SỰ THĂNG HOA VỀ SỰ ẢO TƯỞNG CỦA CÁC BLOGGẺ DANLAMBAO

Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014
Tags: ,

33 nhận xét:

 1. từ trước đến giờ, không cần phải nói nhiều thì chúng ta đều biết đến trang tin danlambao với những thông tin trái chiều mang tính bịa đặt, chống phá và xuyên tạc lại Đảng, nhà nước ta một cách hết sức bỉ ổi. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được và chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn hết sức nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là một trò “tếu” của các bloggẻ danlambao làm trò hề cho thiên hạ. Những loại bài viết như thế tuy có thể làm cho các nhà rận chủ được hả hê khi được chửi bới cho sướng mồm nhưng họ đâu có thấy được sự ngốc nghếch, ngu dại, đáng khinh rẻ của mình trong đó.Đây cũng là một điều mà chúng ta thường thấy ở các nhà dâm chủ cuội, ngu nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Như chúng ta vẫn biết. danlambao là một trang tin dưới cái danh hành động vì dân chủ, vì quyền con người. nhưng thực chất đó lại là một trang tin phản động với những luận điệu hết sức sai trái, đi ngược lại lợi ích quốc gia, thực hiện những hành vi xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền đó là một khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích của bọn chúng không có gì khác ngoài việc thực hiện những hành vi chống phá, xuyên tạc và nói sai sự thật về chính quyền nhân dân ta. Những hành vi của chúng hướng đến việc hạ bệ chế độ XHCN, nhưng bọn chúng quá ảo tưởng khi mà dưới chế độ này, người dân đang được sống trong yên bình, trong hạnh phúc và no ấm.

  Trả lờiXóa
 5. sự thật thì những bài viết trên các trang blogger của các tên rận chủ thực sự không có những nội dung nào là chính xác bọn chung đi soi mói bất cứ những thông tin nào được coi là nóng rồi về xuyên tạc nói xấu hình tượng đất nước nhưng những thông tin đó sẽ không lừa được ai đâu mà chỉ cho thấy các con rận đang yếu dần và sẽ chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đến nay thì thông tin đã được xác nhận,anh ta là một người việt.Nhưng tôi cũng đang khó hiểu là tại sao là một người công nhân với số lương là 4 triệu đồng lại đủ sức để đi du lịch.Và một con người này,cũng không thể quy chụp lên cả một dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy con rận có biết người ta làm ra 4 triệu/1 tháng đấy nó như thế nào không?chắc tôi nghĩ nó không biết đâu,đơn giản là vì những thằng rận chủ nó suốt ngày đi bợ đít để kiếm tiền chứ có khi nào bỏ mồ hôi công sức ra làm đâu mà biết được quý trọng đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ chúng nó,không đổ mồ hôi kiếm tiền mà chúng cứ kêu như thật.4 triệu cũng là một số tiền không hề nhỏ đối với một số người.Vậy mà chúng cứ nghĩ như người ta quỳ lạy để xin tiền vậy,đây đơn giản là lấy lại những đồng tiền của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy con rận ghẻ nó có nghĩ gì khi nói đâu,nếu nghĩ cứ một người quỳ là cả dân tộc quỳ thì đâu còn cái đất nước này nữa,Chúng nó quỳ lạy nước ngoài từ lâu,chẳng lẽ dân tộc cũng phải quỳ lay.Đúng là bọn ngu nó phát biểu.

  Trả lờiXóa
 10. Thôi thông cảm cho bọn chúng đi bạn tác giả ạ.bởi vì những thằng ngu,ngay cả miếng ăn cũng phải đi xin bọn nước ngoài thì chúng đâu có biết đến sự đánh quý của đồng tiền,nên có những suy nghĩ ngu như vậy cũng không có gì khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. không cần nói chắc hẳn chúng ta ai cũng biết qua tới cái trang wed danlambao cái trang nổi tiếng với sự xuyên tạc bịa đặt của tác giả nhằm mục đích chống đối lại chính quyền nhà nước.nơi hội tụ của ác nhà rận chủ vào bàn bạc để nói xấu đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. danlambao không đơn thuần là một blog mà đây chính là diễn đàn của cá nhà rận chủ. vì sao tôi lại nói vậy? vì chính những bài viết mà các nhà rận chủ đăng nên đã cho thấy điều đó vào trong đoc thì nội dung chủ yếu là xuyên tạc các đường lối chính sách của đảng không thì nói xấu những cán bộ.đọc bình luận thì cũng chỉ toàn những nhà rận chủ nói chuyện với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. hài thật đúng là cái lũ không muốn đổ mồi hôi nhưng mà lại thích sống cuộc sống sa hoa. sang chảnh. làm những truyện có hại cho đất nước có hại cho dân tộc. giả mù ngồi đó soi mói chuyện của xã hội rồi bịa đặt nhằm kiếm những đồng tiền bẩn thỉ của những tên ngoại bang bố thí cho.lũ chó chết

  Trả lờiXóa
 14. thật ra bọn này chúng có biết gì đâu ngoài việc xuyên tạc bịa đặt mà thôi. cái lũ trấy rận chỉ biết lợi ích cá nhân mà sẵn sàng làm mọi chuyện thất đức. cái lũ ăn không ngồi rồi rảnh rỗi viết ra những bài xuyên tạc bịa đặt chống phá nhà nước ta.bọn mà không có kết cục tốt đâu

  Trả lờiXóa
 15. Không còn đơn giản là ảo tưởng sức mạnh nữa mà các blogger danlambao bọn chúng càng viết càng bừa, càng viết càng linh tinh và làm nhảm theo kiểu ngu dốt thiếu hiểu biết. Khi mà công dân của chúng ta bị lừa thì chúng nói đó là nỗi sỉ nhục của đất nước, của dân tộc. Đúng là toàn những kẻ ngu dốt, phát biể không có chút suy nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 16. mấy cái blogger như danlambao không đơn thuần là một blog mà đây chính là diễn đàn của cả nhà rận chủ. Mấy con rận ghẻ nó có nghĩ gì khi nói đâu, ngay cả trong những bài viết của chúng đã thể hiện rõ được bản chất thật sự của chúng. Trong khi một công dân của chúng ta bị lừa mất hết tiền và phải xin lại tiền thì chúng cho đó là nỗi nhục của đất nước, của dân tộc. Không hiểu chúng nghĩ gì mà có thể thốt ra được câu như thế.

  Trả lờiXóa
 17. không có một người Việt Nam nào có thể thốt lên được câu “vì” anh Thoại chúng ta mới cảm thấy nhục nhã cho đất nước và dân tộc này thì chúng ta đã nhục, mà đó chỉ là những từ ngữ ngu xuẩn được thốt ra từ những kẻ phá hoại, không biết tôn trọng dân tộc, đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. phải nói là đáng buồn cho đất nước mình khi vẫn còn đang khó khăn, kinh tế phát triển cũng chưa được mạnh, đời sống xã hội cũng mới ở mức trung bình mà lại vớ phải một lũ rận chủ ngu dốt, ảo tưởng sức mạnh của bản thân, chuyên đi phá hoại như thế! bọn đần làm báo ấy có lẽ cũng chỉ là một trong số những kẻ rận chủ thôi, cặn bã của xã hội!

  Trả lờiXóa
 19. chả biết là mấy thằng ấy chúng nó ngu bẩm sinh hay là do vào cái giới rận chủ rồi bị chúng nó đào tạo thành ra ngu như vậy! những lời mà chúng nói thực sự là không thể nào chấp nhận được! có thể đối với chúng thì đấy là hay, đấy là vì chúng cống hiến cho tư tưởng ngu dốt của chúng, nhưng khi người dân bình thường như chúng ta nghe thấy thì đấy đúng là lũ ngu học!

  Trả lờiXóa
 20. bọn rận chủ trên cái trang đần làm báo ấy cũng nổi tiếng với hai từ "óc ngắn" từ lâu rồi! tuy nhiên thì chỉ những khi chúng thể hiện ra ngoài bằng những bài viết với suy nghĩ thiển cận, với những lí luận mà chỉ có những thằng thiểu năng mới biết được, chỉ lúc ấy chúng mới thể hiện rõ bộ mặt ngu dốt của chúng ra thôi! mọi người cũng cần hết sức cảnh giác với những trò bẩn bựa ấy của chúng!

  Trả lờiXóa
 21. như chúng ta đã biết thì lịch sử bọn rận chủ từ xưa tới nay có bao giờ phát ngôn ra được cái gì thông minh sáng sủa đâu, toàn bọn không óc thì làm gì có chuyện chúng suy nghĩ trước khi nói chứ! còn chưa kể chúng chỉ là những kẻ ngu dốt, đi bán sức cho bọn nước ngoài, làm theo chúng để về phá hoại quê hương, đất nước, như vậy thì làm sao chúng đáng để ta phải bận tâm!

  Trả lờiXóa
 22. cái lũ danlambao hay mấy cái trang lá cải kia chỉ là công cụ để cho bọn việt tân bán nước thực hiện mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.chính vì thế mà chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước thủ đoạn và âm mưu xấu xa này của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. bọn danlambao và mấy cái trang rẻ tiền kia chúng nó đang quá ảo tưởng về sức mạnh của mình rồi.chúng nghĩ những bài viết như vậy thì người khác sẽ tin chúng hay sao chứ.đừng có nằm mơ nữa.rồi tương lai không xa chúng sẽ phải bị đóng cửa thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Không cần phải giải thiệu chúng ta đã biết blog danlambaovn.blogspot.fr là một trang web đen, các bài viết được đăng tải trên blog danlambao với nội dung xấu, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh tụ của Việt Nam, bêu xấu một cách công khai, trắng trợn các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, bóp méo hoàn toàn sự thật về xã hội, về các vấn đề nhạy cảm liên quan đến chính trị, liên quan đến ngành Công an, Tòa án,… tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. blog danlambao, được cư dân mạng chú ý, đặc biệt là các con rận chủ trong và ngoài nước quan tâm bởi vì họ tìm đến nó để được thỏa mãn thú vui bệnh hoạn đó là hàng ngày được thả mình vào những luận điệu xuyên tạc của những cái loa rách, những cái lưỡi không xương của các bloggẻ danlambao với những nội dung chê bai, nói xấu Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Danlambao toàn những tên có đầu mà không có óc. Chống phá và xuyên tạc lại Đảng, nhà nước ta một cách hết sức bỉ ổi. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được và chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn hết sức nghiêm khắc. Không thể để bọn chúng hoành hành được.

  Trả lờiXóa
 27. Càng đọc những bài viết trên danlambao càng thấy bức xúc. Bọn chúng bịa đặt xuyên tạc nào là chính xác bọn chúng đi soi mói bất cứ những thông tin nào được coi là nóng rồi về xuyên tạc nói xấu hình tượng đất nước nhưng những thông tin đó chắc chắn sẽ bị những người yêu nước lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 28. Bọn damlam báo chuyên mưu đồ chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi. Chính vì thế mà chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước thủ đoạn và âm mưu xấu xa này của chúng. Những sự việc dưới góc nhìn của danlambao luôn bị bịa đặt một cách trắng trợn. Không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 29. Các trang mạng được lập ra nhằm mục đích kiếm tiền như danlambao chuyên bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh tụ của Việt Nam, bêu xấu một cách công khai, trắng trợn các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, bóp méo hoàn toàn sự thật về xã hội, về các vấn đề nhạy cảm liên quan đến chính trị.

  Trả lờiXóa
 30. đám dân chủ nửa mùa chuyên xúi dục , Cũng chẳng lạ gì cái đảng việt tân này nữa,tổ chức hoạt động chống phá lại nhà nước việt nam,chỉ dám xưng danh là những nhà dân chủ đấu tranh nhân quyền,nhưng chúng đã làm gì?ngoài thổi những tư tưởng xấu vào những người dân thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 31. ai ai cũng biết chúng mày làm báo láo rồi , nói chung là bọn rận chủ trong và ngoài nước đang không từ một thủ đoạn nào để chống phá Đảng và nhà nước ta cũng như có nhiều hoạt động xấu đối với người dân nước ta! những kẻ rận chủ nổi tiếng trong nước mà tác giả đã nêu tên trong bài viết có lẽ mọi người cũng biết hết rồi

  Trả lờiXóa
 32. chúng mày đáng chết lũ dân làm hại nước , nói chúng là một tổ chấy có vẻ cũng hợp lí! vì rằng chúng làm cho dư luận không khỏi ngứa và chúng cũng làm cho đất nước ta có thêm nhiều vấn đề cần giải quyết! trong thời gian vừa qua, chúng liên tục hoạt động nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta cũng như có những hoạt động kích động quần chúng nhân dân,

  Trả lờiXóa
 33. đúng sau nó chắc chắn có bọn quang a rồi , những cái tên đã quá đỗi quen thuộc, không chỉ trong cái làng rận chủ nhỏ bé mà có lẽ giờ cả nước ta rồi nhiều nước trên thế giới cũng đã biết tới tên tuổi của mấy vị rận chủ mà tác giả đã nhắc tới trong bài viết rồi

  Trả lờiXóa