RẬN CHỦ HÃY MỞ TO MẮT LÊN MÀ XEM

Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014
Tags: ,

43 nhận xét:

 1. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và đồ ăn ngon, dù không phải là quốc gia giàu có và hiện đại song Việt Nam vẫn luôn được du khách nước ngoài lựa chọn như một điểm đến tuyệt vời, không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có được điều đó. Có được sự bình yên , đất nước thanh bình, người dân sống trong yên ổn như hiện nay, đó chính là sự lãnh đạo đúng đắn, vì quyền lợi người dân của Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước chúng ta đã giành được hòa bình, người dân đã được sống trong sự ổn định mấy chục năm qua. với những chính sách lãnh đạo hết sức tài tình, đúng đắn và đi đúng đường lối của Đảng, nhà nước ta thì cuộc sống người dân, kinh tế đất nước đang ngày một tiến bộ, có được điều đó là nhờ Đảng, nhờ cách mạng.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước chúng ta có được điều như hôm nay, Đây là một điều tuyệt vời với Việt Nam, là công dân của nước Việt Nam chúng ta thật hạnh phúc và hãnh diện vì điều đó. Có được điều này chính là nhờ sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Nhà nước Việt Nam cùng với sự đồng thuận, đồng lòng, chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước của tất cả người Việt trong và ngoài nước.Vậy mà các thế lưc thù địch,các nhà rận chủ lông mu lại có thể thực hiện những hành vi xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền như vậy. thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 4. "Bảng xếp hạng trên như một quả đấm tạ vào các luận điệu xuyên tạc của các anh chị em rận chủ. Đây là bằng chứng cho sự nỗ lực để phát triển đất nước giàu mạnh của toàn Đảng, toàn dân ta, đảm bảo một môi trường hòa bình, lành mạnh cùng mức sống ấm no, hạnh phúc, là địa điểm lý tưởng để các khách du lịch trong và ngoài nước tìm đến và Việt Nam cũng là đất nước được xếp hạng là nước có môi trường chính trị ổn định trong tốp 20 của thế giới.", đây là bằng chứng đanh thắp nhất, đập tan những luận điệu sai trái, với những tư tưởng sai lệch, chống lại, xâm hại lại các chính sách, đường lối tốt đẹp của Đảng, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết các vị rận chủ có suy nghĩ gì khi đọc được những dòng này ,Đất nước tuy còn nghèo,hiện tại thì chưa giàu được như Mỹ,nhưng nó không như lời nói của các vị,nó vẫn là thiên đường của nhiều người,của những người dân việt nam và một số người nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Việt Nam có trong danh sách top 20 quốc gia đáng sống nhất chẳng có gì là lạ cả. Không khí không hẳn là trong lành nhưng đó cũng chỉ là ở một số thành phố lớn, hơn nữa so với nhiều quốc gia thì vẫn tốt chán. Đất nước có nền chính trị ổn định, không chiến tranh, nhiều cảnh đẹp, con người thì thân thiện, quá tuyệt vời.

  Trả lờiXóa
 7. Các nhà rận chủ với mấy anh phản động luôn rêu giao rằng Việt Nam thế nọ, Việt Nam thế kia, luôn nói xấu về Việt Nam. Thế thì bây giờ hãy nhìn đi, nói không thì chẳng ai tin đâu, chỉ cần thế này thôi thì mọi người trên thế giới đã hiểu hết rồi.

  Trả lờiXóa
 8. yêu nước Việt Nam19:16 9 tháng 11, 2014

  THế nào lại trung quốc cũng được trong danh sách đáng sống, tốp này nó bình chọn như thế nào đấy tác giả nhỉ, nhưng mà cũng tự hào cho việt nam là một trong những nước được nhận là nơi đáng sống, thế cũng là hạnh phúc rồi

  Trả lờiXóa
 9. hài thật , đúng là cũng chẳng hiểu vì sao mà , khi đất nước mình có một niềm vui , có một niềm tự hào , được nhiều người công nhận như vậy mà lại có những cái kẻ lại quay sang nói này nói nọ , có vẻ như là không thích về quê hương mình , đất nước là thế nào không biết được?

  Trả lờiXóa
 10. Cũng đúng thôi , không phải là tự nhiên mà lại có những điều đó chứ , tuy rằng Việt Nam chúng ta vẫn còn đó những điều tồn tại , , tiêu cực , những điều đó là không thể không có , ở đâu cũng vậy cả thôi mà , nhưng chính những điều tốt , tích cực khác đã khiến cho hình ảnh của Việt nam chúng ta trwor nên tốt đẹp hơn!

  Trả lờiXóa
 11. Tự hào là người Việt Nam, tự hào được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất anh hùng này, tuy không giàu có như nhiều nước, cuộc sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn nhưng mọi người vẫn luôn lạc quan, vẫn luôn cùng nhau cố gắng đồng lòng xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Đất nước chúng ta đã đạt được nhiều thành công trong việc hội nhập quốc tế, nhờ vào các chính sách xây dựng và phát triển đất nước hợp lý của Đảng và Nhà nước, chứ đâu như những gì mà bọn rận chủ phản động kia nói, câu chuyện của rận tất cả chỉ là bịa đặt, nói xấu chính quyền, Đảng.

  Trả lờiXóa
 13. Rận chủ có nói gì đi nữa thì cũng không thể thay đổi được sự thật rằng đất nước ta đang phát triển không ngừng qua từng ngày, từng giờ, và tất cả thành công này là do sự cố gắng của toàn Đảng, toàn dân, chỉ cần thế này thôi thì mọi người trên thế giới đã hiểu về Việt Nam hơn hết rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước nào cũng có những tồn tại, thiếu sót, không có nước nào tự nói mình là hoàn hảo, Việt Nam chúng ta cũng vậy, vẫn còn đó những điều tồn tại , , tiêu cực , nhưng cũng không thể phủ nhận những thành công của nước ta. Tự hào là người Việt Nam, tự hào được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất anh hùng này, lịch sử hào hùng dựng nước, giữ nước của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước có nền chính trị ổn định, không chiến tranh, nhiều cảnh đẹp, con người thì thân thiện, món ăn ngon, chi phí sinh hoạt rẻ, chỉ đó thôi cũng đã đủ để đất nước chúng ta lọt top Những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Đây là một điều tốt với đất nước, nước ta sẽ được biết đến nhiều hơn, là một đất nước tốt đẹp, chứ không như đám rận kia bịa chuyện.

  Trả lờiXóa
 16. Dù rận chủ có nói bao nhiều điều bịa đặt đi nữa thì việc nước ta đạt top 20 nơi đáng sống nhất trên Thế giới đã phủ nhận lại những thứ mà rận nói bấy lâu nay, đây chính là minh chứng cho sự lãnh đạo thành công của Đảng và nhà nước. Rận có nói gì cũng vô dụng mà thôi, đã đang và sẽ chẳng có ai tin vào chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Dù rận chủ có bịa đặt, xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi sự thật đó là trên khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam có biết bao quang cảnh đẹp và ấn tượng, từ những thửa ruộng bậc thang đến những ngôi làng cổ, từ những dải núi nhấp nhô đến những bãi biển đầy cát trắng hoang sơ.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam không chỉ được du khách nước ngoài biết đến bởi đó là dải đất hình chữ S mà còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, đồ ăn ngon, hấp dẫn, giá cả phải chăng, chi phí du lịch tương đối rẻ, bên cạnh đó còn là sự thân thiện của con người nơi đây. Đó chính là sự thật, mà nó được phản ánh rõ ràng nhất qua ý kiến đóng góp của du khách chứ không phải những lời xuyên tạc từ bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn chung là đâu đâu cũng ca ngợi Việt NAm. Sự thực là như vậy, môi trường ổn định để phát triển kinh tế, con người thân thiện để phát triển dịch vụ. Là điểm đến cho những ai đam mê khám phá hay thưởng thức danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nhìn chung là VN là nhất.

  Trả lờiXóa
 20. đấy các tên rận chủ đi mà nói xâu hình ảnh cảu đất nước việt Nam xinh đẹp đi. chúng mày đã thấy cả thế giới phải công nhận vẻ đẹp của Việt nam chưa mà chúng mày là người dân việt nam lại ra sức nói xấu hình ảnh quê hương đất nước mình. chúng mày thấy nhực nhã chưa

  Trả lờiXóa
 21. những con rận hãy mở to mắt ra mà nhìn đi. cái đất nước mà chúng mày chê này chê lọ bây giờ được cả thế giới công nhân về những nét đẹp những danh lam thắng cảnh rồi đấy. đúng là cái lũ vì lợi ích cá nhân mà bất chấp tất cả cắn lại cả chính dân tộc của mình.

  Trả lờiXóa
 22. qua bảng xếp hạng này cho thấy một điều đất nước VIệt Nam ta tuy nhỏ bé nhưng mà có rất nhiều những danh lam thắng cảnh đẹp mang tầm vóc thế giới. chúng ta nên tự hào về những vẻ đẹp tự nhiên về truyền thống mến khách của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 23. qua bản xếp hạng của tạp chí Business Insider, cho thấy một điều hình ảnh có người việt nam đất nước việt nam hiện nên vẫn rất tươi đpẹ với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng những món ăn ngon mà rẻ những con người mến khách thân thiệt, cho dù những kẻ trấy rận cảu đất nước có xuyên tạc bội nhọ hình ảnh đất nước ra sao thì cũng không thể thay đổi được sự thật về vẻ đẹp đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Những con rận, sau khi biết được thông tin Việt Nam lọt vào top 20 quốc gia đáng sống nhất, bọn chúng đã dùng miệng lưỡi không xương quen thuộc để phản đối, và còn cho rằng đó là “đánh giá khách quan tễu mà thôi”. Cho dù bọn chúng có thừa nhận điều đó hay không đi chăng nữa thì đó cũng là sự thật mà thôi. Đúng là những kẻ thần kinh, ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 25. Có thể nói việc chúng ta lọt vào tốp 20 những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới là một cú đấm vào những luận điệu của bọn rận chủ, chuyên đi xuyên tạc nước ta thế này thế kia. Rằng công an, chính quyền đối xử với nhân dân không tốt không có công bằng, dân chủ ... thế nên việc xếp hạng trên đã cho thấy một sự thật rõ rằng như thế nào

  Trả lờiXóa
 26. Việt Nam chúng ta lọt vào top 20 quốc gia đáng sống nhất thế giới đó là tín hiệu tích cực đối với Việt Nam chúng ta. Điều đó không chỉ khẳng định được Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh mà còn là sự thân thiện của người dân chúng ta, cũng như môi trường sống ổn định, không có bạo lực, chiến tranh cũng như nền kinh tế ngày càng phát triển. Xong lũ rận chủ vẫn đang tìm mọi cách để bôi nhọ, cũng như phủ nhận điều đó để nhằm hạ thấp uy tín của Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta ai cũng nhận thấy rằng Mỹ luôn coi mình là một đất nước tốt đẹp có nền dân chủ tiên tiến nhất trên thế giới nhưng sự thật thì như trên xếp hạng các nước đáng sống nhất trên thế giới thì chẳng thấy Mỹ ở đâu cả mà Việt Nam lại có mặt trong tốp 20 điều đó không biết bọn rận chủ giải thích thế nào được đây?

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn vào bảng xếp hạng trên chúng ta có thể thấy được những nước tiên tiến trên thế giới đều có mặt trong bảng xếp hạng như Thụy Sĩ, Singapore, Đức. Và việc Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng là điều mà thế giới công nhận, và chúng ta có thể hiểu rằng vì sao lũ rận chủ phủ nhận điều đó vì Mỹ - nước mà chúng coi là có nền dân chủ nhất trên thế giới lại không có mặt

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn vào bảng xếp hạng chúng ta có thể tự hào về dân tộc Việt Nam mình.Đất nước ta là đất nước hình chứ S,với dải biển chạy dài từ địa đầu tổ quốc đến cuối tổ quốc.Đất nước chúng ta với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp đẽ,với người dân thân thiện với các du khách nước ngoài.Chính vì thế đất nước chúng ta là một đất nước đáng để sống hơn nhiều nước phát triển khác.

  Trả lờiXóa
 30. Những kẻ rận chủ luôn tìm mọi cách để chống phá nhà nước chúng ta.Nhưng chúng không biết rằng đất nước chúng ta đứng trong top 20 đất nước đáng sống nhất trên thế giới.ĐIều này được đánh giá đúng đắn bởi vì chúng ta là một đất nước vô cùng yên bình,người dân Việt Nam vô cùng thân thiện và hiếu khách.Không có điều gì phải lo toan khi sống trên đất nước Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 31. Lũ rận chủ là những kẻ không có đầu óc suy nghĩ mà,chúng chỉ biết sủa theo những gì được chỉ đạo mà thôi.Chính vì thế chúng đánh rơi và không biết rằng đất nước mà chúng đang được sống là một đất nước vô cùng tươi đẹp.Chúng không biết tự hào về điều đó mà chúng lại làm lũ chó cho bọn đế quốc.Chúng thật là lũ ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 32. trong những năm vừa qua đất nước ta đã có những bước phát triển mạnh và được bạn bè quốc tế công nhận trên cơ sở đó hình ảnh đất nước ta đã trở nên đẹp hơn rất nhiều và được nhiều bạn bè biết đến, Việt Nam chúng ta được mệnh danh là nước hòa bình và có nhiều cảnh đẹp, chúng ta phải tự hào vì đã sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam có bề dày truyền thống lịch sử và đẹp như thế.

  Trả lờiXóa
 33. Beckham: "Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam, được thăm thú cả hai thành phố lớn. So với lần đầu năm 2003, thành phố hiện tại có nhiều thay đổi nhưng theo cảm nhận của bản thân, con người thì vẫn vậy. Những người tôi tiếp xúc đều tỏ ra thân thiện, mến khách".

  Cựu thủ quân đội tuyển Anh cũng ngỏ lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã chào đón nồng nhiệt ở mỗi nơi anh đi qua, các địa điểm anh đến - đồng thời khen ngợi các món ăn của Việt Nam, và đặc biệt mong muốn được một lần ăn hàng rong vỉa hè. "Tôi tin là nó rất ngon và có hương vị tuyệt vời", anh nói.

  Trả lờiXóa
 34. Beckham từng đến nhiều quốc gia, nhưng Việt Nam là một nơi đặc biệt. "Tôi rất ấn tượng với đất nước của các bạn và rất vui được trở lại đây sau hơn 10 năm"

  Trả lờiXóa
 35. à thì việc bọn rận chủ phản động chúng nó phát ngôn bừa bãi hay gì gì đấy tương tự thì cũng là điều dễ hiểu ấy mà, chả phải nói tới việc nước ta đứng thứ 16 trong top 20 quốc gia đáng sống nhất, đất nước Việt Nam chúng ta thế nào, đã có thay đổi vượt bậc ra sao, có lẽ chỉ cần ta hiểu, bạn bè quốc tế hiểu là được, còn mấy thằng ngu ấy thì cứ kệ nó thôi!

  Trả lờiXóa
 36. đất nước Việt Nam chúng ta đẹp tới mức nào thì mọi người cũng biết cả rồi, du khách quốc tế sang sinh sống, làm việc hay tham quan du lịch có lẽ cũng sẽ thấy được hết những nét đẹp trong con người, trong đời sống xã hội ở Việt Nam! chỉ có những thằng rận chủ ngu dốt, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ đất nước, nói xấu đủ điều về tổ quốc, đất nước ta thôi!

  Trả lờiXóa
 37. đấy là những minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của đất nước Việt Nam trong suốt bao năm qua! có thể sẽ còn rất nhiều những luận điệu khác nhau, những lời lẽ xuyên tạc của giới rận chủ phản động trong và ngoài nước, tuy nhiên chúng ta sẽ không quan tâm nhiều tới nó mà chỉ chú trọng vào thực tế đất nước và hãy nhìn xem chúng ta đang có gì, bạn bè quốc tế đánh giá chúng ta cao thế nào!

  Trả lờiXóa
 38. bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước đang ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn và những gì chúng đã làm cho thấy chúng càng ngày càng có nhiều toan tính hơn với nhiều những âm mưu thâm độc hơn! đất nước ta đã phát triển, đã có vị trí trên trường quốc tế song chúng ta không thể không cảnh giác tới những trò ngu dốt của bọn rận ấy được!

  Trả lờiXóa
 39. Quả là một điều bất ngờ với Việt Nam. Có được sự bình yên , đất nước thanh bình, người dân sống trong yên ổn như hiện nay,không phải là sự ngẫu nhiên. Đó chính là sự lãnh đạo đúng đắn, vì quyền lợi người dân của Đảng, nhà nước ta. Hi vọng bọn rận chủ có thể hiểu được tiếng người.

  Trả lờiXóa
 40. Một tin đáng vui mừng với những người dân đang sinh sống trên mảnh đất hình chữ S.Bọn rận chủ cứ ca ngợi dân chủ của Mỹ những bây giờ chúng ta chẳng thấy Mỹ ở đâu cả mà Việt Nam lại có mặt trong tốp 20 điều đó không biết bọn rận chủ giải thích thế nào được đây?

  Trả lờiXóa
 41. Với thành tích này có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ. Không hiểu bọn rận chủ sẽ giải thích ra sao trước những đánh giá khách quan như vậy. Đất nước Việt Nam chúng ta thế nào, đã có thay đổi vượt bậc ra sao, có lẽ chỉ cần ta hiểu, bạn bè quốc tế hiểu là được, còn mấy thằng ngu ấy thì cứ kệ nó thôi!

  Trả lờiXóa
 42. Con người, đất nước Việt Nam vốn là một nơi hòa bình. Một đất nước vô cùng yên bình,người dân Việt Nam vô cùng thân thiện và hiếu khách.Không có điều gì phải lo toan khi sống trên đất nước Việt Nam chúng ta.Vậy mà không hiểu sao những tên phản động vẫn luôn cho rằng Việt Nam không có tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 43. Trong con mắt bạn bè quốc tế, Việt Nam luôn luôn là biểu tượng của hòa bình, của khát vọng độc lập, tự do, của lòng nhân ái, khoan dung. Chúng ta luôn biết cách thể hiện lòng yêu nước phù hợp với truyền thống văn hóa và đạo lý của người Việt Nam. Chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước, cả dân tộc cùng sát cánh kiên quyết bảo vệ, nhưng không phải cứ đập phá, hô hét thật to mới là yêu nước, mới là đấu tranh. Chúng ta phải đấu tranh với tư thế của người có chính nghĩa, có văn hóa, được kết tinh từ hàng ngàn năm đánh giặc, giữ nước; có tinh thần đại nghĩa của dòng máu Lạc - Hồng và tư tưởng “Không có gì quý hơn độc lập tự do” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa