VŨ KHÍ SIÊU THANH CỦA TRUNG QUỐC VÀ ÂM MƯU TRỞ THÀNH SIÊU CƯỜNG QUÂN SỰ THẾ GIỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Trung Quốc thực sự đang làm các nước láng giềng đề phòng mình. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với quốc gia này, cần có cái đầu lạnh và trái tim nóng.

  Trả lờiXóa
 2. có lẽ bản chất của Trung Quốc từ trước tới nay vẫn không hề thay đổi rồi, chúng luôn nuôi dưỡng cái mưu đồ bá chủ thế giới và để thực hiện cái mưu đồ ấy chúng không từ một thủ đoạn nào kể cả những hành động ngang ngược, phi lí! chúng ta có một nước láng giềng như thế và chắc chắn chúng ta phải hết sức cảnh giác với những thủ đoạn đen tối ấy của chúng!

  Trả lờiXóa
 3. mấy ông phát ngôn viên, đại diện cho Trung Quốc đều luôn mồm nói trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là các đài quốc tế rằng Trung Quốc luôn mong muốn trỗi dậy hòa bình, song những hành động liên quan tới vũ khí thì lại không ngừng tăng lên! có hỏi thì mấy ông ấy lại bảo đấy chỉ là đề phòng thế nọ thế kia thôi! các ông ấy lắm giọng lắm!

  Trả lờiXóa
 4. Trung Quốc thì lắm mưu nhiều kế lắm! chúng có rất nhiều những tham vọng và một trong số đó là vươn lên bá chủ thế giới về mọi lĩnh vực trong đó có lĩnh vực quân sự! mọi hoạt động của Trung Quốc, dù là lớn hay nhỏ thì chúng đều có mục đích và một kế hoạch mưu đồ lớn đen tối nào đó ở đằng sau! chính vì thế mà không chỉ Việt Nam mà các nước nhỏ khác cũng cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 5. Những cuộc chạy đua vũ trang như thế này thật sự đáng lo ngại,vì khi trung quốc chế tạo thành công thì không biết thế giới sẽ ra sao với âm mưu bá chủ của mình?Rõ ràng là những nước như chúng ta phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 6. Phải công nhận là trung quốc bây giờ thực sự rất mạnh,mạnh về cả kinh tế lẫn quân sự.Không chỉ thế mà họ còn có tiềm lực rất mạnh mẽ trong khoa học kỹ thuật,Bạn có thể thấy qua những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu như chỉ có trung quốc thành công trong việc phát triển loại vũ khí này thì không biết lúc đó tình hình sẽ căng thẳng như thế nào nữa.Một vũ khí nhưu thế này có thể ảnh hưởng rất lớn tới hòa bình của thế giới.

  Trả lờiXóa
 8. Trung Quốc đang từng bước thực hiện tham vọng bá quyền của mình, trước kia là các hành động gây hấn với các nước lận cận, các nước trong khu vực, nhằm chiếm vùng biển Đông thúc đẩy sức mạnh của mình. Giờ lại tiếp tục thể hiện sức mạnh với việc chạy đua thứ vũ khí mới. Trung Quốc thật sự là một mối lo ngại.

  Trả lờiXóa
 9. Trung Quốc với tiềm tàng sức mạnh kinh tế của mình có thể nhanh chóng thúc đẩy cả sức mạnh quân sự, nếu Trung Quốc nghiên cứu, thử nghiệm thành công thứ vũ khí siêu thanh kia thì không biết việc gì sẽ xảy ra khi trên Thế giới không có thế lực nào đối trọng lại được với Trung Quốc. Chúng ta cần có kế hoạch ứng phó kịp thời.

  Trả lờiXóa
 10. Thật sự đáng sợ nếu Trung Quốc chế tạo thành công thứ vũ khí siêu thanh kia trước tiên, khi đó không biết chuyện gì sẽ xảy ra với hòa bình của Thế giới, và lúc đó có lẽ không chỉ có Việt Nam mà nhiều nước khác trên Thế giới cũng sẽ phải đối mặt với sự hung hăng của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 11. yêu nước việt nam01:31 8 tháng 12, 2014

  Những sự thay đổi như thế này chính là khiến cho tình hình thêm nóng lên mà thôi chứ chẳng có gì cả, đó là một trong những điều rất nguy hiểm, chạy đua vũ trang sẽ khiến cho những mâu thuẫn của các nước lên tới đỉnh điểm

  Trả lờiXóa
 12. Đúng rồi, trung quốc muốn thống trị thế giới thì phải thống trị được cả quân sự chứ không thể mình kinh tế thôi, và nếu như trung quốc thành công thì chúng ta, việt nam sẽ gặp những khó khăn trong đấu tranh chống chủ quyền biển đoả

  Trả lờiXóa
 13. Đây chính là dấu hiệu của sự chạy đua vũ trang trong thời gain này, nó y như cái thời chiến tranh lạnh trước đây , các nước đang thể hiện quyền lực của mình, bằng việc có những vũ khí cho nó hiện đại và tinh nhuệ nhất để hăm doạ việt nam

  Trả lờiXóa
 14. em dang mong cho01:51 8 tháng 12, 2014

  Chúng nó chay đua, tức là các nước nhỏ như chúng ta sẽ rất dễ bị lôi cuốn vào đó, đặc biệt là việt nam, chúng ta có vấn đề biển đông, cái mà trung quốc và mĩ có thể để veieejt nam thanh cái chiến trường thế hiện quyền lực cảu mình

  Trả lờiXóa
 15. Tôi nghĩ trong thời gian tới các nước này sẽ trình làng những loại vũ khí kinh điển hơn để có thể làm cho nước khác sợ và uy hiếp được nước khác, tuy nhiên, thật sự đáng tiếc nếu như các nước cứ như thế này mãi , sẽ không tốt được đâu

  Trả lờiXóa
 16. trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay thì mọi thứ đều là có thể đối với con người, việc phát triển vũ khí siêu thanh của Mỹ, Nga và Trung Quốc là những ví dụ điển hình. Và Trung Quốc trong 3 lần thử nghiệm đều cho kết quả tốt, điều đó khẳng định một điều đáng lo ngại đó là Trung Quốc đang trở thành một cường quốc quân sự trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. dưới sự phát triển của khoa học quân sự cũng như nhu cầu thôi thúc phát triển quốc phòng trong chiến lược toàn cầu của các cường quốc thì vũ khí siêu thanh đã đạt được những bước tiến vượt bậc. Và vừa qua Trung Quốc tiếp tục thử nghiệm lần thứ ba vũ khí tấn công siêu tốc, thứ vũ khí mà các cường quốc như Mỹ, Trung Quốc, Nga đang đầu tư rất lớn để nghiên cứu và phát triển. Đó sẽ là mối lo ngại mang tên Trung Quốc trong tương lai của thế giới.

  Trả lờiXóa
 18. Với những hành động gần đây trên biển Đông của Trung Quốc thì chúng ta ngày càng nhận rõ bản chất hiếu chiến và ngang ngược của Trung Quốc. Chúng luôn nuôi dưỡng cái mưu đồ bá chủ thế giới và để thực hiện cái mưu đồ ấy chúng không từ một thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa
 19. Thực tế về một Trung Quốc hiếu chiến và ngang ngược trong cuộc chiến trên biển đang diễn ra. Bất chấp luật pháp quốc tế, nhưng Trung Quốc luôn tự cho rằng luôn mong muốn trỗi dậy hòa bình, song những hành động liên quan tới vũ khí thì lại không ngừng tăng lên!

  Trả lờiXóa
 20. Trung Quốc đang khơi mào cho một cuộc chiến trên biển Đông và khởi động một cuộc chạy đua vũ trang. Nhằm chiếm vùng biển Đông thúc đẩy sức mạnh của mình. Giờ lại tiếp tục thể hiện sức mạnh với việc chạy đua thứ vũ khí mới. Trung Quốc thật sự là một mối lo ngại.

  Trả lờiXóa
 21. Quá nguy hiểm cho Việt Nam chúng ta. Trung Quốc có nền kinh tế đứng thứ hai trên thế giới và nguồn lực dành cho quốc phòng chắc chắn cũng không phải ít và ngày càng tăng lên. Điều này chính là mối lo ngại cho Việt Nam trong cuộc đấu tranh chủ quyền trên biển với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Đối với Việt Nam thì tăng cường sức mạnh quân sự cũng rất cần thiết nhưng chúng ta cũng không thể theo chân Trung Quốc được. Tuy nhiên trong vấn đề đấu tranh trên biển Đông chúng ta vẫn phải kiên quyết giữ vững quan điểm, theo đúng luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa