NHÂN QUYỀN Ư? GIẢ DỐI!

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015
Tags: ,

34 nhận xét:

 1. dân chủ nhân quyền kiểu mỹ và các nước phương tây là như vậy đó,là phân biệt chủng tộc,là đối xử tệ bạc đối với những người da đen thậm chí còn là giết những người da đen,thật là đáng lên án và phải trừng trị nghiêm những kẻ vi phạm này.

  Trả lờiXóa
 2. Vừa xem bộ phim được đề cử giả ossca năm 2015 " lính bắn tỉa". Bộ phim mang đầy tính chính luận, nó lên án cuộc chiến tranh phi nghĩa của Mỹ tại Irac. Với bao nhiêu quân lính ngã xuống chiến trường. Có người trở về gia đình nhưng lại mắc những căn bệnh về tâm lý và có người chết khi giúp đợ chính đồng đội của mình. Nhân quyền là đi xâm lược và chết chóc thế sao

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là kỳ lạ, hiện đang là Giám đốc “Diễn đàn Nhân Quyền Thế giới” mà lại bị phân biệt chủng tộc ở đất nước Anh cơ à. Thế mới thấy rằng Mỹ muốn truyền bá tự do dân chủ nhân quyền sang phương Đông thì nên truyền bá ở chính phương Tây cho tốt hơn đã phải không mọi người

  Trả lờiXóa
 4. Vậy là ngày ngày chúng ta càng thấy rõ vấn đề dân chủ nhân quyền trên các đất nước ở Phương nó như thế nào. Rồi chúng ta nhận định về sự so sánh từ đó với đất nước chúng ta như thế nào. Chỉ đáng thương cho những con người chạy theo Mỹ, chạy theo phương Tây ngu muội và lầm đường lạc lối như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. Càng đi sâu vào nền văn hóa trên đất nước Mỹ cũng như các nước phương Tây chúng ta càng thấy rõ rằng không những nạn phân biệt chủng tộc đang diễn ra tràn lan khắp các nước này mà còn là những vấn đề tự do cũng không được đảm bảo. Thật sự tôi thất đất nước mình mới là tuyệt vời nhất

  Trả lờiXóa
 6. Các nước phương tây luôn cho mình là đât nước có nhân quyền và nạn phân iệt chủng tộc đã chấm rứt nhưng thực tế xã hội các nước này cho chúng ta thấy nạn phân biệt chủng tộc vân diễn ra và ngày ngày đang ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân các nước này và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các vụ khủng bố xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc xảy ra mới khẳng định được bộ mặt giả dối của những con người, những quốc gia này, bề ngoài thì vẫn nói về nhân quyền, tôn trọng nhân quyền, mọi người bình đẳng, nhưng thật sự lại có hành vi phân biệt chủng tộc, đây là hành động không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Một Giám đốc “Diễn đàn Nhân Quyền Thế giới” mà lại có hành động phân biệt chủng tộc ư? Sao chuyện như thế lại có thể xảy ra được, một con người giả dối, con người này không xứng đáng với vị trí hiện tại mà hắn đang đảm nhận, cần có hình thức xử lý thích hợp, để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 9. Theo như điều tra thì Barklie là Giám đốc “Diễn đàn Nhân Quyền Thế giới” mà lại có hành động phân biệt chủng tộc ư? Sao chuyện như thế lại có thể xảy ra được, một con người giả dối, con người này không xứng đáng với vị trí hiện tại mà hắn đang đảm nhận, thật không hiểu sao lại có chuyện như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật nhân quyền ở các nước phương Tây và Mỹ là như vậy, bề ngoài thì tỏ ra tôn trọng nhân quyền, nhưng thật ra họ không hề quan tâm đến nó, thậm chí nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn đang tồn tại, như vậy thì làm gì có nhân quyền, làm gì có công bằng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Tên này thật cũng giống như những kẻ phản động, rận chủ luôn nhắc đến nhân quyền ở Việt Nam ta. Chúng là những kẻ giả dối chúng chỉ lấy danh hoạt động vì nhân quyền nhưng bản chất của chúng đều là những kẻ xấu xa hoạt động chỉ vì lợi ích bản thân.

  Trả lờiXóa
 12. Hành động này đã nói lên bản chất của kẻ này, hắn ta thực sự là vô cùng đạo đức giả. Một kẻ phân biệt chủng tộc mà lại có thể làm giám đốc của tổ chức nhân quyền thế giới, chẳng hiểu nổi cái tổ chức này nó như thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Điều đó cũng nói lên cái bản chất của những nhà cầm quyền ở các nước phương tây cũng là thế đấy, và điển hình là Mỹ. Mồm thì lúc nào cũng oang oang rằng nêu cao tinh thần dân chủ, coi trong nhân quyền và luôn lấy cái lý do đó để mà can thiệp vào các nước khác, nhưng trong khi đó chính bản thân mình lại không làm được gì.

  Trả lờiXóa
 14. Ở quốc gia nào cũng còn có những tồn tại xã hội, chưa thể khắc phục hoàn toàn ngày một ngày hai được. Đừng nhìn vào những điểm xấu mà vội quy kết.

  Trả lờiXóa
 15. Bản thân các quốc gia ở phương tây như Mỹ, Anh... cũng luôn tồn tại các bất ổn chính trị, quyền con người không được đảm bảo. Chứ mọi người đừng nghĩ rằng ở đó là nhân quyền, dân chủ thực sự.

  Trả lờiXóa
 16. em dang mong cho02:24 6 tháng 3, 2015

  nhân quyền cái kiểu này thì chắc không ai có thể tin được, chẳng lẽ cứ nói nhân quyền thì người ta nghĩ nước đó có nhân quyền, quan trọng là cảm nhận của chính những người dân mà htooi chứ còn mấy cái vớ vẩn nói mà không làm được thì không chấp

  Trả lờiXóa
 17. đúng là có những sự thật như thế này thì những nhà dân chủ không có gì co thể nói được , không thể nào chối cãi được một thực tế là đất nước mà họ thần tượng là dân chủ tuyệt đối đang đối mặt với những vấn đề dân chủ rất là nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 18. suy cho cùng thì tất cả những kẻ hay những tổ chức suốt ngày lảm nhảm về ba cái câu dân chủ với nhân quyền thì cũng chỉ là những kẻ bệnh hoạn, giả dối như nhau cả thôi! miệng thì lúc nào cũng dân chủ với nhân quyền nhưng một là không có hành động gì, hai là làm hoàn toàn ngược lại với những gì mà mình nói!

  Trả lờiXóa
 19. có mà toàn rận chủ thì có ấy! càng ở các nước phương Tây thì người ta càng có nhiều ảo tưởng hơn về cái gọi là dân chủ nhân quyền ấy! cũng có thể do những người đứng đầu mấy đất nước này nói quá nhiều về vấn đề này, nhưng chủ yếu thì cũng chỉ là cố gắng lợi dụng một vấn đề để thu hút tiền đầu tư thôi!

  Trả lờiXóa
 20. Điện Thoại20:30 6 tháng 3, 2015

  đây có lẽ cũng chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp lấy cái mác dân chủ nhân quyền để đi kiếm tiền cho bản thân thôi! những bình luận của mấy trang báo Anh cũng chỉ phần nào nói lên mặt trái của sự thật thôi! mong rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những chương trình, những bài viết vạch mặt những tổ chức rận chủ ngu dốt ấy!

  Trả lờiXóa
 21. Đây cũng chỉ là một trong số ít trường hợp xảy ra mà thôi,chỉ có điều là chúng ta không hề biết mà thôi,điều đó mới khiến chúng ta thấy được nhân quyền kiểu phương tây nó tốt đẹp như thế nào.

  Trả lờiXóa
 22. Nhân Quyền của họ như thế đấy,thế mà các vị rận chủ trong nước ta vẫn tung hô như là thần thánh về cái gọi là nhân quyền kiểu mỹ,kiểu phương tây của họ,qua đây cũng giúp cho chúng ta thấy sự giả dối của những người được gọi là "Đấu tranh cho nhân quyền" ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 23. Ở đâu cũng thế,chẳng có gì gọi là tuyệt đối cả,đơn giản vì bao nhiêu con người,không phải người nào cũng là người tốt,nên việc có những khiếm khuyết là không thể tránh khỏi,Cũng như nước ta mà thôi,có chăng chỉ là sự giả dối cho những ngày suốt ngày rêu rao nó như những vị rận chủ nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. rõ ràng là những việc làm vi phạm dân chủ nhân quyền trong thời gian qua của Mỹ và các nước phương tây.nhưng dù chúng có che đậy kiểu gì thì tất cả mọi người ai cũng biết cái bộ mặt thật đó của chúng rồi,chính vì thế tất cả chỉ là giả dối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Nhân quyền của các vị rận chủ đấy,thiên đường theo cách gọi của họ đấy,thiếu gì cái xấu đâu,cho nên chúng ta không thể phủ nhận được những cái xấu và cái tốt nó cũng tồn tại,không có gì được gọi là tuyệt đối cả.

  Trả lờiXóa
 26. Thế mới biết là những vị rận chủ nước ta họ giả dối như thế nào,nhận được những đồng tiền,đi theo tung hô và phỉ báng nhà nước,sớm muộn gì cũng nhận ra được những điều này,nhân dân sẽ chẳng ai tin vào sự lôi kéo của họ.

  Trả lờiXóa
 27. đúng là nhân quyền kiểu mỹ và phương tây nó như vậy đây.nó vi phạm đến mức như thế thì ai mà chấp nhận được cơ chứ.vậy nên cho dù chúng nó có làm gì đi chăng nữa thì cái bộ mặt của chúng cũng bị lộ tẩy và cái nhân quyền này là giả dối.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là nhân quyền giải dối, nền dân chủ, nhân quyền của phương Tây mà điển hình nổi lên đó là nạn phân biệt chủng tộc, phổ biến nhất là trong các trận cầu ở các giải đấu của Châu âu, điều đáng nói là thủ phạm trong vụ việc này thì lại là người thuyết giảng về sự khoan dung giữa các chủng tộc với mọi người, thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 29. Ban ngày thì thuyết giảng về sự khoan dung giữa các chủng tộc với loài người, nhưng khi về thì lại cùng tham gia vào hội CĐV quá khích, gây ra những vụ phân biệt chủng tộc trong trận đấu bóng đá. Phải chăng đấy chính là bộ mặt thật của nền dân chủ nhân quyền của phương tây.

  Trả lờiXóa
 30. Mỹ chúng lúc nào mà chả như thế chứ
  Một thực tế là chúng luôn dở những thủ đoạn giả tạo để dối trá mà thôi chứ thực tế thì Mỹ có nhân quyền dân chủ gì băng chúng ta được chứ...chúng không có tư cách để đánh giá nhân quyền dân chủ ở Việt Nam chúng ta

  Trả lờiXóa
 31. NHân quyền kiểu Mỹ thì đúng là thật sự không đang để chúng ta đánh giá tí nào chúng luôn chỉ biết làm sao để có thể lợi dụng vấn đề nhân quyền đó để làm công cụ can thiệp vào nước khác mà thôi
  CHúng chẳng là gì mà có thể có những tổ chức nhân quyền vớ vẩn đánh giá về nhân quyền của VN chúng ta cả

  Trả lờiXóa
 32. Những câu truyện nhân quyền ở Việt Nam được các nhà 'dân chủ' dựa vào mấy cái tổ chức nhân quyền bên Mỹ để can thiệp thì đúng là chẳng có ý nghĩa gì cả
  CHúng chỉ là những cái trò tung hứng của bọn ngoại bang cùng với đám tay sai mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. Nhân quyền gì cái bọn Mỹ này chứ..chúng chỉ là những kẻ đội lót mà thôi chúng luôn là những kẻ bịa đặt để thực hiện những thủ đoạn để can thiệp vào nôi bộ nước khác mà thôi
  Nhân quyền của chúng còn không đảm bảo được nữa là

  Trả lờiXóa
 34. KHái niệm nhân quyền đối với Mỹ thì chúng ta chẳng còn gì đề mà cảm thấy lạ lẫm nữa rồi
  Khi mà chúng luôn là những kẻ gây ra những tiếng kêu than đau khổ của những người dân ở các nước mà chúng can thiệp và áp đặt cái nhân quyền của chúng

  Trả lờiXóa