ĐÔI LỜI GỬI GẮM CÁC NHÀ RÂN CHỦ XA QUÊ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI

Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Thích từ ddola đen mà tác giả sử dụng. Đúng là vì những tờ dola đen mà bọn rận chủ không ngại ngần bán re lương tâm. Ngồi lên công lao của chính tổ tiên của mình. Thật là điều xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. nghe thế này thì cũng khổ mấy anh rận chủ phản động thật, Tết nhất đến nơi rồi, mấy thằng tai to mặt lớn trong giới rận chủ có nhiều tiền thì còn có thể đưa cả gia đình sang đấy thì không nói làm gì, còn mấy thằng liên thiên thì chắc chỉ có nước ngồi bên ấy mà khóc thôi, gia đình thì không được về, có nhà có nước mà như không!

  Trả lờiXóa
 3. Tết đến xuân về là lúc những người xa xứ có thể trở về quê hương, bên người thân và gia đình mình! những người Việt Nam ở nước ngoài có khi người ta cũng tích cóp để mua vé mong về được với quê hương! nhưng nhắc tới mấy anh rận chủ phản động, có tiền có khi cũng chả dám về nữa, về rồi bị chửi xơi xơi vào mặt thì nhục lắm!

  Trả lờiXóa
 4. đã là bọn rận chủ phản động lưu vong thì làm sao chúng nó dám về nước nữa! cũng có làm sao thì chúng nó mới phải lưu vong như thế chứ! có bọn thì bám đít mấy ông quan thầy nước ngoài rồi ở luôn bên ấy mà quên cả bố cả mẹ mình, có bọn thì phải chạy sang nước ngoài để trốn tội hay trốn dư luận trong nước!

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ chúng ta cũng nên dự đoán trước được tình hình. Khi mà các ngày lễ, tết đang đến gần, khi mà đất nước ta đang có những ngày hết sức tốt đẹp thì những bọn phản động, thế lực thù địch lại ra sức tăng cường chống phá, để nhằm xuyên tạc, bóp méo sự thật để chống lại nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Những ngày qua, không khí chuẩn bị đón chào năm mới Ất Mùi đang diễn ra nhộn nhịp, tưng bừng trên mọi miền Tổ quốc. Sự hân hoan, phấn khởi đó cũng được kiều bào Việt Nam ở nước ngoài cũng đang nóng dần lên theo từng ngày. Nhưng đi cùng với không khí này, thì các tổ chức phản động, thù địch ngoài nước đang ráo riết thực hiện những chính sách nhằm chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đây là điều cần được ngăn chặn một cách kịp thời.

  Trả lờiXóa
 7. Đây cũng là bài học xương máu cho những ai đã và đang đi theo vết xe đổ của Vũ béo hay Hải điếu cày, phải đi tha hương cầu thực, lưu vong nơi đất khách quê người, không gia đình, người thân, bạn bè toàn những kẻ phản quốc, phải ngậm ngùi đón cái tết trong sự cô đơn, tủi hận.Cái kết của những kẻ chỉ biết đến đồng tiền mà bỏ qua lợi ích quốc gia , đều thê thảm như nhau.

  Trả lờiXóa
 8. nhắc tới kiều bào thì họ lại khác, họ đi làm xa quê hương, xa đất nước xa người thân của mình là để kiếm tiền, mong thay đổi đời sống, giúp đỡ gia đình! như thế là vô cùng đáng quý, còn đối với mấy thằng rận chủ phản động lưu vong thì chỉ có đi ăn bám, đi làm những việc xấu xa nên không dám về nước thôi!

  Trả lờiXóa
 9. bọn rận chủ phản động lưu vong đúng là khổ nhỉ, chả biết bên ấy mỗi ngày kiếm được bao nhiêu tiền, có đủ nuôi cái mồm không hay lại phải van nài mấy ông quan thầy để chúng nó bơm tiền cho! Tết đến nơi rồi, ở bên ấy chắc là buồn lắm nhỉ, không gia đình, không người thân, ngồi đấy mà gặm nhấm mấy cái từ dân chủ nhân quyền của các ngươi đi!

  Trả lờiXóa
 10. Trong không khí chào đón năm mới với những niềm vui hân hoan trên mọi miền của Tổ quốc được bà con, đồng bào cả nước cũng như kiều bào ở nơi đất khách quê người hướng về cùng chung với Đảng, nhà nước đón một năm mới thì ngẫm lại thấy đáng thương cho những kẻ rận chủ đang "bôn ba" nơi trời tây để đấu tranh vi mục tiêu phá hoại đất nước mà không có được một cái tết sum vầy, đầm ấm cùng gia đình, người thân.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Văn Đài…đây là những kẻ không đáng được hưởng niềm vui chung với niềm vui dân tộc trong dịp năm mới, tết đến xuân về. Đó là những kẻ rận chủ, những kẻ đã quay lưng lại với tổ tiên, dân tộc, Tổ quốc. Đó là những kẻ đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 12. Tết nhất tới nơi rồi, trên tivi báo đài suốt ngày thấy nhắc tới chuyện mua vé tàu vé xe, vé máy bay để về quê ăn Tết, nhưng chắc trong ấy không có mấy thằng rận chủ phản động đâu nhỉ, một là không có tiền mà về, hai là có về thì lại phải dính vào pháp luật, nhẹ hơn thì bị người dân xa lánh, chửi bới cho, như thế mà về thì cũng khổ!

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà khiến cho nhiều kẻ chúng sẵn sàng hy sinh lợi ích dân tộc, thể diện của bản thân, dòng họ cũng như niềm kiêu hãnh của dân tộc Việt Nam mà chúng quay lưng nhằm phá hoại đất nước. Những kẻ như thế không đáng được chung vui, đón tết cổ truyền của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 14. Công việc của rận chủ tuy đơn giản mà kiếm được tiền nhưng cũng phải chịu bao lời mắng chửi của thiên hạ, sự ghét bỏ của xã hội, lại còn phải xa nhà trong những dịp tết đến xuân về. Nỗi đau này tất cả cũng là do rận chủ tự tìm đến, chứ chẳng có ai ép buộc, nếu cứ làm nghề lương thiện thì có phải sẽ không phải chịu cảnh khổ sở kia.

  Trả lờiXóa
 15. Ngày tết là lúc những người xa xứ có thể trở về quê hương, có thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình mình! những người Việt Nam ở nước ngoài có khi người ta cũng tích cóp để mua vé mong về được với quê hương! Còn đối với rận chủ thì làm gì dám vác mặt về nhà, ngày này ai ai cũng ở bên gia đình, chỉ có rận chủ là một mình, thật tủi khổ!

  Trả lờiXóa
 16. Nghề nghiệp tốt đẹp nhiều thì không làm lại đi làm cái nghề phản động đáng khinh kia, làm tay sai cho các thế lực thù địch chống lại đất nước, mà việc làm xấu xa ấy lại chỉ vì tiền. Cứ Tết đến chắc chắn rận chủ lại phải chạnh lòng vì bao người xum họp bên gia đình, còn mình thì thui thủi một mình.

  Trả lờiXóa
 17. Đầu xuân năm mới chúc cho blog một năm mới an khang. Chúc cho những kiều bào ta ở nước ngoài một năm mới vạn sự như ý. Việt Nam bước sang một mùa xuân nữa gặt hái được nhiều thành công.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày tết là ngày mọi người được ở bên gia đình với những bữa cơm đoàn viên tôi thật hạnh phúc khi được an bữa cơm cùng gia đình tuy không đầy đủ nhưng tôi cảm thấy rất ngon tôi thấy rất thương những người phải đón tết xa nhà một phần nào họ vẫn cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình người thân nhưng có những người vì những đồng tiền đen mà phải bỏ quê ra đi đến lực tết mới thật sự nhớ quê nhà nếu những người này biết hối hận thì chúng tôi những người dân Việt Nam luôn đón chờ họ ở quê nhà để làm lại cùng xây dựng đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Càng những dịp Tết đoàn tụ như thế này mới thấy những tên rận chủ thật là đáng thương. Mấy thằng giàu có trong giới rận chủ có nhiều tiền thì còn có thể đưa cả gia đình sang Mỹ thì không nói làm gì, còn mấy thằng liên thiên thì chắc chỉ có nước ngồi bên ấy mà khóc thôi, gia đình thì không được về. Đó là hậu quả chúng phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 20. Tết đến xuân về ai cũng mong trở về quê hương sum họp cùng gia đình. Trong khi đó, thì các tổ chức phản động, thù địch ngoài nước đang ráo riết thực hiện những chính sách nhằm chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Dù trong hoàn cảnh nào thì lực lượng công an vẫn luôn trực chiến sẵn sàng bảo vệ nhân dân, bảo vệ nhà nước.

  Trả lờiXóa