NGA THÀNH LẬP LỰC LƯỢNG KHÔNG QUÂN VŨ TRỤ - CÁN CÂN QUÂN SỰ TIẾP TỤC CÓ SỰ THAY ĐỔI

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Tôi nghĩ các nước không nên chạy đưa vũ trang phát triển trang bị quốc phòng vì mục đích chiến tranh mà chúng ta trang bị vũ khí để bảo vệ quốc gia đất nước mình và giữ gìn môi trường chung cho khu vực và thế giới, qua việc Nga thành lập lực lượng không quân vũ trụ tôi nghĩ các nước lớn lại sẽ có một cuộc chạy đưa mà không có nước nào giành được thắng lới mà chỉ làm cho nhau thiệt hại hơn mà thôi nên tôi rất mong các quốc gia nên cân nhắc trong chiến lược của mình.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói, Nga và Mỹ vẫn là cường quốc quân sự trên thế giới, Mỹ luôn chạy đua vũ trang, cho mình là cường quốc số một thế giới, nhưng bên cạnh đó, Nga vẫn không kém, Nga luôn phòng thủ, những cuộc trang bị vũ khí quân sự luôn mang tính phòng thủ, đặc biệt là đối với Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Nga vốn là nước rất mạnh về quân sự, có thể nói là không kém Mỹ phần nào, Mỹ là cường quốc số một thế giới về quân sự nhưng vẫn phải e dè trước sức mạnh quân sự của Nga, bởi đây là cường quốc quân sự vốn đã rất mạnh trước đây, sẽ là đối thủ đáng gờm của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 4. không quân vũ trụ, nghe rất hay, mới lạ, và độc đáo, Mỹ luôn là nước có sức mạnh quân sự, luôn tìm ra những vũ khí mới, nhưng Nga cũng không kém, Nga luôn tạo ra những cái mới mẻ, những thứ mà có thể chống lại các vũ khí mới của các nước, đặc biệt là Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. yêu tổ quốc21:55 3 tháng 3, 2015

  với tình hình căng thẳng như hiện nay tại Ucraina, đặc biệt chúng ta phải kể đến sức can thiệp, sự ảnh hưởng của Mỹ đối với cuộc chiến tranh này, như chúng ta đã biết, Mỹ và Nga là hai cường quốc có sức mạnh số một thế giới, mặc dù không xảy ra đụng độ nhưng hai nước luôn có sự thận trọng riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là rất cần một thế giới đa cực như hiện nay, để không có cái kiểu độc bá thiên hạ, muốn làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi bị Mỹ và các nước phương tây cô lập Nga đã tỏ rõ thái độ của mình. Bản thân Nga từ trước tới giờ là một quốc gia mạnh song song với Mỹ. Trong chiến tranh lạnh Nga cũng chứng minh điều này. Hi vọng thế giới không còn tiếp tục một cuộc chiến tranh như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Trong tình hình căng thẳng hiện nay thì mỗi động thái liên quan đến quân sự đều gây nên một số vấn đề không tốt,đây không chỉ là vấn đề liên quan đến 2 nước mà nó còn ảnh hưởng đến toàn bộ các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Tăng cường quân sự là một vấn đề nhất thiết đối với những quốc gia như Nga hiện nay,khi họ đang phải đối mặt với nhiều vấn đề,Tôi nghỉ,một lực lượng như thế chưa đủ để thay đổi cán cân quân sự đối với các nước.

  Trả lờiXóa
 10. Thành lập lực lượng quân sự trong thời điểm này của Nga đã thể hiện họ sẵn sàng bất chấp tất cả đối với những hành động của các nước như Mỹ,Họ không hề sợ,Đây cũng là một vấn đề căng thẳng trong hoàn cảnh như thế này.

  Trả lờiXóa
 11. Không phải như bạn nói đâu, không phải chỉ trong thời điểm này, mà có bao giờ Nga ngán gì Mỹ đâu mà phải thể hiện, việc này chỉ nhằm củng cố thêm sức mạnh quân sự của Nga thôi, hơn nữa cũng cho cả thế giới chứ không chỉ Mỹ biết rằng quân sự của Nga là đứng đầu thế giới.

  Trả lờiXóa
 12. Cùng với sự chạy đua về phát triển kinh tế thì các cường quốc cũng thi nhau chạy đua vũ trang để khẳng định sức mạnh của mình. Chỉ hi vọng là các nước sẽ chỉ thể hiện sức mạnh với nhau thôi chứ đừng đem ra mà oánh nhau thì chỉ khổ những người dân vô tội thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Nga và Mỹ vẫn là hai thế lực quân sự hàng đầu trên thế giới. Cuộc chạy đua vũ trang ngầm luôn xảy ra không ngừng nghỉ. Cả hai nước đều phải tăng cường sức mạnh của mình nếu không sẽ bị đối thủ tấn công bất ngờ.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Nga có những bước phát triển trong quân sự cũng là điều tất nhiên vì tình hình thế giới hiện nay Mỹ và các nước đồng minh là một bên trong khi Nga là một bên nếu họ không thận trọng cục diện thế giới sẽ rơi vào tay nước Mỹ mất,

  Trả lờiXóa
 15. Nước Nga thành lập lực lượng không quân vũ trụ là một thành công trong việc cân bằng lại cán cân quân sự giữa Nga và các nước phương Tây. Nước Nga dưới sự lãnh đạo của tổng thống Putin đang ngày càng mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa