DÂM CHỦ ĐOAN TRANG VÀ LỜI TỰ THÚ TRƯỚC ĐÊM GIAO THỪA

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. đúng là cái mụ đàn bà lăng loàn.mụ ta có còn là người nữa hay không mà đi thú tội như vậy cơ chứ.đúng là không biết nhục nhã là cái gì cả.những gì mà đám rận nói chung và cô ta đã làm trong thời gian qua là không thể chấp nhận được và đáng phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cái mụ đàn bà lăng loàn.mụ ta có còn là người nữa hay không mà đi thú tội như vậy cơ chứ.đúng là không biết nhục nhã là cái gì cả.những gì mà đám rận nói chung và cô ta đã làm trong thời gian qua là không thể chấp nhận được và đáng phải trả giá,

  Trả lờiXóa
 3. Cái con mụ này thì còn lạ lẫm gì nữa chứ,không chỉ dâm tặc mà mụ ta còn là một con người xấu xa bỉ ổi.cái chuyện đó mà cũng đưa lên đây mà bêu nữa,đúng là mặt dày nên mà có biết xấu hổ là cái gì đâu cơ chứ.nên nhớ rằng sẽ chẳng có ai quan tâm đâu mà gây sự chú ý,

  Trả lờiXóa
 4. nhìn cái mặt là biết dâm chủ lăng loàn rồi.còn gì mà nói nữa cơ chứ,đúng là mặt dày nên không biết xấu hổ là gì cả.chắc chắn là mụ ta đang muốn tạo một scandan đây mà.nhưng rồi người ta cũng chỉ cười vào cái mặt cho thôi.đúng là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 5. phải nói là cái con mụ này nó dày mặt quá mức rồi.chẳng có một cái tính nết nào của con người cả.vừa xấu xa vừa lăng loàn như vậy mà lại có kẻ quan hệ với mụ ta sao.thật là ghê tởm,đừng có mà gây sự chú ý ở đây nữa,che cái mặt thớt lại đi.

  Trả lờiXóa
 6. bị cái tư tưởng, quan niệm sống của phương Tây nó ăn sâu vào người, nó hòa tan cái con người ấy rồi, cũng không lấy gì làm lạ khi chuyện ấy xảy ra! dù sao thì Đoan Trang cũng chỉ là một con rận nhỏ bé trong làng rận chủ và việc nó cũng thối nát, cũng ngu dốt như bao kẻ khác cũng là bình thường thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Đoan Trang cũng đã tự làm cho bản thân mình nổi tiếng bằng rất nhiều cách và giờ thì còn thú nhận cả cái chuyện "ăn cơm trước kẻng" nữa! đúng là nực cười thật! cái tư tưởng phương tây nó làm biến chất cái con người ấy, cho phép bản thân có thể thoải mái với những tư tưởng trái với thuần phong mỹ tục phương Đông!

  Trả lờiXóa
 8. suy cho cùng thì Đoan Trang cũng chỉ là một rận chủ, mà rận chủ thì chắc chắn là cũng ngu dốt, cũng thiểu năng như nhau thôi! suốt ngày kêu gọi mọi người thế này, mọi người thế kia và tự cho mình những cái mác vô cùng hay như trên bài tác giả đã nhắc tới, ấy thế mà lại công khai những chuyện động trời, những câu chuyện xấu hổ cả họ hàng như thế!

  Trả lờiXóa