DÂN LÀM BÁO CỐ TÌNH BỊA ĐẶT VIỆC ÔNG NGUYỄN BÁ THANH BỊ ĐẦU ĐỘC NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

Thứ Năm, 8 tháng 1, 2015
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. những cái trò này cũng chẳng còn lạ lẫm gì nữa , tưởng gì chứ những cái tương tự như thế này thì trên danlambao đầy ra ấy mà , trên đó tự do mà , muốn làm gì chẳng được , muốn viết gì thì viết , viết bậy viết bạ , viết láo viết lếu cũng được mà , có sao đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là chỉ tổ vu khống , xuyên tạc , hoang đường là nhanh thôi mà , lại còn cả cái kiểu "đầu độc phóng xạ ông Nguyễn Bá Thanh" nữa thì chịu , chẳng hiểu suy nghĩ những cái gì ,đầu óc nghĩ ra cái gì mà viết như thế nữa hả trời , hay là cứ viết gì thì viết thôi chứ ???

  Trả lờiXóa
 3. không cần nói nhiều thì chúng ta cũng biết rằng, những hành động, động thái của dân làm báo là như thế nào. Đó là một tờ báo với những luận điệu hoàn toàn sai trái. chống lại Đảng, nhà nước ta. Nên những điều mà chúng nói ra đều có xu hướng bóp méo sự thật, chống lại Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 4. có lẽ chúng ta không xa lạ gì nữa với trang tin dân làm báo, đó là một trang tin lề trái với những hành động hết sức sai trái, chống lại Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn. Nên không có gì làm khó hiểu với kiểu tin tức hết sức nhảm nhí , vô căn cứ với những hành động chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. việc thông tin về tình hình sức khỏe ông Thanh chỉ là phụ, và hạ bệ uy tín của ông Phúc mới là chính, khi tác giả nặc danh đã dùng mọi lý lẽ có thể tưởng tượng ra để “buộc tội” ông Phúc, dù rằng không chứng cứ vẫn ngang nhiên buộc tội đến cùng. Rõ ràng điều này đến từ những lý do cá nhân người viết. Và đây là điều không quá xa lạ gì với trang tin lề trái như dân làm báo. Đó là một trang tin hết sức bỉ ổi, với mục đích công kích , bôi nhọ Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta không thể đi tin những vâu viết như vậy được vì đây hoàn toàn chỉ là những suy luận mang tính chất cá nhân chính vì thế không có bằng chứng xác thực nào cả về độ chính xác của bài viết của dân làm báo. và với những ý kiến đưa ra như thế này chứng tỏ một điều là dân làm báo đã cố tình xuyên tạc sự thật, gây mâu thuẫn nội bộ ta, đây là một động cơ xấu

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy rõ một điều việc thông tin về tình hình sức khỏe ông Thanh chỉ là phụ, và hạ bệ uy tín của ông Phúc mới là chính, Có thể đây mới là ý đồ chính của tác giả bài viết do có một mâu thuẫn nào đó với ông Phúc nên mới đưa ra những luận điệu sai trái như vậy. Và chắc chắn rằng đây chỉ là một suy luận mang tính cá nhân chứ không có điều gì chứng tỏ điều đó là đúng cả

  Trả lờiXóa
 8. hiện nay bè lũ bán nước để chống Đảng, Nhà nước ta gây được nhiều tiếng vang, và đánh trúng được tâm lý tò mò của số quần chúng ít am hiểu âm mưu, thủ đoạn chống phá… Và chiêu trò nói xuyên tạc của danlambao trước sự việc của ông Nguyễn Bá Thanh nhằm hạ bệ uy tín của ông Nguyễn Xuân Phúc, đòi phá rối, tẩy chay các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Phải gọi là anh hùng bàn phím mới đúng chứ, cầm bàn phím trên tay anh ta viết gì mà chẳng được. "Ai đã đầu đọc phóng xạ ông Bá Thanh", nghe mà đã thấy sự vô lý của nó rồi. Đầu độc phóng xạ thì chắc chắn phải ảnh hưởng nhiều người sao có mỗi ông ý, mà nếu có thì đã lên báo rồi chứ sao mà phải giấu.

  Trả lờiXóa
 10. mục đích sau cùng và quan trọng nhất của chúng không phải là đem lại những thông tin chính xác cho người dân hay là vì cuộc sống ấm no hạnh phúc của người dân. Mọi việc chúng làm chỉ vì muốn lật đổ nhà nước ta, thành lập một nhà nước của chúng, do chúng điều hành mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng phải nói thì mục đích của chúng cuối cùng cũng chỉ nhằm phá hoại đất nước ta mà thôi. Nói xấu lãnh đạo, chia rẽ nội bộ để mọi người nghi ngờ lẫn nhau để chúng có cơ hội hoạt động, chúng ta không thể để mắc mưu của chúng được, cần phải đề cao cảnh giác hơn nữa với cái bọn này.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này xuyên tạc việc bác Thanh bị ngộ độc theo tôi thấy chắc chắn là có mục đích. ban đầu khi bác Thanh sang Trung Quốc họ đã đăng hàng loạt tin, bài để chống phá. Rồi sau khi bác về Việt Nam và bị ốm thì họ vin cho thế nọ thế kia. Mục đích là gây ra mâu thuẫn cho nhân dân hai nước. Chuyện họ làm đều vì mục đích chính trị xấu chứ không phải chính trị tốt.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là trong thời gian gần đây nổi lên một số thông tin xuyên tạc dựng chuyện nói là Ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc nhưng chúng ta không nên tin những thông tin đó vì thực tế ông Nguyễn Bá Thanh không bị đầu độc mà ông ấy chỉ bị bệnh phải ra nước ngoài chữa bệnh mà thôi và hôm nay ông đã về nước với nhân dân và ông ấy sẽ chứng minh cho chúng ta thấy ông ấy không hề bị đầu đọc mà ông ấy chỉ bị bênh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. thì cái âm mưu của giới rận lúc nào cũng vậy cả thôi,cứ đến các kì đại hội của Đảng hay các sự kiện của đất nước thì chúng lại tìm cách xuyên tạc bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín cũng như danh dự của lãnh đạo cấp cao,cái mưu đồ này nó quá cũ rồi,chẳng có ai tin chúng cả,

  Trả lờiXóa
 15. đầu độc cái gì cơ chứ.toàn có ăn nói lung tung thôi.ai mà chẳng biết cái chiêu trò xuyên tạc bịa đặt của đám rận kia chứ,Mong rằng ông nguyễn bá thanh sẽ mau khỏe mạnh để có thể cống hiến cho đất nước.xử lí cái đám rận bán nước kia đi,không chấp nhận được,

  Trả lờiXóa
 16. Khởi nguồn của thông tin này bắt đầu từ một trang Blog do các cá nhân chống đối Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài lập ra, sử dụng có tên Chân dung quyền lực. Trên Blog này, họ đã viết rất nhiều bài, tung rất nhiều thông tin bịa đặt liên quan tới các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thông tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị ám sát bởi đối thủ chính trị cũng nằm trong số đó.

  Trả lờiXóa
 17. Tia chớp vàng00:21 15 tháng 1, 2015

  Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh vẫn ổn định, ông vẫn đang chữa bệnh và đặc biệt không hề có chuyện ông bị đối thủ chính trị nào ám sát. Thông tin này đã được ông Bá Cảnh, công ông Bá Thanh xác nhận. Sự thật vấn đề hoàn toàn khác xa với những thông tin mà các tổ chức, cá nhân trên đã bịa đặt ra để tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng trước thềm Đại hội Đảng, những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Nhà nước Việt Nam sẽ không từ mọi thủ đoạn bỉ ổi nhất để phá hoại Đại hội, trong đó có việc tấn công chia rẽ nội bộ, tấn công vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với Đảng.

  Trả lờiXóa
 19. Cái trang danlambao.blogspot.com không còn lạ gì với nhiều người, đó là nơi mà đám rận tung lên những bài viết mang tính bịa đặt của chúng, nhằm nói xấu chính quyền, bôi nhọ Đảng và các cán bộ nhà nước ta. Chúng làm thế cũng chỉ vì đồng tiền mà các thế lực thù địch với Việt Nam ném cho.

  Trả lờiXóa
 20. danlambao.blogspot.com chẳng qua là một trong những trang web phản động của đám rận chủ. Những thông tin trên trang này toàn là bịa đặt, xuyên tạc, không có thật, nói theo luận điệu chống phá chính quyền, chống phá nhà nước, làm lung lay niềm tin của nhân dân vào Đảng. Mọi người không nên tin vào thông tin đưa trên trang đó.

  Trả lờiXóa
 21. Những thông tin trên danlambao.blogspot.com chỉ để mọi người đọc cho vui, đọc để thấy được sự bịa đặt vô lý của đám rận chủ về những việc trong và ngoài nước, đọc các thông tin trên trang này sẽ thấy được sự xuyên tạc tài tình của rận, bất cứ việc gì chúng cũng có thề chuyển thành việc để nói với mục đích chống phá. Thật đáng khinh!

  Trả lờiXóa
 22. Mục đích của đám rận có lẽ là muốn tung tin sai lệch để gây mâu thuẫn trong nội bộ nước ta, chúng mong muốn làm mọi việc càng loạn càng tốt, đặc biệt là chúng ta đang chuẩn bị thực hiện đại hội Đảng. Thông tin sai lệch trên danlambao.blogspot.com chỉ toàn bịa đặt mọi người không nên tin vào chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Để nói về mục đích thì chúng ta có thể thấy ngay rằng,đầu tiên khi chúng đưa ra tin này,đó là muốn bạn đọc có cách nhìn sai về bộ máy của Đảng,tạo mâu thuẫn trong nhân dân,và đây cũng là một cách phỉ báng những người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn chúng đang cố tìm cách chia rẻ nội bộ đảng ta trước khi các phiên họp bầu cử bắt đầu,đây chính là cách mà chúng tung tin để làm lay động lòng dân,nếu những người không ý thức được hết thì họ sẽ dễ dàng tin theo và có cái nhìn sai lệch về bộ máy chính quyền của nước ta.

  Trả lờiXóa
 25. Một mũi tên trúng mấy đích của các nhà rận chủ ta,vừa khuấy loạn lòng dân,vừa xuyên tạc ông Nguyễn Bá Thanh cũng như Nguyễn Xuân Phúc.Và khi bịa ra những đề tài thế này,cũng là mọt cách để tăng thêm việc làm cho chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Đối với các vị rận chủ thì chúng ta chẳng phân tích làm gì nhiều,mọi hoạt động của họ đều hướng tới chống phá Đảng và nhà nước,quan trọng là bạn đọc không nên tin những bài này ở cái danlambao,nên giữ chính kiến riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Không có gì làm lạ đối với những trò đùa của danlambao trong những sự việc quan trọng, mà đặc biệt có liên quan đến những sự kiện của đất nước, qua đó chúng sẽ xuyên tạc để nhằm bôi nhọ Đảng, nhà nước chúng ta mà thôi. Và sự việc của ông Nguyễn Bá Thanh là một ví dụ rõ nét về việc làm của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. nói tóm lại thì tất cả những gì bọn rận chủ xuyên tạc bịa đặt về chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc đều là nhắm vào ông Nguyễn Xuân Phúc thôi! bọn cặn bã của xã hội ấy cũng chỉ có mỗi cái việc đi tuyên truyền, nói xấu người khác thôi mà, chúng đâu có biết thực hư sự việc thế nào đâu, cứ cốt nói xấu người khác là chúng nó vui rồi!

  Trả lờiXóa
 29. bọn rận chủ thì chỉ có mỗi cái công việc như thế thôi mà! xuyên tạc, bịa đặt là nghề của chúng rồi! mấy ngày nay chúng nó chỉ có trâu đầu vào việc ông Nguyễn Bá Thanh bị ốm rồi đổ thừa cho người nọ đầu độc, người kia hãm hại thôi! cán bộ lãnh đạo của Đảng và nhà nước thì chắc chắn là sẽ bị chúng nó lấy ra để bôi nhọ đầu tiên rồi!

  Trả lờiXóa
 30. câu chuyện nó như là trùng hợp một cách kỳ lạ qua lời kể của bọn rận chủ phản động vậy! chủ đề chính bao giờ cũng xoay quanh một số cán bộ của Đảng và nhà nước, xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu, bôi xấu hình ảnh của họ thôi! tóm lại thì chả có việc gì phải quan tâm tới mấy chuyện của bọn rận ngu ấy cả!

  Trả lờiXóa
 31. Vẫn là trò cũ của bọn rận chủ nhưng nếu không có ai lên tiếng thì chắc chắn nhiều người sẽ bị chúng lừa bịp một cách nhố nhăng như thế. Ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh mà bọn chúng dám nói bị đầu độc chỉ để nhằm chia rẽ tư tưởng mọi người, tạo sự hoài nghi hiềm khích lẫn nhau.

  Trả lờiXóa
 32. Không có gì khó hiểu nếu những kẻ phản động tiếp tục lợi dụng những vấn đề nhạy cảm trong nội bộ nước ta để chống phá nói xấu. Nhưng không hiểu sao bọn chúng có thể đổi trắng thay đen một cách trắng trợn như vậy được. Đáng lẽ những tên như vậy nên bị cơ quan chức năng bắt hết rồi mới phải.

  Trả lờiXóa
 33. Ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh và trên các trang blog hàng loạt những bài viết về âm mưu chính trị. Nhưng đó hoàn toàn là những lời bịa đặt của những kẻ hoạt động chống phá nhà nước ta. Mọi hoạt động của họ đều hướng tới chống phá Đảng và nhà nước,quan trọng là bạn đọc không nên tin.

  Trả lờiXóa
 34. lung linh anh sang02:47 2 tháng 2, 2015

  Bọn rân làm báo này lúc nào chẳng bố láo như thế. Chúng thì có được cái gì đâu, toàn viết mấy bài xuyên tạc, dựng chuyện, hết nói xấu người này, đến nói xấu người kia, mục đích chỉ là gây hoang mang trong dư luanaj mà thôi, chứ có phải là đưa tin theo sự thật đâu. Thật là buồn với mấy ông quá đấy

  Trả lờiXóa