DỰ LUẬT NHÂN QUYỀN CỦA NGHỊ SỸ MỸ CÓ THẬT SỰ HƯỚNG TỚI QUYỀN CON NGƯỜI VIỆT NAM

Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014
Tags: ,

21 nhận xét:

 1. LŨ GIẢ DỐI, CHỈ BÉO BỌN RẬN CHỦ THÔI

  Trả lờiXóa
 2. Ai cũng nhận ra tính hai mặt của Mỹ. Lấy cái gọi là "nhân quyền" để tiến tới can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Để kích động đám rận chủ trong nước càng ngày càng hoạt động cực đoan. Chứ hướng tới quyền con người cái gì.

  Trả lờiXóa
 3. Dự luật nhân quyền của Mỹ thực chất chỉ là cái cớ để Mỹ dễ dàng kích động đám rận chủ trong nước có cái mà dựa vào đó chửi bới, nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chứ hướng tới quyền con người thì nó xa vời quá.

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ thì lúc nào chẳng muốn gây khó khăn cho Việt Nam, không chỉ Việt Nam mà Mỹ cũng gây áp lực với nhiều nước khác. Có nhiều thế lực thù địch hoạt động chống phá chính quyền, cách mạng Việt Nam tại Mỹ chúng móc nối với các đối tượng phản động ở Việt Nam và viện trợ cho hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. Ở Việt Nam đâu có cái gọi là tù nhân lương tâm hay tù nhân chính trị, Mỹ chẳng qua muốn gây khó dễ cho Việt Nam, việc gì cũng ra những điều kiện đòi thả người này, đòi thả người kia, những kẻ đó có lẽ toàn là tay sai của Mỹ đang hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam thì phải, như thế thì Mỹ mới muốn thả những người đó.

  Trả lờiXóa
 6. Các đại sứ của Mỹ tại Việt Nam thì nói Việt Nam đã đáp ứng được nhân quyền, trong khi nghĩ sĩ Mỹ ở bên Mỹ lại nói Việt Nam chưa đáp ứng được nhân quyền, sự đối lập đó là sao đây. Điều này thể hiện sự hai mặt của Mỹ, lời nói không thể thống nhất, lời nói của Mỹ chỉ nhằm thực hiện được mục đích của mình chứ không dựa vào sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Dự luật này chẳng hướng đến cái gì ngoài hướng tới cái thủ đoạn chính trị mà Mỹ đưa ra nhằm cổ vũ phong trào mấy thằng rận chủ để từ đó gây rối an ninh trật tự, tiến tới muc tiêu xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi cũng chẳng cần biết là họ hướng về đâu cả,Nghị sỹ Mỹ chẳng có quyền gì để mà dự luật cho người Việt Nam chúng ta cả.Tất cả âm mưu của chúng cũng chỉ là chia rẽ nhân dân và phá hoại nội bộ của nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Những dự luật không hề thực tế,mỗi nước có một hoàn cảnh khác nhau,một nền văn hóa khác nhau thì làm sao để dự luật giống nhau được.Việt nam có tự do nhân quyền của Việt Nam,không cần Mỹ phải lo về điều đó.

  Trả lờiXóa
 10. Cái dự luật vớ vẩn. nhân quyền Việt Nam luôn luôn hiện hữu. cái đó khỏi phải bàn nhiều. Chứng minh là Việt Nam được cộng đồng quốc tế bầu vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Cái mà dự luật này hướng tới đó là bàn đạp để thực hiện việc chống đối lại nhà nước Việt nam. Cổ súy cho những hành động của đám rận chủ trong nước. Âm mưu diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 12. Một dự luật hết sức phi lý và viển vông. Việt nam luôn luôn tôn trọng quyền con người và đảm bảo cho quyền đó được thực hiện ở Việt Nam. Chẳng có cái gọi là vi phạm nhân quyền gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 13. về cơ bản thì giới quan chức mỹ cũng chỉ là một đám bố láo nói phét thích chõ mũi vào chuyện của người khác và đạp đổ ng khác thôi. thử ngẫm mà xem, có sự việc gì trên thế giới này là mỹ không nhúng tay vào đâu? chiến tranh ở iraq, afghanistan, vụ nga vs ucraina, vấn đề nhân quyền dân chủ ở nhiều nước trên thế giới, vv. vấn đề nào mỹ cũng phải chõ mũi vào khuấy đảo cho đục ngầu rồi mới xông vào ăn hôi. bọn họ không tự lo cho bản thân nước họ thì thôi, chõ mõm vào việc của nước khác làm gì? đúng là nực cười!

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này chúng nó có bao giờ sống ở Việt Nam đâu mà chúng biết được dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam như thế nào chứ.thật là không thể chấp nhận được.đừng có mà áp đặt dân chủ nhân quyền của mỹ vào VIệt Nam nữa.Việt Nam thừa biết đi theo hướng nào rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Lâu nay, Mỹ vẫn luôn tuyên bố với thế giới về việc thực hiện và đảm bảo quyền con người theo kiểu Mỹ. Thậm chí, có lúc Mỹ còn tự cho mình quyền được phán xét các quốc gia khác về thực thi các quyền con người, rằng trên lãnh thổ Mỹ thì quyền con người luôn được đảm bảo cho dù họ là bất kỳ ai. Tuy nhiên, gần đây thêm nhiều bằng chứng dần được hé lộ về cách mà Mỹ đối xử với tù nhân. Từ những thông tin này đã làm cho thế giới hiểu hơn về những gì mà Mỹ vẫn đang tuyên bố với thế giới.

  Trả lờiXóa
 16. Tất cả những sự việc đó đang vẽ lên một bức tranh chân thực về nhân quyền của nước Mỹ. Mỹ lâu nay vẫn thường cao giọng giảng đạo đức về nhân quyền, yêu cầu các quốc gia khác phải đảm bảo nhân quyền, đồng thời xem Mỹ là hình mẫu để xuất khẩu và quảng bá nhân quyền ra thế giới nhưng tất cả những gì họ đã làm để đảm bảo nhân quyền thì lại hoàn toàn ngược lại.

  Trả lờiXóa
 17. Nước Mỹ tự cho mình cái quyền buộc các nước khác phải đảm bảo nhân quyền, cho mình là điểm đến lý tưởng về nhân quyền. Họ vu cáo các quốc gia vi phạm nhân quyền, sử dụng vấn đề nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của một số quốc gia nhưng chính họ lại là một trong số các quốc gia vi phạm nhân quyền nghiêm trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao những tên này luôn nhắc đến tự do dân chủ của Hoa Kỳ. Mà Hoa Kỳ chỉ đem cái dân chủ đi nhân quyền rêu rao khắp thế giới nhưng chẳng ai công nhận. Hoa Kỳ chỉ đem tiền ra để mua chuộc những kẻ bán nước hại dân. Bọn chúng có tri thức, nhưng lại đem tri thức ấy đi hại nước hại dân. Thật là đáng trách

  Trả lờiXóa
 19. Cái cụm từ dân chủ và nhân quyền đã quá quen thuộc trên mạng, các diễn đàn. Bởi chúng nằm trong âm mưu diễn biến hòa bình của các phần tử xấu, những thế lực muốn lật đổ chế độ xã hội ở VIệt Nam. Bọn chúng tìm mọi cách phá hoại công cuộc xây dựng đất nước của Việt Nam dù rằng chúng ta đã ngày càng phát triển và nâng cao cuộc sống của người dân.

  Trả lờiXóa
 20. Phải thừa nhận rằng bọn phản động đang ngày càng hoạt động chống phá nhà nước trên các trang mạng. Và bọn chúng luôn dùng luận điệu dân chủ, nhân quyền, tự do để gây dư luận xấu trong người dân. Nếu chúng ta mất cảnh giác thì rất dễ bị bọn chúng lôi kéo trở thành người bị lợi dụng trong âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam của những kẻ bán nước này

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là cái gì không hợp lí , không đúng sự thật thì kiểu gì nó cũng sẽ có những điều không hợp lí , đấu đá lại với nhau , ngay như cái điều này còn có nhiều ý kiến trái chiều nhau như vậy thì hỏi rằng làm sao mà đúng đắn được chứ , nói chung là không nên tin vào điều này

  Trả lờiXóa