QUÂN ĐỘI CỦA ĐẢNG HAY CỦA NHÂN DÂN?

Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Lũ ngu dốt, thấy bọn vô chính phủ VNCH chửi bởi cũng ăn theo nói leo chứ có hiểu cái quái gì đâu

  Trả lờiXóa
 2. Quá rõ ràng rồi, Quân đội nhân dân Việt Nam là Hy sinh tất cả vì tổ quốc Việt Nam; dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu thực hiện một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và xã hội chủ nghĩa, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội”.

  Trả lờiXóa
 3. Quân đội chiến đấu vì lợi ích của đất nước, của nhân dân, bảo vệ tự do chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Quân đội nhân dân Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo của Đảng Cộng Sản và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. những kẻ ngu dốt như đám rận thì biết cái gì mà chê bai người khác.

  Trả lờiXóa
 4. Lời thề thiêng liêng của quân đội nhân dân Việt Nam là không gì có thể xóa bỏ được, nó chứa đựng một lịch sử hào hùng của quân dân Việt Nam thể hiện ý chí, sự trung thành, sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ đất nước. Những kẻ mang lời thề này ra chê bai, bôi xấu thì chúng không phải là con người, không có nhân cách.

  Trả lờiXóa
 5. Quân đội là lực lượng đại diện cho Đảng, cho chế độ, cho đất nước đấu tranh với kẻ thù, quân xâm lược, đó là điều tất yếu. Đám rận chủ luôn sử dụng những luận điệu phản động nhằm nói xấu Đảng và Nhà nước, các người sớm muộn cũng sẽ phải chịu hình phạt vì những việc xấu xa mà các người làm.

  Trả lờiXóa
 6. Quân đội là quân đội nhân dân, vì nhân dân phục vụ, vì lý tưởng xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và xã hội chủ nghĩa, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh của nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội, quân đội ấy là do Đảng lãnh đạo nhưng phục vụ, bảo vệ lợi ích của nhân dân, đó là điều quá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 7. Theo đúng tên gọi của quân đội ta là quân đội nhân dân, đó là một quân đội từ dân mà ra, vì dân mà phục vụ, vì lợi ích của nhân dân và trung thành tuyệt đối dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đó là điều bất biến, bất di bất dịch trong tôn chỉ của Đảng trong ngày đầu thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 8. Trong những ngày này, khi mà cả nước tràn ngập không khí kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam thì nói đến quân đội nhân dân đây chính là chủ đề cho những kẻ rận chủ, phản động chúng có cơ hội xuyên tạc, nói sai về thực chất bản chất của quân đội ta, chúng cố tình lèo lái quân đội ta sang một phương diện khác đó là Đảng cộng sản chứ không phải là phục vụ nhân dân, đúng là trò bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 9. Trong những nagyf ngày cả toàn Đảng toàn dân toàn quân ta đang rất háo hức và vui mừng kỷ niệm 70 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam nhưng cũng có không ít những luận điệu phản động tuyên truyền xuyên tạc muốn phi chính trị hóa lực lượng vũ trang cho nên chúng ta cần hiểu rõ là Quân Đội ta từ nhân dân mà ra nhưng do Đảng lãnh đạo và thành lập nên cho nên nhiệm vụ của Quân Đội ta là vì nhân dân phục vụ bảo vệ nhân dân bảo vệ Đảng bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 10. QUân đội nhân dân Việt Nam luôn vì nhân dân quên mình, vì nhân dân hy sinh

  Trả lờiXóa
 11. Quân đội là lực lượng đại diện cho Đảng, cho chế độ, cho đất nước đấu tranh với kẻ thù, quân xâm lược, đó là điều tất lẽ dĩ ngẫu sao phải hỏi nhiều? Chẳng qua lũ rận luôn tìm cách bôi nhọ, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang của chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là cái lũ không có việc gì làm nên mà suốt ngày đi xuyên tạc bịa đặt để mà chống phá thôi,quân đội nhân dân Việt Nam được Đảng giao cho nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc,chính vì thế sứ mệnh của quân đội là bảo vệ Đảng,bảo vệ nhà nước và bảo vệ nhân dân,thế mà cũng đi xuyên tạc được,ngu ngốc thật,

  Trả lờiXóa
 13. tranh xa bong toi00:23 1 tháng 1, 2015

  nói ngu như thế mà cũng nói được à,đúng là cái lũ rận chẳng còn cái chuyện gì là chúng không xuyên tạc và bịa đặt được nữa,quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ là bảo vệ tổ quốc,bảo vệ Đảng và bảo vệ nhân dân,cái đó chẳng có gì phải bàn cãi cả.vậy mà chúng còn đem ra xuyên tạc được,ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 14. chắc bọn này chúng nó bị thần kinh hay sao mà đi so sánh như vậy.làm gì có cái chuyện ví quân đội là của nhân dân hay của Đảng cơ chứ.Đừng có làm cái trò kích động kích tây như vậy.dù thế nào thì quân đội nhân dân sẽ luôn bảo vệ tổ quốc,bảo vệ Đảng và bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Cái đấy cũng là điều dễ hiểu bởi vì bây giờ những nhà dân chủ của nước ta chẳng còn cách nào khác ngoài tìm kiếm và moi móc ra những lời nói để gây kích động trong nhân dân cả.Chỉ có những người quá thiếu hiểu biết mới đi tin theo những lời như thế,còn mình thì chẳng thèm quan tâm làm gì nhiều.

  Trả lờiXóa
 16. Đảng và nhân dân vốn dĩ là một khối thống nhất,và quân đội sinh ra là để bảo vệ cho khối thống nhất đó,bảo vệ cho chủ quyền thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc,và kết luận,Quân đội là của Đất nước này.

  Trả lờiXóa
 17. Bạn @Hoàng Quế nói hay quá, mình đồng ý với bạn, Quân đội là của đất nước Việt Nam, sinh ra để bảo vệ đất nước Việt Nam. Đảng hay nhân dân thì cũng đều là dân tộc Việt Nam cả, Đảng thì cũng từ nhân dân mà ra, Đảng chỉ là đầu tàu, hướng lái thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Tại sao lại vì phải phân biệt như vậy nhỉ ? Quân đội hay Đảng thì cũng đều là nhân dân, cũng đều là con cháu của nhân dân cả mà thôi, phân biệt như vậy chẳng có căn cứ gì cả. Đảng cũng là do nhân dân lập ra, vì nhân dân mà phục vụ mà.

  Trả lờiXóa
 19. Nói thế là đủ biết trình độ đến đâu rồi , Quân đội là lực lượng giữ vai trò , trọng trách to lớn trong việc đảm bảo an ninh , quốc phòng , bảo vệ đất nước , thế thì quân đội là của ai , của đảng hay là của nhân dân , của đất nước , như vậy vẫn còn chưa rõ ah?

  Trả lờiXóa
 20. Cận thận , đừng để bọn này nó nói láo , chắc là bọn chúng đang có ý định đánh đồng " đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng " và quân đội là " của Đảng" đây mà , vẫn có cái câu " thà đừng nói ra để người ta còn nghi ngờ là mình ngu , nói ra rồi thì người ta không còn nghi ngờ gì nữa".

  Trả lờiXóa
 21. ah , xong chắc là lại đòi tách quân đội ra khỏi sự lãnh đạo của đảng đây mà , thế nếu đảng không lãnh đạo quân đội nhân dân thì ai lãnh đạo đây , để cho bọn chúng lãnh đạo ah , hay là để cho nước ngoài nó lãnh đạo , ... hay thật , không hiểu sao lại có những cái ý tưởng điên rồ như vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 22. Ờ , công nhận đấy , ở nước nào mà quân đội chẳng đặt dưới sự lãnh đạo của nhà nước , có thế mà cũng thắc mắc chuyện này chứ , không thế thì để mà loạn hết cả lên ah , lãnh đạo đất nươc mà không lãnh đạo quân đội nữa thì ai lãnh đạo , nói đã thấy chướng tai rồi

  Trả lờiXóa
 23. Ngay trong cái tên cũng có rồi mà, tại sao lại cứ phải tranh cãi vấn đề này nữa nhỉ ? đã gọi là quân đội nhân dân Việt Nam rồi, đó là vì sao chứ ? Vì quân đội cũng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, ngay cả Đảng và nhà nước cũng là con cháu của nhân dân cả thôi mà.

  Trả lờiXóa
 24. Chán, trang này toàn DLV à.

  Trả lờiXóa