NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH SỰ THỨC TỈNH ĐÚNG LÚC CỦA BỌ LẬP

Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Đành rằng, ông cứ sống với nghề viết văn của mình có lẽ còn được xã hội quan tâm, đằng này ông lại biến ngòi bút của mình thành thể loại tà văn, lợi dụng việc đó để làm những việc sai trái. Trở thành dân anh chị trong giới viết blog chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Không rõ vì đã nhận ra hành vi vi phạm pháp luật của mình mà ông Lập đã thừa nhận các hành vi vi phạm pháp luật, xin hưởng khoan hồng, hay cũng là “bài” quen thuộc của mấy bác rận chủ để tìm cách được tại ngoại. Tuy nhiên, nói gì thì nói, thay vì nghĩ xem sẽ làm những gì tiếp theo, Nguyễn Quang Lập trước hết hãy biết tự thương lấy chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 3. tôi thấy ông nguyễn quang lập nên tự xem xét lại bản thân trước khi nghĩ đến việc làm cái khỉ mốc gì đấu tranh viết bài bố láo xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Chính quyền cũng như chống phá nhà nước ta. bản thân đã mang bệnh trong người, đã là gánh nặng của vợ con nhưng lại không biết nghĩ đến gia đình, không biết tự chăm sóc bản thân mà lại còn cố tình làm đủ trò, làm khổ cả gia đình ông ta.

  Trả lờiXóa
 4. Với những gì mà Nguyễn Quang Lập, ông ta đã phạm tội chống đối nhà nước ta, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, với mục tiêu của Đảng, bằng ngòi bút, bằng văn học của ông ta thì ông ta đáng bị trừng trị một cách thích đáng từ pháp luật. Nhưng bằng sự thức tỉnh, nhận ra sai trái của mình nên Nguyễn Quang Lập sẽ được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Qua vụ việc của Nguyễn Quang Lập sẽ là để làm gương cho những kẻ đang có những hành động phá hoại, chống lại nhà nước Việt Nam sẽ sớm nhận thức được những việc làm của họ là phạm tội sẽ bị pháp luật trừng trị, và qua đó họ sớm ngừng những hành động phá hoại, chống đối mà thay vì sống trở thành công dân tốt, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Với những khẳng định như vậy của ông Lập sẽ đánh tan đi những luận điệu của các nhà dân chủ khi cho rằng việc bắt ông Lập là không đúng, là vi phạm tự do nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại cả.việc làm của nguyễn quang lập là hoàn toàn sai trái.tuy nhiên với sự ăn năn hối lỗi và sự thành khẩn khai báo của nguyễn quang lập thì chắc chắn ông ta sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. sự ăn năn hối lỗi của nguyễn quang lập chắc chắn sẽ nhận được sự khoan hồng và nhân đạo của pháp luật Việt Nam.không giống như những kẻ rận bán nước khác khi bị bắt đều cố chấp và ngang bướng.ông ta vẫn đang còn muốn về với xã hội để trở thành con người có ích.

  Trả lờiXóa