KẾT LUẬN CHÍNH THỨC VỀ KÝ TỰ LẠ TRÊN CHIM BỒ CÂU

Thứ Năm, 15 tháng 1, 2015
Tags: ,

37 nhận xét:

 1. Thật may là đã có kết luận chính thức xua tan đi những nghi ngờ và lo lắng bất an trong người dân. Nhưng không vì thế mà chúng ta mất tinh thần cảnh giác, cả người dân và các cơ quan chức năng cần phối hợp chặt chẽ với nhau mọi lúc mọi nơi, kịp thời phát hiện những vấn đề khả nghi để ngăn chặn kịp thời tránh hậu quả đáng tiếc sảy ra.

  Trả lờiXóa
 2. yêu nước việt nam04:45 16 tháng 1, 2015

  thế đấy, chỉ có đơn giản như thế mà không hiểu nổi những người đi bịa đặt ra những chuyện không tưởng, bịa ra chuyện này chuyện kahacs, cho nên mọi người cần phải cẩn thận với những việc này, cần phải đề phòng chính những người cơ hội chứ không thể chủ quan được

  Trả lờiXóa
 3. Cơ quan chức năng hãy sơm điều tra làm rõ vụ việc này để có câu trả lời thích đáng cho người dân vầ hãy nghiêm trị những hành vi lợi dụng vụ việc này xuyên tạc gây hoang mang dư luận và chúng ta cũng phải nêu cao tinh thần cảnh giác vì nếu chuyện này do các thế lực xấu tạo ra thì chúng ta pải làm cho rõ để có những biện pháp xử lý cho phù hợp

  Trả lờiXóa
 4. Ko thích ĐảngCS12:03 16 tháng 1, 2015

  Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 5. đúng là khi không mà gặp mấy con chim lạ kiểu như thế rồi còn có những ký tự lạ trên người thì cũng có nhiều chuyện đáng để nói thật! nhưng một phần nó cũng do các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc tìm hiểu hơi muộn nên khiến người dân hoang mang thôi! giờ thì rõ ràng rồi, khỏi phải lo nghĩ nữa!

  Trả lờiXóa
 6. một phần câu chuyện cũng trở nên rắc rối và phức tạp khi mà thông tin đại chúng rồi dư luận truyền tai nhau, tam sao thất bản thì vậy thôi! quan trọng là người dân đại phương cũng như dư luận cần phải bình tĩnh, chờ đợi những kết luận cuối cùng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra tìm hiểu như thế này thì mới được!

  Trả lờiXóa
 7. Với những chú chim bồ câu có những ký tự đặc biệt trên cánh là những chữ Trung Quốc trong thời gian qua được người dân các tỉnh ven biển Miền Trung chúng ta bắt được, gần đây đã có kết luận cuối cùng đó là những chú chim đua. Nó xua tan những nghi ngờ về vấn đề nhạy cảm giữa tình hình Việt Nam-Trung Quốc đang diễn ra trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 8. mọi chuyện bây giờ đã rõ ràng rồi, người dân địa phương cũng như dư luận của vụ này cũng dừng bàn tán đi nhé! ngày trước thì cứ nghe đồn đoán rồi khiến cho biết bao người phải hoang mang nữa! cũng mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể sát sao hơn trong những vụ việc thế này, tránh để người dân phải đồn đoán rồi phát sinh những chuyện không hay!

  Trả lờiXóa
 9. Những năm vừa qua, tình hình quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc trở nên căng thẳng sau hàng loạt những vụ việc tranh chấp lãnh thổ trên BiểN Đông, mà Trung Quốc là nguyên nhân gây nên tranh chấp với những lý do vô lý. Việc người dân lo ngại khi bắt được những chú chim bồ câu có những ký tự Trung Quốc hoặc thậm chí gắn chíp trên chân đã gây hoang mang cho người dân. Nhưng thực chất đó chỉ là những chú chim đua mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Việc những người dân ở miền trung bắt được những chú chim bồ câu có in chữ Trung Quốc hay gắn vòng đen là những con chíp trên chân làm dấy lên cũng như lo lắng về tình hình căng thẳng giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đó cũng là điều đương nhiên. Nhưng thực chất đó chỉ là những chú chim bồ câu đua đến từ Hồng Kông, Indonesia... do quá trình bay mệt mỏi đã hạ cánh để nghỉ và người dân đã bắt được mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc này là điều hết sức bình thường, chẳng có gì cả, chỉ là một cuộc đua chim thôi mà, có gì to tát đâu mà nhiều người liên tưởng kinh quá. Tưởng nó là chim của Trung Quốc thả đến để liên lạc sao, đúng là trí tưởng tượng phong phú quá, thời dại nào rồi còn dùng chim để liên lạc nữa chứ

  Trả lờiXóa
 12. Phải có những kết luận chính xác như thế thì mới thôi được những ý kiến của dư luận, với lại đập tan những luận điệu xuyên tạc của bọn rận chủ, chúng toàn xuyên tạc, nói xấu đất nước thôi, chẳng được cái tích sự gì cả. mệt cả đầu với mấy cái thông tin vớ vẩn đó

  Trả lờiXóa
 13. Cái gì cũng vậy, cần phải điều tra rõ ngọn ngành thì mới đưa ra kết luận được, vì vậy nên trước lúc đó thì đừng có nên đồn đoán lung tung để gây hoang mang trong dư luận. đây có lẽ là mưu kế thâm độc của những kẻ thù với đất nước ta đó

  Trả lờiXóa
 14. qua việc này chúng ta cần cảm giác với những tin tức mà chưa có sự thẩm định của các cơ quan chức năng hơn nữa để tránh bị các thế lực chống phá nhà nước lợi dụng để gây loạn vì có thể đó là do những thế lực chống phá tạo dựng để gây xôn xao dư luận

  Trả lờiXóa
 15. trong thời gian gần đây nước ta với trung quốc đang có nhiều vấn đề chính trị căng thẳng qua việc trung quốc liên tiếp vi phạm chủ quyền biển đảo của chúng ta,lợi dụng vấn đề đó nhiều tổ chức phản động đã kích động mọi người đập phá biểu tình ,và qua kết luận trên chúng ta cần cân nhắc để tránh bị lợi dụng và hoang mang tư tưởng

  Trả lờiXóa
 16. sự việc này đã gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua,cũng may cơ quan chức năng đã có kết luận để nhân dân an tâm,nhưng qua đó mọi người cảnh giác trước thông tin kích động của những thế lực thù địch lợi dụng để gây thêm mâu thuẫn giữa ta với trung quốc

  Trả lờiXóa
 17. việc người dân nêu cao tinh thần cảnh giác trước những hiện tượng lạ và chủ động thông báo cho cơ quan chức năng như trên là điều rất khích lệ, nó thể hiện tinh thần, trách nhiệm bảo vệ Tổ Quốc của moi người dân. Dù sự việc đã được làm rõ, giải tỏa nghi ngờ, nhưng không thể chắc những trường hợp sau này cũng không liên quan đến an ninh quốc gia, không có những ý đồ đen tối với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 18. việc người dân nêu cao tinh thần cảnh giác trước những hiện tượng lạ và chủ động thông báo cho cơ quan chức năng như trên là điều rất khích lệ, nó thể hiện tinh thần, trách nhiệm bảo vệ Tổ Quốc của moi người dân. Dù sự việc đã được làm rõ, giải tỏa nghi ngờ, nhưng không thể chắc những trường hợp sau này cũng không liên quan đến an ninh quốc gia, không có những ý đồ đen tối với đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu mà không có kết luận mang tính chính thức này thì đúng là sẽ còn nhiều đồn đoán của bọn rận chủ nhắm vào quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Trung quốc lắm. Chắc chắn chúng sẽ cho rằng có quan hệ ngầm giữa hai nước, rồi nhân cơ hội nhiều sự kiện gần đây để kích động nhân dân

  Trả lờiXóa
 20. Phải có kết luận chính xác như thế để người dân đỡ hoang mang chứ, nếu không thì mấy bọn xấu lại tung tin đồn thất thiệt, khiến cho người dân hoang mang, rồi lại còn kích động, khiến cho lòng dân không yên nữa. Phải làm sao để cho người dân tin tưởng mà còn làm ăn nữa chứ

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là bọn rận chủ, toàn là lợi dụng những sự việc như thế này để làm càn mà thôi, nếu không có những kết luận của cơ quan chức năng, cũng như người dân thế này thì chắc là bọn chúng còn cho nhiều ý kiến kinh dị hơn nữa, đẩy mối quan hệ giữa Việt nam và Trung Quốc đến mức nào nữa. Điều này chỉ khiến cho Mỹ và đồng minh có lợi hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 23. Công nhận là khi cơ quan chức năng chưa đưa ra những thông tin chính xác thì có quá nhiều những thông tin gây thất thiệt cho mọi người.dù sao thông tin cũng được làm rõ,nó không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia,tuy nhiên chúng ta phải cần cảnh giác với những thông tin tương tự.

  Trả lờiXóa
 24. Cũng không có gì là lạ lẫm đối với những người dân họ bắt được những chú chim bồ câu mà trên mình chúng có in những chữ nho hay thậm chí là có gắn chíp cho nên họ lo lắng và quan tâm đến những chú chim bồ câu ấy nghĩa là gì. Kết luận của cơ quan chức năng đã xua tan những nghi ngờ vì những chú chim đua ấy.

  Trả lờiXóa
 25. Suhao lunglangtreo03:33 20 tháng 1, 2015

  Vậy là đã có kết luận làm rõ sự việc, cần chủ động thông tin như thế này để kể xấu không lợi dụng tuyên truyền nhảm.

  Trả lờiXóa
 26. Vậy là tội cho những chú chim này và chủ của chúng quá, chỉ vì không có sự tuyên truyền đúng của ban tổ chức là thấy thì không được bắt, bắn nên khi dân ta không biết đã bắt chúng và làm thương chúng mất rồi.

  Trả lờiXóa
 27. Người dân cần phải phát huy hơn nữa tinh thần cảnh giác như thế này.

  Trả lờiXóa
 28. Chưa có kết luận cuối cùng nhưng thật sự hoang mang và cần cảnh giác. Từ xa xưa dùng bồ câu để đưa là phương pháp không còn lạ lầm đối với chúng ta. Nhưng nếu thực sự đây là cách đưa tin cần phải suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 29. Giờ thì đã hiểu nguyên nhân vì sao như vậy. Cần đưa thông tin chính thống sớm hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Từ một câu chuyện này có thể gây ra hoang mang trong dư luận,người dân họ lo sợ cũng đúng thôi,nếu như không có các cơ quan chức năng có kết luận,thì ngay cả bản thân mình cũng suy đoán rằng liệu đang có một âm mưu nào đó trong lòng Việt nam?

  Trả lờiXóa
 31. Nhờ có những kết luận này đã khiến cho nhân dân tránh được những tin đồn thất thiệt,một số kẻ muốn thừa cơ này để tung ra những thông tin nhằm bịa đặt,kích động người dân,Nên những người dân như chúng ta cần phải cảnh giác trước những tin đồn thế này.

  Trả lờiXóa
 32. Những sự việc này được lan truyền trên mạng rất nhiều khiến nhiều người đoán già đoán non gây tâm lý bất ổn trong dư luận. Vì thế cần phải được làm rõ kỹ lưỡng tránh tâm lý tò mò suy đoán của người dân cũng như là cơ hội để kẻ xấu có thể xuyên tạc phá hoại.

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn lại sự việc này ta có thể thấy được sự đóng góp của người dân trong công cuộc giữ an ninh trật tự quan trọng đến như thế nào. Nếu đây thực sự là âm mưu của kẻ xấu thì cũng sẽ bị người dân phát hiện và trình báo cho các cơ quan chức năng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Những việc làm này của những dân chơi bên nước ngoài không hề thông báo cho các cơ quan chức năng của Việt Nam nên khiến mọi người nghi ngờ lo lắng là điều tất nhiên. Sau sự việc này chúng ta cũng nên rút kinh nghiệm cho các vụ việc tương tự về sau.

  Trả lờiXóa
 35. Một sự việc xảy ra nhưng có quá nhiều những tin đồn thất thiệt. Mọi người cần nhận thức vấn đề một cách đúng đắn và có những bằng chứng sát thực trước khi kết luận. Dù sao thông tin cũng được làm rõ,tránh để những kẻ cơ hội lợi dụng đó gây xôn xao trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 36. Quần chúng nhân dân chính là những người có đóng góp vô cùng to lớn vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhưng lại có nhiều kẻ xấu lợi dụng đó để tung tin đồn thất thiệt kích động quần chúng nhân dân.Nên những người dân như chúng ta cần phải cảnh giác trước những tin đồn thế này.

  Trả lờiXóa
 37. Việc gì thì cũng cần phải có những bằng chứng sát thực và kết luận chắc chắn từ cơ quan chức năng. Không thể kết luận một cách hàm hồ và vô căn cứ khi nghe theo những tin đồn thất thiệt. Đây chính là âm mưu của những phần tử xấu luôn nhằm vào đó chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa