NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH TUYỆT CHIÊU “TUYỆT THỰC ĐẠI PHÁP” CỦA CÁC NHÀ RẬN CHỦ

Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. cái trò này là quá cũ của các con rận chủ rồi nhưng thực tế các con rận không bao giờ dám tuyệt thực lâu đâu chúng chỉ dám nhin ăn một hoặc hai bữa thôi cho nên chúng ta hãy tin rằng bà Hằng sẽ không tuyệt thực được đâu vì bản chất của các con rận này là làm việc vì mấy đòng tiền bẩn thỉu phục vụ cho lợi ích cá nhân của mình cho nên không bao giờ các con rận sẽ tuyệt thực đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là chuyện thật mà như đùa, chẳng có nhẽ mấy ông bà này có thể sống mà không ăn uống gì trong mấy ngày hay sao? Thế mà cái lúc xuất hiện thì lại vẫn béo tốt khỏe mạnh như vậy? mấy vị rận chủ đừng có lôi mấy cái vớ vẩn đấy ra mà nói nữa được không?

  Trả lờiXóa
 3. Không hiểu mấy vị rận chủ nhà ta không còn chiêu bài nào mà sáng tạo hơn nữa hay sao mà xuất ngày thấy lôi cái bài tuyệt thực ra thể nhỉ? Chẳng có ai tin là các vị tuyệt thực cả đâu, có phải là con nít đâu mà tin cơ chứ. đúng là chuyện nực cười không chịu được.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng đến chịu với mấy vị này, họ nghĩ sẽ có người tin rằng họ không ăn không uống trong mấy ngày liền mà có thể sống sao? Đúng là ảo tưởng sức mạnh, nghĩ mình là siêu nhân chắc? Không những thế vẫn còn béo tốt khỏe mạnh nữa chứ? Thôi ngay mấy cái trò hề này đi mấy vị

  Trả lờiXóa
 5. thôi thì cứ mặc cái lũ rận chủ nước nhà chúng thích làm gì cứ làm, ở trong tù mà cứ đòi tự dương tự đắc cứ như vua vậy. Ra vẻ quan trọng rồi gây áp lực cho hết người nọ tới tổ chức kia. Cứ để cho chúng tuyệt thực xem được bao nhiêu ngày chứ, xem có ai chết không mà kẻ nào cũng tung tăng rằng mình tuyệt thực cả mấy chục ngày mà chả hề hấn gì, lại còn béo trắng ra nữa

  Trả lờiXóa
 6. tại sao khi một kẻ tù nhân tự hành xác mình thì chúng ta lại phải quan tâm quá như vậy. Bởi chúng làm điều đó không phải sự ăn năn hối cải, mà chính là sự cứng đầu, không chịu yên phận tù nhân của mình để rồi có những hành động lặp đi lặp lại, bắt trước nhau bằng cách đòi tuyệt thực để nhằm âm mưu chống phá nước ta mà thôi, quả là chán ngấy với mấy cái chiêu bài cũ rích của chúng

  Trả lờiXóa
 7. Tác giả dùng từ "tuyệt thực đại pháp" đúng thật quả không sai chút nào cả. Hễ mấy nhà rận chủ kia bị pháp luật trừng trị thì lại xảy ra mấy cái vụ tuyệt thực mà có thể là quá quen thuộc rồi. Cái bài đấy diễn đi diễn lại khiến cho mọi người cảm thấy nhàm chán và có thế nói là cả những vị đấy chắc cũng còn thấy chán ngấy nhưng không còn cách nào khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục thể hiện sự phản đối và đòi tự do cho mình bằng cách mà bà ta đã thực hiện rất nhiều lần, đó chính là sử dụng tuyệt chiêu “tuyệt thực đại pháp”. Cái chiêu mà có thể nói quá nhàm rồi, từ trước đến nay có rất nhiều rận chủ đã dùng rồi, chắc là bà ta không nghĩ được ra cách nào khác nên đành phải dùng cách này mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Hằng hãy thức tỉnh đi, hãy tỉnh ngộ lại để nhìn lại những hành vi vi phạm của mình, thấy được âm mưu bẩn thỉu của những kẻ đã lợi dụng bà ta suốt bao năm qua cũng như hiện tại. Và dù bà ta có dùng cách gì đi chăng nữa mà không xám hối nhận ra lẽ phải thì mãi cũng chỉ có cuộc sống như thế mà thôi. quay đầu là bờ

  Trả lờiXóa
 10. Tuyệt chiêu "Tuyệt thực đại pháp" của các nhà rận chủ có vẻ như đã được mài giũa, tu luyện đến mức độ thành thần thành thánh rồi thì phải, nhiều khi thấy trên các trang phản động kêu gào các nhà "tù nhân lương tâm" đã tổ chức tuyệt thực vài chục ngày chỉ hít Oxi uống nước lọc mà vẫn khỏe mạnh như thường, không thấy giảm sút tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 11. nhắc đến bùi hằng thì chẳng có ai là không biết đến những việc làm xấu xa bán nước hại dân của bà ta cả,chính vì thế mà con người này luôn có những chiêu trò để qua mắt được mọi người cũng như gây sự chú ý.nhưng bà ta làm vậy thì qua mặt được ai chứ.

  Trả lờiXóa
 12. cái tuyệt chiêu này làm sao mà qua mặt được mọi người cơ chứ.bùi hằng hay đám rận trước đây đều dùng chiêu trò này để mong được thả tự do và thể hiện chính kiến của chúng.thật là nực cười.đừng có mà cố gắng làm những việc này nữa.vô ích thôi.

  Trả lờiXóa
 13. lung linh anh sang00:32 1 tháng 1, 2015

  chẳng lẽ chúng nó không biết xấu hổ hay sao mà còn suốt ngày dùng cái chiêu trò này để lừa người khác cơ chứ.nên nhớ rằng trước bùi hằng đã có quá nhiều tên rận trước đã dùng chiêu trò này để lừa người khác như lê quốc quân,cù huy hà vũ hay là hải điếu cày.nhưng tất cả đều thất bại thảm hại thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Cũng đến chịu với con người này,sống đã hơn nửa cuộc đời mà không nhận ra được đâu là đúng đâu là sai,ngu mất phần của người ta đi,Sống chỉ vì cái đồng tiền mà bán rẻ danh dự của mình.Điều đó thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 15. Người ta sống là sống cho cả con cả cháu,sống cho đời sau chứ không phải sống cho riêng mình,thế mà ả này vẫn không hề muối mặt khi làm ra những cái trò hề này.Đúng là đẳng cấp mặt dày của các vị rận chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Vẫn là những bài cũ soạn lại của những nhà dân chủ rởm,hình như là họ cứ nghĩ tuyệt thực sẽ gây được áp lực lên những cơ quan chức năng hay sao ấy nhỉ?Nhưng họ đâu biết đó cứ như một trò hề vậy?

  Trả lờiXóa
 17. 3 năm,đó là cái giá mà bà ta phải trả cho những hành động của mình trong thời gian qua,không biết với 3 năm đó thì bà ta có nhận ra được điều gì là quan trọng cho cuộc sống của mình?Hay vẫn tiếp tục ôm lấy cái suy nghĩ sai trái?

  Trả lờiXóa
 18. Đám rận chủ qua thời gian hoạt động chúng đã tự rút ra cho mình những chiêu bài hoạt động, một trong số đó là tung tin đồn rằng mình tuyệt thực chống việc này, việc kia, hay tuyệt thực để chứng tỏ mình trong sạch. Nhưng tất nhiên đó chỉ là lời đồn đại, không có thật, sự thật rận không trong sạch gì cả nên chúng vẫn vô tư ăn uống mà việc chúng tuyên bộ tuyệt thực tuy có tuyên bố nhưng chỉ là không làm thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đám rận lúc nào cũng tỏ ra mình là người trong sạch, hoạt động vì lợi ích đất nước, nhưng thật ra chúng chỉ hoạt động vì bản thân, vì tiền mà thế lực thù địch với Việt Nam cho chúng mà chúng phản bội đất nước, lợi dụng, hãm hại người dân. Những kẻ như chúng cần phải bị trừng trị vì những việc làm xấu xa mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 20. Cái tên Bùi Hằng đã được nhiều người biết đến với những việc làm phản động, phá hoại đất nước. Chính vì thế mà con người này luôn có những chiêu trò, luôn tìm mọi cách để qua mắt được mọi người cũng như gây sự chú ý. Cái thông tin tuyệt thực kia cũng chỉ là một chiêu lừa dối của Hằng với người khác chứ chẳng có gì là thật hết.

  Trả lờiXóa
 21. Sau bao nhiêu năm chống phá đất nước, lừa dối người dân, hoạt động phản động của Bùi Hằng đã phải dừng lại vì Hằng đang phải chịu hình phạt của pháp luật vì những điều xấu xa mà Hằng đã làm. Nhưng dù ở trong tù ma con người này vẫn không biết hối cải, vẫn cố gắng gây sự chú ý, tiếp tục bịa chuyện nhằm nói xấu chính quyền, lừa dối người dân.

  Trả lờiXóa
 22. Ở đâu thì mình có thể tin chứ ở Việt Nam mà đám rận chủ đưa ra cái tuyên bố tuyệt thực thì chẳng bao giờ mình tin cả, tuyệt thực như Cù Huỳ Hà Vũ ý, vào tù tuyệt thực xong ra còn béo hơn cả lúc chưa vào, chỉ biết nói cho sướng cái mồm thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Uh cứ cho chúng nó tuyệt cho chết cmn đi. Xem có tuyệt ko? Hay lại lén ko có ai là khợp như thuồng luồng. Bố tiên sư cái lũ rận bẩn

  Trả lờiXóa
 24. tuyệt thực cái gì lũ này chứ.tuyệt thực mà lúc nào cũng béo như lợn thế thì tuyệt thực cãi nỗi gì.rõ ràng đây chính là quy luật hoạt động của đám rận rồi.ở ngoài thì chúng xuyên tạc bịa đặt,khi bị bắt vào tù thì chúng dùng cái chiêu trò tuyệt thực để gây chú ý.

  Trả lờiXóa
 25. chúng ta còn lạ gì với cái bọn này nữa cơ chứ.suốt ngày tuyệt thực đại pháp.chúng nghĩ người khác sẽ tin được chúng hay sao.chẳng qua nhịn ăn được 1 hay 2 ngày là không chịu được nữa chứ gì.chúng mà tuyệt thực thật thì lại là niềm vui ấy.đỡ tốn tiền cơm nhà nước.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn rận này suốt ngày dở cái trò tuyệt thực để tìm kiếm sự can thiệp của các thế lực thù địch nước ngoài. Chúng làm như thế thực sự là những chiêu hèn kế bẩn không thể chấp nhận được. Chúng luôn tìm cách để các thế lực thù địch nước ngoài có thể can thiệp vào nội bộ nước ta.

  Trả lờiXóa
 27. yêu nước việt nam04:52 7 tháng 1, 2015

  TÔI CŨNG thây chan với những trò mèo như thế này lắm rồi, ai cũng co thể hiểu được ý tôi nói mà, những con người này nói tuyệt thực ,nhưng thực tế thì họ cũng không hơn được những người khác về cái gì nhất là thể trạng, họ nói chỉ là lừa bịp mf thôi

  Trả lờiXóa
 28. hài thật , sao là người hiền lành , tử tế không muốn lại cứ thích thể hiện mình là người không ra gì như thế là sao nhỉ , hết cái này đến cái khác toàn tự gây ra tiếng xấu cho mình thôi , đã thế còn không biết xấu hổ , vẫn cứ cố tình lmaf những việc xấu đó là sao nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 29. Chẳng biết giờ có còn kịp nữa không nhưng mà có lẽ là chắc là chẳng bao giờ đâu , bản chất con người vẫn không thay đổi được , tại sao vẫn cứ mãi muốn đắm chìm vào vũng bùn là sao , hay tưởng rằng như vậy là hay ho , là tốt đẹp , như thế là tốt đấy có phải không , hài thật

  Trả lờiXóa
 30. Lại là cái chuyện tuyệt thực , thực sự thì cũng cái chuyện như kiểu này thì cũng đã nghe nhiều rồi , lần trước cũng có đọc ở đâu chuyện tuyệt thực , nhưng mà chẳng hiểu là tuyệ thực kiểu gì mà càng ngày thấy béo trằng ra không biết , tuyệt thực như thế thì tôi cũng thích tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 31. Hay thật đấy , thế giờ tất cả tội phạm đều quay sang giở trò tuyệt thực ra thì loàn hết cả lên ah , o làm chuyện xấu đến lúc bị pháp luật sờ gáy , trừng trị , thì lại bắt đầu quay sang giở cái trò tuyệt thực ra đây mà , chăng hiểu đây là cái thể loại gì nữa , không biết đằng xấu hổ ah hả

  Trả lờiXóa
 32. ai còn lạ gì với mấy cái chiêu trò này của chúng nữa cơ chứ,chúng nó tưởng rằng sẽ qua mặt được mọi người hay sao chứ.thật là nực cười.các ngươi hãy nên nhớ một điều rằng dù cho tuyệt thực giả hay thật thì cái tội của các ngươi cũng không thoát được đâu lũ rận ạ,

  Trả lờiXóa