CĂN BỆNH NAN Y - ẢO TƯỞNG CHÍNH TRỊ CỦA CON RẬN GIÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Đúng là tên Nguyễn Tường Thụy già rồi nên ăn nói linh tinh ai chúng ta cũng muốn được gặp được nói chuyện với các vị nguyên thủ quốc gia và trong dịp tết các cán vộ Đảng Nhà Nước ta đến thăm hỏi người dân đó là chính sách quan tâm của Đảng Nhà Nước ta nên người dân hiểu được và rất vui vẻ đón tiếp còn cái tên Nguyễn Tường thụy này trong lòng luôn có những suy nghĩ chống Đảng nên hắn ta không muốn gặp mà chỉ muốn ở nhà xuyên tạc nói xấu Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. rận chủ đứa nào chúng nó cũng mắc phải căn bệnh này cả,một canh bệnh mơ ngủ,hoang đường và có lẽ nó đã nặng quá nên chẳng thể nào chữa trị được nữa rồi,vậy nên cho dù ông ta có nói gì thì mọi người đều chẳng thèm quan tâm làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 3. Một con rận già lão làng nhưng rồi cái căn bệnh nan y hoang tưởng của ông ta cũng chẳng thay đổi và chữa trị được,ông ta luôn tự cho mình cái quyền phát ngôn ngu xuẩn đó.chẳng ai cấm điều đó cả nhưng rồi càng nói người ta càng cười vào cái mặt thôi,

  Trả lờiXóa
 4. đúng là cái lão già này bệnh nặng quá mức rồi,hoang tưởng chính trị đến mức chẳng còn nhận ra điều gì nữa,xin nhắc ông rằng ông chẳng là cái quái gì để người khác phải xin phép trước khi đến thăm cả,giờ thì mau chóng mà đi chữa bệnh đi kẽo muộn đó,

  Trả lờiXóa
 5. căn bệnh này khó chữa quá rồi,giờ biết phải làm sao với ông ta nữa đây,đơn giản không chỉ là ảo tưởng chính trị mà ông ta còn hoang tưởng về sức mạnh của mình,những con người như thế sẽ chẳng tồn tại được lâu dài trong xã hội đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận lúc nào cũng chỉ biết nói năng lung tung, các người cứ mang cái tư tưởng rận ra nói thì chỉ toàn những chuyện phản động, xúc phạm, nói xấu cán bộ nhà nước chứ có nói được điều gì tốt đẹp đâu. Cũng chẳng cần phải quan tâm quá đến đám rận này làm gì, chúng có nói được cái gì tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu có người đến nhà của Nguyễn Tường Thụy có lẽ sẽ là các cơ quan chức năng đến xử lý hắn vì cái hoạt động phản động, chống phá của hắn, chứ làm gì có ai thèm đến mà giúp đỡ động viên gia đình nhà Thụy. Đám rận các người hy vọng sớm bị xử lý để đất nước không bị các người phá hoại.

  Trả lờiXóa
 8. Việc cán bộ nhà nước đến nhà người dân hỗ trợ tết cho người dân là việc làm thiêng liêng, thể hiện tình cảm, sự gắn bó, quan tâm của Đảng đến những người dân khó khăn trong cuộc sống, nhà nước muốn hỗ trợ họ để họ đón tết được đầy đủ hơn. Điều thiêng liêng đó thì đám rận làm sao mà hiểu được, chính vì thế Thụy mới có mấy câu stt vớ vẩn đó.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Thụy này cứ nghĩ là thích đến thăm ai thì sẽ đến thăm, và ông nghĩ một ngày nào đó lãnh đạo cấp cao qua thăm ông. Lãnh đạo chỉ thăm những trường hợp đặc biết thôi. Ông ta nghĩ sao mà nói vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Ảo tưởng chính trị quả đúng là căn bệnh nan y của đám rận chủ, bọn này phải cho nó đi cải tạo, đi lao động khổ sai là khỏi hết.

  Trả lờiXóa
 11. Thật ra thì công việc của những con rận này đều hình thành từ sự ảo tưởng quá nặng của họ,Những lãnh đạo,họ quan tâm đến người dân,đó là trách nhiệm của họ,còn người dân,họ có tôn trọng thì người ta mới cảm thấy vinh dự.

  Trả lờiXóa
 12. Bệnh đó đã trở thành nan y đối với những người làm rận rồi,mà cũng đúng thôi,nếu họ mà không ảo tưởng thì làm gì làm được cái nghề mồm năm miêng mười bán nước hại dân thế này.

  Trả lờiXóa
 13. Vâng,Nguyễn tường thụy ông ta đang nghĩ ông ta là ai mà nghĩ kiểu lãnh đạo của nhà nước đến thăm ông ta,Một kẻ như ông ta đâu xứng đáng được lãnh đạo và xã hội này quan tâm,nên thôi,bớt ảo tưởng đi.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn phản động chúng vẫn luôn có những tư tưởng sai lầm nghiêm trọng. Chúng luôn mơ mộng ảo tưởng có thể lật đổ chế độ, đảng và nhà nước ta. Những gì chúng làm phương hại trực tiếp đến lợi ích của mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Những tên phản động này chúng cả ngày chỉ biết ngồi moi móc những thông tin trên báo về tình hình xã hội. Chúng xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, rồi những chuyện xã hội để đánh giá tình hình nước ta. Có lẽ nếu không có chúng thì đất nước sẽ tươi đẹp hơn nhiều.

  Trả lờiXóa
 16. Ông Nguyễn Tường Thụy này thực sự quá ảo tưởng sức mạnh rồi. Loại người như hắn ai thèm đến thăm chứ mọi người tránh xa hắn còn không kịp. Hắn ta chẳng khác nào thứ cặn bã của xã hội làm xấu đi đất nước này.

  Trả lờiXóa
 17. thằng cha nguyễn tường thụy này bị ảo tưởng sức mạnh thật chứ chẳng đùa. Lão tự cho mình là một nhà dân chủ chuyên đi đòi lại nhân quyền cho nhân dân. NHưng những hành động của lão ta làm thực chất là chống lại nhà nước, chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 18. nguyễn tường thụy không hề bị ảo tưởng chính trị. Mọi hành động của hắn đều có suy tính rõ ràng. Thực chất hắn không làm những việc đó vì lý tưởng gì cả. Hắn làm thế để kiếm tiền của nước ngoài gửi về thôi. Thử không có tiền xem lão có thèm làm nữa không

  Trả lờiXóa
 19. nguyễn tường thụy đúng là bị điên thật rồi. Hắn là một tên tâm thần. Hắn luôn tự cho rằng hắn giỏi, hắn xuất trúng, hắn là một vĩ nhân, hắn đang làm cách mạng. NHưng những hành động của hắn là đang làm chậm sự phát triển của đất nước. Đi ngược lại lợi ích của dân tộc

  Trả lờiXóa
 20. nguyễn tường thụy đã quá nổi tiếng với những thành tích chống đối chính quyền của y. Hắn là một người có thù hằn với chế độ một cách sâu sắc. Vì muốn lật đổ chế độ nên hắn có những hành động điên cuồng. Con người này rất nguy hiểm. Cần phải có biện pháp trừng trị hắn trước pháp luật

  Trả lờiXóa