KHỦNG HOẢNG UKRAINA – NƯỚC MỸ MẤT NHIỀU HƠN ĐƯỢC

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015
Tags: ,

25 nhận xét:

 1. Tôi thấy nước Mỹ không nên can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác nữa mà hãy nên tôn trọng quyền tự quyết của các quốc gia nước Mỹ can thiệp vào cồn việc nội bộ của các quốc gia khác sẽ khiến các quốc gia khác sẽ không tôn trọng nước Mỹ và nước Mỹ sẽ thiệt hại hơn rất nhiều khi nhúng tay vào công việc nội bộ các quốc gia.

  Trả lờiXóa
 2. Nói chung là bất cứ cuộc khủng hoảng nào rồi cũng có bóng dáng của nước Mỹ,chính vì vậy chúng ta dễ dàng nhận thấy được sức ảnh hưởng của nước mỹ đối với cuộc khủng hoảng ở UCraina.nhưng với những gì đang diễn ra thì nước mỹ mất nhiều hơn là được

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả các cuộc khủng hoảng hay tranh chấp đều có dấu chân của nước mỹ,họ tự cho mình cái quyền can thiệp vào nước khác cũng như quyền tự quyết.thật là vô lí,Một cường quốc như mỹ có lẽ sẽ chẳng hề quan tâm đến lợi ích của người dân mà thay vào đó là việc họ luôn thích là bá chủ thiên hạ

  Trả lờiXóa
 4. nói ra thì nhiều người không biết chuyện lại thấy lạ, nhắc tới tình hình khủng hoảng ở nhiều nước hay là những suy thoái ở các nước lại ảnh hưởng rất lớn tới Mỹ, đơn giản là do Mỹ rất thích tham gia vào chuyện nội bộ của các nước rồi chả biết các ông có được gì nhiều không nhưng thiệt hại thì cũng thấy đáng kể rồi!

  Trả lờiXóa
 5. độc có vụ ở Ukraina có lẽ đã tiêu tốn của Mỹ không biết bao nhiêu tiền của rồi, còn chưa kể tới thiệt hại về người, cả lĩnh cả dân thường nữa! cũng chả phải là độc có vụ Ukraina gây ảnh hưởng tới Mỹ đâu, cũng còn nhiều nước khác nữa cũng vậy, nhưng cái chứng chết không chừa, cứ tham gia vào chuyện nội bộ người ta rồi sẽ lại có kết cục như nhau thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Ukraina đang đứng trước những cuộc khủng hoảng lớn nhất từ trước đến nay và nó cũng chưa có một hướng giải quyết nào cụ thể,người dân đang phải sống trong những ngày tháng khó khăn cũng như lo sợ,Nga và Mỹ đang chạy đua trên tất cả các mặt để thể hiện sức mạnh và sự hiện diện của mình trên Ukraina.

  Trả lờiXóa
 7. cuộc khủng hoảng ở Ukraina đang diễn ra hết sức phức tạp,nó kéo dài và vẫn chưa có hồi kết,chính vì vậy mà người dân ở đây vẫn đang phải sống cuộc sống khó khăn và đối mặt với nhiều hiểm nguy,mong rằng cuộc khủng hoảng ở đây sẽ sớm có hồi kết để nhân dân được sống trong hòa bình và ổn định.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta thấy nước như Mỹ, Anh thì theo đuổi trường phái cứng rắn đối với Nga về vấn đề khủng hoảng Ukraina. Nhưng cái mà họ được là những gì, kinh tế của họ vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, trong khi đó vấn đề khủng hoảng tại Ukraine đối với họ vẫn bế tắc trong khi họ phải gửi biết bao nhiêu vũ khí, cố vấn quân sự vào đấy

  Trả lờiXóa
 9. mặt trời mọc21:36 2 tháng 3, 2015

  đúng là tình hình chính trị không đơn giản một chút nào cả, luôn phức tạp, đằng sau nó là cả một toan tính, khó lường, chỉ một cuộc chiến tranh như những cuộc chiến tranh khác, nhưng đằng sau nó là những mưu toan, sự tính toán rất thận trọng của các bên liên quan.

  Trả lờiXóa
 10. người xa lạ21:40 2 tháng 3, 2015

  có thể nói, tình hình Ucraina càng ngày càng căng thẳng, nó không chỉ là một cuộc chiến tranh bình thường, nó gần như một cuộc chiến tranh lạnh, sự chiến đấu thầm lặng của các nước, không chỉ riêng Nga và Ucraina, nó có tầm ảnh hưởng đến Mỹ, châu Âu, và lớn hơn là toàn thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. yêu tổ quốc21:43 2 tháng 3, 2015

  Mỹ luôn là nước rất khôn ngoan, tầm ảnh hưởng của Mỹ có thể nói là rất lớn, hầu như cuộc chiến tranh nào thì Mỹ cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ, không chỉ là vấn đề chính trị mà nó còn liên quan đến tất cả lĩnh vực khác, đầu tiên là kinh tế sau đó là các lĩnh vực khác như ngoại giao, quốc phòng, an ninh,....

  Trả lờiXóa
 12. Mình thấy dù ở đâu thì Mỹ cũng sẽ luôn nhận lấy thất bại thôi, chẳng bao giờ là được cả, kẻ gieo gió thì sẽ gặp bão, đó là điều tất yếu. Chuyện nhà mình còn lo chưa xong mà lại cứ thích đi xía vào chuyện của người khác thì phải tự gánh chịu hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Hi vọng rằng các bên sớm có một giải pháp ổn thảo để đem lại hòa bình cho người dân tại đây. Suy đi, xét lại thì chỉ có dân thường là phải chịu hậu quả trực tiếp và đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 14. Nước Mỹ cứ luôn nghĩ rằng mình sẽ được nhiều hơn mất, sẽ gây được ảnh hưởng rộng khắp nhưng thực tế lại ngược lại. Người tính không bằng trời tính.

  Trả lờiXóa
 15. Cuộc khủng hoảng của Ukraina đang là một vấn đề được các nước phương tây khuấy đảo và tận dụng hiện nay,đơn giản là để khẳng định được sức mạnh và vị thế của mình,Đặc biệt là như Mỹ và Nga,nhưng song hành với nó là những thiệt hại không đáng có.

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc khủng hoảng này là cuộc khủng hoảng do các bàn tay của các nước Mạnh như Mỹ,pháp,.... nhằm gây khó khăn cho nga,nhưng vô tình họ cũng đang làm khó họ vì theo kèm những điều đó là mất nhiều hơn được.

  Trả lờiXóa
 17. Việc toan tính của Mỹ và các nước phương tây trong việc Ucraina là rất rõ ràng,và tôi nghĩ,Mỹ sẽ nhận lại được những gì mà họ đã làm thôi,để khẳng định được vai trò của mình mà làm những việc như thế thì điều đó có phù hợp không?

  Trả lờiXóa
 18. Điện Thoại22:34 9 tháng 3, 2015

  Mỹ hay các nước phương Tây luôn muốn can dự vào nội tình của các nước và một khi họ đã theo thì có lẽ họ sẽ theo tới cùng với tất cả những gì có thể làm! tuy nhiên thì không phải cứ đầu tư, cứ can dự là sẽ đem lại lợi ích thiết thực mà thậm chí còn đem lại những điều bất lợi cho chính Mỹ và các nước đồng minh nữa!

  Trả lờiXóa
 19. đã có rất nhiều những thỏa thuận ngừng bắn giữa rất nhiều bên trong mặt trận Ukraine này! còn nói về cái được và mất của Mỹ trên mặt trận này thì rõ ràng mọi người sẽ thấy rằng Mỹ sẽ chả được bao nhiêu ở nơi này! khi mà Mỹ đang đầu tư quá lớn, có cả vũ khí, người và tiền bạc nhưng rồi hãy xem Mỹ thu về được cái gì!

  Trả lờiXóa
 20. Mỹ vẫn đưa dự luật viện trợ vũ khí Ukraine trị giá tới 1 tỷ USD lên Quốc hội, bất chấp đồng minh miệt mài thực hiện thỏa thuận Minsk? và như thế cho chúng ta biết Mỹ vẫn đang cố gắng theo tới cùng vụ Ukraine này, tuy nhiên những gì mà họ có được sau khi trận chiến kết thúc có lẽ sẽ là vô cùng nhỏ bé so với những gì họ bỏ ra!

  Trả lờiXóa
 21. Trong cuộc khủng hoảng ở Ukraina diễn ra trong hơn một năm qua thì chúng ta nên đưa ra và so sánh giữa hai việc là được và mất của người Mỹ trong cuộc khủng hoảng ở quốc gia Đông Âu này. Đây sẽ là thiệt hại lớn cho người Mỹ bởi trong cuộc khủng hoảng này, Mỹ đã mất đi ưu thế đối trong lãnh đạo các nước đồng minh, cũng như sự rạn nứt của Nato.

  Trả lờiXóa
 22. Đổi lại với những mục đích chính trị của Mỹ đối với Nga đó là sự dạn nứt về quan hệ của Mỹ và đồng minh của họ. Cũng như những thứ mà Mỹ đổ vào trong cuộc khủng hoảng Ukraina này là quá lớn đối với những dự tính của Mỹ khi nó mới diễn ra được hơn một năm. Đây chính là hậu quả của những cuộc chiến phi nghĩa.

  Trả lờiXóa
 23. Trong cuộc khủng hoảng Ukraina nước Mỹ đã có một vai trò quan trọng trong việc làm nên điều này. Tất cả đều xuất phát từ những mâu thuẫn của Nga và Mỹ dẫn đến sự suy sụp của một đất nước. Có thể Mỹ đang dần tìm cách hạ gục những đồng minh thân cận của Nga.

  Trả lờiXóa
 24. Nước Mỹ đã chi viện cho Ukraina để chống lại phe ly khai thân Nga. Những nhà lãnh đạo Ukraina đã thực sự sai lầm khi thân thiết với Mỹ và phương tây. Họ chỉ xem Ukraina như một công cụ để chống lại Nga mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước Ukraina rơi vào tình trạng khủng hoảng như hiện nay bởi vì họ đã có những quyết định sai lầm và rơi vào âm mưu của Mỹ và phương Tây, họ đã bị các thế lực phản động kích động chống lại Nga nước đồng minh thân cận của họ.

  Trả lờiXóa