"RẬN CHỦ CUỘI" NÓI GÌ KHI ĐỌC TIN NÀY

Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. không thể phủ nhận một điều rằng, những hành động , những luận điệu hết sức sai trái của những nhà rận chủ lông mu dường như lại làm tăng thêm lòng tin, sự tin tưởng của người dân đối với Đảng và nhà nước ta. Sự thật luôn là điều luôn được tôn trọng, và sự dối trá, bỉ ổi luôn bị phản đối và phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 2. Như chúng ta vẫn biết rằng, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động ở ngoài nước thì những nhà rận chủ lông mu có thể đổi trắng thay đen, thực hiện những hoạt động, những luận điệu hết sức sai trái để chống lại chính quyền, hạ thấp uy tín của Đảng, của nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 3. Sớm biết có ngày rồi cũng phải ngồi nhà đá, vậy mà những nhà rận chủ lông mu vẫn hết sức ngoan cố , chỉ vì lợi ích trước mắt, đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Các con rận chủ hãy nhìn vào đây mà sáng mắt ra nhá đừng có ca ngợi chính quyền các nước Mỹ và phương tây nữa các con rận chủ nói ở các nước này thật minh bạch nhưng sự việc này đã làm rõ các con rận chủ hãy chấm rứt ngay những bài viết xuyên tạc nói xấu chính quyền Việt Nam đi vì chính quyền của Việt Nam còn tốt hơn rất nhiều chính quyền Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. đấy, nước mĩ cũng có những con sâu như thế, thế thì việt nam có đừng có nói nhiều nữa, một xã hội nào thì cũng có những con người vi phạm, cũng có những người vi phạm, và nhiệm cụ của chúng ta là làm cho những con người này ra ngoài anh sáng chứ không phải chỉ trihcs như thế

  Trả lờiXóa
 6. Nói chung là ở đâu cũng vậy thôi , nhà nước nào cũng vẫn còn đó những tồn tại , tiêu cực , chẳng có ở đâu mà thực sự là tốt đẹp , toàn chuyện tốt hết không ah , cho nên đừng vội lôi ra mà so sánh khi chưa biết hết được bản chất thực sự bên trong của nó , có phải là cài gì tây nó cúng tốt , cũng phải học tập theo nó đâu chứ ???

  Trả lờiXóa
 7. Im mồm thôi chứ cai đám rận chủ còn dám nói cái gì nữa đâu , lúc nào cũng lôi tây , lôi Mỹ ra mà chuẩn mực , lúc nào cũng đòi làm theo nó , phải theo Mỹ , phải theo phương tây mới phát triển được , mới là đúng đắn , đừng quên là mỗi nước một khác , nên đừng có khăng khăng khẳng định như vậy , kẻo lại tự vả vào miệng đấy đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng có nước nào,chế độ nào là không tham nhũng cả,nhưng vấn đề nó thể hiện ra nghiêm trọng như thế nào mới là không quan trọng,các vị rận chủ cứ tung hô nước Mỹ,nhưng trong khi họ cũng đâu biết nước Mỹ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng đâu chỉ có chuyện này được phơi bày ra đâu,mà nước Mỹ cũng đã có nhiều vụ tham nhũng rầm rộ,nhưng chúng ta biết các vị rận chủ đối mặt như thế nào rồi đấy,coi như không biết,sủa vẫn cứ sủa thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Với độ dày mặt của những vị rận chủ nước ta thì nói vẫn cứ nói thôi,vì thực ra họ cũng đâu biết nước Mỹ như thế nào đâu,chỉ ai cho họ tiền thì họ cứ tung hô là thiên đường thôi chứ đâu cần biết như thế nào.

  Trả lờiXóa
 11. Sức hút của quyền lực và đồng tiền là vô cùng mạnh mẽ, và cũng có những người không cưỡng nổi sự quyến rũ đó. Dù có là phương Tây hay Mỹ đi chăng nữa. Có lẽ các nhà rận chủ nên tỉnh ngộ ra điều này.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 13. "Không có gì quý hơn độc lập, tự do" câu nói ấy là đúng đắn với những con người yêu nước chân chính, đến ngay các nhà rận chủ cuội cũng lấy nó ra để mà che mắt thiên hạ nữa còn gì. Còn những kẻ thích cái "không có gì" hơn độc lập tự do thì cũng không còn gì để nói cả.

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu sao những tên này được ăn gì của Mỹ và phương Tây mà suốt ngày đòi VIệt Nam phải đi theo. Bọn chúng không biết rằng chính các quốc gia này đã từng đi khắp nơi trên thế giới gieo giắc chiến tranh hay sao. Việt Nam đang cần xây dựng đất nước ngày càng phát triển chứ không cần những tên suốt ngày đi rêu rao tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Giờ quả thật khi nhắc đến Mỹ và phương Tây nhiều người chúng ta còn tỏ ra ngán ngẩm bởi chúng ta đã quá rõ bản chất của bọn chúng. Đi khơi mào cho chiến tranh và mất ổn định trên thế giới mà lúc nào cũng rêu rao cho tự do dân chủ. THật là không biết ngượng.

  Trả lờiXóa