NHẬN 19 NĂM TÙ, BỊ CÁO TƯỜNG CHO RẰNG MÌNH VẪN CÓ ĐẠO ĐỨC

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014
Tags: ,

42 nhận xét:

 1. Thật không ngờ một người bác sĩ lại có thể làm điều không có nhân tính, không có lương tâm như vậy, khiến cho một con người mất mạng, không những thế còn mang xác đi vứt trôi sông. Hình phạt dành cho Tường sẽ là bài học cho những người bác sĩ khác, cần có trách nhiệm hơn với người bệnh của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng thương cho chị Huyền, khi chết đi mà thi thể cũng không được toàn vẹn, kẻ có tội giờ đã phải chịu tội trước pháp luật, phải trả giá cho những tội ác mà y gây ra, pháp luật trả lại công bằng cho chị và gia đình của chị. Hy vọng chị Huyền có thể nhằm mắt ra đi, sớm siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng hung thủ của vụ án Thẩm Mỹ Viện Cát Tường đã bị đưa ra ánh sáng, đã phải bị xử lý trước pháp luật về những tội ác mà hắn đã gây ra. Một kẻ nhẫn tâm vứt xác của người khác thủ tiêu mà còn dám tự nhận rằng mình có đạo đức, có lương tâm, chắc chắn Tường phải cảm thấy xấu hổ vì đã nói những điều như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ là không có những người có đạo đức lại có những hành động như thế nào, đó không phải là sự vô tình mà là sự cố ý quá rõ ràng, sự cố ý đó sẽ khiến cho ông phải ngồi tù với một bản án xứng đáng nhất như thế, xin được chia buồn cho ông

  Trả lờiXóa
 5. Tôi không đồng ý với ý kiến bảo ông này cso đạo đức được, và tôi thấy bản án như thế là xứng đáng với con người này, một bác sĩ không thể làm những hành động như thế được, chúng ta không nên cho phép và cần phải xử lí thực sự nghiêm hơn nữa

  Trả lờiXóa
 6. em dang mong cho01:55 8 tháng 12, 2014

  Không xứng đang cho hai từ đạo đức đối với bác sĩ này, bác sĩ này chỉ là một con người vi phạm pháp luật và coi thương tinhd mạng con người, avf việc hiện tại là xử lí thức sự nghiêm khắc đối với con người này để xứng với những tội lỗi ông a gây ra

  Trả lờiXóa
 7. Con người này mà là con người có đạo đức nghề nghiệp thì thử hỏi tại sao lại có những hành động như thế chứ, chẳng có nhẽ nào lại có đạo đức trong chuyện giết người chứ nhỉ, hay bác sĩ tường chưa nhận ra những hành động của mình chứ nhỉ

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghi việc tên Tường nói mình là người có đạo đức nghề nghiệp chỉ để xin tòa giảm án mà thôi hắn ta đã vi phạm trong quá trình khám chữa bệnh và khi xảy ra việc thì lại có những hành động vi phạm pháp luật cho nên hắn ta không thể là người có đạo đức nghề nghiệp được.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ một phút sai lầm thôi là cuộc đời rẽ sang một hướng khác. Phải tỉnh táo, phải đặt chữ tâm lên hàng đầu, đặc biệt là trong ngành y phải đặt y đức lên trên hết. Đừng để những lời hối lối muộn màng như thế này.

  Trả lờiXóa
 10. 19 năm tù là một bản án nghiêm khắc cho những kẻ xem thường tình mạng con người. Những kẻ vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật hãy lấy đây làm bài học để tự sửa chữa bản thân khi chưa quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 11. Lời xin lỗi muộn màng của kẻ gây tội. Hãy lấy đây là bài học cảnh tỉnh cho những người khác đặt đồng tiền lên trên hết, làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm. Ngành y tế cần rút kinh nghiệm và sửa sai để lấy lại hình ảnh với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. dù sao thì vụ án cuối cùng cũng được khép lại, những người có tội cũng đã phải nhận những hình phạt thích đáng từ pháp luật, chỉ còn lại là những câu chuyện, những lời bình luận của dư luận về tư cách cũng như y đức của những người thầy thuốc bây giờ! một con sâu làm rầu nồi canh và có lẽ đây cũng là một vấn đề mà các thầy thuốc, y bác sĩ nên nhìn vào và tránh đi!

  Trả lờiXóa
 13. 19 năm tù với một tội ác ghê rợn như thế cũng đã cho thấy phần nào sự khoan hồng của pháp luật nhà nước Việt Nam và có lẽ nó cũng là bài học cho những người y bác sĩ đang làm việc! mong rằng người bị hại sẽ an nghỉ, người thân và gia đình sẽ ổn định lại tinh thần! vụ việc trôi qua có lẽ cũng sẽ để lại nhiều bài học ý nghĩa!

  Trả lờiXóa
 14. Với tội ác man rợ như vậy mà Tường vẫn cho rằng mình có đạo đức nghề nghiệp??? Thì ko hiểu những người làm bác sĩ mà ko có đạo đức nghề nghiệp thì hậu quả của nó còn như thế nào nữa. Mong chị Huyền yên nghỉ nơi chín suối. Đây cũng là bài học và hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả các y bác sĩ, những người nắm trong tay mình sưc khỏe và tính mạng của bênh nhân

  Trả lờiXóa
 15. Hơn bất cứ ngành nghề nào, bác sĩ là nghề cần đạo đức nghề nghiệp hơn cả. Lương y như từ mẫu, coi tính mạng bệnh nhân như tính mạng của mình, sức khỏe bệnh nhân như sức khỏe của mình thì mới làm tốt công việc được

  Trả lờiXóa
 16. Là một bác sỹ chữa bệnh cứu người vừa là quyền vừa là nghĩa vụ, không thể lấy cái lý do đã từng chữa bệnh cứu người biện minh cho hành động sai trái của mình được, chắc hẳn những người bác sỹ khi đọc được câu nói đó của ông Tường cũng sẽ không đồng tình với câu nói đó.

  Trả lờiXóa
 17. Là một bác sỹ thì chữa bệnh là quyền và nghĩa vụ của mình,đừng có lấy cái đó để làm lý do biện minh cho hành động phạm tội của mình.Những gì mà ông ta đã làm thì pháp luật sẽ khiến ông phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 18. 19 năm cho một con người như thế này là quá xứng đáng,với những lời lẽ và hành động của ông ta,một người bác sỹ cứu người thì ông ta phải nhận những hình phạt thật nặng và nghiêm khắc nhất.

  Trả lờiXóa
 19. Một người được coi là lương y,là người chuyên chữa bệnh cứu người,mà lại có những hành động phi tang dối trá như vậy,sai sót là khó thể tránh,nhưng chủ định phạm tội kiểu đấy thì thực sự không thể tha thứ được.

  Trả lờiXóa
 20. "Đạo đức nghề nghiệp" đó là từ mà ông ta không nên nhắc đến khi đã làm ra những hành đọng như thế này?Không phải là trong thời gian ngắn mà là đã gần 9 tháng trôi qqua,ông ta không hề thấy hối lỗi mà vẫn giấu cho đến khi tìm được thi thể?Đạo đức ssao?

  Trả lờiXóa
 21. Tôi thì lại cảm thấy 19 năm cho con người như thế này là còn nhẹ,bởi vì một con người có học thức,là một người chuyên cứu người,nhưng lại phi tang,dấu diếm về sai lầm,lại còn sai lầm hơn khi phi tang thi thể như thế.Thì 19 năm có đủ với ông ta không?

  Trả lờiXóa
 22. Hình phạt mà chủ thẩm mỹ viện Cát Tường đó là Nguyễn Mạnh Tường phải nhận từ tòa án với những gì mà bản thân Nguyễn Mạnh Tường gây ra thì đó là điều hoàn toàn xứng đáng, hy vọng đây sẽ là bài học cho những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ hay hành nghề y chưa được cấp phép của cơ quan chức năng lấy làm bài học.

  Trả lờiXóa
 23. Với tội ác của mình gây ra đối với chị Huyền mà Nguyễn Mạnh Tường vẫn có thể cho rằng mình cứu sống hàng trăm người và chữa bệnh cho hàng ngàn người nên không thể nói rằng bị cáo không có đạo đức nghề nghiệp. Thì thử hỏi đạo đức nghề nghiệp của Nguyễn Mạnh Tường là ở chỗ nào, quá vô lý. Hình phạt đối với Tường là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
 24. Quả là những lời hối lỗi muộn màng. Mọi người hãy lấy đây làm bài học cho bản thân mình không để có những hành động đáng tiếc để dính vào vòng lao lý. Làm gì thì làm cũng phải đặt cái tâm lên trên hết.

  Trả lờiXóa
 25. Phải công nhận rằng vân đề y đức đang là một vấn đề đáng báo động. Vì tiền mà một số người dám làm tất cả. Coi thường mạng sống con người. Phải xử lý nghiêm những trường hợp như thế này.

  Trả lờiXóa
 26. Mọi người hãy lấy đây để làm gương cho mình. Hãy đặt chữ tâm lên đầu. Đừng để đồng tiền làm mờ mắt. Ai lại mở phòng khám khi chưa có được cấp giấy phép. Và cũng phải truy cứu trách nhiệm của cơ quan quản lý nữa. Quá yếu kém trong việc quản lý.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Mạnh Tường vẫn còn có thể nói ra được lương tâm, đạo đức nghề nghiệp với những gì mà Nguyễn Mạnh Tường gây ra cho chị Huyền thì thử hỏi đó có còn là đạo đức nữa không? Và việc Tường phải chịu mức án phạt của tòa án là hoàn toàn hợp lý với con số 19 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 28. 19 năm tù vẫn là quá nhẹ so với những gì tên bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã gây ra cho nạn nhân là chị Huyền.Gia đình chị Huyền đã hết sức đau khổ trước cơ cảnh mà tên bác sĩ này đã gây ra.Đứng trước những nỗi đau này thì 19 năm tù vẫn là bản án quá nhẹ so với những tội lỗi mà tên này đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 29. Nhận mức án như thế có đáng không trong khi nó hành hạ một gia đình phải cất công như thế nào mới tìm được xác của nạn nhân.Tên bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường này cần phải được tử hình chứ không phải xử tù như vậy.Những gì hắn đã gây ra quá to lớn với những gì mà gia đình nạn nhân phải chịu đựng.

  Trả lờiXóa
 30. Mức án như vậy vẫn là quá may mắn với tên tù nhân Nguyễn Mạnh Tường.Những gì nó gây ra đã gây bao nhiêu đau đớn cho gia đình nạn nhân và người thân.Hậu quả của nó còn ảnh hưởng đên sau này về sau,vậy với những gì hắn gây ra thì phải chăng là mức án 19 năm tù vẫn là quá nhẹ với hắn.

  Trả lờiXóa
 31. Dù cho mức án này vẫn chưa thể nào xứng đáng với tội ác mà Nguyễn Mạnh Tường đã gây ra đối với gia đình nạn nhân nhưng đó cũng phần nào an ủi được gia đình nạn nhân và dư luận xã hội.cái tội ác mà ông ta gây ra không thể nào chấp nhận được và chẳng có ai có thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 32. có biết xấu hổ và nhục nhã là cái gì không mà còn phát biểu như vậy nữa hả Nguyễn mạnh tường.những việc làm của ông gây ra là không thể nào tha thứ được.mức án đó đang còn quá nhẹ so với tội mà ông đã gây ra.ông thật sự chẳng có chút đạo đức nào cả.

  Trả lờiXóa
 33. 19 năm tù, bị cáo Tường vẫn cho rằng mình có đạo đức nghề nghiệp, đúng là một lời trăng chối không thể chấp nhận được. Tuy rằng có thể trước đây Tường là một bác sĩ tốt nhưng với hành động hết sức dã man và vô nhân tính như thế thì những việc làm trước đây của Tường coi như là không có, vì hành động đó là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 34. Trong lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường nói rằng trong quá trình công tác, bị cáo cứu sống hàng trăm người và chữa bệnh cho hàng nghìn người, không thể nói rằng bị cáo không có đạo đức nghề nghiệp. Đúng thế dù cho có cứu chữa cho rất nhiều người đi chăng nữa thì hành động phi tang xác để che dấu tội của mình như thế là không thể chấp nhận được, và tòa tuyên án là vì hành động đó chứ những việc làm trước kia không tính đến

  Trả lờiXóa
 35. “ném xác phi tang” đó là một hành động có thể nói là vô nhân tính chứ chưa nói gì đến người thực hiện hành động đó là bác sĩ, người cứu chữa những bệnh nhân thì lại càng nghiêm trọng hơn, và hơn nữa chúng ta không làm rõ được có phải Tường chỉ vô tình làm chết bị hại hay không, hay là do cố tính, vì thế 19 năm như thế đã là nhẹ so với việc Tường đã làm

  Trả lờiXóa
 36. 19 năm tù cũng không phải một mức án nhẹ đối với một con người. Nhưng nếu Nguyễn Mạnh Tường không chịu nhận ra tội lỗi của mình thì y cũng sẽ vì dằn vặt lương tâm mà không được sống yên ổn. Đấy mới chính là cái đi suốt cuộc đời của y.

  Trả lờiXóa
 37. Với lương tâm của người làm bác sĩ thì Nguyễn Mạnh Tường đáng lẽ phải tỏ ra ăn năn hối cải với việc làm quá ư vô nhân tính mà mình đã gây ra. Không hiểu sao Nguyễn Mạnh Tường vẫn tự cho mình là có đạo đức nghề nghiệp. THật quá buồn cho một người bác sĩ.

  Trả lờiXóa
 38. Là một người bác sĩ nhưng Nguyễn Mạnh Tường lại thiếu đi chữ đức. Nguyễn Mạnh Tường 14 năm từ về tội “Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và 5 năm tù về tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”. Đây là hình phạt thích đáng cho hắn.

  Trả lờiXóa
 39. Không bị kết tội giết người. Lý do để chủ TMV Cát Tường chối tội là giám định pháp y tử thi nạn nhân không chỉ rõ được nguyên nhân trực tiếp dẫn đến chị Huyền tử vong. Mặc dù vậy,nhưng Nguyễn Mạnh Tường vẫn phải chịu mức án 19 năm tù. Hi vọng y có thể ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 40. Một vụ án đã tốn không ít giấy mực của các báo. Kẻ thủ ác cuối cùng cũng bị lãnh mức án 19 năm tù với tội lỗi mình đã gây ra. Gần 9 tháng sau khi vụ án xảy ra, một phần thi thể của chị Huyền đã được tìm thấy. Mong rằng linh hồn chị sẽ sớm được siêu thoát.

  Trả lờiXóa
 41. người bác sĩ mà ko có đạo đức nghề nghiệp thì hậu quả của nó sẽ vô cùng to lớn. Một người như Nguyễn Mạnh Tường khi cầm trên tay tính mạng con người nhưng y lại quá vô trách nhiệm. Mong chị Huyền yên nghỉ nơi chín suối.

  Trả lờiXóa
 42. Vẫn còn đạo đức mới kinh, chẳng hiểu tại sao ông này lại được làm bác sỹ nữa, tay nghề thì không, đạo đức chắc cũng để cho chó nó tha mất rồi. Làm hại người ta phải mất vợ, mất mẹ mà nói là vẫn còn đạo đức, những thành phần như này phải xử tử mới đúng.

  Trả lờiXóa