ÔNG NGUYỄN BÁ THANH QUA ĐỜI

Thứ Sáu, 13 tháng 2, 2015
Tags: ,

24 nhận xét:

 1. Thật là một nỗi buồn lớn không chỉ cho gia đình ông, cho nhân dân Đà Nẵng mà còn cho cả nhân dân cả nước trước thềm năm mới. Cuộc đời nhiều khi thật quá bất công, những người tài đức vẹn toàn lại phải ra đi sớm, chưa kịp cống hiến hết mình cho đời.

  Trả lờiXóa
 2. Lúc 12h35 hôm nay, 13/2/2015, xe của bệnh viện Đà Nẵng đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính trung ương về nhà. Đến 13g05, ông Thanh vẫn đang được hô hấp bằng máy. Đến 13h10, ông đã trút hơi thở cuối cùng! có lẽ mọi người sẽ vô cùng thương tiếc và sẽ luôn tưởng nhớ tới một vị lãnh đạo của đất nước!

  Trả lờiXóa
 3. ông Nguyễn Bá Thanh-Trong hai nhiệm kỳ lãnh đạo Đà Nẵng, ông đưa ra nhiều chính sách giúp thành phố nghèo khó ven sông "lột xác", như chiến dịch "năm không": Không hộ đói, không mù chữ, không lang thang xin ăn, không ma tuý, không giết người cướp của. 5 năm sau, khi "năm không" hoàn thành, ông tiếp tục chỉ đạo thực hiện "ba có": Có nhà ở, có việc làm và có lối sống văn minh đô thị.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Nguyễn Bá Thanh nổi tiếng với những phát ngôn "nói là làm", "làm việc chứ đừng hô khẩu hiệu", "làm người phải có lòng tự trọng"... Ở cương vị Trưởng ban Nội chính, ông được người dân kỳ vọng sẽ tác động mạnh mẽ vào công cuộc chống tham nhũng. ông mất đi có lẽ là những mất mát to lớn cho người dân cả nước!

  Trả lờiXóa
 5. ông Nguyễn Bá Thanh -Trưởng ban Nội chính trung ương, ông được nhớ đến là người có công đưa Đà Nẵng từ một địa phương nghèo trở thành đô thị hiện đại, điểm sáng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. những gì ông đã cống hiến và đóng góp cho đất nước thực sự là một thành quả lớn lao và đáng được ghi nhớ!

  Trả lờiXóa
 6. ông mắc bệnh rối loạn sinh tủy phải điều trị từ tháng 5/2014, ông đã sang Mỹ với dự định ghép tủy. Tuy nhiên, thể trạng yếu khiến điều kiện ghép tủy chưa đạt, ông về Đà Nẵng dưỡng sức từ 9/1/2015. Lúc về nước, ông tỉnh táo, nói chuyện bình thường và đã cùng bác sĩ thảo luận về phác đồ điều trị cho mình. tới ngày hôm nay thì ông đã qua đời! xin chia buồn cùng gia đình ông!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là chữ tài nó vần với chữ tai, một người tài như ông Nguyễn Bá Thanh, ông đã có nhiều cống hiến cho Đà Nẵng và với những nỗ lực của mình ông đang tiếp tục công việc trong ban nội chính trung ương, nhưng căn bệnh hiểm nghèo đã cướp đi sinh mạng, lấy đi người con xuất sắc của Đà Nẵng, của Đảng, nhà nước ta. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Nguyễn Bá Thanh chính thức từ trần lúc 13h15 ngày 13/2/2015 tại nhà riêng. Lễ tang ông Nguyễn Bá Thanh có thể sẽ được tổ chức theo nghi thức lễ tang cấp cao. ông ra đi sẽ để lại niềm tiếc thương vô bờ cho những người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung! những gì mà ông đã cống hiến người đời sẽ mãi tưởng nhớ!

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Bá Thanh đã ra đi, ông đã trút những hơi thở cuối cùng sau biết bao những nỗ lực cứu chữa của gia đình cũng như những bác sỹ giỏi nhất và cả lãnh đạo Đảng, nhà nước. Sự ra đi của ông Thanh là một mất mát lớn cho chúng ta. Xin chia buồn đến gia đình và người thân vì sự mất mát quá lớn này.

  Trả lờiXóa
 10. Thật đáng buồn cho ông Nguyễn Bá Thanh, một con người tài giỏi có nhiều đóng góp cho xã hội nhưng ông đã bị căn bệnh quái ác cướp đi sinh mạng của mình trong khi trước mắt, với vai trò là trưởng ban nội chính trung ương cùng với bao dự định trong công tác phòng chống tham nhũng của Đảng, nhà nước. Sự ra đi của ông là mất mát quá lớn. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 11. Ông Nguyễn Bá Thanh cũng được coi như một người hùng của dân tộc Việt Nam. Với những công lao của ông từ nay về sau mọi người còn nhắc tới ông như một tấm gương sáng để noi theo

  Trả lờiXóa
 12. Lại một vị lãnh đạo liêm khiết, tài giỏi nữa ra đi, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến của ông, mong cho tâm hồn ông được yên nghỉ. Một điều mà chúng ta không thể phủ nhận, đó chính là những đóng góp, những luồng tư duy lớn của ông đã đóng góp cho đất nước ta phát triển rất mạnh.

  Trả lờiXóa
 13. Một lần nữa, chúng ta gửi đến ông Nguyễn Bá Thanh lòng thành kính và lời tiếc thương vô hạn đến ông. Một người con ưu tú của mảnh đất miền trung đầy nắng và gió. những đóng góp, công sức của ông trong quá trình xây dựng đất nước là không thể phủ nhận được. mong cho linh hồn ông được yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Với phong cách làm việc của mình, đã nói là làm, làm việc chứ đùng hô khẩu hiệu… ông đã chiếm được tình cảm lớn của người dân quê hương. Khi được đề đạt làm Trưởng ban Nội chính, rất nhiều người đã mỉm cười và hy vọng ông sẽ là ngọn cờ đầu trong phong trào chống tham nhũng tại Việt Nam.Nhưng sinh lão bệnh tử, không ai tránh khỏi. mất đi ông là một mất mát lớn cho Đảng, nhà nước ta. Nhưng mong ông được yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 15. Sự ra đi của ông Thanh là sự hụt hẫng với rất nhiều người yêu quý vị bí thư này, nhất là sau những đóng góp của ông cho người dân và đất nước. Thương tiếc và chia buồn cùng với gia đình ông và mong rằng ông mãi là tấm gương sáng cho mọi người noi theo một tấm gương hết lòng phụng sự dân tộc!

  Trả lờiXóa
 16. yêu nước việt nam23:19 15 tháng 2, 2015

  Thế mà nhiều kẻ lại lợi dụng sự ra đi của bác Nguyễn Bá Thanh để xuyên tạc sự thật, bội nhọ các nhà lãnh đạo Đảng và nhà nước ta. Bác Thanh ra đi trong thanh thản vì đã phục vụ hết mình vì nước, vì dân. Một con người đáng kính để chúng ta học tập.

  Trả lờiXóa
 17. chia buồn với gia đình của ông thanh, vì những đóng góp của ông đối với sự phát triển chung của Đà Nẵng và đất nước nói chung, một con người thanh liêm chính trực, khẳng khái dám đương đầu với cái xấu, lãnh đạo của đảng đếm được bao nhiêu người như ông ấy đây

  Trả lờiXóa
 18. Sự ra đi của ông thanh là một mất mát lớn, và đương nhiên, chúng ta cũng tự tin thể hiện những ca khúc như thế này để phần nào đó thể hiện những tình cảm với chính người ta khuất bằng sự tôn trọng và sự nhớ ơn sâu sắc

  Trả lờiXóa
 19. Đây thật sự là một tin buồn nhất trong những ngày cuối năm.một vị lãnh đạo tài ba,dám nghĩ dám làm, và đặc biệt là hết mực yêu thương người dân đã mãi mãi rời xa chúng ta,một lần nữa nhân dân Việt Nam nghiêng mình vì ông.mong ông được yên nghĩ.

  Trả lờiXóa
 20. Việc ông Nguyễn Bá Thanh qua đời đã mang lại cho người dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân cả nước nói chung một sự tiếc thương vô hạn.đó là nỗi đau không gì bù đắp nỗi,đất nước và nhân dân đã mất đi một vị lãnh đạo hết lòng vì dân.mong ông được yên giấc ngàn thu.

  Trả lờiXóa
 21. Vào những ngày cuối năm khi mà nhân dân cả nước đang sắm tết để chuẩn bị bước vào một năm mới thì một tin buồn đến với mọi người khi ông Nguyễn Bá Thanh đã trút hơi thở cuối cùng.vô cùng thương tiếc và xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông.

  Trả lờiXóa
 22. Những ngày vừa qua đất nước ta phải đón nhận một tin buồn và một sự mất mát vô cùng lớn đó là sự gia đi của Bác Thanh người cán bộ người công bộc của nhân dân Bá đã về với đất mẹ chúng tôi những người dân vô cùng thương tiếc chúc Bác được yên nghỉ nơi chín suối.

  Trả lờiXóa
 23. Sự ra đi của ông Nguyễn Bá Thanh không những là một sự mất mát lớn lao cho nhân dân Đà Nẵng, mà còn cho cả nhân dân cả nước trước thềm năm mới. Cuộc đời nhiều khi thật quá bất công, những người tài đức vẹn toàn lại phải ra đi sớm. Mong rằng những người đi sau sẽ tiếp bước con đường của bác.

  Trả lờiXóa
 24. Hiếm có người nào mà lại được nhân dân tin yêu như Bác Thanh. Đó là một con người đáng kính mến. Ông nổi tiếng với những phát ngôn “nói là làm”, “làm việc chứ đừng hô khẩu hiệu”, “làm người phải có lòng tự trọng”…Với cương vị một nhà Trưởng ban nội chính Trung ương ông đã đóng góp tích cực cho công cuộc chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa