NGUYỄN QUANG LẬP BỊ BẮT - NHÂN VẬT NÀY LÀ AI???

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. yêu nước việt nam01:32 8 tháng 12, 2014

  Ong này bị bắt như thế là xứng đang mà thôi, vì cơ bản những tội lỗi của ông nay đang để bị khinh bỉ và bị bắt nhu thế, không thể trốn khỏi pháp luật vì nhữn cách lươn lẹo được, vi phạm pháp luật thì phải bị xử lí nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 2. tôi có đọc một số thông tin trên trang quê choa nay, cong nhận ông này có những tư tưởng cá nhân cho những hành động của xã hội quá, ông ta lúc nào cũng có thể áp đặt những gì mà ông ta nghĩ cho tất cả mọi công việc, thế mới nhục nhã chứ

  Trả lờiXóa
 3. em dang mong cho01:53 8 tháng 12, 2014

  cảm ơn bài viết của tac giả, công nhận những nguwoif như thế này thì đúng là không xứng đang với hai từ, yêu nước việt nam, yêu nước việt nam mà như thến ày thì thực sự bị loạn mất mà thôi chứ không phỉa chuyện đùa được đâu

  Trả lờiXóa
 4. Chúc mừng ông đã trở về với noi ông đáng được ở, ông không thể nào thích làm cái gì thì làm được, vì như thế là ông đang coi thường người khác quá, và đó sẽ là một trong những cái khiến cho ong có hậu quả như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 5. Phải nói là ông Nguyễn Quang Lập là một người bất mãn với chế độ. Blog Quê Choa của ngoài những thông tin phản động, nói xấu chế độ ra thì không còn có những thông tin hữu ích nào khác.

  Trả lờiXóa
 6. Khi mà cái tôi của con người ta cao quá sẽ biến họ trở thành người ảo tưởng sức mạnh, cứ nghĩ mình là trung tâm của vũ trụ để rồi đòi hỏi xã hội phải cung phụng, phải đặt lên đầu. Nếu không thỏa ước thì quay ra chửi đời, chửi chế độ.

  Trả lờiXóa
 7. Thanh Thanh Hien02:34 9 tháng 12, 2014

  Tiếc thay cho một nhà văn đi ra từ kháng chiến mà giờ bị các thế lực phản động dụ dỗ, lôi kéo để quay lại chống chế độ, chống lại cái lý tưởng mà trước kia ông đã từng theo đuổi. Quá thất vọng cho con người này.

  Trả lờiXóa
 8. blog Quê Choa thì tôi cũng biết lâu rồi. Biết đây là một blog thường xuyên có những bài viết mang tính xuyên tạc, bôi xấu Đảng, chế độ. Nhưng thực sự khi nghe thông tin Nguyễn Quang Lập là người chủ của blog này thì hết sức ngạc nhiên và thất vọng về ông này. Một người đi từ kháng chiến mà lại xuống cấp như vậy ư?

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Quang Lập cũng là người có tài, với nhiều bài viết rất hay. Tuy nhiên ông lại bị ảnh hưởng của các luồng dư liệu xấu trên mạng internet, đâm ra cũng có những định kiến không tốt về chế độ .Thật tiếc cho ông ấy quá, nếu như ông cứ tập trung sáng tác những tác phẩm thì đâu đến nỗi

  Trả lờiXóa
 10. Tiếc cho một người có tài nhưng lại bị các tư tưởng lạc hậu, tư tưởng chống đối thù địch với chế độ mà đâm ra có những cái nhìn không hay, rồi có những bài viết thế này thế kia. Bây giờ đã bị bắt thì cũng mong ông suy nghĩ lại và có hành vi đúng mực hơn

  Trả lờiXóa
 11. Người ta thường nói cái tài thường đi đôi với cái tật, và ở đây ông nguyễn Quang Lập cũng thế. Phải nói là ông cũng là một nhà văn có tiếng, nhưng ông lại chọn con đường đi theo tư tưởng của bọn thù địch với chế độ, viết những bài viết nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 12. Cũng khá là tiếc cho một nhà văn có tài nhưng lại không biết sử dụng cái tài đó để tạo nên những dấu ấn riêng cho mình. Trong khi ông lại sử dụng tài năng của mình để đi nói xấu đất nước, chống lại chế độ. Thực sự không hiểu ông có bất mãn gì mà phải đi làm như vậy?

  Trả lờiXóa
 13. "Người có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó, người có tài mà không có đức là người vô dụng", một người dù tài năng đến mấy nhưng không có đạo đức, tận dụng tài năng của mình vào những việc làm xấu thì cũng sẽ không bao giờ được xã hội công nhận cả.

  Trả lờiXóa
 14. Thật đáng buồn cho một con người có tài năng, nhưng lại không có phẩm hạnh, lựa chọn đi con đường phản động, chống phá đất nước, không khác gì phản bội đất nước, hành động này không xứng đáng là một chiến sĩ cách mạng Việt Nam. Để giờ đây phải chịu cảnh xiềng xích vì những việc xấu mà mình làm.

  Trả lờiXóa
 15. Những việc làm sai trái của Nguyễn Quang Lập thật khiến độc giả từng hâm mộ ông thất vọng, con người ngoài tài năng thì đạo đức cũng rất quan trọng, nhà văn Lập đã vứt bỏ đạo đức của mình, chọn đi con đường phản động, chính vì hành động sai trái, phá hoại đất nước của mình mà Nguyễn Quang Lập đã bị cơ quan công an bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 16. Việc bắt giữ nhà văn Nguyễn Quang Lập có lẽ khiến nhiều người thất vọng vì người mà mình từng yêu thích, ngưỡng mộ vì có các tác phẩm hay ấn tượng. Giờ đây lại đi theo con đường phản động, viết các bài viết với nội dung xuyên tạc, chống phá chính quyền. Đây là tấm gương cho các nhà văn, không nên đi con đường sai trái kia.

  Trả lờiXóa
 17. có lẽ nhiều người cũng đã biết về ông Nguyễn Quang Lập rồi! Ông Nguyễn Quang Lập, sinh năm 1956, thường trú tại quận 2, TP HCM, được biết đến là chủ blog Quê choa, từng học Đại học Bách khoa, viết nhiều kịch bản điện ảnh đạt giải như Đời cát, Thung lũng hoang vắng. và lí do mà ông bị bắt có lẽ chính là do những bài viết có tư tưởng không lành mạnh trên chính trang blog của mình!

  Trả lờiXóa
 18. Trong thời gian trước chúng ta hẳn là biết đến nhà văn Nguyễn Quang Nhật nhà văn này với những bài văn rất hay một thời nhưng do ông ta không có lập trường vững vàng và không có bản lĩnh chính trị vững vàng nên đã bị các thế lực thù địch lôi kéo và ông ta đã trở thành một trong những con rận chủ dùng những bài văn do mình viết ra không phải cho người đọc nưa mà với mục đích chống Đảng chống Nhà Nước ta vậy nên tiếc thay cho tài năng của một nhà văn có tài nhưng không phụng sự đất nước mà lại đi chống phá Đảng ta kết cực ông ta sẽ không có gì tốt đẹp cả ông ta cũng sẽ giống như các con rận chủ khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu là một người chăm đọc và tìm hiểu thông tin, tin tức thì chắc hẳn ít nhiều biết đến cái tên Quang Lập và blog quê choa. không phủ nhận về tài năng văn học của ông, nhưng ông lại có những bài viết, những luận điệu sai trái, chống phá và hạ thấp uy tín của chính quyền. Đó là một điều không thể chấp nhận được và chúng ta cần có những biện pháp xử lý nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 20. Một điều mà chúng ta không thể phủ nhận. đó chính là tài năng, là trí tuệ của Nguyễn Quang Lập là không thể phủ nhận. điều đó được thể hiện qua những tác phẩm của ông. nhưng ngược lại , tài năng của ông lại sử dụng để tiến hành chống lại , xuyên tạc và hạ thấp uy tín chính quyền thì đó lại là một điều đáng bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 21. Đáng lẽ ra một người như ông, một người tài năng và có tâm hiểu biết , phải là người có những cống hiến, những hành động có ích cho đất nước. Nhưng ngược lại, ông lại có những hành động mang tính chống phá, xuyên tạc và hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, và là một điều mà chúng ta cần phải lên án.

  Trả lờiXóa
 22. Một nhà văn đi ra từ kháng chiến mà lại quay lưng lại chửi bới chế độ, xuyên tạc nói xấu Đảng. Quả thật là đáng thất vọng về ông này. Bị bắt là đúng người đúng tội danh rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Quang Lập là chủ của blog Quê Choa. Cái trang blog phản động luôn đăng tin bài xuyên tạc, nói xấu chế độ ấy. Ông này trước kia là từng tham gia kháng chiến, vậy mà giờ quay lưng với Đảng.

  Trả lờiXóa
 24. Nhân vật này trước kia từng đi từ kháng chiến ra. Giờ lại quay lưng chửi lại cái lý tưởng mà trước đây ông ta vẫn theo đuổi. Chắc giờ đang hối hận vì đã lầm đường lạc lối bị kẻ xấu xúi giục.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Quang Lập đã tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân. Trong bài Bọ Lập đi biểu tình cùng nhiều bài viết khác đăng trên blog, Nguyễn Quang Lập đã cố tình kích động hận thù dân tộc, làm như sắp xảy ra chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 26. với những chứng cứ không thể chối cãi, làm việc với cơ quan an ninh điều tra, ông Lập đã khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin được hưởng khoan hồng, sớm được tại ngoại. Ông Lập cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật để tập trung vào lĩnh vực văn học nghệ thuật, phục vụ xã hội.

  Trả lờiXóa
 27. Những kẻ chống phá thì cũng không thiếu những kẻ có tri thức và trong đó luật sư cũng không thiếu, luật sư giỏi như Hà Vũ kìa, sao không lên tiếng đi, dùng lý luận của pháp luật mà nói kìa, cứ đi dùng những luận điệu làm gì cơ chứ, chỉ thế thôi đủ hiểu bản chất của các nhà rận chủ như thế nào rồi

  Trả lờiXóa