THEO FREEDOM HOUSE, THẾ NÀO LÀ TỰ DO INTERNET???

Chủ Nhật, 7 tháng 12, 2014
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. thật sự thấy việc sử dụng internet ở nước ta đã rất là thỏa mái và tự do, mọi người có thể thành lập các trang web, fan pace, blog cá nhân... một cách tự do, miễn sao các thứ đó không phạm pháp, và các quy định về hành vi vi phạm pháp luật là hoàn toàn phù hợp với các quan hệ xã hội bình thường của mỗi người.

  Trả lờiXóa
 2. Họ đang áp đạt những thông tin cho những chuyện như thế và việt nam chúng ta có thể tự làm được mà không cần có những con người này, chúng ta hãy tự tạo cho chúng ta những sự tự do mà người dân việt nam đáng được hưởng, chứ không theo bên nào hết

  Trả lờiXóa
 3. vIỆT NAM ĐANG làm đúng và chúng ta không cần thiết phải ngân ngại với những cái chúng ta đã cố gắng lam, hãy tự hào về điều đó, avf chúng ta nên làm cho nó tốt hơn, tranh sự phụ thuộc vào bên ngoài quá nhiều, tranh sự can thiệp quá nheieuf của chugns nữa

  Trả lờiXóa
 4. Cho tới giờ Việt Nam vẫn vô cùng tự do về internet. Mọi người được sử dụng trang mạng xã hội, được đăng nhập thông tin, gửi và nhận tin mà không bị cảnh báo bởi chính phủ.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người nên biết rằng tự do Internet ở đây không phải là ông muốn đăng tải thông tin gì lên mạng cũng được đâu nhé, cái này được qui định rõ rồi. Mình là công dân Việt Nam mình phải có trách nhiệm tìm hiểu các qui định pháp luật để thực hiện cho đúng.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ vào đây mà đọc, mà sáng mắt ra này, không phải tự do Internet là bọn mày muốn làm gì, viết gì, nói gì cũng được đâu. Cái gì cũng phải trong khuôn khổ của pháp luật qui định chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Cái này chắc phải nhồi vào đầu bọn rận chủ để cho chúng nó hiểu cho được thế nào là tự do Internet để đừng có đòi hỏi cái phi lý, viển vông không có. Bọn này ngu bẩm sinh hay giả vờ ngu nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam ta vẫn đang sống trong một chế độ pháp quyền chế độ xã hội chủ nghĩa, vẫn đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Chúng ta có con đường đi riêng của mình, không phải nghe theo ai nói cả, tự do là ở mỗi người chứ không phải do người khác nói ra

  Trả lờiXóa
 9. Tự do thì cũng phải trong khuôn khổ của pháp luật chứ, đâu phải muốn tự do làm gì thì làm cho các người phá đất nước này à? Các người có biết để có ngày hôm nay thì nhân dân ta đã phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn gian khổ không?

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu cái freedom house là cái gì mà lại đưa ra những cái lời nhận định vô lý thế nhỉ? Cữ mỗi ngày lại xuất hiện một tổ chức mới để nói xấu về Việt Nam là sao nhỉ? có vẻ như các vị rận chủ nhà ta lại giở trò cùn rồi. Không biết đến bao giờ trò chơi này mới dừng lại đây

  Trả lờiXóa
 11. Freedom house là cái gì mà đòi bắt Việt Nam phải theo ý của họ chứ, chẳng nhẽ cứ khi nào họ muốn gì là mình phải đáp ứng theo hay sao? Việt Nam cũng có chính kiến riêng của mình chứ đâu phải là phải chịu nghe theo ý kiến người khác. Đâu phải Việt nam dễ bắt nạt chứ

  Trả lờiXóa
 12. công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển và đặc biệt là việc tiếp cận công nghệ thông tin cũng là vấn đề được Đảng và nhà nước chú trọng quan tâm! song cũng là một con dao hai lưỡi thì vấn đề tiếp cận tới công nghệ thông tin, tiếp cận internet cũng gây ra không ít những khó khăn trong công tác quản lí thông tin, ngăn chặn những hoạt động lợi dụng internet vào những hoạt động phá hoại!

  Trả lờiXóa
 13. việc sử dụng Internet ở Việt Nam chúng ta là hết sức thoải mái và gần như ít có sự kiểm soát! cũng chính vì thế mà nhiều đối tượng, thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, đăng tải những bài viết phản động hay truyền bá những thứ văn hóa không lành mạnh vào nước ta! đó là điều hết sức nguy hiểm và cần phải được theo dõi xử lí nghiêm khắc!

  Trả lờiXóa
 14. trong thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc tiếp cận tới internet cùng các ứng dụng của nó là một điều tất yếu, song song với những lợi ích của mạng internet thì nó cũng gây ra rất nhiều những mối nguy hại tiềm ẩn cho chúng ta, cho mỗi một người sử dụng nó! mong mọi người sử dụng hãy tự bảo vệ lấy bản thân!

  Trả lờiXóa
 15. Sự phát triển của internet trong thời gian qua đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc phát triển của đất nước nhưng bên cạnh những tác động tích cực do internet mang lại nó cũng có những tác động tiêu cực đến nền an ninh quốc gia của chúng ta các thế lực thù địch lợi dụng internet để chống phá Đảng và Nhà Nước ta chúng đánh cắp những thông tin tài liệu bí mật của chúng ta ngoài ra các con rận còn lợi dụng internet lên các trang mạng xã hội tuyên truyền xuyên tạc với luận điệu chống phá Đảng và Nhà Nước ta nên chúng ta phải có những biện pháp để đấu tranh với các thế lực thù địch lwoij dụng internet để chống phá Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Tự do phải trong khuôn khổ pháp luật cho phép chứ???Tự do để tha hồ bôi nhọ Đảng, nói xấu chính quyền thì là điều ko thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 17. Tự do ở đây không được hiểu theo một nghĩa trần trụi của nó. Vẫn bảo đảm quyền tự do cơ bản của người dân, nhưng tự do này phải nằm trong khuôn khổ pháp luật cho phép, không phải thích là làm. phải đảm bảo đến an ninh quốc gia, đó là điều mà chúng ta cần phải hiểu. Không phải cứ đòi tự do một cách trần trụi như vậy được.

  Trả lờiXóa
 18. Tự do ngôn luận là một trong những quyền lợi hết sức cơ bản trong đời sống thường ngày của người dân Việt Nam. Là một quyền mà hầu hết người dân Việt Nam đều được đáp ứng. Đó là do chính sách của Đảng, nhà nước ta thực sự hợp lý và đúng đắn. Nhưng tự do không có nghĩa là thích làm gì thì làm. mọi việc cần phải nằm trong khuôn khổ pháp luật của nó. không xâm hại , đe dọa xâm hại đến An ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 19. Tự do ngôn luật, tự do báo chí luôn là một vấn đề hết sức nhạy cảm, là điều mà không phải đất nước chúng ta, mà rất nhiều đất nước khác trên thế giới đều đang gặp phải. nhưng ở đất nước ta, Đảng và nhà nước luôn tạo điều kiện một cách tối đa cho hoạt động đó. Nhưng tự do gì thì cũng phải nằm trong khuôn khổ pháp luật cho phép, đó là một điều không thể khác được.

  Trả lờiXóa
 20. Tự do Internet thì cũng phải theo những gì pháp luật cho phép. Không phải muốn viết gì, đăng tải thông tin gì lên mạng cũng được. Làm như vậy thì có mà loạn cái xã hội này à. Bọn rận chủ toàn đòi hỏi những cái phi lý.

  Trả lờiXóa
 21. Ở Việt Nam quyền tự do báo chí, tự do dân chủ là luôn luôn hiện hữu rồi. Không cần phải đòi gì. Đám rận chủ chẳng qua chỉ lấy cái vấn đề này ra làm cái cớ để gây rối thôi mà.

  Trả lờiXóa
 22. thật sự là vô lí.từ trước đến nay Việt Nam luôn có tự do dân chủ tự do nhân quyền.và khi Việt Nam gia nhập hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc thì điều này lại càng được thể hiện rõ.đừng có mà ngồi đó xuyên tạc bịa đặt vô lí nữa.chẳng có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 23. “Tự do Internet tại Việt Nam ngày càng bị bó hẹp, bất chấp việc nước này vừa gia nhập vào Hội đồng Nhân quyền, tự do Internet không hề đạt được tiến bộ nào. .." đúng là những luận điệu không thể chấp nhận được, thế nào là bị bó hẹp chứ, bó hẹp mà mọi nhân dân Việt Nam đều có thể sử dụng internet mà không bị ngăn cấm bất cứ một thứ gì, ngoài những điều mà luật pháp cũng như đạo đức không cho phép

  Trả lờiXóa
 24. Những người sử dụng Internet chống Nhà nước đã vi phạm pháp luật và họ đương nhiên bị truy cứu trách nhiệm; vậy mà lại nói như thế là làm mất tự do Internet. Và với những người sử dụng internet để làm những điều không đúng với quy định cũng như xâm phạm đến quyền lợi của người khác trái phép thì bị ngăn cấm là điều đương nhiên rồi

  Trả lờiXóa
 25. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân; Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổchức, cá nhân ... đây là một trong những hình thức khá phổ biến của nhiều kẻ muốn lợi dụng internet để gây mục đích xấu và với những trường hợp như thế này thì bị cấm và phạt là điều đương nhiên rồi

  Trả lờiXóa