NĂM 2014 VỚI NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU

Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. Mong rằng trong cuộc sống này sẽ có nhiều điều tốt đẹp và kì diệu hơn nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn cuộc sống với những điều kì diệu như thế. Dân tộc VN hãy đoàn kết, tương trơ, giúp đỡ lẫn nhau, cùng hướng tới sự phát triển của một đất nước thanh bình, ở nơi đó con người yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng phát triển đất nước ấm no, hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 3. Trong cuộc sống của mình có rất nhiều điều kỳ diệu đến với chúng ta cho nên chúng ta hãy chân trọng cuộc sống của chính mình và cám ơn tất cả những người thân bên cạnh mình và luôn chân trọng những điều mình có và trong cuộc sống chúng ta hãy sống thật tốt để có thật nhiều điều kỳ diệu đến với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 4. Năm 2014 đang chuẩn bị khép lại và chúng ta cùng nhìn lại những sự kiện đã qua của năm. Đúng thật là một năm nhiều sóng gió với nhiều sự kiện lớn trên thế giới cũng như ở trong nước, làm thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống của chúng ta. Hi vọng năm mới đến sẽ mang lại nhiều đổi mới hơn nữa

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc sống là phải có những điều kỳ diệu như thế, nếu không có chúng thì cuộc sống sẽ trở nên nhàm chán. Tuy nhiên cũng phải thấy rằng, năm 2014 xảy ra rất nhiều sự kiện có ảnh hưởng lớn đến nước ta. Vì thế chúng ta cần phải làm tốt hơn nữa trong năm mới 2015 sắp tới

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2014 chỉ còn được tính bằng ngày nữa thôi đây là một năm đầy sóng gió với các sự kiện như Trung Quốc đưa giàn khoan vào nước ta, rồi các vụ biểu tình ở các nước như Thái Lan, Ukraina, đến Hồng Kong... Nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến nước ta, vì thế chúng ta phải hết sức cảnh giác để không rơi vào tình cảnh như họ

  Trả lờiXóa
 7. có những điều kì diệu trên là phải kể tới công đầu của những bác sĩ đã tận tình cứu chữa, phải kể tới đội ngũ công nhân viên của lực lượng cứu hộ đã không quản ngày đêm, không quản nhọc nhằn và bằng mọi cách, mọi sáng kiến để cứu giúp người gặp nạn. Sự giành giật sự sống thành công ấy cũng cho thấy ông trời không bao giờ phụ người tốt, lòng tốt của người dân

  Trả lờiXóa
 8. thần chết cũng không nỡ cướp đi tính mạng của những con người trong hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn như vậy. Bởi rơi vào tình cảnh đó là họ đã không may mắn lắm rồi nên phải để cho hạnh phúc mỉm cười với họ như vậy thì mới công bằng. Vậy nên cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều kì diệu, chúng ta không nên quá bị lụy mà phải tìm mọi cách chống chọi, biến khó khăn thành thử thách dẫn tới thành công

  Trả lờiXóa
 9. Với những sự kiện xảy ra trong năm 2014 vừa qua như vụ tai nạn của vợ chồng anh Nam khi đưa vợ đi viện để sinh cùng với vụ sập hầm thủy điện Đạ Đâng được cứu sống và cứu hộ thì đó quả là những điều kỳ diệu, những kỳ tích mà chúng ta không ngờ, đó là niềm vui nho nhỏ trong những điều bất hạnh.

  Trả lờiXóa
 10. Đằng sau những sự việc đau buồn thì đó là những những điều kỳ diệu, từ vụ tai nạn của vợ chồng anh Nam đó là việc sống sót kỳ diệu của cháu bé được sinh ra ngay trong vụ tai nạn, hay việc 12 công nhân được giải cứu trong vụ sập hầm thủy điện Đạ Đâng thì đó quả là những điều kỳ diệu và rất đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 11. sự việc cứu sống kịp thời 12 công nhân vụ sập hầm thủy điện Đa Dang – Lâm Đồng chiều 19/12 vừa qua đó cho thấy là một điều kỳ diệu mà chúng ta có thể thấy được trong cuộc sống, tuy còn rất nhiều khó khăn, bất hạnh nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những phép màu trong cuộc sống. Vì vậy chúng ta hãy sống sao cho cuộc sống hết mình

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu trở thành dấu ấn không thể nào quên và sự kỳ diệu mà tác giả muốn chia sẻ cùng bạn đọc đó chính sự giành giật sự sống của những con người trên từ bàn tay của thần chết. Và có thể nói rằng nếu người sống trong sạch với đạo đức của mình, sống tốt sống có ý nghĩa thì có thể khi gặp khó khăn có thể phép màu sẽ xảy ra và cứu dỗi chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là những điều kỳ diệu. Không những chỉ những người gặp nạn nỗ lực giành lại sự sống từ lưỡi hái tử thần, mà ngay cả những cán bộ, quản lý của nhà nuiwcs và các y bác sĩ Việt Nam cũng nỗ lực hết sức mình để giành lại sự sống cho những người bị nạn. Một điểm sáng rọi cho Việt Nam trong 2014. Mong rằng năm 2015 Việt Nam sẽ không có những tai nạn hay sự cố đáng tiếc xảy ra.

   Xóa
 13. Chúng ta không ít lần chứng kiến những cảnh thương tâm của những vụ tai nạn giao thông hoặc do tai nạn lao động hay thiên tai lũ lụt… Chính điều đó đã cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người dân vô tội. Nhưng bên cạnh đó những phép màu đã xảy ra tưởng chừng như không thể có cách nào để cứu họ thì phép màu đã xảy ra và họ đã trở về với cuộc sống với một điều kỳ diệu như trong truyện cổ tích

  Trả lờiXóa
 14. Hạnh phúc vỡ òa khi những điều kỳ diệu đó trở thành hiện thực, cầu mong cuộc sống luôn luôn có những niềm vui như thế này.

  Trả lờiXóa
 15. Cũng mong rằng trong năm tới và những năm tiếp theo con người sẽ không bao giờ phải gặp những tai nạn đáng thương thế này.

  Trả lờiXóa
 16. Niềm vui nối tiếp niềm vui, ơn trời mọi người đều được bình an, vui hơn là em bé văng khỏi bụng mẹ trộm vía càng càng bụ bẩm. Cảm thấy cuộc đời này thật đẹp biết bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 17. Ông trời có mắt mà, ăn ở có đức thì sẽ được phù hộ, luôn luôn được cuộc đời chở che.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là điều kỳ diệu thật, mừng đến rơi nước mắt khi nghe em bé và các công nhân bình an vô sự. Cuộc sống là thế đấy, sống tốt thì sẽ được đền đáp xứng đáng mà.

  Trả lờiXóa
 19. thật sự đó là một điều hết sức kì diệu.năm vừa qua đã chứng kiến những sự việc đau lòng,tuy nhiên cũng có một số vụ việc hết sức thần kì,trong cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn và thử thách,vậy nên mong rằng cuộc sống sẽ có nhiều điều thần kỳ nữa xảy ra,

  Trả lờiXóa
 20. có quá nhiều điều kì diệu đã xảy ra trong cuộc sống.chính vì thế mà chúng ta hãy hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn,qua những sự việc trên chúng ta đã phần nào thấy được sức sống kì diệu của con người cũng như là sự kì diệu trong cuộc sống.mong rằng cuộc sống trong năm mới sẽ tốt đẹp và nhiều điều kì diệu hơn.

  Trả lờiXóa
 21. lung linh anh sang00:36 1 tháng 1, 2015

  những con số kì diệu của năm qua đã phần nào cho chúng ta thấy được rằng dù cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả,vẫn còn nhiều đau thương nhưng cuộc sống vẫn còn tồn tại những điều kì diệu,những phép màu xảy ra.đúng là cuộc sống không có gì là không thể xảy ra cả,

  Trả lờiXóa
 22. mong rằng cuộc sống của chúng ta sẽ có nhiều điều kì diệu như thế này,những vụ việc vừa mới xảy ra thật sự là kì diệu.dù rằng họ đều đã trải qua những giây phút khó khăn vất vả,những thời khắc tưởng chừng như là không thể vượt qua nhưng tất cả đều đã có phép màu.

  Trả lờiXóa
 23. Một năm qua đi với nhiều điều có,những tai nạn thương tâm có,những điều kỳ diệu có.Hy vọng trong năm mới 2015 này thì nhiều điều kỳ diệu sẽ đến với chúng ta,và sẽ giảm bớt đi những tai nạn mà năm 2014 gặp phải.

  Trả lờiXóa
 24. Đọc mà buồn, cảm động rơi nước mắt quá, nhất là việc của bé Huy và bố, khổ thân quá, nhưng việc bé được sống cũng là một điều kì diệu rồi, hi vọng sẽ có nhiều hơn nữa những điều kì diệu như vậy, và cũng hi vọng các cơ quan cũng có những chính sách hỗ trợ bố con anh sớm ổn định lại.

  Trả lờiXóa
 25. trong cuộc sống của chúng ta vẫn còn nhiều khó khăn vất vả,tuy nhiên cuộc sống muôn màu vẫn còn nhiều trường hợp thần kì,và điều kì diệu trong cuộc sống chúng ta đã được chứng kiến trong năm qua,mong rằng cuộc sống sẽ trôi qua tốt đẹp với tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 26. đúng là quá kì diệu.cuộc sống của con người cần nhiều hơn thế,dẫu cho họ đã phải trải qua những thời khắc khó khăn và tưởng chừng như vô vọng.tuy nhiên tất cả đã được đền đáp và điều kì diệu luôn đến.mọi người hãy luôn tin tưởng vào điều kì diệu.đừng vội nản lòng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  Trả lờiXóa
 27. Quanh ta vẫn còn nhiều điều kỳ diệu đã và đang hàng ngày diễn ra, nó thắp cho ta những hy vọng, niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ đến với ta, xua tan đi đám mây mù u ám, dẫn lối ta tiến về phía trước.

  Trả lờiXóa
 28. Những ngày cuối năm chúng ta cùng có thể nhìn lại những sự việc đã diễn ra trong năm vừa qua. Đất nước đã đạt được những thành tựu những bước chuyển biến quan trọng trong kế hoạch phát triển song đi cùng với đó vẫn còn tồn tại nhiều điểm còn thiếu sót cần phải được khắc phục nhanh.

  Trả lờiXóa
 29. Cuộc sống vẫn luôn có những điều kỳ diệu mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho con người. Trong năm 2014 đã có biết bao người tưởng chừng như đã hết hy vọng vào cuộc sống nhưng chính điều kỳ diệu đã cho họ thêm hy vọng, cho họ tiếp tục sống, tiếp tục cống hiến công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng ta đúng là đã được chứng kiến nhiều điều kỳ diệu trong năm 2014 vừa qua, chính những điều kỳ diệu ấy đã cho con người thêm niềm tin vào cuộc sống. Hy vọng trong năm mới 2015 sẽ có thêm thật nhiều những điều kỳ diệu để giúp những người đang trong tình trạng khó khăn.

  Trả lờiXóa
 31. Cuộc sống luôn có những khó khăn, những tình huống nguy hiểm khiến con người mất đi những điều quý giá của mình. Nhưng đôi khi sẽ có một phép màu hay sự may mắn giúp cho những tình thế khó khăn, nguy hiểm kia qua đi mà không lấy đi bất cứ cái gì của con người, phép màu ấy là vô giá, giúp cho cuộc sống của con người tươi đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 32. Thử tưởng tượng nếu không có những điều kỳ diệu kia thì chuyện gì có thể xảy ra, sẽ có rất nhiều người phải đau khổ vì mất đi người thân, điều kỳ diệu ấy không chỉ là tình cờ mà nhờ vào chính công sức của mỗi con người Việt Nam. Xin cảm ơn những con người đã ngày đêm làm việc vất vả để mang đến những điều kỳ diệu cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 33. Cũng đã đọc được rất nhiều câu chuyện tương tự như vậy trên mạng , cũng như trên ti vi , báo chí vv.. đúng là cuộc sống luôn có những điều kì diệu mà chúng ta không ngờ đến , hay thật đấy , phải có những điều như thế này , mới giúp cho chúng ta ngày càng tin , yêu cuộc sống của mình hơn

  Trả lờiXóa
 34. Nhìn nhưng tấm ảnh kia mà phần nào cũng thấy vui vui , cũng mong là biết đâu đấy , lại có những điều kì diệu xảy ra với mình thì sao ^^ , tất nhiên là ở đâu cũng có chuyện tốt , chuyện xấu , có như vậy thfi mới là cuộc sống chứ , ở đâu đó vẫn có những việc kì diệu đến với chúng ta

  Trả lờiXóa
 35. Cũng sang năm mới rồi , cùng hi vọng vào một năm mới với những điều tốt lành sẽ đến với chúng ta , những chuyện thú vị , kì diệu lạ thường như thế này có lẽ là chúng ta cũng đã biết đến nhiều rồi , giống như vẫn nói là " trời đánh không chết " đấy nhỉ? :)

  Trả lờiXóa
 36. Hay thật , đúng là nhiều lúc cuộc sống có những điều thần kì mà chúng ta không thể tưởng tưởng ra được , nhất là câu chuyện về cháu bé Quốc Huy trên kia , đó cũng là một niền an ủi với cha cháu bé , với gia định cháu , đó cũng là một điều kì diệu xảy ra trong cuộc sống..

  Trả lờiXóa