HÌNH ẢNH NÀY "XẤU" HAY "ĐẸP"

Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân bảo vệ tổ quốc từ xưa đến nay luôn là những hình ảnh đẹp trong mắt người dân Việt thế nhưng trong thời gian vừa qua một bộ phận các bộ chiến sỹ công an đã không chấp hành tốt kỷ luật kỷ cương nên đã có những sai phạm không nhỏ làm mất đi hình ảnh tốt đẹp người chiến sỹ công an vì thế chúng ta phải nghiêm khắc kiểm điểm những cá nhân này và Bộ Công An cũng phải thực hiện nghiêm chỉnh chấp hành điều lênh kỷ luật trong Công An nhân dân để không có những sai phạm tiếp tục xảy ra trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. Đây chỉ là một trường hợp hãn hữu thôi. Tuy nhiên, qua đây chúng ta cũng cần rút kinh nghiệm để làm sao luôn giữ được hình ảnh với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Mình là công an,là người thực thi pháp luật,hiểu rõ luật mà vẫn phạm luật thì phải xử phạt thật nặng,tôi không hiểu sao các bạn sinh viên của Học Viện An Ninh lại có thể có những hành động thiếu suy nghĩ kiểu này.

  Trả lờiXóa
 4. Theo tôi nghĩ thì cần có biện pháp xử lý những trường hợp kiểu này,chỉ vì một vài người như thế này mà hình ảnh người công an nhân dân đã xấu đi không biết bao nhiêu lần.Công an không chấp hành luật,thì có ai chấp hành luật nữa đây?

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ cần một hình ảnh như thế này thôi,là nhiều người đã đánh giá luôn cả lực lượng rồi.Tôi thật không hiểu các bạn sinh viên nghĩ gì nữa.Bởi vì khi mình mang trên vai bộ quân phục,tức là mình mang theo trách nhiệm của đất nước..Vậy,tại sao lại như thế này?

  Trả lờiXóa
 6. Một con sâu làm rầu nồi canh.Đã là sinh viên An ninh mà có những hành động như thế này thì làm sao khiến người dân nể phục và chấp hành luật.Cần xử lý những hành động như thế này để tránh nó có thể tái diễn.

  Trả lờiXóa
 7. vẫn còn đang trên ghế nhà trường, có lẽ họ còn chưa ý thức được hết về những hành động dù đối với họ là nhỏ nhặt này! người công an- họ là biểu tượng cho sự an toàn, cho sự bình yên của cuộc sống, của người dân! thế nhưng 3 học viên này thì lại không ý thức được điều đó, họ làm như vậy và thành ra họ tự biến mình thành những người công an xấu trong mắt người dân!

  Trả lờiXóa
 8. đúng là còn quá nhiều người trong lực lượng công an chưa nhận thức hết được về tác hại trong hành động của mình! việc chấp hành luật an toàn giao thông là việc mà chính lực lượng cảnh sát giao thông đang phải ngày đêm làm việc để giúp người dân chấp hành, đảm bảo an toàn cho chính bản thân họ, ấy thế mà giờ lại có những hình ảnh thế này! cũng đáng buồn thật!

  Trả lờiXóa
 9. đã có rất nhiều những vụ việc liên quan tới cán bộ chiến sĩ công an, xấu có tốt có, và sự việc lần này có lẽ cũng là một việc xấu trong số đó! người dân thì luôn mong muốn và có niềm tin nhất định vào người công an- lực lượng chính bảo vệ họ, song chính vì thế mà người công an, chiến sĩ công an cũng phải biết làm những điều tốt đẹp nhất, làm những tấm gương để người dân noi theo!

  Trả lờiXóa
 10. Hình ảnh này cho thấy sự thiếu ý thức của các sinh viên Học viện an ninh trong ảnh. Chỉ vì hành động thiếu ý thức như vậy đã bôi nhọ hình ảnh của lực lượng trong mắt người dân, Cần có hình thức xử lý nghiêm khắc với những trường hợp như thế này

  Trả lờiXóa
 11. Khi khoác lên mình bộ quân phục, bạn có trọng trách phải thực hiện nghiêm chỉnh mọi nội quy của ngành, quy định của pháp luật, Các bạn làm như vậy ko chỉ chính bản thân các bạn mang tiếng xấu, mà cả uy tín của Học viện An ninh, của ngành Công an cũng bị ảnh hưởng. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 12. Một con sâu đủ làm rầu nồi canh, Trong khi cả lực lượng ngày đêm cố gắng vì nhân dân tổ quôc, bảo vệ pháp luật thì các bạn - những người mang theo niềm hy vọng của cha mẹ khi đặt được chân vào giảng đường HVAN lại có những hành động gây phản cảm như thế này đã phá hủy đi nỗ lực đó trong mắt người dân, Thật đáng trách. Thiết nghĩ cần phải xử lý thật nghiêm những trường hợp vi phạm ntn

  Trả lờiXóa
 13. Một con người phải trải qua sự rèn giũa mới nên được con người hoàn chỉnh. Hi vọng đây sẽ là bài học cho những con người đang khoác trên mình màu áo của lực lượng vũ trang nói chung. Một con sâu đủ làm rầu nồi canh mà thôi, nó không chứng minh hay đại diện cho cái gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 14. Một hình ảnh xấu cho những người khoác trên mình màu áo xanh của lực lượng vũ trang. Tuy vậy nó không chứng minh cho tất cả mà chỉ là một số cá nhân chưa đủ phẩm chất trong ngành mà thôi. Chắc chắn các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm khắc những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Một bộ phận các bộ chiến sỹ công an đã không chấp hành tốt kỷ luật kỷ cương nên đã có những sai phạm không nhỏ làm mất đi hình ảnh tốt đẹp người chiến sỹ công an . Vì thế chúng ta phải nghiêm khắc kiểm điểm những cá nhân này và Bộ Công An cũng phải có những biện pháp xử lý những sai phạm này.

  Trả lờiXóa
 16. Xấu hay đẹp là do nhận xét của mỗi người. Nhưng chính những người trong cuộc cũng nên nhìn lại bản thân mình khi khoác lên mình bộ quân phục của người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Đây chỉ là hình ảnh của một số con người nhận thức kém chứ không đại diện cho gì cả.

  Trả lờiXóa
 17. Quả thật nhiều người dân sẽ khá bức xúc khi chính những người khoác lên mình bộ quân phục của người chiến sĩ công an phục vụ cho nhân dân mà lại có hành động như vây. Đây quả thật là một hình ảnh không đáng có và cần phải được xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 18. Hình ảnh như này chắc chắn là không đẹp rồi, kể cả người dân bình thường đi xe kẹp 3 như này đã khiến người dân bức xúc rồi chứ huống hồ đây lại mang trên mình bộ quân phục của ngành công an, chưa xét đến vấn đề ở đây là hệ dân sự hay chính quy nữa.

  Trả lờiXóa