Láo như Thời báo Hoàn cầu

Thứ Bảy, 31 tháng 1, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. trăm phần trăm tờ báo này do chính phủ trung quốc đứng đằng sau giật dây, nếu không thì không bao giờ có chuyện một tờ báo lại dám đăng những thông tin sai lệch như vậy lên cho toàn dân cả. mà mục đích cũng có phải tốt đẹp gì đâu, quanh đỉ quẩn lại cũng chỉ để lòe bịp dân trung quốc, từ đó lòe bịp cư dân toàn cầu về việt nam, làm mối mâu thuẫn giữa việt nam vs trung quốc tăng lên thôi =_+

  Trả lờiXóa
 2. thật không thể chấp nhận được một tờ báo như thế này =_+ nhiệm vụ của báo chí là mang lại thông tin chính xác, chân thực cho người đọc, vậy mà tờ báo này lại đưa ra toàn những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để lòe bịp thiên hạ, khiến người dân trung quốc mất niềm tin, kì thị người việt nam, làm gia tăng mâu thuẫn giữa hai nước =_+ tờ báo này nên sớm được dẹp bỏ!

  Trả lờiXóa
 3. hình như trung quốc đang định thực hiện chính sách tẩy não người dân trung quốc hay sao ý, báo chí đưa toàn những thông tin sai lệch sự thật, vu cáo xuyên tạc đủ đường như vậy mà cũng để cho nó tồn tại sao =_= đúng là ngớ ngẩn.

  Trả lờiXóa
 4. nhiều khi thấy trung quốc thật là nực cười =_+ bọn chúng cho rằng chỉ cần có một tờ báo nhỏ đưa ra những thông tin sai trái, vu cáo hãm hại việt nam là dân trung quốc sẽ tin hết sao? đừng có hòng, với sự phát triển của mạng internet như hiện nay, việc thông tin chân thực đến tay người dân là chuyện quá bình thường. những gì tờ báo kia đang làm chỉ tổ bôi xấu thêm bộ mặt của chính phủ trung quốc với người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chủ nào tớ nấy, phải chăng đây chính là sự chỉ đạo của giới cầm quyền Trung Quốc?

  Trả lờiXóa
 6. Suhao lunglangtreo18:20 31 tháng 1, 2015

  Bọn này được chính phủ Trung Quốc đứng đằng sau để cố tình xuyên tạc sự thật, vì vậy chúng ta cần tăng cường công tác tuyên truyền, vạch mặt chúng trên báo chí để cả thế giới biết, so sánh và nhận ra sự thật.

  Trả lờiXóa
 7. Nó cố tình tuyên truyền láo để người dân TRung Quốc hiểu sai vấn đề nhằm phục vụ mưu đồ chính trị của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ có lẽ phải dùng câu "láo như thời báo hoàn cầu" để ví những kẻ hay nói láo mới được.

  Trả lờiXóa
 9. Phải chăng đây là một trong những âm mưu với của Trung Quốc?

  Trả lờiXóa
 10. trienchieu ngumieu05:16 1 tháng 2, 2015

  Trung Quốc cứ kêu gọi 2 nước không làm gia tăng căng thẳng, vậy mà để cho 1 tờ báo chính thống xuyên tạc như vậy. Phải chăng Trung Quốc nói và làm không đi đối với nhau?

  Trả lờiXóa
 11. Liệu có phải Trung Quốc cố tình lập và nuôi dưỡng tờ báo này với mục đích chống Việt Nam không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 12. cũng chính vì đứng sau cuối cùng là Đảng cộng sản Trung Quốc nên những bài báo xuyên tạc lệch lạc, giật gân trên Hoàn cầu thời báo này chả khác nào những phát biểu ngu ngốc, mạnh miệng của cán bộ lãnh đạo nước này khi có những xung đột với nước ta, đặc biệt là trên Biển Đông. Đó là một chủ ý, sự cố tình nhằm vào nước ta của tờ báo láo này

  Trả lờiXóa
 13. Là một tờ báo đại diện cho Đảng cộng sản Trung Quốc nhưng Hoàn Cầu thời báo lại luôn có những bài viết, bình luận xuyên tạc sai sự thật nhằm kích động mà mục đích của thời báo này là để làm lũng loạn, bất ổn những nước có tranh chấp về chủ quyền, hay tranh chấp kinh tế với Trung Quốc. Đó là hành động bỉ ổi của Hoàn cầu thời báo.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là thâm hiểm như Trung Quốc, và bố láo như Hoàn cầu. Trong khi phía Trung Quốc luôn luôn bề ngoài thì tỏ thái độ hòa hảo, hai bên kiềm chế, không gây căng thẳng nhưng hành động của Trung Quốc thì ngược lại hoàn toàn. Và bên cạnh đó nữa là tờ báo Hoàn Cầu cũng luôn có những bài viết, bình luận mỉa mai, gây chia rẽ các nước. Thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 15. Cuối cùng thì mục đích của Trung Quốc cũng như tờ Hoàn cầu nhật báo muốn cũng là để chia rẽ mối quan hệ, tạo khó khăn cho các nước có tranh giành lợi ích với Trung Quốc. Nhưng với tư cách là nhật báo thì Hoàn Cầu là như thế thật là quá đáng, nó thể hiện rõ bản chất, bộ mặt thật của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 16. Cái tờ báo này thành lập ra lúc đầu tôi cũng nghĩ đây là tờ báo chân chính và tôi tin những thông tin do tờ báo này viết nhưng qua thời gian tôi đã biết có rất nhiều thông tin do tờ báo này viết ra mà không có thật mà chỉ ro xuyên tạc nói ra nên tôi đã không tin nữa tôi mong các bạn cũng không nên tin những thông tin do tờ bào này viết ra

  Trả lờiXóa
 17. thời báo hoàn cầu chả biết có phải là báo chính thống của ông nào không, nhưng mà viết bài thế này thì chả khác gì báo lá cà lá cải hết! những bài viết liên thiên, không rõ chủ đề, mà nội dung thì xuyên tạc, thậm chí là bịa đặt có ảnh hưởng rất nhiều tới người đọc! mọi người có lẽ không nên đọc mấy cái bài viết của trang ấy!

  Trả lờiXóa
 18. thời báo hoàn cầu thì cũng chỉ là bọn báo lá cà lá cải thôi! chả biết chúng nó phục vụ cho lợi ích cụ thể gì nhưng chắc chắn mục tiêu chung của chúng là muốn tuyên truyền xuyên tạc nhằm chia rẽ nội bộ các nước hay chia rẽ mối quan hệ giữa các quốc gia với nhau! những bài viết của chúng không đáng để mọi người quan tâm!

  Trả lờiXóa
 19. tin tức bây giờ càng ngày càng loạn lạc, giờ người đọc độc có đi đọc tin tức của mấy trang báo kiểu như thời báo hoàn cầu cũng đủ điên đầu rồi chứ chưa nói việc cập nhật thật nhiều tin tức trên thế giới! có thể nó có lợi cho một bộ phận tổ chức nào đấy, nhưng đối với người đọc thì nó chả khác nào đầu độc cả!

  Trả lờiXóa
 20. người xa lạ23:59 14 tháng 2, 2015

  qua những bài viết như thế bên phía Trung Quốc thì chắc ai cũng có thể đoán được rằng đây không phải là một tờ báo bình thường, phải chăng là cả một ý đồ của Trung Quốc, chúng thông qua những bài báo này để tiếp tục xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nói xấu nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. thời báo Hoàn Cầu đã “mạnh mồm” chỉ trích lại Bộ giao thông vận tải Việt Nam, đồng thời còn cho rằng phản ứng của ông Đinh La Thăng cũng như các quan chức Bộ giao thông đang khiến cho mối quan hệ Việt - Trung trở về thời kỳ “có nhiều gút mắc”.

  Trả lờiXóa
 22. Sự yếu kém của nhà thầu Trung Quốc đã bộc lộ rõ, nhưng có phải nhận thức của thời báo Hoàn Cầu cũng rất yếu kém nên không dám thừa nhận mà còn ra sức “chỉ trích” lại phía Việt Nam ,hay chỉ là cố tình xuyên tạc , bẻ cong sự thật để phục vụ ý đồ chính trị của chính phủ Trung quốc

  Trả lờiXóa
 23. Những sai phạm của nhà thầu trung quốc thì cúng ta đã thấy rõ trong thời gian qua, thế mà bọn báo Hoàn cầu trung quôc dám to mồm nói lên những điều trắng trợn mà chúng xem như không có thật, đúng là bọn không biết không biết liêm sỉ là gi

  Trả lờiXóa