ĐẦU NĂM BÀN VỀ CÂU CHUYỆN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: , ,

16 nhận xét:

 1. bóng đá là một môn thể thao vua và nó cũng là môn thể thao được nhiều người yêu thích nhất.bóng đá Việt Nam trong thời gian qua đã không còn được như thời kì đỉnh cao xưa,,tuy nhiên với những gì đang diễn ra chúng ta đang kì vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

  Trả lờiXóa
 2. bóng đá Việt Nam đang hướng tới những mục tiêu lớn trong năm nay,với những gì đang diễn ra chúng ta có thể hi vọng vào một tương lai tốt đẹp trong thời gian tới.và mong rằng các cầu thủ trẻ sẽ làm hết mình vì mục tiêu đặt ra và vì sự kì vọng của người hâm mộ.

  Trả lờiXóa
 3. bóng đá thật sự đã trở thành món ăn tinh thần không thể nào thiếu được của mỗi người,bất kể già trẻ gái trai đều hâm mộ môn thể thao này,và với những mục tiêu đã đề ra và những gì đã thể hiện thì chúng ta có thể hi vọng vào một tương lai tươi sáng của bóng đá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. bóng đá VIệt Nam trong thời gian qua đã chứng kiến không ít những vụ việc đau buồn.và đó thật sự đã làm cho nền bóng đá của chúng ta đi xuống.nhưng với những thay đổi và định hướng thì chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào tương lai tươi sáng của bóng đá Việt nam.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy bóng đá nước ta vẫn còn đôi chút yếu kém về tinh thần cũng như các tổ chức chưa thật sự quan tâm đến bống đá để nên so với trong khu vực nền bóng đá của chúng ta vẫn còn đôi chút yếu kém nên nhân dịp năm mới tôi chúc sang năm mới bóng đá chúng ta sẽ phát triển mạnh và sánh ngang với khu vực và chúng tôi những người hâm mộ luôn ở bên các cổ động viên.

  Trả lờiXóa
 6. người hâm mộ Việt Nam có tình yêu bóng đá vô cùng cuồng nhiệt , mỗi khi bất kì đội tuyển nào của chúng ta thi đấu thì sự cổ vũ và lòng tin của người hâm mộ giành cho đội tuyển đều rất lớn , đó có lẽ là điều đẹp nhất làm lớn lên tình yêu bóng đá trong lòng mỗi người

  Trả lờiXóa
 7. bóng đá Việt Nam không ít những nhân tài ,có rất nhiều cầu thủ tốt , thế nhưng điều đáng thất vọng là cái cách làm bóng đá ,cách trọng dụng nhân tài , hay cơ chế mà người ta đã tạo ra đã giết chết nền bóng đá , đó chính là điều mà chúng ta cần thay đổi để có thể phát triển bóng đá ổn định được

  Trả lờiXóa
 8. năm vừa rồi quả là 1 năm đáng thất vọng của nền bóng đá nước nhà , giái bóng đá V leage cực kì thiếu chuyên nghiệp , động tí là có đội bỏ giải , cộng với bán độ , chặt chém thô bạo , những điều đó đã làm đánh mất niềm tin của người hâm mộ đối với bóng đá việt nam trong năm qua

  Trả lờiXóa
 9. Hi vọng trong năm mới,bóng đá việt nam gặt hái được nhiều thành công hơn nữa,người dân dâm mê,yêu bóng đá,chính vì tinh thần,có thể không cần thành tích nhưng nếu có,đó cũng như là một món quà để đáp ứng lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân việt nam xem bóng đá là một món ăn tinh thần không thể thiếu,đó là một niềm động viên hết sức to lơn cho những người làm bóng đá và những cầu thủ,những danh hiệu,sẽ là sự đền đáp xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 11. Dù có đá hay đến đâu,hay thế nào đi nữa mà không có những danh hiệu,những kết quả thì điều đó sẽ không được công nhận,nên mong những cầu thủ bóng đá sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất và mang những danh hiệu về tặng những người hâm mộ Việt.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam là một đất nước rất yêu bóng đá, người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ đội tuyển bóng đá quốc gia cũng như U19. Những hình ảnh sân vận động luôn chật kín đã chứng minh cho điều đó.

  Trả lờiXóa
 13. Dù chưa đạt được những thành tích như người hâm mộ mong muốn nhưng người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn luôn tin tưởng vào các cầu thủ. Mong họ sẽ luôn thi đấu tốt để có thể vinh danh màu cờ sắc áo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Người hâm mộ bóng đá luôn kỳ vọng quá nhiều vào các cầu thủ nên khi họ không đạt được thành công thì người hâm mộ trở nên thất vọng. Nếu là một cổ động viên bóng đá chân chính thì phải luôn sát cánh bên các cầu thủ dù cho thành công hay thất bại.

  Trả lờiXóa
 15. bóng đá Việt Nam đang hướng tới những mục tiêu lớn trong năm nay,với những gì đang diễn ra chúng ta có thể hi vọng vào một tương lai tốt đẹp trong thời gian tới.và mong rằng các cầu thủ trẻ sẽ làm hết mình vì mục tiêu đặt ra và vì sự kì vọng của người hâm mộ.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thấy bóng đá nước ta vẫn còn đôi chút yếu kém về tinh thần cũng như các tổ chức chưa thật sự quan tâm đến bống đá để nên so với trong khu vực nền bóng đá của chúng ta vẫn còn đôi chút yếu kém nên nhân dịp năm mới tôi chúc sang năm mới bóng đá chúng ta sẽ phát triển mạnh và sánh ngang với khu vực và chúng tôi những người hâm mộ luôn ở bên các cổ động viên.

  Trả lờiXóa