc Iphone 6 kia là một rận chủ thì chủ nhân của chiếc Iphone kia xác định là mất luôn điện thoại mới mua đi. Vì rận chủ thì chắc chắn không có chuyện trả lại đâu, dù là chiếc ví với mấy trăm ngàn đồng thì rận cũng lấy tiền xong rồi vứt ví đi chứ làm gì có chuyện trả lại.

  Trả lờiXóa
 21. Thật đáng khen cho hành động của Thượng sĩ cảnh sát giao thông Nguyễn Hồng Nhung. Những cử chỉ, hành động tốt đẹp như thế này của người công an cũng nên đưa lên để tuyên dương, để khích lệ họ, cũng là để đám rận chủ thấy xấu hổ vì những lời nói bịa đặt của chúng về người công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Hành động này xứng đáng là tấm gương cho mỗi con người Việt Nam noi theo, đây là hành động của những con người có tâm hồn trong sáng cũng như lương thiện. Còn những kẻ rận chủ thì chắc chẳng bao giờ có thể làm được bởi chúng luôn luôn làm vì lợi ích của riêng mình mà thôi chứ chẳng vì lợi ích của tập đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Chắc đọc xong bài này bọn rận chủ chỉ biết cắn lưỡi mà chết.:)). Thật đáng khen cho hành động của một nữ cảnh sát giao thông, mong rằng càng ngày càng có nhiều hành động đẹp như vậy!

  Trả lờiXóa
 24. thượng sĩ Nhung đã phát huy rất tốt truyền thống quý báu của dân tộc việt nam đó là nhặt được của rơi mang trả người đánh mất đặc biệt hơn đó là Nhưng là một cảnh sát thì càng phải làm tốt việc này không được tham cái lợi trước mắt mà làm mất đi đạo đức sống.

  Trả lờiXóa
 25. bọn rận chủ còn gì để nói nữa không. cái lũ chỉ biết lợi ích cá nhân mà bất chấp tất cả xuyên tạc bịa đặt sự thật chống đối lại đất nước. qua hành động nhặt được của rơi mang trả người đánh mất của Nhung cho chúng ta thấy một điều truyền thống của dân tộc ta chưa từng bao giờ bị mất đi.mong rằng càng ngày càng có nhiều hành động đẹp như vậy!

  Trả lờiXóa
 26. chắc là bọn rận chủ đang cảm thấy xấu hổ lắm đây. bởi vì bọn chúng không thể có những hành vi trượng nghĩa như thế này được. chúng đã bị cái lợi che mù mắt mất rồi. chúng vì lợi ich bản thân mà không từ thủ đoan bán đứng cả dân tộc cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Chắc chắn rồi những nhà rận chủ làm gì có được những hành động tốt đẹp như thế chứ, có mà thủ ngay và luôn ấy chứ. chúng nhìn thấy tiền thì sáng mắt lên chứ làm gì có cái kiểu nghĩ đén người kahcs mà mang trả lại người đnáh mất cơ chứ. bản chất của rận chủ là thế rồi

  Trả lờiXóa
 28. trienchieu ngumieu22:37 27 tháng 11, 2014

  Phải mấy bác rận thì đã "nhặt được của rơi xin mời đút túi" rồi, chứ đâu được như đồng chí CSGT kia, vậy nên đừng có bầy trò xỉ vả người tốt nữa đi các bác rận ạ.

  Trả lờiXóa
 29. đúng la 1 hình ảnh đẹp ,bọn rân chủ Chúng đừng nghĩ rằng chúng cư luôn mồm nói là vì nước vì nhân dân đấu tranh cho xã hội tốt đẹp hơn nhưng với những hành vi của chúng nó chẳng khác gì là đang phá hoại đi thành quả bấy lâu nay cha ông ta đã đổ máu nhân dân ta đã bỏ ra bao công sức để gây dựng nên.

  Trả lờiXóa
 30. không hiểu bọn dân chủ sẽ sủa như nào nếu những hành động này được tuyên dương, Chỉ với những hành vi lợi dụng nhân dân nói là đấu tranh cho nhân dân cho xã hội nhưng lại là vì chính bản thân của bọn chúng mà có thể bất chấp tất cả làm ra những hành vi sai trái những hành vi vi phạm pháp luật thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 31. cô gái cảnh sat xinh quá , nhìn muốn yêu rồi , Những kẻ tự xưng là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền này mà không có sự tiếp sức của tổ chức phản động nào đó thì chúng là sao mà dám làm những việc như này chứ. Thực tế là những kẻ này đều được chúng dụ dỗ lôi kéo, hoặc cũng có người bị ép buộc để tham gia.

  Trả lờiXóa
 32. một người tốt làm tấm gương cho lũ dân chủ nó noi theo , CHúng ta phải nhanh chóng xóa sổ cái tổ chức phản động này để mang lại sự bình yên cho xã hội càng sớm càng tốt mới được.Những việc làm của chúng trong thời gian qua đã được gia tăng và ngày càng lộ rõ bản chất xấu xa.

  Trả lờiXóa
 33. hình ảnh tuyệt đẹp , nhưng một số tổ dận còn sủa được , Một tổ chấy chứa đựng bao nhiêu con rận xấu xa mà người dân đất nước này luôn luông căm ghét. Một tổ chấy mà chúng ta, những người dân yêu nước cho đến chính quyền cần phải có những hành động

  Trả lờiXóa
 34. Bọn rận thấy hình ảnh đẹp như vậy nhưng chúng vẫn phải tìm mọi cách bới móc, dựng chuyện. Chứ mong gì chúng có những việc làm tốt đẹp như thế? Gửi đến cô CSGT xinh đẹp này những tình cảm thật mến phục. Mong rằng em và những người đồng nghiệp tiếp tục phát huy

  Trả lờiXóa