NHÌN LẠI CHIẾN THẮNG CỦA ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM TRƯỚC ĐỘI TUYỂN MAYLAYSIA

Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. Trong trận dấu gặp malaysia vừa qua các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu một trận đấu rất hay đáp ứng được tấm lòng của người hâm mộ của hàng triệu người dân Việt Nam đang ở quê nhà và chiến thắng ngay trên sân khách của các cầu thủ chúng ta đã làm cho đội chủ nhà tâm phục khẩu phục, các cầu thủ của chúng hãy chơi thật tốt người hâm mộ sẽ luôn bên các cầu thủ cổ vũ cho các cầu thủ. " Tôi yêu Việt Nam, Việt Nam chiến thắng ".

  Trả lờiXóa
 2. Đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Malaysia ở trận bán kết lượt về ở sân Shah Alam để rộng mở cánh cửa vào chung kết AFF Cup 2014. Đây quả thật là một kết quả đáng vui mừng với bóng đá nước nhà, với những người hâm mộ đội tuyển. Đó là thành quả xứng đáng cho những cỗ gắng, nỗ lực phi thường không biết mệt mỏi của các cầu thủ chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu xem và chứng kiến những cố gắng của các cầu thủ nước nhà, mặc dù bị dẫn bàn nhưng chúng ta cũng đã chiến đấu một cách hết sức quả cảm, là người đáng nhận được lời khen ngợi. với ý chí sắt đá , một tinh thần điềm tĩnh. đây là một kết quả xứng đáng với những gì mà cầu thủ chúng ta đã thể hiện.

  Trả lờiXóa
 4. một trận đấu hấp dẫn, một sự nỗ lực phi thường của các cầu thủ chúng ta, một chiến thắng hết sức xứng đáng. Nhưng có những vấn đề khiến chúng ta phải suy nghĩ. Đó là lối đá thiếu fair play của các cầu thủ đội bạn, là những hành vi không thể chấp nhận được trong bóng đá chuyên nghiệp, là sự quá khích, bạo lực của một số cổ động viên đã làm méo mó đi hình ảnh của một môn bóng đá đẹp đẽ.

  Trả lờiXóa
 5. Mình thì mình chẳng có hứng thú lắm với bóng bánh gì cả nhưng mà người ta bàn tán nói này nói nọ nhiều quá nên cũng biết ít nhiều về những vấn đề xung quanh trận đấu giữa Việt Nam và Maylaysia vừa qua, thiết nghĩ rằng những hành động như vậy từ phía cổ động viên cũng như cầu thủ đội bạn là không nên có, nó làm mất đi tính cao thượng cũng như vẻ đẹp của môn thể thao vua, trong trận đấu tới tại sân nhà mong rằng cổ động viên nước ta sẽ không vì bất kì lý do gì mà có hành động tương tự như của nước bạn.

  Trả lờiXóa
 6. Đội tuyển Việt Nam thật sự quá tuyệt vời khi lội ngược dòng chiến thắng Malaysia trong trận bán kết AFF cup vừa qua. Chúng ta có quyền tự hào về các cầu thủ của mình, họ đã thể hiện khả năng, kỹ thuật, cùng tinh thần thể thao trên sân khách, dù phải đối diện với lối chơi không đẹp của đội nhà. Việt Nam tiến lên.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động của các cầu thủ Malaysia cũng như các cổ động viên Malaysia đó thật đáng chê trách, cầu thủ thì có những pha tranh chấp, vào bóng ác ý, phạm lỗi. Sau khi trận đấu kết thúc cổ động viên Malaysia đã tấn công các cổ động viên của Việt Nam, cần có hình phạt thích đáng với hành động của các cổ động viên Malaysia.

  Trả lờiXóa
 8. Ý chí, quyết tâm của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã màng lại cho chúng ta một chiến thắng tuyệt với trước Malaysia ngay tại sân khách Shah Alam dù bị dẫn bàn trước. Cổ động viên Việt Nam tại sân Shah Alam bị tấn công nhưng may mắn là không có ai bị thương nặng. Chúng ta cùng chờ đón màn trình diễn của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sau.

  Trả lờiXóa
 9. Trong bóng đá ko chỉ đá đẹp, chơi đẹp cũng rất quan trọng. các cổ động viên cũng cần có cách cổ vũ có văn hóa, yêu bóng đá, yêu màu cờ sắc áo của dân tộc mình ko có nghĩa là đạp đổ người khác

  Trả lờiXóa
 10. Đây là một trong những chiến thắng rất xứng đáng cho đội tuyển việt nam , công nhận đội tuyển chúng ta đã lấy lại được những hình ảnh nơi người hâm mộ và được người hâm mộ tin tưởng cho chiến thắng trong trận đấu lượt về, cô lên những cầu thủ

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta có quyền tự hào về chiến thắng đó chứ, nhưng mà trước mắt là những khó khăn và không được ngủ quên trong chiến thắng, nên nghĩ tới lúc nào chúng ta giành được chức vô địch thì chúng ta ăn mùng cũng không sao, giờ là phải tập trung thực sư

  Trả lờiXóa
 12. một chiến thắng có thể làm nóng hàng triệu con tim người hâm mộ và khi đội tuyền Việt Nam có những chiến thắng, đó không chỉ là những chiến thắng đơn thuần mà nó là cả một niềm tự hào cho cả một dân tộc! những con người mang trên ngực mình lá cờ đỏ sao vàng, thi đấu cho tổ quốc, cho đất nước sẽ luôn có sự dõi theo của triệu người hâm mộ!

  Trả lờiXóa
 13. một chiến thắng đẹp mắt trước đội tuyển Malaysia có lẽ đã làm thỏa mãn những người hâm mộ giới túc cầu nước nhà! song điều đáng buồn nhất của trận bóng này là sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đã có những cổ đông viên Việt Nam bị đánh! nó đã làm mất đi tinh thần thể thao cao cả và như vậy thì mọi người sẽ có những cái nhìn khác về đội Malaysia!

  Trả lờiXóa
 14. cổ động viên của chúng ta đã bị đánh trên sân của Malaysia và trận lượt về thì diễn ra ở Mỹ Đình! có thể sẽ có rất nhiều cổ động viên Việt Nam nóng tính sẽ không chịu thiệt thòi như vậy, nhưng mong mọi người hãy giữ được sự bình tĩnh, chúng ta phải thể hiện mình hơn họ và làm như thế họ mới nể và coi trọng mình được! đừng vì một hành động nhất thời mà làm ảnh hưởng tới cả quốc gia!

  Trả lờiXóa
 15. Việc CĐV Việt Nam bị đánh ở Malaysia vừa rồi đã khiến nhiều người vô cùng tức giận. Nhưng các bạn hãy bình tĩnh lại và suy nghĩ việc làm này có thể là một âm mưu khiến chúng ta bị kích động làm điều tương tự với cổ động viên đội bạn ở Mỹ Đình, có thể việc đó sẽ gây xung đột giữa 2 nước, nhưng chúng ta là những người yêu hòa bình, tình hình biển Đông vừa qua đã là một cái bẫy, và giờ có thể việc này cũng là 1 trò tương tự. Hay việc chúng ta làm điều tương tự thì chính chúng ta hạ thấp hình ảnh của mình trên thế giới, sẽ bị cả cộng đồng quốc tế lên án, phê phán, sẽ làm cho đất nước ta bị tổn thất và phải xin lỗi họ. Vì thế hãy cho cộng đồng quốc tế biết VN chúng ta cao thượng, ưa chuộng hòa bình, cư xử có văn hóa

  Trả lờiXóa
 16. Với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận lượt đi với Malaysia, các cầu thủ của chúng ta đã xuất sắc đánh bại Malaysia ở trận bán kết lượt về ở sân Shah Alam để rộng mở cánh cửa vào chung kết AFF Cup 2014, nhưng ở trận lượt về thì những gì diễn ra trên sân Mỹ Đình đã khiến người hâm mộ nước nhà không thể nào tin vào mắt mình nữa, quá thất vọng.

  Trả lờiXóa
 17. Với những gì mà các cầu thủ thể hiện ở Mỹ Đình đêm qua thì đó quả là ác mộng đối với hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam, bởi vì đó là kết quả không thể chấp nhận được sau những gì các cầu thủ thể hiện trên sân khách và đêm qua là trên sân nhà thì nó quá là khác biệt và trái ngược nhau. Do đó việc những nghi ngờ đặt ra là điều đương nhiên và dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 18. Việc các cầu thủ của Việt Nam chúng ta chơi không tốt mà nói cách khác là tệ tại Mỹ Đình đêm qua là điều không thể chấp nhận được, vì với những gì họ làm được trên đất Malaysia hay như ngôi đầu bảng A thì việc thi đấu như đêm qua là điều không thể xảy ra. Nhưng trong bóng đá thì mọi chuyện đều có thể, do đó cũng không thể trách các cầu thủ.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi nghĩ Việt Nam đá trận ở sân Mỹ Đình thực sự là chưa tốt, chứ không tin là có chuyện bán độ ở đây. Chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Và mọi người hãy tin tưởng rằng, một tương lai không xa, Việt Nam sẽ vô địch.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Nam đã chủ quan quá. Cứ tưởng là trận sau đội bạn chơi vẫn kém thế nên các tuyển thủ đá quá hớ hênh. Một phần cũng thể chất của ta hơi kém so với bạn. Quá đáng buồn cho thất bại này.

  Trả lờiXóa
 21. Trong trận đấu lượt đi chúng ta đã thi đấu rất tốt trên sân khách khi thằng với tỉ số 2-1.Nhưng trong trận đấu lượt về trên sân nhà các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu không tốt và thât bại với tỉ số 4-2.Chia buồn với đội tuyển quốc gia,nhưng mà cũng phải cổ vũ cho tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

  Trả lờiXóa
 22. Đội tuyển của chúng ta đã vô cùng cố gắng để cống hiến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả nước nhà,Thế nhưng bóng đá thì không thể nói trước được điều gì.Vì thế chúng ta chỉ biết tiếc thay cho đội tuyển của chúng ta mà thôi.Chúng ta không biết tận dụng để được vào đá vào trận chúng kết.

  Trả lờiXóa
 23. Đội tuyển của chúng ta đã thắng trên sân khách,nhưng phải chăng vì thế nên khi về sân nhà mà đội bóng của chúng ta đã chủ quan nên đã thua ngược.Chúng ta cần phải rút ra những bài học quý giá để những lần sau không còn bị thất bại cay đắng như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 24. Đội tuyền Việt Nam đã chiến thắng trong trận lượt đi để có thể vào vòng chung kết đó là điều hết sức tuyệt với đối với người hâm mộ Việt Nam. Nhưng bên cạnh đó thì những cổ động viên của ta đã đổ máu trên khán đài trước những hành động hèn hạ của một số cổ động viên Malaysia, chúng ta hết sức đau sót khi phải chứng kiến điều đó và hi vọng những kẻ hung ác kia sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 25. Một chiến thắng hết sức xứng đáng của đội tuyển Việt Nam. Nhưng có những vấn đề khiến chúng ta phải suy nghĩ. Đó là lối đá thiếu fair play của các cầu thủ đội bạn, là những hành vi không thể chấp nhận được trong bóng đá chuyên nghiệp, và chắc chắn rằng nhân dân Việt Nam cũng như cổ động viên trên toàn thế giới không thể chấp nhận được hành động đó, hành động này cần phải bị lên án một cách gay gắt

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta cần phê phán mạnh mẽ lối chơi bóng đá đầy bạo lực và cách hành xử thiếu văn hóa của một số cầu thủ Malaysia. Và khi mà cầu thủ cũng còn như đánh nhau trên sân như thế mà vẫn không sao giành được chiến thắng, ta có thể thấy được sự bất lực của các cầu thủ Malai và đỉnh điểm chính là cuối trận khi các cổ động viên Malai đã tràn sang đánh cổ động viên Việt Nam đó là hành động không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 27. Những CĐV malaysia cũng đã thừa nhận hành vi đáng xấu hổ của họ. Chúng tôi đã đối xử với họ tồi tệ ở Shah Alam nhưng họ lại rất thân thiện và tôn trọng chúng tôi ở Mỹ Đình. Cầu mong phước lành sẽ đến với tất cả người dân Việt Nam", fan Malaysia tên Ahmad Faizuddin chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 28. Sự cố hooligan thực sự đã dạy cho người Malaysia một điều gì đó về tấm lòng của con người. Cám ơn VIệt Nam vì đã thể hiện một tấm lòng cao thượng, tinh thần yêu thể thao tuyệt vời. Một đất nước tuyệt vời và các fan cũng vậy. Chúng ta nên tự hào về điều đó.

  Trả lờiXóa
 29. Chiến thắng trên sân nhà của Malaysia với tỉ số 1-2 của đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của các cầu thủ, nhất là tiền đạo Công Vinh. Nhưng thật đáng buồn với cách hành xử của CĐV Malaysia. Có lẽ ban tổ chức nên xem lại vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 30. Có bài này sao không có bài "Nhìn lại thất bại của đội tuyển Việt Nam trên sân nhà trước đội tuyển Malaisya" nhỉ ? Việt Nam luôn là vậy, lúc thằng thì nói hay lắm, đến lúc thua thì chẳng thèm nhìn lại mà rút kinh nghiệm. Chúng ta cần phải thay đổi nhiều để có thể gặt hái được nhiều thành công, cứ thắng một tí đã mơ ngủ thể thì sao mà khá hơn được.

  Trả lờiXóa