Những cánh én lặng lẽ làm nên mùa xuân

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. đây thật sự là một tín hiệu hết sức lạc quan và vui mừng của cả nước.không có năm nào là chúng ta không chứng kiến những vụ tai nạn giao thông đau lòng dịp tết.tuy nhiên năm nay đã giảm rất nhiều,và mong rằng những năm sau này sẽ giảm nhiều hơn nữa,

  Trả lờiXóa
 2. Đảng và nhà nước luôn quan tâm đến cuộc sống của người dân.và những con số cùng với những việc làm đã đạt được trong thời gian qua cho thấy được điều đó.đây là tín hiệu vui mừng và mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều thành tích cao như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi nhà nhà, người người nô nức đón tết. Người dân vui vẻ bên gia đình trong không khí xuân sang những chiến sĩ thầm lặng của chúng ta vẫn làm nhiệm vụ. Bảo vệ an ninh cho đất nước để có một cái tết an lành.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, trong cái thời buổi kinh tế khó khăn như thế này thì những việc làm của đảng và nhà nước là rất đáng ghi nhận, nó đã làm cho cuộc sống của người dân được nâng cao hơn, dễ sống hơn với mức sống hiện tại. Mùa xuân đã đến rồi và xin chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý

  Trả lờiXóa
 5. Nếu không có những người thầm lặng như vậy thì làm sao chúng ta có được những ngày tết vui vẻ yên vui với người thân chứ. Mình thì còn được về nhà chứ với họ, những ngày tết chính là những ngày bận rộn nhất đấy, không được về nhà với gia đình, với bố mẹ, vợ con đâu

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là những ngày lễ tết như thế này thì những người như công an, quân đội, bác sĩ là những người phải khổ nhất thật. Để người dân có được một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình thì các cô các bác, các anh các chú đã phải hi sinh rất nhiều, suốt ngày phải trực gác chứ không được về nhà như những ngành nghề khác

  Trả lờiXóa
 7. những con số thống kê cùng với những việc làm cụ thể trong thời gian qua cho thấy được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với đời sống của người dân. Đây là tín hiệu vui mừng và mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều thành tích hơn nữa, đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Những sự hy sinh thầm lặng của nhiều người đã mang đến niềm vui xuân cho rất nhiều người. Thật biết ơn những con người với sự hy sinh thầm lặng đó, cầu mong sức khỏe, thành công, vui vẻ sẽ đến với mọi người. Mong cho đất nước ta thêm phát triển, cuộc sống được cải thiện từng ngày.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng và Nhà nước ngày càng đạt được nhiều thành công trong việc phát triển đất nước, nâng cao đời sống của người dân, tạo được nhiều việc làm cho người thất nghiệp. Năm mới đến mong rằng chúng ta sẽ được đón nhận nhiều tin vui hơn nữa, nhiều niềm vui sẽ đến, nỗi buồn đi xa.

  Trả lờiXóa
 10. Tết nhất như thế mà hỏi mấy anh công an gần nhà nói đêm 30 rồi ngày mùng 1 vẫn cứ phải đi đi lại, vẫn phải trực nọ kia! chắc hẳn nếu không có những lúc thế này thì người dân vẫn không biết đến hình ảnh những người công an nhân dân đang thầm lặng đứng ở một góc khuất nào đấy bảo vệ sự bình yên cho người dân, cho Tổ quốc!

  Trả lờiXóa
 11. đất nước ta kể từ ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước đã có biết bao những đổi thay tích cực! cũng bước sang năm 2015 này, nước ta đã cho thấy những hứa hẹn phát triển hơn nữa, ổn định, hội nhập hơn nữa! Đảng và nhà nước ta đang nỗ lực cố gắng hết mình giúp đất nước ta phát triển, người dân ta được nâng cao đời sống!

  Trả lờiXóa
 12. chả phải cứ Tết nhất rồi mới nhớ tới họ đâu, những người công an hằng ngày vẫn phải làm việc vất vả để bảo vệ sự bình yên cho người dân, bảo vệ Tổ quốc! nhiều người cứ có định kiến này nọ, cứ nhìn vào mấy trường hợp xấu để vơ đũa rồi nghĩ xấu về những người công an, nhưng có lẽ họ chỉ là những con người thiển cận thôi!

  Trả lờiXóa
 13. Năm qua tôi thấy chính phủ đã làm rất tốt vai trò của mình quản lý xã hội trên tất cả. các lĩnh vực và điều hành thị trường rất tốt để tỷ số lạm phát ngày một giảm qua những thành công đó cuộc sống của nhân dân ngày càng được cải thiện, sang năm mới tôi chúc chính phủ luôn hoạt động tốt và thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ của mình để thúc đẩy xã hội phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. ngày tết ai ai cũng quay quần xum họp bên gia đình, nhưng những người lính được giao nhiệm vụ thường trực vẫn sẵn sàng làm việc không ngơi nghỉ. Vui xuân mới không quên nhiệm vụ, những người lính trong thời bình luôn trong tư thế sẵn sàng để bảo vệ an toàn cho người dân vui xuân.

  Trả lờiXóa
 15. những người bác sĩ , các chiến sĩ công an , bộ đội được phân công trực chiến những ngày tết đã phải hy sinh hạnh phúc cá nhân mình để làm tròn trách nhiệm với tổ quốc , với nhân dân , lo lắng sự bình yên , sức khỏe của nhân dân , sự toàn vẹn lãnh thổ tổ quốc , để chúng ta có được 1 cái tết đầm ấm như thế này

  Trả lờiXóa
 16. nếu không có những người lính biên phòng , hải đảo , những chiến sĩ công an ngày đêm làm nhiệm vụ , những người bác sĩ tận tình làm việc thì chúng ta không thể có được kì nghỉ tết an toàn , bình yên bên gia đình như thế này , họ đúng là những cánh én thầm lặng góp phần làm nên mùa xuân

  Trả lờiXóa
 17. Nhờ có những con người, những cánh én thầm lăngj như thế mà chúng ta có một cái tết an toàn, ấm cúng bên gia đình. Thầm cảm ơn các anh, những người luôn nắm chắc tay súng bảo vệ sự bình yên của người dân. Ước mơ của mình là sau này cũng sẽ trở thành một người như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Nhờ có sự quan tâm của Đảng,Nhà nước,những chính sách hợp lý,những chỉ đạo kịp thời đã góp phần làm nên những thành tựu trong năm vừa qua,Hy vọng sang năm mới,nước ta sẽ đón nhận nhiều niềm vui hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta hết sức vui mừng vì những điều đó,hy vọng trong năm mới mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta,đất nước sẽ ngày càng phát triển,Đảng,Nhà nước,Kết hợp với nhân dân chung tay góp sức xây dựng một đất nước vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta nhìn thấy được những con số đáng mừng đó,điều đấy chứng tỏ sự cố gắng được đền đáp,vì thế,mỗi người chúng ta đều sẽ là một cánh én của đất nước,sự cố gắng của mỗi người chúng ta cũng góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Lại một năm mới nữa lại tới đất nước ta trong năm cũ đã có những thành tựu hết sức quan trọng đời sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao, đất nước vẫn có nền chính trị hết sức ổn định. Hi vọng năm mới này chúng ta sẽ phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Chúc mừng năm mới 2015. Một năm đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước, chúng ta lại càng thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước khi đất nước ngày càng tươi đẹp ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa
 23. Bên cạnh những mặt tích cực chúng ta cũng phải nên xem xét lại những gì còn yếu kém của đất nước. Tết vui nhưng đi kèm với nó là những tệ nạn xã hội như cờ bạc, rượu chè, tai nạn giao thông cần phải được giảm thiểu hạn chế.

  Trả lờiXóa