LỜI NÓI ĐẦU TIÊN CỦA TÂN ĐẠI SỨ MỸ KHI VỪA ĐẶT CHÂN XUỐNG HÀ NỘI

Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014
Tags: ,

17 nhận xét:

 1. Với những lời phát biểu của ông Osius tân đại sứ Mỹ tại Hà Nội sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài. Với những nhận xét của ông Osius thì Việt Nam chúng ta là một đất nước Việt nam vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu được của Hoa Kỳ. Đó là nhận xét mang tính tích cực, thể hiện rõ nhất về Việt Nam chúng ta hiện nay chứ không phải như bọn rận chủ vẫn đang rêu rao, xuyên tạc sai lệch.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là nhận định, đánh giá của tân đại sứ Mỹ, ông Osius nói về Việt Nam sau khi ông trở lại Việt Nam với cương vị mới, người được Tổng thống Barack Obama bổ nhiệm làm Đại sứ tại Việt Nam đó là một đất nước Việt nam vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền. Đây sẽ là cái tát cho những kẻ rận chủ, những kẻ bán nước, mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng luôn có tư tưởng phá hoại, chống đối lại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. tới đại sứ của Hoa Kỳ còn nói là Việt Nam là "Một đất nước Việt nam vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền" thì chả có lý gì mà mấy thằng rận chủ phản động núp dưới mấy cái bóng của các nước tư bản như Mỹ lại có thể lấy cái vấn đề dân chủ nhân quyền ra để chống phá Việt Nam nữa! bắt đầu những sự khởi đầu mới sẽ luôn có những điều mới mẻ!

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta phải làm sao để cho cộng đồng quốc tế thấy được Việt Nam chúng ta là như thế nào, đúng như lời phát biểu của tân đại sứ Mỹ trong lần trở lại Việt Nam với cương vị đại sứ đó là đó là một đất nước Việt nam vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền. chứ không thể để những lời nói ngụy tạo, xuyên tạc sai trái của bọn phản động mà chúng vẫn nói được.

  Trả lờiXóa
 5. mong rằng một nhiệm kỳ mới của ông đại sứ Hoa Kỳ Osius sẽ giúp cho mối quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn và hơn thế nữa thì với những nhận định, cũng như quan điểm của ông về tình hình đất nước ta sẽ giúp cho bạn bè quốc tế có thể thấy được nhiều điều tốt đẹp ở đất nước ta thông qua con mắt của một vị khách quốc tế!

  Trả lờiXóa
 6. với bất cứ con người nào, dù là ở quốc gia nào, nếu được có cơ hội quay trở lại Việt Nam đều tỏ ra khá háo hức và có những phát biểu rất hay về đất nước ta! vị tân đại sứ quán của Mỹ lần này cũng vậy! có lẽ con người, đất nước Việt Nam đã có rất nhiều thứ hay ho để cho người khác phải ấn tượng và nhớ về! mong rằng nhiệm kỳ mới của ông ấy sẽ giúp cho bạn bè quốc tế cũng như Mỹ có những cái nhìn tốt đẹp hơn nữa về Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 7. Khi vị đại sứ Mỹ đặt chân đến Việt Ông ta phải nói rằng đất nước Việt Nam thật là hòa bình đang có những phát triển mạnh không đất nước Việt Nam mà tôi đang đứng ở đây hoàn toàn khác so với những gì tôi biết đó là người dân Việt Nam được hưởng hòa bình cuộc sống ấm no tự do hạnh phúc và con người Việt Nam luôn được đảm bảo các quyền cơ bản của công dân, chúng tôi rất ngài Đại Sứ mới sẽ hiểu hơn về đất nước Việt Nam và giúp cho quan hệ Việt Nam và Mỹ được phát triển tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 8. Sự thật này về VN chắc chắn ko bao giờ “giống” với những lời vu cáo mà các nhà “rận chủ bán nước”, đặc biệt là lũ “rận lưu vong” vẫn ngày ngày rắp tâm bịa đặt về “một cái nhìn tiêu cực đối với đất nước Việt Nam từ bạn bè quốc tế”… sự thật bản chất của luận điệu lừa bịp này có lẽ chỉ để chúng có thể tạo những bằng chứng giả nhằm mục đích lừa bịp quần chúng nhân dân ta ở trong nước, gây dựng cái nhìn tiêu cực về chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam ngay trong lòng quần chúng, và nhân dân tiến bộ thế giới mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Có sống ở Việt Nam thì họ mới thấy được đất nước và con người Việt Nam như thế nào.những lời phát biểu của tân đại sứ mỹ tại Việt Nam một lần nữa cho thấy cái nhìn đúng đắn của mỹ về Việt Nam.và chắc chắn rằng nó cũng sẽ khiến bọn rận chuyên đi xuyên tạc về tình hình việt nam kia bị bẽ mặt.

  Trả lờiXóa
 10. lời phát biểu này hoàn toàn là đúng đắn.chỉ có sống ở Việt Nam thì mới có thể cảm nhận được đất nước và con người nơi đây thế nào.chẳng giống như cái lũ bán nước lúc nào chúng nó cũng xuyên tạc bịa đặt về tình hình ở Việt Nam,mong rằng với nhiệm kỳ này thì ông đại sứ Ted Osius sẽ giúp cho mối quan hệ ngoại giao của hai nước thêm tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 11. lời phát biểu này hoàn toàn là đúng đắn.chỉ có sống ở Việt Nam thì mới có thể cảm nhận được đất nước và con người nơi đây thế nào.chẳng giống như cái lũ bán nước lúc nào chúng nó cũng xuyên tạc bịa đặt về tình hình ở Việt Nam,mong rằng với nhiệm kỳ này thì ông đại sứ Ted Osius sẽ giúp cho mối quan hệ ngoại giao của hai nước thêm tốt đẹp,

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không cần phải trình bày nhiều mà chúng ta ra sao thì có bạn bè quốc tế đánh giá,hãy nhìn đấy,đại sứ quán của Mỹ,nơi mà các nhà dân chủ việt cứ coi là thiên đường đấy,họ vẫn tôn trọng và nói về Việt Nam như thế,thì đủ biết miệng của những nhà dân chủ là thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Các nhà báo chỉ nhìn về bề ngoài,họ chỉ quan tâm báo của họ được quan tâm như thế nào,nhưng không hề nhìn được hậu quả khi đưa những thông tin chưa được xác nhận ra sẽ mang lại những cái xấu gì.Cần có những người làm báo nhận trách nhiệm và hình phạt cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Được đấy , nghe câu "“Một đất nước Việt nam vững mạnh, thịnh vượng, độc lập, tôn trọng pháp luật và nhân quyền đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu được của Hoa Kỳ” này có vẻ như là ông này có nhã ý với chúng ta đấy , hi vọng rằng thành ý đó là thật lòng

  Trả lờiXóa
 15. Cũng đúng thôi mà , tuy rằng đất nươc chúng ta còn chưa phát triển vượt bậc , vẫn còn đó những tồn tại , khó khăn , nhưng đất nước chúng ta là đất nước hòa bình , ổn định , thân thiện và mến khách , không những thế còn có nền văn hóa đa dạng m, phong phú , đặc biệt là ưa chuông hòa bình!

  Trả lờiXóa
 16. Cũng được đấy chứ , nhưng mà nhiều khách nước khách đến nhà thì cũng phải nói vài câu tốt đẹp với chủ nhà chứ , đúng không ? ^^, nhưng dù sao thì như vậy cũng là tốt rồi , thấy có thành ý với chúng ta , có những lời hay , ý đẹp , thể hiện thái độ thân thiện là rất tốt.

  Trả lờiXóa
 17. Vẫn có mấy "thánh" mang cái vấn đề nhân quyền ra để mà đòi này đòi nọ , chê bai nhân quyền ở Việt Nam , nhưng mà có bao giờ để ý đến xem những điều tốt đẹp trong vấn đề nhân quyền của nước ta chưa , hay là chỉ vì không vừa ý mình là lại bắt đầu quay sang nọ kia đấy

  Trả lờiXóa