TẠI SAO NGÀY CÀNG NHIỀU CÔNG DÂN CÁC NƯỚC PHƯƠNG TÂY THAM GIA CÁC TỔ CHỨC KHỦNG BỐ QUỐC TẾ

Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. rõ ràng thì bộ máy chính quyền cũng như là cách lãnh đạo của các quốc gia phương tây trong đó đứng đầu là mỹ chính là nguyên nhân cho việc nhiều công dân của họ đang ngày càng tham gia vào các tổ chức khủng bố quốc tế.

  Trả lờiXóa
 2. Trong những năm qua có rất nhiều vụ khủng bố đã xảy ra tại nhiều quốc gia phương Tây, như Pháp, Bỉ, Đan Mạch, Úc, Na Uy, Mỹ, ... Vậy mà những kẻ thân Mỹ lại luôn nói rằng đất nước mình tội phạm tràn lan, các vụ án nhiều chứ. Đúng là những kẻ không biết gì

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn các nước ở Phương Tây rồi mới thấy đất nước mình thật hòa bình, ổn định, người dân trên đất nước yêu chuộng hòa bình như thế nào. Thật hạnh phúc khi có cuộc sống đó, khi mà con người ta cảm thấy thoải mái, không phải lo sợ một ngày nào đó khủng bố, tội phạm thực sự nguy hiểm sẽ làm ảnh hưởng đến họ

  Trả lờiXóa
 4. Chính vì cái chính sách cầm quyền của các nước phương tây này đã khiến người dân bất mãn, hoặc khiến họ lâm vào đường cùng và dẫn đến những người này tham gia vào các tổ chức phản động. Đây là một điều đáng lo ngại, nếu các nước phương tây không có biện pháp hiệu quả, có thể sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi con người Việt Nam chắc hẳn cảm thấy mình may mắn khi sinh ra trên một đất nước yên bình, không bị ảnh hưởng bởi nạn khủng bố, người dân có thể tập trung làm ăn sinh sống, không phải lo lắng nỗi lo bị đánh bom hay bị bắt làm con tin rồi hành quyết. Chúng ta hãy tiếp tục bảo vệ nền hòa bình này cho các thế hệ mai sau.

  Trả lờiXóa
 6. Gần đây trên Thế giới khủng bố xảy ra triền miên, các tổ chức khủng bố liên tục hành động, phá hoại nhiều thành phố, nhiều người dân vô tội bị chúng sát hại, hay lâm vào cảnh vô gia cư. Đây là một vấn nạn cần phải được giải quyết sớm, để ổn định cuộc sống cho người dân, không thể để khủng bố tiếp tục hoành hành.

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ và các nước phương tây luôn cho mình là đất nước tự do dân chủ nhân quyền nhưng thự tế lại không như thế mà đất nước này lại thường xuyên cảy ra những vụ khủng bố hay những vụ thảm sát đẫm máu làm cho lòng tin của người dân vào đất nước bị mất đi nên có nhiều người đã bị mất niềm tin nên đã đi theo những tổ chức khủng bố để chống lại chính quốc gia của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Có nhiều phần tử khủng bố có nguồn gốc phương tây. Có thể có một khả năng do chính quyền những nước này thực thi chính sách không thảo đáng và có những bất công nhất định. Khiến họ sinh ra chán ghét và tìm đến những tổ chức tội phạm để trả thù.

  Trả lờiXóa
 9. Điện Thoại15:13 5 tháng 3, 2015

  cũng có thể là do bất mãn về cái gì đó thôi, chả phải tự nhiên mà họ lại đi theo một trong những tổ chức khủng bố lớn nhất thế giới như thế được! khi mà các quyền cơ bản họ không được đảm bảo thì chắc chắn trong đầu họ sẽ xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực và những suy nghĩ ấy sẽ chuyển hóa thành hành động cụ thể trong điều kiện nhất định!

  Trả lờiXóa
 10. một phần cũng là do tư tưởng của những người đó còn quá nhiều những điều không hay dễ để cho những người khác lôi kéo dụ dỗ, rồi nhồi nhét vào những tư tưởng ngoại đạo! nhưng có lẽ một phần cũng là do các nước phương Tây không có những quy chuẩn nhất định cho công dân của mình, không có những biện pháp quản lí!

  Trả lờiXóa
 11. các tổ chức khủng bố hay các giáo phái tà ma ngoại đạo rất biết cách để lôi kéo những người có tư tưởng lệch lạc! và cũng đáng buồn là có quá nhiều những người nhẹ dạ cả tin dễ dàng bị các thế lực xấu xa ấy lôi kéo dụ dỗ! còn lí do mà tác giả đưa ra với công dân của các nước phương Tây có vẻ cũng hết sức hợp lí!

  Trả lờiXóa
 12. Lập trường tư tưởng không vững nên mới bị dụ dỗ còn lý do gì nữa. Đài báo, xã hội bàn nhiều, nói nhiều như vậy rồi mà vẫn bị lừa. Ngu thật.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyên nhân đầu tiên chính là do nhận thức của người dân, thứ hai là do an ninh không tốt, thứ ba lại là do nhận thức người dân. nói tóm lại nguyên nhân chính là do một số người quá ngu muội.

  Trả lờiXóa
 14. Điều này cũng đơn giản thôi,khi người ta nhận thấy được tầm nguy hiểm của các tổ chức khủng bố đó thì người ta sẽ lo sợ và kiểu gì cũng tìm cách tiêu diệt nó một cách nhanh nhất để đảm bảo an toàn cho mình.

  Trả lờiXóa
 15. Quá dễ hiểu cho những gì họ làm,bởi vì đứng trước nguy cơ bị khủng bố thì tốt nhất đó là chủ động đứng lên để chống lại tổ chức khủng bố đó trước khi quá muộn,để đến lúc có hậu quả rồi thì lúc đấy chống cũng đã muộn.

  Trả lờiXóa
 16. Càng ngày,những việc làm cực đoan mà tổ chức khủng bố này gây nên trên thế giới đã bị phản ứng mạnh mẽ,những việc làm cực đoan đó đã làm dấy lên mối lo ngại cho các nước phương tây về sự nguy hiểm của họ.Nên tham gia các tổ chức chống khủng bố là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 17. nói chung là sự tàn bạo cũng như vô nhân đạo của đám IS đã làm cho cả thế giới phải khiếp sợ,tuy nhiên cũng có một thực tế là nhiều công dân của các nước phương tây vẫn tham gia vào tổ chức khủng bố quốc tế rất nhiều.tất cả là do chính sách của các nhà nước phương tây đó thôi.

  Trả lờiXóa
 18. các tổ chức khủng bố đang ngày càng gieo rắc biết bao nhiêu là nỗi sợ hãi cho người dân trên thế giới,tuy nhiên chúng ta vẫn thấy được rằng nguyên nhân dẫn đến việc công dân phương tây tham gia các tổ chức này nhiều hơn là vì các chính sách của họ không hợp lòng dân và cũng do tư tưởng của người dân.

  Trả lờiXóa
 19. Các tổ chức khủng bố đang ngày càng có sức mạnh, nhưng thành phần của tổ chức ấy không chỉ riêng những người hồi giáo ở trung đông, mà còn có một bộ phận không nhỏ đó là công dân các nước phương tây. Đây có thể là hậu quả do các chính sách dân chủ dởm mà phương tây hay tư bản đang tiến hành, làm những công dân này hiểu sai, căm thù. Và hậu quả như vậy là khó thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 20. Ngày càng nhiều công dân các nước phương tây tham gia vào các tổ chức khủng bố mà đặc biệt nổi bật gần đây đó chính là đao phủ bị tình nghi đó là Mohammed Emwazi. Người này là công dân Anh ở Tây London và đã có tên trong số bị an ninh Anh Quốc theo dõi. Điều đó cho thấy được phải có lý do gì thì công dân của họ mới quay đầu lại để chống lại họ.

  Trả lờiXóa
 21. Những việc làm của tổ chức khủng bố IS là đáng lên án. Chúng đã làm nên những tội ác nghiêm trọng đối với loài người, những việc làm đó là không thể tha thứ. Nhưng một số người do thiếu thông tin hay do những lý do gì mà vẫn bị lừa gia nhập tổ chức độc ác này.

  Trả lờiXóa
 22. Những công dân các nước phương Tây này chắc hẳn là do đã quá tin vào các các tôn giáo. Đây cũng là một công việc hết sức cần thiết đó là tuyên truyền và phổ biến đầy đủ những thông tin về tội ác của tổ chức khủng bố này cho người dân các nước nếu như ko muốn tình trạng này tiếp tục diễn ra.

  Trả lờiXóa
 23. Các nước Phương Tây họ đã lừa dối người dân quá nhiều nên dẫn đến tình trạng người dân thiếu tin tưởng vào những thông tin truyền thông của họ. Những thông tin do họ đăng thiếu tính khách quan và mang đậm màu sắc chính trị nên giờ người dân không biết tin vào đâu.

  Trả lờiXóa
 24. nguyên nhân là do những giá trị dân chủ nhân quyền giả tạo ở các nước phương tây. Sự thật thì người dân ở các nước phương tây không có được những quyền tự do, dân chủ như các nước phương tây vẫn thường xuyên nói. Họ bị áp bức bóc lột giá trị thặng dư rất nhiều

  Trả lờiXóa
 25. ở các nước phương tây thì thực sự quyền con người không hề được đảm bảo. NHư ở mỹ vẫn còn nạn phân biệt chủng tộc tồn tại âm ỉ. Ở một số nước khác vẫn còn sự phân biệt giữa các tôn giáo khác nhau. Họ cảm thấy bị áp bức và họ gia nhập các tổ chức khủng bố

  Trả lờiXóa
 26. các nước phương tây họ cho rằng họ có tự do dân chủ nhân quyền nhưng thực chất đâu phải như vậy. Người dân vẫn phải chịu nhiều áp bức. Cho nên họ mới phải tham gia vào các tổ chức khủng bố. Nếu không thì làm gì có các tổ chức khủng bố xuất hiện

  Trả lờiXóa
 27. tại vì các nước phương tây không đảm bảo được quyền con người cho công dân nước họ. Họ cảm thấy bị áp bức và họ phản kháng. Tuy những hành động phản kháng này là tiêu cực và bạo lực. Nhưng nó phần nào phản ánh bản chất của xã hội phương Tây

  Trả lờiXóa