NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI CỦA KIỀU BÀO NGƯỜI VIỆT

Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. kiều bào cũng là một bộ phận của những người việt nam, họ chính là đồng bào của chúng ta đi làm việc ở nước ngoài, họ đoàn kết chình là một minh chứng cho những chính sách của việt nam đang phát huy những hiệu quả nhất định, đây là một tín hiệu tốt

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì mà thực tế đang diễn ra thì cho chúng ta thấy được kiều bào người Việt trên khắp năm châu bốn biển đã khẳng định niềm tin tuyệt đối của đồng bào vào nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mặc cho sự xuyên tạc của những kẻ phản động, chống phá. Chúng ta cần tạo niềm tin để cộng đồng việt kiều đặt trọn niềm tin, không bị lay chuyển trước mọi âm mưu, thế lực thù địch, đó sẽ là thành công.

  Trả lờiXóa
 3. Niềm tin của cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài(Việt Kiều) đang ngày càng được khẳng định rõ nét bằng việc hằng năm có hàng tỷ USD kiều hối gửi về, đây là nguồn ngoại tệ, nguồn vốn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Mặc cho việc xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm phá hoại của các thế lực thù địch. Đây là điều đáng mừng.

  Trả lờiXóa
 4. Kiều hối là nguồn thu lớn, hỗ trợ cho kinh tế nước ta trong thời gian qua, niềm tin của đồng bào Việt kiều với nhà nước Việt Nam đã được khẳng định. Không bị ảnh hưởng bởi những lời nói, bịa đặt, xuyên tạc của những thế lực thù địch, chống phá Đảng, Nhà nước ta, chúng luôn cố gắng lấy lòng đồng bào ta để lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 5. Đám rận luôn cố gắng lôi kéo đồng bào ta ở nước ngoài nhằm lợi dụng họ vào các hoạt động chống phá của chúng, nhưng với niềm tin bất diệt của Việt Kiều ta, các thế lực thù địch không thể lừa được họ, đồng bào ta ở nước ngoài vẫn luôn một lòng hướng về quê hương. Hàng năm đóng góp một lượng lớn doanh thu cho kinh tế nước nhà.

  Trả lờiXóa
 6. Những gì mà đồng bào Việt Kiều làm thật đáng ghi nhận, những con số đã nói lên đóng góp to lớn của họ vào nền kinh tế nước nhà. Dù cách xa đất nước nhưng tình cảm vẫn luôn hướng về với Việt Nam, một tình cảm đáng trân trọng. Xin cảm ơn những gì mà đồng bào Việt Kiều đã làm cho đất nước. Hy vọng mọi người sẽ có thêm những đóng góp lớn hơn trong năm tới.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động, đóng góp của Kiều bào đã chứng tỏ niềm tin, tình cảm lớn lao mà họ luôn giành cho đất nước, cho quê hương. Xin khen ngợi tình cảm ấy, nó đã giúp đỡ rất nhiều cho đất nước trong những hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó vẫn có những kẻ nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch, chống đối Việt Nam vì tiền. Thật đáng buồn cho những con người đó.

  Trả lờiXóa
 8. kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới cũng đều là những con người Việt Nam, có dòng máu nóng Việt Nam chảy trong huyết quản và họ luôn là những con người yêu hòa bình, thân thiện và sống tình cảm! dù cho là ở những nẻo trời xa xôi, họ chắc chắn vẫn sẽ hướng về Tổ quốc thân yêu của mình với những tình cảm, lòng tin sâu sắc nhất, thiết tha nhất!

  Trả lờiXóa
 9. đa số những kiều bào Việt Nam ở các nước trên thế giới đều một lòng hướng về quê hương đất nước, rất tin tưởng vào những gì đảng và nhà nước đã làm được! tuy nhiên, còn rất nhiều kiều bào do có nhận thức kém và có thể là không biết tới nguồn gốc của mình, bị bọn rận chủ phản động lôi kéo, dụ dỗ vào những việc làm tự tổn hại tới bản thân, tổn hại tới đất nước!

  Trả lờiXóa
 10. mong rằng kiều bảo Việt Nam ở khắp mọi nơi trên thế giới sẽ giữ mãi được lòng tin tưởng tuyệt đối ấy vào Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam! nếu mỗi người ý thức được lòng yêu nước cháy bỏng của mình, chắc chắn sẽ không để cho các đối tượng thù địch lợi dụng, lừa gạt vào những âm mưu đen tối chống nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 11. Top 10 nước có kiều hối nhiều nhất thế giới,đủ để biết được đồng bào việt kiều quan tâm tới nước nhà nhiều như thế nào?Chúng ta nên vui mừng vì những điều ấy,bởi vì không chỉ có những người dân trong nước đang cố gắng xây dựng đất nước mà những người việt kiều cũng đang cố góp một phần công sức của mình vào việc dựng xây đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta biết như thế nhưng trong những con số thống kê của các vị rận chủ thì những kiều bào xa quê này lại là những người tị nạn ở các nước vì bị chủ nghĩa cộng sản đè ép,thế mới biết mồm thối của bọn rận chủ nó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 13. Thật sự vui mừng khi thấy những điều đó,vì điều đó đã chứng tỏ tình yêu đất nước thế nào của những kiều bào đi xa,dù không về nước được nhưng vẫn luôn nghĩ về nó,và dành một phần công sức của mình vào việc xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Việc các đồng bào ta ở nước ngoài ngày một gửi về nước lượng kiều hối ngày một lớn qua đó chứng tỏ một điều là mặc dù ở nước ngoài nhưng đồng bào ta luôn hướng về nước ngoài và không tin vào những luận điệu xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước của các con rận chủ và luôn tin vào Đảng và Nhà Nước ta cùng nhân dân trong nước xây dựng phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Theo tổng cục thống kê hàng năm lượng kiều gối của các kiều bào nước ngoài gửi về Việt Nam là không ít. Trong bối cảnh kinh tế hiện này lượng kiều gối đó góp phần vào sự phát triển kinh tế đặc biệt kinh tế các gia đình có con em là kiều bào.

  Trả lờiXóa
 16. Với những thành tích đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam thì nhân dân luôn giữ vững niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo đó,kể cả những người Việt kiều đang làm ăn xa quê hương vẫn luôn giữ vững niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo đó.

  Trả lờiXóa
 17. Đây mới là phản ánh rõ nhất về tình hình thực tại cũng như phản ánh niềm tin tuyệt đối của kiều bào đối với Đảng, nhà nước ta trong thời kỳ hiện nay. Nó như một cái tát mạnh vào mồm những kẻ rận chủ, phản động ở nước ngoài chúng vẫn đang ngày đêm dêu dao về tình hình đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 18. Đáng hoan nghênh những người con xa xứ đang công tác ở khắp mọi nơi trên thế giới những vẫn nhớ về quê hương Việt Nam. Chính những điều này sẽ góp phần xây dựng đất nước VIệt Nam ngày càng phát triển hơn nữa. Đa số Việt kiều đang làm ăn xa quê hương vẫn luôn giữ vững niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 19. Bà con Kiều bào ở khắp mọi nơi trên thế giới đều rất muốn quay trở lại cố hương. Đây chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Những người con xa xứ đã thấy được một hình ảnh đất nước Việt Nam hòa bình ổn định và ngày càng phát triển. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng cho chúng ta.

  Trả lờiXóa