CÙ HUY VŨ LẠI ĂN KHOAI NGỨA!

Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015
Tags:

13 nhận xét:

 1. những đánh giá vô cùng khách quan của các trung tâm nghiên cứu, báo chí uy tín của thế giới đã cho chúng ta và cả nhân loại biết rằng nước Việt Nam ta có rất nhiều những cái thú vị, những cái tích cực top đầu của thế giới, để bạn bè thấy được sự phát triển, sự tươi đẹp và khuyến khích họ du lịch đến nước ta ngày càng đông hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế

  Trả lờiXóa
 2. điều này thật sự cho thấy VIệt Nam chúng ta đã được bạn bè quốc tế đánh giá rất cao.với sự phát triển của nhiều lĩnh vực đời sống thì chúng ta cần quan tâm hơn nữa đến chất lượng cơ sở hạ tầng và giảm thiểu tai nạn giao thông.có như vậy chúng ta mới tiến xa hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước Việt Nam chúng ta xưa nay luôn được bạn bè thế giới đánh giá cao về sự ổn định và an toàn.việc thành phố Hồ Chí Minh loạt vào tốp 50 thàh phố an toàn nhất năm 2015 là điều hoàn toàn đúng đắn.mong rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ cải thiện nhiều hơn nữa để có nhiều thành phố VIệt Nam được đứng trong tốp này.

  Trả lờiXóa
 4. đó là nổ lực rất đáng ghi nhận và cũng là thành quả xứng đáng của chúng ta.Việt Nam luôn được biết đến như một trong những đất nước có sự ổn định và an toàn cho du khách và cả các chính khách trên thế giới.mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều thành phố của Việt Nam được thành tích như vậy và được bạn bè quốc tế yêu mến.

  Trả lờiXóa
 5. Chúc mừng Việt Nam, những có lẽ ngoài Hồ Chí Minh thì Hà Nội, Hạ Long hay bất cứ thành phố du lịch nào của Việt Nam cũng được coi là thành phố du lịch an toàn hết.

  Trả lờiXóa
 6. đây là những nỗ lực đáng ghi nhận của người dân thành phố hồ chí minh nói riêng và của nhân dân và chính quyền việt nam nói chung trong việc vươn lên trên bảng xếp hạng của các báo cáo, các nghiên cứu uy tín của quốc tế. tôi tin rằng thành phố hồ chí minh và bản thân đất nước việt nam sẽ còn tiến xa hơn nữa, xứng đáng là một trong những thành phố, những đất nước an toàn nhất thế giới!

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam chúng ta xưa nay luôn được bạn bè và khác du lịch quốc tế đánh giá cao về sự ổn định và mức độ an toàn. việc thành phố Hồ Chí Minh được lọt vào danh sách 50 thành phố an toàn nhất năm 2015 là điều xứng đáng. hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có nhiều sự cải thiện và thay đổi hơn nữa để có thêm nhiều thành phố hơn nữa của Việt nam được xếp hạng vào những bảng xếp hạng toàn cầu như thế này!

  Trả lờiXóa
 8. có thể nói nhờ có những đánh giá vô cùng khách quan, trung thực của các trung tâm nghiên cứu, báo chí uy tín trên thế giới, nhân dân việt nam nói riêng và cộng đồng quốc tế nói chúng đều được biết rằng đất nước việt nam ẩn chứa nhiều điều lý thú cùng với nhiều yếu tố tích cực có thể coi đứng hàng đầu của thế giới, thông qua đó, cả thế giới có thể thấy được đất nước chúng ta đã phát triển đến mức độ nào, đồng thời chúng ta cũng sẽ nhận được sự coi trọng nhiều hơn từ cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. mình nghĩ nếu tất cả người dân việt nam và chính quyền việt nam cùng chung tay góp sức xây dựng một việt nam giàu đẹp, vững mạnh, văn minh hơn thì sẽ không chỉ có thành phố hồ chí minh mà còn rất nhiều thành phố khác trên đất nước việt nam cũng được lot vào top đầu của thế giới như thế này nữa :3 tất cả đều là do công sức của con người mà ra.

  Trả lờiXóa
 10. Việt Nam chúng ta trong năm 2014 vừa qua đã đón nhiều tin vui, từ Việt Nam là đất nước đáng sống cho đến các địa danh du lịch hay là sự kiện thành phố Hồ Chí Minh lọt vào top 50 thành phố an toàn nhất với du khách, đó là tin vui đối với mỗi người Việt chúng ta.

  Trả lờiXóa
 11. Thành phố Hồ Chí Minh, đô thị hiện đại, hòn ngọc viễn đông của chúng ta đang cùng sánh ngang với những thành phố hiện đại khác trên thế giới để ghi tên mình vào danh sách top 50 thành phố đáng sống và an toàn nhất thế giới. Đây là điều đáng tự hào với mỗi người Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 12. Đối với Việt Nam chúng ta thì nơi nào cũng là an toàn, cũng là nơi đáng đến của du khách trên thế giới, sở dĩ chúng ta có được điều đó là vì Đảng, nhà nước ta luôn coi trọng việc giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn cho cuộc sống của công dân cũng như mỗi người du khách khi đến với Việt Nam. Đó là niềm tự hào mà chúng ta cần phải phát huy

  Trả lờiXóa
 13. Tên Cù Huy Hà Vũ này bao nhiêu năm trong tù hắn ta vẫn chưa sợ và chưa sám hối hắn đã được Đảng Nhà Nước ta cho hưởng khoan hồng cho hắn ra tù sớm và cho hắn ra nước ngoài nhưng tên này vẫn chứng nào tật ấy cái máu xuyên tạc đã ngấm vào người hắn rồi nên hắn không thể chấm rứt xuyên tạc được, chúng ta biết được nhân dân ta được như này hôm nay là có Đảng dẫn đường nhưng hắn lại xuyên tạc nói xấu Đảng phủ nhận những Thành tựu mà Đảng ta đã đem lại cho đất nước.

  Trả lờiXóa