MỐI QUAN HỆ KHĂNG KHÍT GIỮA NHÀ NƯỚC VÀ GIÁO HỘI CÁC TÔN GIÁO

Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Nhà nước ta luôn tạo điều kiện cho tôn giáo chính thống và các giáo dân phát triển. Chỉ có những kẻ phản động, lợi dụng tôn giáo là bị cấm thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng và Nhà nước ta đã và đang thực hiện nhiều chính sách để tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa các giáo hội tôn giáo , nó không chỉ thể hiện chính sách tự do tôn giáo của Nhà nước ta, mà còn thể hiện được sự đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. mọi người thì chắc ai cũng biết hết rồi, tôn giáo luôn là một cái gì đó tồn tại vô thức trong mỗi người dân trên toàn thế giới! và đương nhiên mỗi đất nước đều tạo điều kiện để các tôn giáo có thể phát triển và có thể hoạt động tín ngưỡng tôn giáo của mình! tuy nhiên thì mọi thứ vẫn cần phải nằm trong khuôn khổ pháp luật!

  Trả lờiXóa
 4. đúng là chỉ có bọn xấu mới lợi dụng vấn đề dân tộc tôn giáo để làm những việc xấu xa thôi! chứ còn theo đúng chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước thì các dân tộc tôn giáo đều có những điều kiện tốt nhất để hoạt động và phát triển, người dân cũng được tự do để theo các tín ngưỡng tôn giáo của mình!

  Trả lờiXóa
 5. năm nào Đảng và nhà nước ta cũng có những chuyến thăm, chúc Tết giáo hội các tôn giáo vào các dịp tết nguyên đán! đó cũng chỉ là một trong những hành động thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa nhà nước và giáo hội các tôn giáo thôi! Đảng và nhà nước ta luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các tôn giáo có thể phát triển và mở rộng!

  Trả lờiXóa
 6. một điều mà chúng ta không thể phủ nhận, dó chính là với những chính sách, những quan điểm hết sức thuận lợi về tự do tín ngưỡng, tôn giáo thì Đảng, nhà nước ta đang có một mối quan hệ hết sức tốt đẹp và khăng khít đối với các giáo hội. ĐÓ là một điều đáng mừng, là một điều cần phải phát huy mạnh mẽ hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Những năm qua, được sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước về các chính sách liên quan đến tôn giáo và tự do tín ngưỡng tôn giáo. Đại đa số các tôn giáo lớn, nhỏ trên cả nước đều phấn khởi trước những đổi mới về các chính sách tôn giáo phù hợp với sự tiến bộ của xã hội cũng như giải quyết được tâm tư, nguyện vọng của các tôn giao. Tự do tín ngưỡng, tự do về tôn giáo luôn là một chính sách ưu tiền hàng đầu trong các chính sách của Đảng, nhà nước ta, đảm bảo lợi ích tối đa cho người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đây được xem là những dấu hiệu rất đáng mừng trong việc thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà nước và tôn giáo và điều này cũng chính là chiếc búa tạ đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của các đối tượng xấu tuyên truyền sai sự thật về chính sách tôn giáo, vu không Việt Nam đàn áp tôn giáo, Việt Nam không có tự do tôn giáo.khi mà các tổ chức phản động , thù địch ngoài nước đang cố gắng xuyên tạc về chính sách tự do, tín ngưỡng thì đây là một điều khó có thể chối cãi được.

  Trả lờiXóa
 9. Trong những năm qua, vấn đề liên quan đến tôn giáo luôn được các đối tượng thù địch chúng lợi dụng nhằm tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sai sự thật nhằm mục đích gây mất an ninh, trật tự, mất ổn định trên các vùng giáo, Nhưng qua hoạt động chúc tết của các giáo phận đến các cơ quan nhà nước thì cho thấy được sự gắn kết giữa nhà nước và giáo hội các tôn giáo đang ngày càng tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 10. về cơ bản tất cả các tôn giáo đều là tốt và đều hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho bà con giáo dân của mình, như thế thì đương nhiên Đảng và nhà nước sẽ luôn có những chính sách để phát triển các tôn giáo, hỗ trợ và giúp đỡ! và các tôn giáo cũng cần phải đáp trả lại bằng các hoạt động tích cực cũng như gắn chặt hơn với pháp luật!

  Trả lờiXóa
 11. Với hàng loạt những sự kiện nhằm chào đón năm mới ất mùi, xen vào đó là hoạt động của các giáo phận đến chúc tết Bộ công an cũng như công an các địa phương cho chúng ta thấy tình hình thực tế về mối quan hệ bền chặt, hài hòa giữa tôn giáo và nhà nước. Đó là điều rất đáng quý.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay, trong thời kỳ đổi mới cũng như hội nhập kinh tế quốc tế thì Đảng, nhà nước luôn có những chính sách phù hợp với những vùng giáo, những giáo hội các tôn giáo để nhằm giải quyết những mong muốn, những tâm tư, nguyện vọng của bà con giáo dân. Đó chính là bằng chứng rõ ràng nhất về mối quan hệ của nhà nước và giáo hội các tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 13. mối quan hệ của Đảng và nhà nước ta với giáo hội các tôn giáo là rất tốt đẹp và từ trước tới nay đều thế! trong những vụ việc có liên quan tới các tôn giáo thì hầu hết là do các phần tử xấu xa, thù địch, lợi dụng các tín đồ của mình, cũng như lợi dụng giáo luật để tuyên truyền xuyên tạc rồi gây mất lòng tin, mất đoàn kết nội bộ!

  Trả lờiXóa
 14. vấn đề dân tộc tôn giáo luôn luôn là điểm nóng và là vấn đề chính để các thế lực phản động, rận chủ trong và ngoài nước lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc! Đảng và nhà nước ta cần có những hoạt động gắn bó hơn nữa với các tôn giáo, qua đó lọc loại đi những kẻ đang cố gắng lợi dụng các tôn giáo trong nước để làm việc xấu!

  Trả lờiXóa
 15. Đảng và nhà nước ta luôn luôn có những chính sách phát triển của các tôn giáo trên địa bàn cả nước và có những chính sách đảm bảo quyền bình đẳng và lợi ích hợp pháp giữa các tôn giáo, không để xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào giữa các tôn giáo trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Nhà nước Việt Nam ta luôn tạo cơ hội cho các tôn giáo phát triển, các tôn giáo ở Việt Nam có quyền bình đẳng như nhau, các tôn giáo được hình thành và phát triển một cách hợp pháp, phục vụ lợi ích cho người dân, tránh những tư tưởng lạc hậu, bảo thủ, và những âm mưu lợi dụng tôn giáo từ phía nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 17. Vấn đề tôn giáo luôn là vấn đề nhạy cảm và là một vấn đề hết sức phức tạp không chỉ ở Việt Nam mà còn là vấn đề phức tạp trên toàn thế giới, ở Việt Nam, các tôn giáo được phát triển bình đẳng như nhau, không có một tôn giáo nào đứng đầu, có quyền làm chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Vấn đề tôn giáo ở Việt Nam luôn là một vấn đề hết sức phức tạp nhưng ở Việt Nam lại không có xung đột sắc tộc, không có xung đột tôn giáo, phải nói là hết sức hòa bình, bình đẳng giữa các tôn giáo, dân tộc, các tôn giáo ở Việt Nam có quyền bình đẳng như nhau.

  Trả lờiXóa
 19. Nhà nước và giáo hội các tôn giáo có mối quan hệ rất khăng khít, nhà nước luôn đảm bảo cho các tôn giáo được hình thành và phát triển bình thường, phục vụ lợi ích hợp pháp cho người dân, tránh những luân điệu xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước ta, lợi dụng vấn đề tôn giáo để chia rẽ khối đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 20. Những năm qua Đảng Nhà Nước ta rất quan tâm đến các tôn giáo và có nhiều chính sách hỗ trợ tạo điều kiện cho các tôn giáo phát triển nhân dịp năm mới tôi cũng chúc các tôn giáo phát triển mạnh mẽ và hòa thuận với nhau cùng chung tay xây dựng đất nước ta ngày một phát triển và cùng nhau bảo vệ an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 21. Đảng và nhà nước ta trong những năm qua luôn quan tâm đến giáo hội của các tôn giáo,và qua đó cũng thể hiện được sự tự do tôn giáo của dân tộc.tuy nhiên vẫn còn một số phần tử quá khích kích động bà con giáo dân gây rối trật tự công cộng.mong rằng các bà con giáo dân cần phải cảnh giác với các phần tử đó.

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề tự do tôn giáo tự do tín ngưỡng luôn được Đảng và nhà nước ta đặc biệt quan tâm cho thấy được mối quan hệ khăng khít giữa Đảng,nhà nước và các giáo hội tôn giáo,mong rằng sẽ không còn các vụ gây rối trong thời gian tới nữa.

  Trả lờiXóa
 23. mối quan hệ giữa nhà nước và giáo hội các tôn giáo ở Việt Nam là rất khăng khít.điều đó cho thấy được sự tự do tôn giáo và tự do tín ngưỡng của Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện.mối quan hệ này sẽ mãi gắn bó dài lâu.

  Trả lờiXóa