HÀNG NGHÌN NGƯỜI XEM LỄ HỘI GÒ ĐỐNG ĐA

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Đất nước ta luôn nổi tiếng là có nhiều lễ hội và có rất nhiều điểm du lịch lễ hội , thời gian này là thời gian những ngày đầu năm người dân tranh thủ những ngày nghỉ đẻ đi thắp hương cầu an cầu tài và đi dự các lễ hội, tôi là một người dân Việt Nam tôi rất thích những lễ hội đây là truyền thống của dân tộc ta nhưng chúng ta bên cạnh giữ gìn lễ hội cũng nên phát triển lễ hội theo đúng văn minh phù hợp với xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Lễ hội luôn là một nét đẹp văn hóa đặc sắc của dân tộc ta. Đất nước đang trên đà phát triển. Có được thành quả như vậy là nhờ công ơn của ông cha ta bao thế hệ giữ nước, xây dựng đất nước. Chúng ta tổ chức lễ hội cũng là tỏ lòng biết ơn với những người đã ngã xuống cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tháng giêng tháng hai là tháng của lễ hội chùa chiền. Người Việt Nam dù ở đâu lúc nào cũng ghi nhớ và biết ơn các vị anh hùng dân tộc đã mang lại hòa bình cho đất nước. Vì thế lễ hội trở thành một phần không thể thiếu trong truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Lễ hội trên đất nước ta luôn gắn liền với lòng yêu nước, ý chí giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc thân yêu mà ông cha ta đã dày công xây dựng. Chúng ta ngày nay dù có đi đâu cũng luôn nhớ về những công ơn to lớn ấy. Cùng nhau giữ và nhớ về những ngày hội cũng chính là cách để thể hiện lòng yêu nước trong tim mỗi người.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước chúng ta ngày nay đang trên đà phát triển. Có được thành công như vậy chính là nhờ cha ông ta đã anh dũng giữ gìn và bảo vệ tổ quốc. Chúng ta tổ chức lễ hội chính là đang nhớ về và thể hiện lòng biết ơn đối với cha ông ta. Lễ hội ở đâu trên đất nước Việt Nam cũng mang đậm tinh thần yêu nước, ý chí xây dụng và bảo vệ những tinh hoa của cha ông đã để lại.

  Trả lờiXóa
 6. Lễ hội chính là một nét đẹp không thể thiếu trong tâm trí của mỗi người dân đất Việt. Dù bận rộn với những công việc mưu sinh thường ngày nhưng chỉ cần đến hội, mọi người đều vui vẻ nô nức tham gia. Đây chính là cách để họ - những người dân yêu nước thể hiện lòng thành kính đối với thế hệ cha ông đã xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc để cho chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 7. Mùa xuân là mùa của những lễ hội. Những lễ hội này đều nhằm những mục đích tốt đẹp tưởng nhớ tới ông cha ta ngày xưa, những vị anh hùng có công với dân tộc. Đây cũng là dịp để người dân vui chơi giải trí sau những ngày tháng vất vả trong năm.

  Trả lờiXóa
 8. Những lễ hội được tổ chức là dịp để mọi người có thể có những phút giây thư giãn sau cả năm mệt nhọc. Lễ hội Gò Đống Đa đã tái hiện lại một thời kỳ lịch sử và công lao của vị anh hùng áo vải Quang Trung.

  Trả lờiXóa
 9. Lễ hội đã thu hút được số lượng người xem đông đảo điều này cũng chứng minh một điều người Việt Nam luôn nhớ ơn những vị anh hùng có công với dân tộc, công lao của họ sẽ được nhớ mãi lưu truyền muôn đời.

  Trả lờiXóa