CHƯƠNG TRÌNH TRA TẤN CỦA CIA LIÊN QUAN TỚI ĐẤU ĐÁ NỘI BỘ MỸ NHƯ THẾ NÀO

Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Trogn thời gian vừa qua hàng loạt các quan chức của Mỹ lần lượt viết đơn từ chức nhưng thật chất là các quan chức này không muốn từ chức mà từ chức chỉ là hình thức bên ngoài mà thôi thực chất bên trong nội bộ chính trị Mỹ đang có những mâu thuẫn đấu đá tranh giành quyền lực nên những kẻ thua cuộc sẽ phải bỏ cuộc chúng ta cũng thấy được ngày diệt vong của chế dộ TBCN săp xụp đổ ở Mỹ rồi con đường CNXH là tốt nhất đúng đắn nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Mỹ lúc nào cũng vỗ ngực tự xưng mình là đất nước dân chủ, dân chủ thực sự hay ko thì ai cũng biết. Ngay việc từ chức của các quan chức cấp cao của Mỹ cũng như vậy? Sâu trong nội bộ Mỹ hẳn là những mâu thuẫn ko dễ gì giải quyết được

  Trả lờiXóa
 3. Một điều mà chúng ta không thể phủ nhận , đó chính là mặc dù hoa kỳ luôn cho rằng mình là một quốc gia chuẩn mực về tự do, nhân quyền, nhưng thực tế là trong nội tại quốc gia này luôn tồn tại những mâu thuẫn, bất đồng hết sức lớn , vấn đề tự do, dân chủ và nhân quyền luôn chưa bao giờ được giải quyết một cách thỏa đáng đối với nước này cả.

  Trả lờiXóa
 4. Không đơn thuần đây chỉ là nhưng hình thức tra tấn, mà ẩn chứa bên trong nó là những mâu thuẫn, bất đồng trong chính nội bộ những người cầm quyền về những chính sách về tự do, nhân quyền . Đó luôn là một vấn đề chính quyền mỹ luôn loay hoay giải quyết mãi mà không thể làm được.

  Trả lờiXóa
 5. chẳng phải là ngẫu nhiên mà Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh rằng “trang lịch sử ảm đạm này cho đến nay vẫn chưa khép lại, và tình trạng công việc như vậy hoàn toàn không phù hợp với đòi hỏi của Hoa Kỳ với danh xưng “tiêu chuẩn dân chủ”.Với một đất nước luôn tự cho rằng mình là một thiên đường về nhân quyền và tự do. Nhưng luôn cho thấy những bất ổn, những bất đồng trong vấn đề nhân quyền và dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. tôi thấy nhiều kẻ cứ ca ngợi đa nguyên đa đảng mỹ cũng như dân chủ nhân quyền mỹ, giờ không biết họ đã sáng mắt ra chưa hay vẫn u mê đi theo mỹ? mâu thuẫn nội bộ tạo thành thế "trên bảo dưới không nghe", thành ra nhiều lúc các lãnh đạo, các đời tổng thống mỹ cứ hứa này hứa nọ nhưng bắt tay vào thực hiện thì chẳng thể làm được, nếu không muốn nói một cách ngắn gọn là "có tiếng mà không có miếng" =_+
  đến nội bộ mỹ còn không ổn thỏa, tình hình an ninh dân chủ nhân quyền mỹ còn không đảm bảo, huống chi mỹ còn đòi can thiệp vào dân chủ nhân quyền việt nam. mỹ nên tự xử lý hết vấn đề trong nội bộ mình trước khi tính đến chuyện can thiệp vào nội bộ nước khác

  Trả lờiXóa
 7. Với những hình thức tra tấn tù nhân của CIA được đưa lên thượng viện của Mỹ thì cho thấy việc đầu đá, tranh giành quyền lực của giới chức Mỹ đang có sự lục đục trong nội bộ. nhưng qua đây chúng ta mới có thể thấy rõ bản chất của cái quyền tự do, dân chủ nhân quyền mà Mỹ đang rêu rao trên toàn cầu, và đó chỉ là dối trá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Những cách tra tấn mà chỉ có ở địa ngục nhưng đã được người Mỹ vận dụng và coi đó là những phương pháp bổ trợ thẩm vấn đối với những tù nhân, những kẻ phạm tội đe dọa đến sự an nguy của nước Mỹ đều được CIA vận dụng, nhưng điều đó đã đưa chính bản thân Mỹ vào những cáo buộc mà họ dựng nên để nhằm áp dụng cho các quốc gia mà Mỹ cho là không có dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 9. dù sao thì báo cáo này cũng cho chúng ta thấy được cái nhìn tổng quát nhất về sự vi phạm dân chủ nhân quyền nghiêm trọng của mỹ.đứng từ góc độ nào đi chăng nữa thì đây đều là việc làm không thể nào chấp nhận được.nước mỹ đúng là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa