CÂU NÓI CỬA MIỆNG CỦA CÁC NHÀ RẬN CHỦ

Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. đáng buồn cho những kẻ đã từng đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, cũng từng đi theo tư tưởng đúng đắn với những chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, nguyện phấn đấu, hi sinh vì độc lập chủ quyền của đất nước, ấy thế mà chỉ vì chút lầm lỡ mà đánh rơi tất cả, làm mất đi hết cả nhân tính, danh dự của bản thân!

  Trả lờiXóa
 2. cũng có quá nhiều những tấm gương cho bọn rận chủ phản động ngu dốt này rồi! muốn làm một người lương thiện, người có danh dự thì không muốn, lại cứ thích lao đầu vào những chỗ chết, chỗ ngu cho bản thân! cũng là những người có học thức, thậm chí cũng có chút hàm trong hàng ngũ quân đội, thế mà lại đi lao đầu theo bọn phản động để giờ ra nỗi này!

  Trả lờiXóa
 3. đúng là trên đời này không thể kể hết cái ngu của bọn rận chủ phản động! lúc nào chúng cũng nói là dân chủ nhân quyền, là lợi ích tốt nhất cho người dân và đất nước! nhưng rồi cuối cùng những việc chúng nó làm thì hẳn mọi người cũng biết cả rồi, không chống Đảng và nhà nước thì chúng lôi kéo, dụ dỗ làm hại người dân! không được cái nước gì cả!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là những con rận chủ chỉ được trọng dụng hi chúng còn làm được việc nhưng khi chúng không còn tác dụng lợi dụng thì chúng sẽ bị các thế lực thù địch đá bỏ đi thế nhưng những con rận chủ không nhận ra sự ngu dốt của mình mà cứ lao vào làm việc cho các thế lực thù địch và bọn này sẽ phải chịu trách nhiệm về nhungwx hành vi của chúng gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. bọn này nó đua đòi rồi làm theo nhau đấy mà.toàn là cái lũ có âm mưu bán nước hại dân thôi.làm được cái gì tốt đẹp cho đất nước,cho xã hội đâu.những câu cửa miệng của giới rận bán nước kia nghe nó nhảm nhí lắm rồi.vậy nên đừng làm thêm
  trò hề nào nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Những con người từng đứng trong hàng ngũ quân đội phục vụ đảng, nhà nước nhưng với tư tưởng không vững vàng họ đã bị những tổ chức phản động, lợi dụng chính trị chúng lôi kéo để chống đối lại Đảng, nhà nước ta. Và khi bị bắt, xử lý cũng như hết giá trị lợi dụng thì những người này sớm là đồ bỏ đi mà bọn chúng sẽ xa thải. Đó chính là bản chất của bọn phản động mà mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác để không mắc mưu chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Một lũ giận đáng ghét, toàn những bọ đang tâm bán dòng tộc để làm tay sai cho giặc, làm hại dân, hại nước, cả ngày chỉ biết xuyên tạc, nói xấu người khác.

  Trả lờiXóa
 8. Với lập trường tư tưởng không vững vàng, cùng những sự dụ dỗ, mua chuộc của các đối tượng thù địch, Ông Nguyễn Anh Kim đã đồng tình tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước trên mặt trận chính trị, tư tưởng. Chúng ta không thể tưởng tượng những gì mà những đối tượng thù địch đã làm gì khiến cho một trung tá quân đội lại có thể thay đổi về tư tưởng đến như vậy, điều đó là vô cùng nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 9. Đài BBC đã nhanh chóng đưa tin từ ông Nguyễn Anh Kim :"Ngay sau khi ra tù, ông Kim nói với BBC ông “không thay đổi con đường đã chọn”. “Tôi sẽ vẫn tiếp tục đấu tranh cho tự do, dân chủ” Đúng là hết sức nhanh nhậy, không biết cái đài BBC này có trụ sở ở đâu cũng như có bao nhiêu phóng viên mà lại có thể nhanh đến như thế trước rất nhiều thông tin ở nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Đài BBC và nhiều tổ chức khác trên thế giới có thể nói là suốt ngày dùng những chiêu bài như chúng săn lùng những đối tượng mới như Trần Anh Kim, họ biến những câu chuyện bịa đặt trong trí tưởng tượng của những kẻ thần kinh chính trị thành những câu chuyên có thật để lừa lọc chính bản thân chúng cũng chính những đồng đảng của mình trong và ngoài nước. Điều đó là không thể chấp nhận được và chúng ta cần có những biện pháp để ngăn chặn kịp thời

  Trả lờiXóa
 11. BBC thì chắc chắn sẽ có những hành động nói xấu Việt Nam rồi. Bọn chúng luôn nhằm vào những vấn đề tự do dân chủ để xuyên tạc tình hình ở Việt Nam. Ở Việt Nam đã quá hòa bình và hạnh phúc không hiểu sao những tên này vẫn mải mê đấu tranh cho tự do dân chủ ở đâu không biết.

  Trả lờiXóa
 12. Một con người giữ chức vụ cao như vậy đáng lẽ ông Nguyễn Kim Anh phải có được tư tưởng và niềm tin đối với chế độ mình đang phục vụ. Nhưng ông lại dễ dàng bị lôi kéo vào con đường chống phá nhà nước mà những tên phản động giăng bẫy. Thật đáng buồn thay.

  Trả lờiXóa
 13. Thích Mẫn Thiện07:25 24 tháng 2, 2015

  Bọn điên này ăn no làm chuyện tài lao. Chống đảng , chống chế độ là chống phá quê hương. Tuyệt đối nghiêm cấm ./.

  Trả lờiXóa