Những hình ảnh cảm động trong đám tang ông Nguyễn Bá Thanh

Thứ Hai, 16 tháng 2, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. có những người khi họ ra đi sẽ để lại những niềm tiếc thương vô hạn trong lòng tất cả những người khác! ông Nguyễn Bá Thanh cũng là một trong số đó! sự ra đi của ông đã để lại một khoảng trống vô cùng lớn trong lòng người dân Đà Nẵng nói riêng và trong lòng người dân cả nước nói chung! mong ông yên nghỉ!

  Trả lờiXóa
 2. ông Nguyễn Bá Thanh khi còn sống đã là một cán bộ lãnh đạo gương mẫu, làm được rất nhiều những công việc giúp cho Đà Nẵng từ một thành phố ít được biết đến chuyển thành một thành phố có tiềm năng, phát triển và thay đổi không ngừng! những gì mà ông đã để lại thực sự vô cùng to lớn! mãi tưởng nhớ tới ông!

  Trả lờiXóa
 3. Sinh thời, Nguyễn Bá Thanh đã từng nói: "Là cán bộ, công chức phải có tấm lòng với dân. Nhưng tấm lòng đó phải thể hiện bằng hành động chứ không thể nói suông được". Ông là mẫu người cán bộ như thế - một công bộc dân thứ thiệt. ông sẽ mãi được người dân trên cả nước nhớ tới, mong ông sớm yên nghỉ!

  Trả lờiXóa
 4. ông Nguyễn Bá Thanh đã chạm được tới điều cao quí trong tình cảm nhân dân bằng cái tâm cái tài của mình, bằng những gì mà ông đã làm cho dân, cho nước. những gì ông đã làm được giúp cho thành phố Đà Nẵng có những thay đổi đáng kể và hơn hết là sự thay đổi về cách quản lí của ông! mong rằng đây sẽ là một tấm gương cho các thế hệ sau học tập!

  Trả lờiXóa
 5. Khi còn làm chủ nhiệm HTX nông nghiệp Hoà Nhơn 2, rồi Giám đốc Nông trường chè Quyết Thắng, ông Thanh đã mạnh dạn khăn gói ra Trung ương xin kinh phí xây cầu để chấm dứt tình trạng trẻ em bị nước cuốn trôi mỗi mùa lũ. Sự việc đã được người dân ghi nhận và lấy tên ông đặt cho cây cầu nghĩa tình này. giờ kể thì biết bao nhiêu dấu ấn mà ông đã để lại cho đất Đà Nẵng!

  Trả lờiXóa
 6. 'Dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm; sâu sát từ việc nhỏ đến những hành động lớn' là những gì người dân Đà Nẵng nhớ về ông Nguyễn Bá Thanh - người đã có ảnh hưởng vượt khỏi tầm của lãnh đạo chính quyền địa phương. sự ra đi của ông chắc chắn sẽ để lại niềm thương tiếc vô hạn cho người dân Đà Nẵng và người dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 7. lại thêm một lần nữa chúng ta thấy được tình cảm gắn kết của dân tộc Việt Nam. Sau hàng loạt sự kiện buồn về truyền thông tưởng như tinh thần ấy nguội lạnh, nhưng không. Nó vẫn cháy âm ỉ và chỉ cần 1 con gió sẽ bùng lên dữ dội. Cảm động trước tình cảm này và nhìn thấy một tương lại tươi đẹp của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ như trong số những nhà lãnh đạo của nước ta hiện nay thì ít người có được tình cảm của nhân dân nhiều như ông Nguyễn Bá Thanh. Ông đã có nhiều công lao đưa thành phố Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố năng động và phát triển nhất đất nước hiện nay

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Bá Thanh là một người có tài, và đất nước cần nhiều những người tài như ông ấy để có thể xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn. Đáng tiếc là một người có tài như ông lại ra đi quá sớm, để lại bao nhiêu tiếc nuối cho nhân dân ta

  Trả lờiXóa
 10. Người dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung sẽ nhớ mãi một nhà lãnh đạo tài ba, một con người dám nói dám làm, đã có những đóng góp cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng như của cả nước nói riêng. Sự ra đi của ông là điều mà không ai mong muốn cả

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn những hình ảnh này làm chúng ta lại nhớ đến đám tang của đại tướng Võ nguyên Giáp, một người cũng được nhân dân vô cùng yêu mến. Điều đó chứng tỏ ông Nguyễn Bá Thanh cũng được người dân yêu mến như vậy. Thực sự là đáng tiếc khi ông đã ra đi đột ngột như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Ông Nguyễn Bá Thanh là một con người vô cùng đáng kính trọng. Ông là một người dám nghĩ dám làm, và đã có những việc làm hết sức có ý nghĩa cho sự phát triển vượt bậc của thành phố Đà Nẵng. Sự ra đi của ông là một điều vô cùng nuối tiếc không chỉ riêng cho người dân Đà nẵng mà còn với người dân cả nước

  Trả lờiXóa
 13. không đơn giản03:37 17 tháng 2, 2015

  Đến bây giờ tôi vẫn còn bàng hoàng trước sự ra đi của Bác Nguyễn Bá Thanh. Thực sự như chỉ như vừa mới hôm qua đây thôi, ông vẫn còn đang chỉ đạo cho thành phố Đà Nẵng phát triển lên như gió. Vậy mà giờ bác đã ra đi mãi mãi rồi. Người dân Đà Nẵng mãi biết ơn Bác

  Trả lờiXóa
 14. Thực sự là không thể tin được là mới ngày nào ông còn đang chỉ đạo người dân đà Nẵng và có những thành tịu vượt bậc, đưa Đà nẵng trở thành một thành phố phát triển vượt bậc như thế này. Quả là một cú sốc lớn đối với con dân Đà Nẵng, một biểu tượng một thời giờ đã còn đâu

  Trả lờiXóa
 15. Ông Nguyễn Bá Thanh là người đã có ảnh hưởng vượt khỏi tầm của lãnh đạo chính quyền địa phương. sự ra đi của ông chắc chắn sẽ để lại niềm thương tiếc vô hạn cho người dân Đà Nẵng và người dân cả nước. Cầu mong cho hương hồn ông sớm về đoàn tụ với Bác Hồ và Bác Giáp cũng như những vị lãnh đạo được nhân dân yêu quý

  Trả lờiXóa
 16. Đó thật sự là một mất mát quá to lớn cho nhân dân và đất nước.một vị lãnh đạo kiên trung và vì dân đã mãi ra đi,những gì mà ông nguyễn bá thanh đã làm trong thời gian qua là đáng ghi nhận,nhân dân và đất nước sẽ mãi ghi nhớ đến công lao đó.vĩnh biệt ông.

  Trả lờiXóa
 17. nhân dân Việt Nam đã mất đi một vị lãnh đạo tài ba,một vị lãnh đạo hết lòng vì nước vì dân,những gì mà ông Nguyễn Bá Thanh đã làm là rất to lớn.đóng góp của ông đã góp phần làm thay đổi diện mạo của Đà Nẵng,dù ông đã ra đi nhưng mà hình ảnh của ông vẫn còn mãi.

  Trả lờiXóa
 18. xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông Nguyễn bá Thanh.một vị lãnh đạo được nhân dân yêu mến và kính trọng.những gì ông đã làm cho nhân dân Việt Nam là rất lớn lao.nhân dân sẽ luôn ghi nhớ hình ảnh và những gì ông đã làm.vĩnh biệt ông.

  Trả lờiXóa
 19. Thích Mẫn Thiện07:33 24 tháng 2, 2015

  Một vị lãnh đạo có tài " Tp Đà Nẳng " mới được như ngày hôm nay.
  Thành tâm cầu nguyện Ông được yên lành

  Trả lờiXóa
 20. Bác Thanh của chúng ta ra đi cả nước tiếc thương đau lòng cả nước đã làm lễ viếng tiễn đưa bác đi về với đất mẹ chúng tôi rất biết ơn và ghi nhớ những công lao mà bác đã cống hiến cho đất nước chúc bác được yên nghỉ và chúng tôi không bao giờ quên bác đâu người cấn bộ của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. một người lãnh đạo kiên trung hết lòng vì nước vì nhân dân đã ra đi về với đất mẹ yêu thương rồi,mỗi người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung xin được gửi tới gia đình ông lời chia buồn sâu sắc nhất,mong ông được yên nghĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Ông Nguyễn Bá Thanh ra đi để lại cho người dân Đà Nẵng nói chung và người dân cả nước nói riêng niềm tiếc thương vô hạn,ông là một vị lãnh đạo gần dân,hết lòng vì nước vì dân,được đông đảo người dân yêu mến,xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông.

  Trả lờiXóa
 23. những hình ảnh đẫm nước mắt trên thật sự cho thấy tình cảm của người dân trong cả nước đối với ông Nguyễn Bá Thanh là rất to lớn,công lao của ông sẽ được nhân dân mãi ghi nhớ,dù cho ông ra đi nhưng hình ảnh của ông vẫn còn đó trong lòng mỗi người.

  Trả lờiXóa
 24. tình cảm của nguời dân Đà nẵng và người dân cả nước dành cho ông Nguyễn Bá Thanh là rất sâu đậm và chân thành,lâu rồi chúng ta mới thấy có một vị lãnh đạo được đông đảo người dân yêu mến như vậy.mong rằng ông sẽ được yên nghĩ về với đất mẹ.

  Trả lờiXóa
 25. Môt con người tài đức đã có nhiều đóng góp cho đất nước. Ông Nguyễn Bá Thanh cũng là một trong số đó! sự ra đi của ông đã để lại một khoảng trống vô cùng lớn trong lòng người dân Đà Nẵng nói riêng và trong lòng người dân cả nước nói chung. Hãy yên nghỉ nhé bác.

  Trả lờiXóa
 26. Ông Nguyễn Bá Thanh đã dùng cái tâm cái tài của mình để giành được tình cảm của những người dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Bằng những gì mà ông đã làm cho dân, cho nước. những gì ông đã làm được giúp cho thành phố Đà Nẵng có những thay đổi đáng kể và đóng góp to lớn cho công cuộc chống tham nhũng của đất nước.

  Trả lờiXóa