Hot: IS dọa chặt đầu Tổng thống Obama!

Thứ Bảy, 31 tháng 1, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. IS đã thực hiện quyền tự do ngôn luận của Mỹ và Phương tây.Chắc Mỹ và phương tây còn gì nói hơn được nữa."Gậy ông lại đập lưng ông" mà.

  Trả lờiXóa
 2. Suhao lunglangtreo18:22 31 tháng 1, 2015

  Tin tức báo chí Âu châu đưa ra là nhà nước Hồi giáo tổn thất nặng nề và khoảng 1000 chiến binh ngoại quốc đã thiệt mạng nhất là ở mặt trận các chiến binh người Kurde đã giúp máy bay của liên quân không kích và đã giết các tay chỉ huy nhà nước Hồi giáo! Ở đó mà đòi chặt đầu TT Mỹ. Diễu dở!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Tính mạng các con tin là quan trọng,nhưng không vì thế mà bị IS giật dây theo ý mình.Nếu ai cũng chiều theo ý chúng thì chúng càng được nước và nhẫn tâm hơn.Cả thế giới hãy lên án mạnh mẽ và đấu tranh không khoan nhượng với tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải là riêng Mỹ mà là tất cả chúng ta , những người ghét cái ác.

  Trả lờiXóa
 5. Những con quỷ đội lốt người, không còn lý do gì để trì hoãn việc tiêu diệt những kẻ này nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn IS sử dụng quyền "tự do ngôn luận" kiểu Mỹ đấy, Obama làm gì được không?

  Trả lờiXóa
 7. thế mới biết cái lũ tự xưng nhà nước hồi giáo này manh động và liều lĩnh đến cỡ nào=_+ đây là mối nguy hại lớn không chỉ đối với Mỹ mà còn với toàn thể thế giới, nhất là trong tình cảnh làn sóng ủng hộ IS đang lan rộng tới các nước trên toàn cầu. chúng ta phải làm sao ngăn chặn được làn sóng này, không thể để nó gây nguy hại cho đất nước, cho thế giới!

  Trả lờiXóa
 8. không thể phủ nhận rằng sinh mạng con người rất quan trọng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc để cho đám IS dắt mũi vì những con tin chúng đang nắm giữ. cần phải lên án mạnh mẽ và đấu tranh không khoan nhượng, vì sự ổn định và phát triển bền vững của từng nước nói riêng cũng như cả thế giới nói chung.

  Trả lờiXóa
 9. tôi cho rằng đây là lúc tất cả các nước nên gạt bỏ mọi hiềm kích, mâu thuẫn sang một bên, cùng ngồi vào bàn đàm phán để tìm ra cách tốt nhất giải quyết được tình hình cấp bách trước mắt mà đám IS mang lại =_= việc các nước mâu thuẫn thời điểm này sẽ tạo điều kiện cho đám IS mở rộng lực lượng của mình hơn nữa, và đến lúc đó thì khó lòng cứu vãn được tình hình.

  Trả lờiXóa
 10. dù là obama hay bất cứ người dân nào trên thế giới này cũng phải cẩn thận trước lực lượng IS. những cuộc hành quyết dã man mà chúng gây ra đã cho chúng ta thấy được mức độ nguy hiểm và liều lĩnh của IS như thế nào =_= nếu không đoàn kết, hợp sức lại, chúng ta sẽ không thể giành thắng lợi trong trận chiến khốc liệt này.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn ÍS này càng ngày càng hổ báo và có những hành động man rợ. Chúng đang khiêu chiến với tất cả những người dân yêu hòa bình trên toàn thế giới. Cần có những biện pháp mạnh để răn đe những hành động đáng bị trừng trị này. Không thể để nó lan rộng ra được.

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi nguy hại từ những kẻ IS này càng dâng cao, những hành động khiến người ta rùng mình của bon is đang làm trỗi dậy trong lòng nhiều người yêu chuộng hòa bình sự căm thù, phẫn nộ. Phải nhanh chóng có những giải pháp tiêu diệt bọn chúng không thể để bọn chúng tiếp tục như thế được.

  Trả lờiXóa
 13. có thể nói tổ chức nhà nước hồi giáo cực đoan đang là một hiện tượng bành chướng, mà thậm trí chúng còn đang ảo tưởng sức mạnh khi còn dọa chặt đầu những chính trị gia, những người có ảnh hưởng lớn trên thế giới như ông Obama là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
 14. tổ chức khủng bố Hồi giáo IS đang trực tiếp đe dọa tới an ninh toàn cầu và họ cũng chính thức gửi lời thách thức tới Mỹ, quốc gia là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự bùng nổ của chủ nghĩa khủng bố ấy. Và cũng chính là nước đi đầu giải quyết tổ chức này nhưng lại bi chính chúng tuyên bố dọa chăt đầu cả tổng thống Obama. Thật là hài hước và không biết Mỹ sẽ làm gì trước tình huống trên

  Trả lờiXóa
 15. Với những việc mà tổ chức tự xưng nhà nước hồi giáo IS đã gây ra trong thời gian qua thì chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến những việc mà tổ chức này có thể làm trong tương lai. Và việc đe dọa tổng thống Mỹ cũng là điều dễ hiểu, cộng đồng chúng ta hay cùng nhau hợp sức loại bỏ tổ chức này ra khỏi cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay, tổ chức nhà nước anh em hồi giáo tự xưng IS đang là mối nguy hiểm đối với công dân toàn cầu. Vì sự liều lĩnh cũng như mù quáng của chúng, vậy nên chúng ta hãy cùng nhau gạt bỏ hiềm khích để sát cánh cùng nhau chống lại IS nhằm mang lại sự bình yên cho thế giới.

  Trả lờiXóa
 17. Tổ chức khủng bố IS ngày càng man rợn và hung hãn chúng gây ra rất nhiều tội ác gây bất ổn cho người dân lại đe dọa đến các nguyên thủ quốc gia chính vì vây chúng ta các quốc gia hãy cùng nhau chung tay tiêu diệt IS để đem lại cuộc sống hòa binh cho người dân.

  Trả lờiXóa
 18. chết đấy, giờ mà bọn IS nó dọa giết ông Obama thì chắc là khối người lo! mà cũng có khối người mừng nữa chứ! cơ mà nó đe thế rồi thì cũng phải cẩn thận đấy, bọn đấy cũng không phải dạng vừa đâu, chúng nó nói được là làm được đấy, quan trọng là chúng nó làm thật hay là chúng nó đe thế để cho một số người sợ thôi!

  Trả lờiXóa
 19. IS phải nói là tổ chức khủng bố đáng ghờm trên thế giới hiện nay đấy! trước mắt thì có lẽ mọi người cũng biết những hành động của Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS này rồi, thực sự phải nói là quá man rợ và quá kinh khủng! những vụ hành xử con tin được đăng tải hình ảnh trên các trang mạng xã hội đã phản ánh rất rõ những gì mà chúng đã và đang làm!

  Trả lờiXóa
 20. cũng sắp tới ngày chúng nó thực hiện rồi! chả biết công tác an ninh bên Mỹ giờ đang thế nào nhỉ! đùa vậy thôi nhưng hành động ấy thể hiện rõ sự ngông cuồng của nhà nước Hồi giáo tự xưng IS! những hành động man rợ của chúng thì có lẽ cả thế giới biết hết rồi, bất cứ điều gì chúng nói và làm đều đáng lo ngại và có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng!

  Trả lờiXóa
 21. IS là tổ chức khủng bố phải nói là vô cùng man rợ trên thế giới hiện nay! đây là hệ quả nguy hiểm của việc tôn giáo bị kích động và lợi dụng vào vấn đề chính trị! những kẻ có tư tưởng tôn giáo lệch lạc, cũng có thể là những kẻ phản động trà trộn rồi kích động bà con giáo dân! hết sức nguy hiểm và cần phải sớm có biện pháp giải quyết!

  Trả lờiXóa
 22. Trong chiến dịch tăng cường ném bom, không quân của Jordan tấn công dữ dội vào các căn cứ chính và kho vũ khí của IS ở đông bắc Syria với 56 lượt không kích trong ba ngày, Reuters đưa tin. có lẽ đây là những hành động đáp trả lại sự táo tợn cũng như man rợ của IS, tuy nhiên thì kết quả cũng như hiệu quả của những hoạt động này có lẽ còn chưa nhiều!

  Trả lờiXóa
 23. Sau khi IS tung đoạn video quay cảnh phi công Jordan Moaz al-Kasasbeh bị thiêu sống trong một chiếc lồng sắt ngày 3/2, Abdullah II, quốc vương nước này, tuyên bố sẽ trả thù cho Kasaesbeh, thề truy quét IS đến viên đạn cuối cùng. còn với Mỹ thì có lẽ đã có quá nhiều thù hận với IS rồi! chả biết mọi chuyện sẽ được giải quyết thế nào đây!

  Trả lờiXóa
 24. người xa lạ23:52 14 tháng 2, 2015

  thế giới ngày càng trở nên hỗn loạn hơn với tổ chức IS này, một nhà nước Hồi giáo tự xưng. Sau cái chết của Biladen, tưởng chừng thế giới sẽ ổn định hơn, nhưng một nhà nước hồi giáo tự xưng mới-IS, có lẽ còn khủng khiếp hơn cả những gì mà Biladen và đồng bọn đã làm, và đây mới chỉ là bước khởi đầu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 25. yêu tổ quốc02:46 15 tháng 2, 2015

  tổ chức hồi giáo IS càng ngày càng nguy hiểm, không ngờ sau khi tuyên bố thành lập, tổ chức này đã gây ra không biết bao nhiêu vụ việc , gây thiệt mạng cho biết bao nhiêu người, không biết mục đích của tổ chức IS là gì, chả nhẽ chỉ là khủng bố, không biết đến sinh mạng của biết bao con người hay sao.

  Trả lờiXóa
 26. IS có thể coi là một tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất từ trước đến nay, đây thực sự là một mối đe dọa rất lớn đối với người dân trên toàn thế giới. IS là một lực lượng rất bí ẩn, đây là một lực lượng rất mạnh cả về lực lượng con người và phương tiện kĩ thuật, vật chất.

  Trả lờiXóa