THẾ GIỚI SẼ RA SAO NẾU KHỦNG BỐ TIẾP TỤC LEO THANG

Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. tình hình thế giới trong thời gian vừa qua là hết sức căng thẳng.chúng ta đã và đang chứng kiến những vụ thảm sát giả man của các tổ chức khủng bố nhắm vào những người dân vô tội.mỗi nước cần phải chung tay để có thể đẩy lùi vấn nạn này.

  Trả lờiXóa
 2. thật sự thì những người dân vô tội cần phải được sống một cuộc sống hòa bình và ổn định.vậy mà các tổ chức khủng bố lại đang làm cho tình hình trở nên khủng khiếp và căng thẳng hơn.mong rằng các tổ chức khủng bố này sẽ sớm bị tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 3. thế giới đã và đang chứng kiến sự ngang ngược và tàn bạo của các tổ chức khủng bố trên thế giới.đặc biệt là tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS,chúng đang gieo rắc nổi kinh hoàng cho tất cả mọi người.mong rằng chúng sớm bị tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 4. phải nói là quá ngang ngược và phi lí,các tổ chức khủng bố trên toàn thế giới đang ngày càng cho thấy được sự ngang ngược và phí lí của họ và chúng ta sẽ cầu mong cho những người dân vô tội sẽ không bao giờ phải chịu sự đàn áp của các tổ chức khủng bố nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Tình hình khủng bố đang diễn ra hết sức phức tạp, ngày càng có nhiều những nhóm khủng bố mọc ra với tính chất ngày càng nguy hiểm, chúng liều lĩnh hơn, bất chấp mọi thứ để có thể đạt được mục đích của mình. Chứng kiến nhiều cảnh con tin bị hành quyết một cách dã man mà không khỏi rùng mình

  Trả lờiXóa
 6. Tôi không biết là thế giới sẽ ra sao nhưng tôi chắc chắn là cuộc sống của người dân sẽ luôn phải sống trong cái cảnh phải lo sợ vì suốt ngày nghĩ sẽ có khủng bố. Nhìn những nạn nhân bị IS hành quyết mà không khỏi rùng mình, rồi lo lắng chứ. Các nước nên có những chính sách để hạn chế tình trạng này thôi

  Trả lờiXóa
 7. Các nhóm khủng bổ càng ngày càng manh động, đặc biệt là tổ chức IS đó. Thế giới cần phải có những biện pháp để ngăn chặn tình trạng này, không để cho các nhóm khủng bố hoành hoành đe dọa đến tính mạng của những người dân vô tội như vậy được

  Trả lờiXóa
 8. IS đang là một mối lo ngại và tổ chức này đang là hình ảnh xấu khiến cho nhiều nhóm khủng bố khác tiếp tục công khai hoạt động của mình điển hình là tổ chức khủng bố al-Shabab. Thế giới cần có hành động thích đáng ngăn chặn hoạt động của các tổ chức khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 9. Khủng bố là một trong những vấn nạn, nó nguy hiểm không khác gì dịch bệnh, chiến tranh. Chúng ta đã và đang chứng kiến những vụ thảm sát không có nhân tính của các tổ chức khủng bố nhắm vào những người dân vô tội. Mỗi nước, mỗi con người cần có trách nhiệm, chung tay để có thể đẩy lùi vấn nạn này.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ khủng bố kia chúng ngày càng ngang ngược, phạm tội, giết người ngay giữa ban ngày, thậm chí chụp ảnh, ghi hình để đe dọa, những kẻ đó không còn là con người nữa rồi, chúng là những con thú khát máu. Chứng kiến nhiều cảnh con tin bị hành quyết một cách dã man mà phải sởn gai ốc, chúng cần phải bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta thấy được thế giới đã chịu rất nhiều thiệt hại mất mát và đau khổ do khủng bố gây ra và thời gian gần đây rất nhiều tổ chức khủng bố tăng cường hoạt động đã đe dọa đến ổn định và hòa bình của thế giới cho nên nếu mà để khủng nố phát triển thì thế giới chúng ta sẽ không được ổn định và hòa bình nên tôi mong các quốc gia cần chung tay chống lại khủng bố xây dựng thế giới hòa bình người dân được an toàn.

  Trả lờiXóa
 12. chính phủ nước Mỹ luôn lấy dân chủ , nhân quyền để đi rao giảng khắp thế giới và can thiệp vào công việc nội bộ các nước , đó là một trong các nguyên nhân dấy lên chủ nghĩa khủng bố hướng vào Mỹ , mà những người hứng chịu trực tiếp lại là những người dân bình thường , vô tội ,

  Trả lờiXóa
 13. thời gian qua , tình hình khủng bố leo thang đe dọa an ninh , ổn định trên nhiều khu vực ở khắp các châu lục , những người dân thường đang phải chịu đựng những đau thương , mất mát do khủng bố gây ra, do đó các chính phủ cần có những hành động tích cực hơn nữa nhằm tạo ra hòa bình cho dân thường chứ không phải nhằm mục đích chính trị nào đó

  Trả lờiXóa
 14. tình hình leo thang khiến cho hàng nghìn người dân mất nhà cửa và phải đi tị nạn trong thời gian qua thể hiện sự bất lực của các chính phủ các nước trong việc giữ gìn hòa bình , trật tự chung trong khu vực , ví dụ như Mỹ chỉ tính toán đến những lợi ích của họ để hành động trong khi chính họ là kẻ thù lớn nhất của chủ nghĩa khủng bố

  Trả lờiXóa
 15. Nếu tình trạng khủng bố mà tiếp tục diễn biến như thế thì không biết thế giới rồi sẽ ra sao,cuộc sống của con người như thế nào,chính con người đang dần tự hủy hoại cuộc sống của mình chứ không phải ai khác,hi vọng những vấn đề trên sẽ dừng lại.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thật sự không biết sẽ sống ra sao nếu cứ sống trong lo sợ và có thể bị mất mạng bất kỳ lúc nào như thế,liệu cuộc sống có thể hạnh phúc được không khi mà ngày ngày đều đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết?

  Trả lờiXóa
 17. Hạnh phúc là không phải được sống trong một đất nước giàu có mà là có một cuộc sống bình yên hạnh phúc,không phải lo lắng bất cứ điều gì,tình hình thế giới sẽ ngày càng căng thẳng nếu tình hình đe dọa khủng bố vẫn cứ tiếp tục như thế.

  Trả lờiXóa
 18. Chính lòng tham của con người,đã làm cho cuộc sống đang thay đổi theo một hướng tiêu cực,chúng ta có thể thấy,Nước Mỹ đã làm gì đối với các nước trên thế giới và bây giờ họ đang nhận lại những gì,nhưng hy vọng tình trạng khủng bố sẽ không tiếp tục xảy ra.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu khủng bố cứ tiếp tục leo thang như thế này,thì sớm muộn gì,dù muốn hay không muốn thì nó cũng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến các nước trên thế giới.đây thực sự là một vấn đề đáng lo ngại.

  Trả lờiXóa
 20. Chỉ có một số phần tử đang cố tình gây xung đột như thế này,Nên các nước trên thế giới cần chung tay góp sức để chống lại những kẻ này,xây dựng một thế giới hòa bình,một cuộc sống lý tưởng cho con người.

  Trả lờiXóa
 21. giờ mọi người cứ nhìn tình hình nhiều nước trên thế giới mà xem, mới có như vậy mà đã biết bao người chết, biết bao người biết bao thiệt hại về người và tài sản, ấy thế mà giờ nó lại leo thang thêm nữa thì không biết còn chuyện gì xảy ra nữa! đúng là khó có thể lường trước hết được!

  Trả lờiXóa
 22. ngay tới bây giờ tình hình khủng bố trên thế giới cũng đang là không kiểm soát được, ví dụ tiêu biểu là tổ chức khủng bố của nhà nước Hồi giáo IS tự xưng, chúng đã để lại quá nhiều những hậu quả đau thương! sẽ là hết sức nguy hiểm, đặc biệt với các nước nhỏ nếu tình hình khủng bố cứ tiếp tục leo thang!

  Trả lờiXóa
 23. tình hình khủng bố trên thế giới đang ngày càng leo thang và đang dần vượt qua tầm kiểm soát của các nước! tiêu biểu như bây giờ cả thế giới đang phải nóng lên cùng với các diễn biến hoạt động của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS! người dân chắc chắn sẽ là những người phải gánh chịu hậu quả nhiều nhất nếu hoạt động khủng bố cứ tiếp tục thế này!

  Trả lờiXóa
 24. Khủng bố là hành động đáng bị lên án. Những tổ chức khủng bố này thực sự họ coi thường tính mạng con người, họ làm nên những tội ác không thể tha thứ. Vì thế cả thế giới cần phải có những giải pháp đấu tranh chống khủng bố.

  Trả lờiXóa
 25. Khủng bố vẫn đang tiếp tục leo thang ở khu vực Trung Đông, tổ chức khủng bố IS đang gieo giắt những tội ác nghiêm trọng đối với nhân loại. Nhắc đến chúng ai cũng đều phải lo sợ, cần phải tiêu diệt các tổ chức này để thế giới được bình yên.

  Trả lờiXóa
 26. Tổ chức khủng bố IS đang tiếp tục hoành hành và có những tội ác tống tiền giết người thậm chí chúng còn dã man khi quay phim lại những việc làm này. Thực sự chúng đã làm cho cả thế giới phải hoang mang.

  Trả lờiXóa