NHỮNG NGƯỜI VIỆT NAM MANG ĐỒNG PHỤC HỒNG QUÂN LIÊN XÔ

Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Thật đáng tự hào về những người chiến sỹ hồng quân Liên Xô gốc Việt. Họ là những chiến sỹ thâm lặng cống hiến cả sinh mạng mình vì hòa bình, vì chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 2. Quả đúng là người Việt lúc nào cũng xả thân vì nghĩa. Qua đây, càng thể hiện tình cảm chân thành giữa nhân dân hai nước Việt - Nga.

  Trả lờiXóa
 3. Cảm ơn 2 anh đã có những sự hi sinh cho dân tộc,không phải chỉ có hy sinh cho dân tộc mình thì điều đó mới là tốt,mà là các anh đã làm cho những người việt như chúng tôi cảm thấy tự hào khi ngoài quân đội của mình ra thì các anh còn là một hồng quân của liên xô.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động này của các anh phản ánh tình cảm anh em của nhân dân hai nước Nga Việt, và là sự tôn vinh của nước Nga đối với những người nước ngoài đã cùng nhân dân Nga chiến đấu chống chủ nghĩa phát xít. Công việc này là cơ sở cho việc tăng cường hơn nữa quan hệ giữa hai nước chúng ta. Cảm ơn sự hy sinh cao cả của các anh

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam và Matxcova vốn có tình cảm gắn bó với nhau qua những năm tháng chiến tranh khó khăn nhất. Nhờ có sự viện trợ của Liên Xô mà Việt Nam mới có được thành quả như ngày hôm nay. Hi vọng rằng trong thời đại mới, mối quan hệ giữa Việt Nam và Nga sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Một hình ảnh đẹp cho mối quan hệ hợp tác lâu đời giữa Liên Xô và Việt Nam. Thật đáng tự hào về những người chiến sỹ hồng quân Liên Xô gốc Việt. Họ là những chiến sỹ thâm lặng cống hiến cả sinh mạng mình vì hòa bình, vì chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 7. Hàng triệu người Việt có thể tìm hiểu thêm về những người con xuất sắc của dân tộc mình. Những hình ảnh cũng phản ánh tình cảm anh em của nhân dân hai nước Nga Việt, và là sự tôn vinh của nước Nga đối với những người nước ngoài đã cùng nhân dân Nga chiến đấu chống chủ nghĩa phát xít.

  Trả lờiXóa
 8. Tình cảm gắn bó giữa hai nước Việt - Xô đã được khẳng định qua những cuộc kháng chiến chống lại đế quốc và thực dân xâm lược của dân tộc VIệt Nam. Và hình ảnh của những người lính Việt Nam khoác lên mình màu áo hồng quân Liên Xô chính là một hình ảnh đẹp cho mối quan hệ tốt đẹp này.

  Trả lờiXóa
 9. Cùng nhau xây dựng chủ nghĩa xã hội trên thế giới. Những người anh em đứng cùng chiến tuyến trong cuộc đấu tranh vì độc lập tự do và giải phóng dân tộc. Đây chính là những hình ảnh vô cùng quý giá về tinh thần tương thân tương ái giữa những người đồng chí cộng sản của hai quốc gia.

  Trả lờiXóa