CHÍNH PHỦ CHỐT PHƯƠNG ÁN NGHỈ TẾT ẤT MÙI

Thứ Ba, 2 tháng 12, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. cuối cùng thì lịch nghỉ tết năm 2015 đã được chính phủ thông qua.đây thật sự là tin mừng,người lao động và các công nhân viên chức nhà nước sẽ có những sự sắp xếp trong công việc của mình để có thể đón một cái tết vui vẻ và trọn vẹn với gia đình và người thân.

  Trả lờiXóa
 2. phương án nghỉ tết năm 2015 đã được công bố,rõ ràng lịch nghĩ tết năm nay là hoàn toàn dài và có nhiều thuận lợi.với lịch nghĩ này thì các lao động và các công chức viên chức nhà nước sẽ có cơ hội được quây quần bên gia đình và người thân nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Cũng nên chốt sớm cho những người dân có thể chuẩn bị cho những kì nghĩ dài nhất trong năm, thời gian mà họ có thể sum họp gia định, thời gian mà họ có thể sống nhuwgnx khoảnh khắc giao thời và ý nghĩ truyền thống của dân tộc việt nam

  Trả lờiXóa
 4. tinh yeu mai mai03:45 3 tháng 12, 2014

  thế này thì chúng ta năm này sẽ được nghĩ hơn một tuần như thế cũng là đủ cho nhuwgnx việc làm của những người dân rồi, họ vui chơi nhu thế là đủ rồi, và sau đây chính là việc chúng ta giải quyết các vấn đề xe cộ như thế nào đây

  Trả lờiXóa
 5. Vậy mà cũng gần đến tết rồi đấy nhỉ, cộng nhận nhanh thật, một năm trôi qua thật nhanh, nếu như không tận dụng được thì sẽ không thể làm được được công việc gì, cho nên mọi nguwofi nên chú ý tận dụng những cơ hội như thế này cho những việc làm bổ ích hơn nữa

  Trả lờiXóa
 6. Việc chính phủ chốt phương án số ngày nghỉ trong các dịp lễ tết rất phù hợp và đáp ứng được những mong đợi cho những người lao động công nhân viên chức cán bộ việc thu xác định được số ngày nghỉ sớm như thế có ý nghĩa rất quan trọng để cho người lao động xây dẹng những kế hoạch đi chơi và các công ty xí nghiệp doanh nghiệp đơn vị nhà nước sẽ bố trí công việc cho phù hợp không làm ảnh hưởng đến công việc.

  Trả lờiXóa
 7. Nhanh thật, lại sắp được nghỉ tết, lại một năm nữa qua đi với biết bao bộn bề cuộc sống, một năm mới sắp đến với biết bao điều mới mẻ đợi chờ ta. Thời gian trôi đi ngoảnh mặt lại đã gần hết cuộc đời vậy mà tự thấy vẫn chưa làm được gì có ích cho đời.

  Trả lờiXóa
 8. Việc có được lịch nghỉ tết dài ngày sẽ giúp cho những người lao động xa quê hương có thêm thời gian để đoàn tụ với gia đình.Và điều đó sẽ góp phần ổn định hơn về chính trị và nhiều mặt khác trong nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 9. Việc chính phủ chốt được phương án nghỉ tết sớm sẽ giúp cho những người lao động xa quê hương sắp xếp được kế hoạch nghỉ tết sớm hơn,để về quê thuận lợi hơn,đó cũng góp một phần làm ổn định giao thông trong dịp giáp tết.

  Trả lờiXóa
 10. Bộ Lao động thương binh và xã hội luôn biết đề xuất cho thủ tướng những phương án nghỉ tết và những ngày lễ lớn của dân tộc một cách đúng đắn, hợp lý để người dân có thể sắp xếp lịch làm việc, ăn chơi sao cho phù hợp. Việc sớm công bố lịch cũng giúp họ chủ đông hơn trong mọi việc

  Trả lờiXóa
 11. thế là cũng sắp đến những ngày lễ Tết truyền thống của dân tộc và tất cả chúng ta lại sẽ được hưởng trọn vẹn những ngày đầm ấm, sum họp bên gia đình sau cả một năm vất cả, bươn trải. Hơn nữa cũng với việc biết được lịch nghỉ tết sớm thế này thì họ sẽ dễ dàng sắp xếp công việc để về ăn tết cùng với gia đình và bạn bè

  Trả lờiXóa
 12. Lại một năm sắp qua và nhân dân cả nước chào đón năm mới 2015 với nhiều thành công mới và thắng lợi mới. Mọi người sẽ cùng hưởng trọn vẹn những ngày đầm ấm, sum họp bên gia đình sau cả một năm vất vả, bươn trải.Việc biết được lịch nghỉ tết sớm để mọi người có thể chủ động sắp xếp mọi việc.

  Trả lờiXóa
 13. Hi vọng năm mới đến sẽ đem lại nhiều thắng lợi mới và cuộc sống của người dân trên khắp mọi miền đất nước ngày càng no đủ. Với những ngày nghỉ Tết âm lịch đã được công bố mong rằng mọi người sẽ sắp xếp công và chủ động nghỉ lễ, đón một cái Tết an lành bên gia đình.

  Trả lờiXóa
 14. Tin mừng cho mọi người. Xác định được số ngày nghỉ sớm như thế có ý nghĩa rất quan trọng để cho người lao động xây dựng những kế hoạch đi chơi và các công ty xí nghiệp doanh nghiệp đơn vị nhà nước sẽ bố trí công việc cho phù hợp không làm ảnh hưởng đến công việc chung.

  Trả lờiXóa
 15. Mong quá sắp được đón tết rồi, vậy là lại một mùa xuân nữa trôi qua. Chúc cho cuộc sống của mọi người trên khắp mọi miền đều yên vui, đầm ấm đoàn viên bên gia đình. Một năm mới sắp đến chúng ta hãy cùng nhau chung tay dựng xây quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Những ngày xuân ấm áp sắp đến mọi người cùng nhau háo hức đón chờ Tết âm lịch ngày Tết truyền thống của người dân Việt Nam. Đất nước hòa bình, yên ấm, ngày càng phát triển. Mong rằng Tết này mọi người đều được về đoàn tụ ấm áp bên gia đình.

  Trả lờiXóa
 17. Thế là tốt rồi, biết lịch nghỉ tết sớm thì mọi người dân có thể sẽ có thể lập kế hoạch trước cho tết này. Nhưng bên cạnh đó thì cũng là nỗi no về vấn đề tiêu cực trong ngày tết, nghỉ nhiều quá cũng có thể dẫn đến nhiều hơn những vụ tai nạn giao thông nữa, hi vọng là nó không xảy ra.

  Trả lờiXóa